Master Blender หญิงคนแรกของโลกเยือนไทยในนาม Appleton Estate ฉลองครบรอบ 20 ปี โชว์วัฒนธรรมเครื่อง ดืมทะเลคาริบเบียนสุดพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 14, 2017 10:46
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชัน

ครอบรอบ 20 แห่งการเป็น Master Blender, Joy Spence คือหญิงคนแรกและหนึ่งเดียวแห่งวงการเหล้ารัม (spirit industry) ในนาม Appleton Estate จัด Master Class สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเหล้ารัมสูตรพิเศษให้สัมผัสสง่างาม และหาได้ยากยิ่ง ด้วยรสชาติที่ลุ่มลึก ผ่านการบ่มยาวนานเป็นเวลา 25 ปี ความละมุนของเหล้ารัมที่ผ่านการบ่มยาวนานเช่นนี้ และส่วนผสมที่ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษ สะท้อนถึงบุคลิกที่โอ่อ่า สง่างาม ทว่าอบอุ่นของคุณจอย Master Blender หญิงหนึ่งเดียวที่เป็นที่ยกย่อง และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการเหล้า (spirit industry) ถึงเสน่ห์ในส่วนผสมสูตรเฉพาะตัวของเธอ

Italasia ผู้รับการคัดเลือกจาก Appleton Estate ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายเหล้ารัมสูตรพิเศษนี้ในประเทศไทย มองเห็นรสนิยมและความชื่นชอบของผู้บริโภคชาวไทยที่มีความทันสมัย และมีความรู้เกี่ยวกับเหล้ารัมอันเป็นวัฒนธรรมที่เป็นที่ภาคภูมิใจของโลกฝั่งทะเลคาริบเบียน โดย Appleton Estate นี้อยู่ในประเทศจาไมก้า ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานด้านการผลิตเหล้ารัม กอรปกับสีสันของวัฒนธรรมที่สดใส เป็นที่ชื่นชอบและรู้จักเป็นอย่างดีในกลุ่มผู้บริโภคที่มีรสนิยม

Master Class ในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากโรงแรม เจ้าของร้านอาหารชั้นนำที่เน้นให้บริการเครื่องดื่มมากมายกว่า 60 คน สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมอย่างมากด้วยความมุ่งมั่น เชี่ยวชาญ และความละเมียดละไมที่ใส่ใจมาในส่วนผสมของเหล้ารัมที่เป็นสูตรเฉพาะตัว เป็นการเปิดประสบการณ์ที่พิเศษสู่เมืองไทย


Latest Press Release

การแข่งขันกอล์ฟ สิงห์-เอสเอที จันทบุรี แชมเปียนชิพ 2561 ณ สนามชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี

ขอเรียนเชิญโปรกอล์ฟทุกท่านเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ สิงห์-เอสเอที จันทบุรี แชมเปียนชิพ 2561 ณ สนามชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี ตั้งแต่วันที่ 1-6 ตุลาคม 2561 โดยรอบคัดเลือกจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2561 และรอบฝึกซ้อมทางการ ในวันอังคารที่ 2...

ดีป้า ทัสโฮลดิ้งส์ เปิดตัวศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้น ไทย-จีน อย่างยิ่งใหญ่ วางเป้าหมายปั้นสตาร์ทอัพข้ามชาติ

ดีป้า – ทัสโฮลดิ้งส์ เปิดตัวศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้น ไทย-จีน อย่างยิ่งใหญ่ วางเป้าหมายปั้นสตาร์ทอัพข้ามชาติ 19 กันยายน 2561 – อิมแพค เมืองทองธานี / ที่งานดิจิทัลไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018 มหกรรมดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน...

Gossip News: พีซ - กันตพร ผู้บริหาร BCH ขึ้นแท่น 50 หนุ่มโสดฝัน Cleo 2018

ขึ้นแท่น นักธุรกิจหนุ่มสุดฮอต ไปแล้วจ้า... สำหรับ คุณพีซ-กันตพร หาญพาณิชย์ ทายาทธุรกิจโรงพยาบาลในเครือ BCH ที่มีทั้งโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล , เกษมราษฏร์ และการุญเวช ซึ่งนอกจากจะบริหารธุรกิจครอบครัวจนหุ้นขึ้นทำสถิติสูงสุดตั้งแต่เข้า SET ในปี 2547 ไปแล้ว...

ภาพข่าว: อ.ต.ก. สงขลา เปิด กิจกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัยใส่ใจสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1 พร้อมดันอุตสาหกรรมเห็ดแครง สู่ตลาดโลก

นายราชิต สุดพุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงาน "กิจกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัยใส่ใจสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1" อุตสาหกรรมเห็ดแครงสงขลา อาหารไทยสู่อาหารโลก เพื่อสร้างความเข้มแข็งและเปิดแหล่งเรียนรู้แก่เกษตรกรในพื้นที่ พร้อมการเซ็น MOU อบจ.สงขลา กับ...

ภาพข่าว: มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ รับโล่ประกาศเกียรติคุณโครงการ T-VER

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ในฐานะเป็นองค์กรที่มีส่วนร่วมในการลดก๊าซเรือนกระจกภายใต้ "โครงการปลูกป่า สร้างคน บนวิถีพอเพียง รักษาต้นน้ำ บรรเทาอุทกภัย จังหวัดน่าน" ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นโครงการลดก๊าซเรือนกระจกตามมาตรฐาน...

Related Topics