บ้านพิงพักชวนคุณเติมเติมพื้นที่สีเขียว เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 15:50
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ

มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนจัดซื้อต้นไม้เพื่อเติมเต็มพื้นที่สีเขียวในโซนศาสนาเสริมสร้างกำลังใจ ให้แก่ ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ที่ โครงการบ้านพิงพักชื่อบัญชี "มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ (เพื่อบ้านพิงพัก)"ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 405-523753-3บริจาคได้ตั้งแต่ วันนี้ – ธ.ค. 2560

*ส่งใบ Payin Slip พร้อมชื่อ-ที่อยู่ เพื่อขอรับใบเสร็จได้ที่ อีเมล info@qscbcfoundation.org หรือโทรสาร. 02 696 8634

บ้านพิงพัก PINK PARK VILLAGE ศูนย์ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายแก่ผู้ยากไร้ และศูนย์วินิจฉัยโรคมะเร็งเต้านมอย่างครบวงจร โดยไม่แสวงหาผลกำไร ดำเนินงานโดยทีมแพทย์พยาบาล จิตแพทย์ นักสังคมสงเคราะห์ เภสัชกร นักโภชนาการและอาสาสมัคร

นายแพทย์กฤษณ์ จาฏามระ ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็งที่ทำงานในสหราชอาณาจักรเป็นเวลากว่า 30 ปี ได้ก่อตั้งมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติขึ้นในปีพ.ศ. 2550 มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสถานที่ที่จะดูแลผู้ป่วยด้อยโอกาสซึ่งมีคุณสมบัติตามที่กำหนดและได้รับการคัดเลือกโดยไม่ว่าจะมาจากที่ใดในประเทศ เพื่อให้ผู้ป่วยเหล่านั้นได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดี ในระหว่างรับการรักษาหรือจนกระทั่งจากไปท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ดี และการดูแลที่อบอุ่นเปรียบเสมือนการดูแลญาติมิตร ด้วยเหตุนี้ มูลนิธิฯ จึงมุ่งมั่นที่จะสร้างสถานบำบัดและดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมอย่างครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย ที่ไม่แสวงหาผลกำไร ภายใต้ชื่อ บ้านพิงพัก (Pink Park Village) บนที่ดินแถบหนองจอกที่มีผู้มีจิตศรัทธาบริจาคให้แก่มูลนิธิ ฯ

ติดตามข่าวสารโครงการบ้านพิงพัก ได้ที่ www.pinkpark.org

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics