เคน ภูภูมิ - สวิส เตชภูวนนท์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่สนับสนุนตัวแทนประกันชีวิต ร่วมยินดีพิธี มอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 17 พ.ศ. 2559 จัดโดย สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 11:42
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--อัพไฟว์

สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและทีปรึกษาการเงิน (THAIFA) ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2511 โดยการรวมตัวกันของยอดนักขายประกันชีวิตกลุ่มหนึ่งในยุคนั้น ด้วยความเชื่อที่ว่า เราจะเป็นศูนย์กลางของบุคลากรในวิชาชีพตัวแทนประกันชีวิตที่มีคุณภาพ และด้วยปณิธานที่ตั้งมั่นในครั้งนั้น ตลอดเวลากว่า 49 ปีที่ผ่านมา สมาคมฯ จึงดำเนินกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อตัวแทนประกันชิวิตจากทุกบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเรื่องของการเสริมสร้างความรู้ เพื่อยกระดับบุคลากรในวิชาชีพ ให้มีความเป็นมืออาชีพไปพร้อมๆ กับการรวมตัวกันอย่างมีเอกภาพ เพื่อช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ซึ่งนอกเหนือจากการให้การศึกษาเพื่อยกระดับความรู้แล้ว สมาคมฯ ตั้งใจให้มีกิจกรรมที่จะให้กำลังใจแก่สมาชิกที่ตั้งใจทำงาน จนบรรลุเป้าหมายของตัวเอง จึงได้จัดให้มีการแข่งขันด้านผลผลิตขึ้น โดยใช้ชื่อว่า รางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ (NAA – National Agent Awards) ซึ่งประกาศการแข่งขันขึ้นครั้งแรก ในปี 2543 โดยมีการมอบถ้วยรางวัลให้แก่ตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานอันดับ 1 ถึง 10 พร้อมมอบประกาศเกียรติคุณให้ผู้ที่มีผลงานอันดับที่ 11-100 และในครั้งนี้ สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและทีปรึกษาการเงิน (THAIFA) ได้จัด งานมอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่17 พ.ศ. 2559 (National Agent Awards – NAA): TOP 100 Agents of Thailand ภายใต้ชื่องาน Brilliant in the star (ธีมงานการแต่งกาย GATSBY) วันแห่งเกียรติประวัติของอาชีพตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลผลิตสูงสุด 100 อันดับแรกของประเทศจากตัวแทนประกันชีวิตกว่า 300,000 คน ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฏาคม พ.ศ.2560 ณ โรงแรม เรเนซองส์ ราชประสงค์

ภายในงานครั้งนี้ ได้รับเชิญ ดารา-นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง คุณ เคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ และ คุณ สวิส เตชภูวนนท์" เข้าร่วมแสดงความยินดี และยังมีกิจกรรมการแสดงสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน พร้อมพูดคุยถึงประโยชน์ของการทำประกันชีวิต และเป็นตัวแทนสนับสนุนคนรุ่นใหม่ ให้หันมาสนใจ รวมทั้งเห็นคุณค่าของอาชีพประกันชีวิตมากยิ่งชึ้น สำหรับท่านผู้สนใจสามารถเข้ารับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaifa.org หรือ โทรติดต่อสมาคมได้ที่ 02-631-5885


Latest Press Release

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยชี้ยังต้องการข้าวโพดผลิตอาหารสัตว์อีกปีละ 3 ล้านตัน พร้อมร่วมมือประสานโรงงานอาหารสัตว์เปิดจุดรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกร 33 จังหวัดเป้าหมาย

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยยืนยันปริมาณผลผลิตข้าวโพดในประเทศยังไม่เพียงพอกับความต้องการใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารสัตว์ ส่งผลทำให้ที่ผ่านมาต้องนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ...

ภาพข่าว: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวโครงการ How Cambridge Berkeley Stanford do Tech Transfer

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในโอกาสที่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 4 จากขวา)...

ข่าวซุบซิบ: กรุงศรี จัดใหญ่ Movie day ปิดโรงภาพยนตร์พาลูกค้านิสิต นักศึกษาชม FANTASTIC BEASTS ภาค 2

กรุงศรี มอบประสบการณ์สุดพิเศษ จัดกิจกรรม Movie day พาลูกค้ากลุ่มนิสิต นักศึกษาผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต ท่องโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับภาพยนตร์FANTASTIC BEASTS : THE CRIMES OF GRINDELWALD เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า...

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

Related Topics