เคน ภูภูมิ - สวิส เตชภูวนนท์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่สนับสนุนตัวแทนประกันชีวิต ร่วมยินดีพิธี มอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 17 พ.ศ. 2559 จัดโดย สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 11:42
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--อัพไฟว์

สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและทีปรึกษาการเงิน (THAIFA) ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2511 โดยการรวมตัวกันของยอดนักขายประกันชีวิตกลุ่มหนึ่งในยุคนั้น ด้วยความเชื่อที่ว่า เราจะเป็นศูนย์กลางของบุคลากรในวิชาชีพตัวแทนประกันชีวิตที่มีคุณภาพ และด้วยปณิธานที่ตั้งมั่นในครั้งนั้น ตลอดเวลากว่า 49 ปีที่ผ่านมา สมาคมฯ จึงดำเนินกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อตัวแทนประกันชิวิตจากทุกบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเรื่องของการเสริมสร้างความรู้ เพื่อยกระดับบุคลากรในวิชาชีพ ให้มีความเป็นมืออาชีพไปพร้อมๆ กับการรวมตัวกันอย่างมีเอกภาพ เพื่อช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ซึ่งนอกเหนือจากการให้การศึกษาเพื่อยกระดับความรู้แล้ว สมาคมฯ ตั้งใจให้มีกิจกรรมที่จะให้กำลังใจแก่สมาชิกที่ตั้งใจทำงาน จนบรรลุเป้าหมายของตัวเอง จึงได้จัดให้มีการแข่งขันด้านผลผลิตขึ้น โดยใช้ชื่อว่า รางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ (NAA – National Agent Awards) ซึ่งประกาศการแข่งขันขึ้นครั้งแรก ในปี 2543 โดยมีการมอบถ้วยรางวัลให้แก่ตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานอันดับ 1 ถึง 10 พร้อมมอบประกาศเกียรติคุณให้ผู้ที่มีผลงานอันดับที่ 11-100 และในครั้งนี้ สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและทีปรึกษาการเงิน (THAIFA) ได้จัด งานมอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่17 พ.ศ. 2559 (National Agent Awards – NAA): TOP 100 Agents of Thailand ภายใต้ชื่องาน Brilliant in the star (ธีมงานการแต่งกาย GATSBY) วันแห่งเกียรติประวัติของอาชีพตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลผลิตสูงสุด 100 อันดับแรกของประเทศจากตัวแทนประกันชีวิตกว่า 300,000 คน ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฏาคม พ.ศ.2560 ณ โรงแรม เรเนซองส์ ราชประสงค์

ภายในงานครั้งนี้ ได้รับเชิญ ดารา-นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง คุณ เคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ และ คุณ สวิส เตชภูวนนท์" เข้าร่วมแสดงความยินดี และยังมีกิจกรรมการแสดงสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน พร้อมพูดคุยถึงประโยชน์ของการทำประกันชีวิต และเป็นตัวแทนสนับสนุนคนรุ่นใหม่ ให้หันมาสนใจ รวมทั้งเห็นคุณค่าของอาชีพประกันชีวิตมากยิ่งชึ้น สำหรับท่านผู้สนใจสามารถเข้ารับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaifa.org หรือ โทรติดต่อสมาคมได้ที่ 02-631-5885


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics