Master Blender หญิงคนแรกของโลกเยือนไทยในนาม Appleton Estate ฉลองครบรอบ 20 ปี โชว์วัฒนธรรมเครื่อง ดืมทะเลคาริบเบียนสุดพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 14, 2017 10:46
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชัน

ครอบรอบ 20 แห่งการเป็น Master Blender, Joy Spence คือหญิงคนแรกและหนึ่งเดียวแห่งวงการเหล้ารัม (spirit industry) ในนาม Appleton Estate จัด Master Class สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเหล้ารัมสูตรพิเศษให้สัมผัสสง่างาม และหาได้ยากยิ่ง ด้วยรสชาติที่ลุ่มลึก ผ่านการบ่มยาวนานเป็นเวลา 25 ปี ความละมุนของเหล้ารัมที่ผ่านการบ่มยาวนานเช่นนี้ และส่วนผสมที่ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษ สะท้อนถึงบุคลิกที่โอ่อ่า สง่างาม ทว่าอบอุ่นของคุณจอย Master Blender หญิงหนึ่งเดียวที่เป็นที่ยกย่อง และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการเหล้า (spirit industry) ถึงเสน่ห์ในส่วนผสมสูตรเฉพาะตัวของเธอ

Italasia ผู้รับการคัดเลือกจาก Appleton Estate ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายเหล้ารัมสูตรพิเศษนี้ในประเทศไทย มองเห็นรสนิยมและความชื่นชอบของผู้บริโภคชาวไทยที่มีความทันสมัย และมีความรู้เกี่ยวกับเหล้ารัมอันเป็นวัฒนธรรมที่เป็นที่ภาคภูมิใจของโลกฝั่งทะเลคาริบเบียน โดย Appleton Estate นี้อยู่ในประเทศจาไมก้า ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานด้านการผลิตเหล้ารัม กอรปกับสีสันของวัฒนธรรมที่สดใส เป็นที่ชื่นชอบและรู้จักเป็นอย่างดีในกลุ่มผู้บริโภคที่มีรสนิยม

Master Class ในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากโรงแรม เจ้าของร้านอาหารชั้นนำที่เน้นให้บริการเครื่องดื่มมากมายกว่า 60 คน สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมอย่างมากด้วยความมุ่งมั่น เชี่ยวชาญ และความละเมียดละไมที่ใส่ใจมาในส่วนผสมของเหล้ารัมที่เป็นสูตรเฉพาะตัว เป็นการเปิดประสบการณ์ที่พิเศษสู่เมืองไทย


Latest Press Release

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางสวนสวยกับเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติ เปิดให้ลิ้มลองในวันพฤหัสบดีที่ 29 และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน...

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale...

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

นายเคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นางวรนันท์ สุทธปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด...

ภาพข่าว: เปิดจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก FLAIR จากเยอรมนี สู่ประเทศไทยครั้งแรก โดย บริษัทอายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทย : คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมด้วย Mr. Sven Reib (มร.รีอิป) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ ยูเจน เน็ต จำกัด (Flair) และ คุณสาวิตรี...

เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

ธนาคารเอชเอสบีซี จับมือมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ประกาศเปิดตัวโครงการ "Bank on a Bright Career with HSBC" ระยะเวลา 1 ปี เริ่มธันวาคม 2561 เป็นต้นไป โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการส่งเสริมโอกาสให้เยาวชนของธนาคารเอชเอสบีซี...

Related Topics