โอเชี่ยน ดิสคัฟเวอรี่ อิ่มหนำไปกับหลากหลายเมนูอาหารทะเลญี่ปุ่นแท้รสเลิศ ส่งตรงจากฮอกไกโดถึงคนรักอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 20, 2017 17:36
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

ณ ห้องอาหาร อูทาเกะโรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียนตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 กันยายน นี้เท่านั้น!

ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน พ.ศ. 2560 เชฟสามารถ เชฟมากประสบการณ์แห่งห้องอาหารอูทาเกะพร้อมทีมงานคุณภาพ

พร้อมสร้างความประทับใจให้กับคนรักอาหารญี่ปุ่นกันอีกครั้ง ด้วยหลากหลายเมนูพิเศษจากโปรโมชั่น "โอเชี่ยน ดิสคัฟเวอรี่" ที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบชั้นดีจากทะเลญี่ปุ่น ส่งตรงจากฮอกไกโด ให้ท่านได้ลิ้มลองความอร่อยทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำทุกวัน โดยไม่ต้องบินไปถึงประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องอาหาร อูทาเกะ ชั้น 3โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

ผู้ที่ชื่นชอบในรสชาติของอาหารญี่ปุ่น จะได้อิ่มหนำไปกับเมนูเลิศรสที่ปรุงจาก ปลา หอยเชลล์ และอาหารทะเลคุณภาพสดใหม่นานาชนิดที่หารับประทานได้ยาก

นำมาสร้างสรรค์เป็น อาทิ ซูชิ (sushi), ซาซิมิ (sashimi), ข้าวปั้นหน้าปู หอยเชลล์ ปลา (nigiri menu of uncommon clams, scallops + fish) และอีกหลากหลาย

เมนูพิเศษแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็น เมนูปลาตาเดียว (Hirame 'olive flounder' or Japanese halibut), เมนูหอยเชลล์ตัวโต (Hotate scallops with a rich,

sweet taste and soft consistency), เมนูหอยแครงญี่ปุ่นเนื้อสีแดงหอมกรุ่น (Akagai sweet saltwater clams), เมนูหอยงวงช้างขนาดใหญ่

(Mirugai very large, saltwater clams) และเมนูปลากะพงแดงน้ำลึก (Madai red sea bream)
ราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท++ ต่อจานเท่านั้น

ห้องอาหารญี่ปุ่น อูทาเกะ ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย พร้อมเคาน์เตอร์ซูชิแบบเปิด อีกทั้งยังมีห้องรับประทานอาหารแบบส่วนตัวไว้ให้บริการ

สมาชิก SPG รับส่วนลด 15% (เฉพาะค่าอาหาร)
สมาชิก เลอ คลับ พลาซ่า รับส่วนลด 20% (เฉพาะค่าอาหาร)
ห้องอาหาร อูทาเกะ ชั้น 3
มื้อกลางวัน 11:30 น. – 14:30 น.
มื้อค่ำ 18:00 น. – 22:30 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 650 8800 ต่อ 4333
อีเมลล์ fb.bangkok@lemeridien.com เว็บไซต์: plazaatheneebangkok.com และ lemeridien.com/plazaatheneebangkok

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics