ร่วมสัมผัสความอร่อยกับหลากเมนูเด็ดจาก Wine Connection ผ่าน foodpanda ได้แล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 17, 2017 13:31
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--foodpanda

foodpanda ขอเปิดประสบการณ์ความอร่อยส่งตรงถึงบ้านคุณ โดยคุณๆ สามารถสั่งเมนูอาหารจานเด็ดของเรสเตอรองต์สไตล์บิสโทรชื่อดังอย่าง Wine Connection ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการจัดส่งอาหาร (ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล) ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารประเภท พาสต้า พิซซ่า เนื้อสเต็กแสนอร่อยต่างๆ รวมถึงขนมหวานสูตรลับเฉพาะ สำหรับเมนูไฮไลต์ที่ห้ามพลาดเลยได้แก่ กุ้งย่างแบบสเปน (Spanish Style Gambas , 230 บาท), เป็ดตุ๋น เมนูสุดคลาสสิคสไตล์ฝรั่งเศส (Duck Confit , 360 บาท), น่องแกะตุ๋น (Braised Lamb Shank , 430 บาท) และชีสเค้ก บานอฟฟี่ (Banoffee Cheesecake, 120 บาท) ซึ่งลูกค้าสามารถคลิกสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชัน foodpanda บนโทรศัพท์มือถือหรือผ่านเว็บไซต์ foodpanda (www.foodpanda.co.th) เพียงปลายนิ้วสัมผัสหลากหลายเมนูจานเด็ดก็พร้อมส่งตรงถึงมือคุณแล้ววันนี้

"เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับธุรกิจจัดส่งอาหารเดลิเวอรี่ชั้นนำของประเทศไทย อย่าง foodpanda เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้ของ Wine Connection รวมถึงลูกค้าใหม่ของเราได้รับอาหารที่ดีที่สุดจาก Wine Connection วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นผู้นำในด้านร้านขายไวน์คุณภาพและร้านอาหารที่นำเสนอเมนูจานเด็ดเคียงคู่กับไวน์ ในคราวนีเราจึงนำเสนออาหารสไตล์ยุโรปที่พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยอย่างสะดวกสบาย " Mr. Alain Trad CEO ของ Wine Connection กล่าว

"ส่วนตัวผมเอง ผมเป็นแฟนตัวยงของ Wine Connection อยู่แล้วและผมก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับเรสเตอรองต์ระดับท็อปอย่าง Wine Connection มาสู่อาณาจักร foodpanda Wine Connection นั้นสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีเยี่ยมกับลูกค้าเสมอในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความสะดวกสบายและความกลมกล่อมของรสชาติอาหาร ผมตื่นเต้นมากและเราจะร่วมมือกันปรับวงการอาหารเดลิเวอรี่ในประเทศไทยต่อไป " Mr.Alexander Felde CEO ของ foodpanda Thailand กล่าว

และเพื่อเฉลิมฉลองให้กับการร่วมมือกันระหว่าง Wine Connection และ foodpanda เราจึงมีบริการจัดส่งอาหารจานเด็ดจาก Wine Connection ถึงบ้านคุณโดยไม่คิดค่าธรรมเนียมการจัดส่งตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ โดยคุณๆสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.foodpanda.co.th หรือแอพพลิเคชั่น foodpanda บนมือถือ


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics