ร่วมสัมผัสความอร่อยกับหลากเมนูเด็ดจาก Wine Connection ผ่าน foodpanda ได้แล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 17, 2017 13:31
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--foodpanda

foodpanda ขอเปิดประสบการณ์ความอร่อยส่งตรงถึงบ้านคุณ โดยคุณๆ สามารถสั่งเมนูอาหารจานเด็ดของเรสเตอรองต์สไตล์บิสโทรชื่อดังอย่าง Wine Connection ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการจัดส่งอาหาร (ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล) ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารประเภท พาสต้า พิซซ่า เนื้อสเต็กแสนอร่อยต่างๆ รวมถึงขนมหวานสูตรลับเฉพาะ สำหรับเมนูไฮไลต์ที่ห้ามพลาดเลยได้แก่ กุ้งย่างแบบสเปน (Spanish Style Gambas , 230 บาท), เป็ดตุ๋น เมนูสุดคลาสสิคสไตล์ฝรั่งเศส (Duck Confit , 360 บาท), น่องแกะตุ๋น (Braised Lamb Shank , 430 บาท) และชีสเค้ก บานอฟฟี่ (Banoffee Cheesecake, 120 บาท) ซึ่งลูกค้าสามารถคลิกสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชัน foodpanda บนโทรศัพท์มือถือหรือผ่านเว็บไซต์ foodpanda (www.foodpanda.co.th) เพียงปลายนิ้วสัมผัสหลากหลายเมนูจานเด็ดก็พร้อมส่งตรงถึงมือคุณแล้ววันนี้

"เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับธุรกิจจัดส่งอาหารเดลิเวอรี่ชั้นนำของประเทศไทย อย่าง foodpanda เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้ของ Wine Connection รวมถึงลูกค้าใหม่ของเราได้รับอาหารที่ดีที่สุดจาก Wine Connection วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นผู้นำในด้านร้านขายไวน์คุณภาพและร้านอาหารที่นำเสนอเมนูจานเด็ดเคียงคู่กับไวน์ ในคราวนีเราจึงนำเสนออาหารสไตล์ยุโรปที่พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยอย่างสะดวกสบาย " Mr. Alain Trad CEO ของ Wine Connection กล่าว

"ส่วนตัวผมเอง ผมเป็นแฟนตัวยงของ Wine Connection อยู่แล้วและผมก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับเรสเตอรองต์ระดับท็อปอย่าง Wine Connection มาสู่อาณาจักร foodpanda Wine Connection นั้นสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีเยี่ยมกับลูกค้าเสมอในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความสะดวกสบายและความกลมกล่อมของรสชาติอาหาร ผมตื่นเต้นมากและเราจะร่วมมือกันปรับวงการอาหารเดลิเวอรี่ในประเทศไทยต่อไป " Mr.Alexander Felde CEO ของ foodpanda Thailand กล่าว

และเพื่อเฉลิมฉลองให้กับการร่วมมือกันระหว่าง Wine Connection และ foodpanda เราจึงมีบริการจัดส่งอาหารจานเด็ดจาก Wine Connection ถึงบ้านคุณโดยไม่คิดค่าธรรมเนียมการจัดส่งตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ โดยคุณๆสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.foodpanda.co.th หรือแอพพลิเคชั่น foodpanda บนมือถือ


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics