Master Blender หญิงคนแรกของโลกเยือนไทยในนาม Appleton Estate ฉลองครบรอบ 20 ปี โชว์วัฒนธรรมเครื่อง ดืมทะเลคาริบเบียนสุดพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 14, 2017 10:46
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชัน

ครอบรอบ 20 แห่งการเป็น Master Blender, Joy Spence คือหญิงคนแรกและหนึ่งเดียวแห่งวงการเหล้ารัม (spirit industry) ในนาม Appleton Estate จัด Master Class สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเหล้ารัมสูตรพิเศษให้สัมผัสสง่างาม และหาได้ยากยิ่ง ด้วยรสชาติที่ลุ่มลึก ผ่านการบ่มยาวนานเป็นเวลา 25 ปี ความละมุนของเหล้ารัมที่ผ่านการบ่มยาวนานเช่นนี้ และส่วนผสมที่ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษ สะท้อนถึงบุคลิกที่โอ่อ่า สง่างาม ทว่าอบอุ่นของคุณจอย Master Blender หญิงหนึ่งเดียวที่เป็นที่ยกย่อง และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการเหล้า (spirit industry) ถึงเสน่ห์ในส่วนผสมสูตรเฉพาะตัวของเธอ

Italasia ผู้รับการคัดเลือกจาก Appleton Estate ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายเหล้ารัมสูตรพิเศษนี้ในประเทศไทย มองเห็นรสนิยมและความชื่นชอบของผู้บริโภคชาวไทยที่มีความทันสมัย และมีความรู้เกี่ยวกับเหล้ารัมอันเป็นวัฒนธรรมที่เป็นที่ภาคภูมิใจของโลกฝั่งทะเลคาริบเบียน โดย Appleton Estate นี้อยู่ในประเทศจาไมก้า ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานด้านการผลิตเหล้ารัม กอรปกับสีสันของวัฒนธรรมที่สดใส เป็นที่ชื่นชอบและรู้จักเป็นอย่างดีในกลุ่มผู้บริโภคที่มีรสนิยม

Master Class ในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากโรงแรม เจ้าของร้านอาหารชั้นนำที่เน้นให้บริการเครื่องดื่มมากมายกว่า 60 คน สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมอย่างมากด้วยความมุ่งมั่น เชี่ยวชาญ และความละเมียดละไมที่ใส่ใจมาในส่วนผสมของเหล้ารัมที่เป็นสูตรเฉพาะตัว เป็นการเปิดประสบการณ์ที่พิเศษสู่เมืองไทย


Latest Press Release

เซเลบสุดฮอต เพ็บ ให้คุณหมอปาล์ม หมอน่องเทพ ดูแลเรียวขา

แม้หน้าจะคมสวยเป๊ะ ของแท้แม่ให้มา..แต่ "เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" น้องสาวคนเล็กของ "แพร-วทานิกา" กลับไม่พอใจซักเท่าไหร่ ล่าสุด นั่งสไลด์มือถือไปมา ก็บังเอิญไปเจอะคำว่า "หมอปาล์ม น่องเทพ" จนต้องออกจากโลกโซเชียล..รีบขับรถเลี้ยวเข้าอินฟินิตี้ คลินิก...

สพร.9 พิษณุโลก จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562

วันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก โดยกลุ่มงานแผนงานและประเมินผล จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562 โดยมีหน่วยทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษาในจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมประชุม...

อิ่มอร่อยพร้อมสุขสมบูรณ์ กับเมนูมงคลรับตรุษจีน ที่ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

วาระแห่งความเจริญรุ่งเรือง เสริมมงคลต้อนรับปีใหม่จีน ด้วยเมนูอาหารรสเลิศ เหมาะแก่การเฉลิมฉลองปีใหม่ของลูกหลานมังกร ตรุษจีนปีหมูทอง วันที่ 2-10 ก.พ. นี้ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ขอต้อนรับคุณด้วยเซ็ตเมนูร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข...

สะเดาน้ำปลาหวาน เมนูไทยแต่โบราณ

"สะเดา" เป็นพืชท้องถิ่นที่พบได้ทุกภูมิภาคในไทย มีสรรพคุณบำรุงโลหิต ช่วยขับน้ำย่อยทำให้กระเพาะย่อยอาหารได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดเนื้องอกและมะเร็ง ฯลฯ แต่มีรสขม จึงนิยมทานคู่กับ"น้ำปลาหวาน" ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเมนู...

คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนปี 62 ลุยสร้างตัวแทนขายทั้งใน-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษและทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ

นายอชิตะ นาคาละ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนการตลาดปี 62 เตรียมลุยสร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษทั้งท่องเที่ยวและรถยนต์หรู ยืนยันลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลและปลอดภัย...

Related Topics