ไทยแลนด์ แล็บ เชิญนักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษา ร่วมสัมมนาวิชาการด้านความปลอดภัยห้องแล็บ เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการเกษตร-ธุรกิจพลังงาน และการแข่งขัน Bio Pitch Partner กันยายนนี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 16:07
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค

วีเอ็นยูฯ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เปิดตัวงานสัมมนาและการประชุมวิชาการในหัวข้อหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ในแง่ของการเสริมสร้างองค์ความรู้ให้กับผู้ที่เข้าชมงาน นอกเหนือจากการมาเยี่ยมชมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ทางห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์แล้ว ยังมีโอกาสได้เข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อที่น่าสนใจ ซึ่งมีทั้งแบบฟรีและเสียค่าใช้จ่าย โดยวิทยาการรับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญมาจากนานาประเทศ กว่า 160 ท่าน ทุกงานสัมมนาจะจัดภายในงานไทยแลนด์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 ระหว่างวันที่ 6-8 กันยายน 2560 ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ โดยมีงานสัมมนาที่น่าสนใจ อาทิ หลักสูตรการฝึกอบรมระยะสั้น ในหัวข้อ "ความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์" จัดโดย สถาบันความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ (LSI), การประชุมนานาชาติว่าด้วยหัวข้อ เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการเกษตร และ อุตสาหกรรมพลังงาน-เคมีชีวภาพ (The 5th BIC 2017) จัดโดย สมาคมเทคโนโลยีชีวภาพแห่งประเทศไทย (TSB) และการแข่งขันพิเศษสำหรับนักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญ นักลงทุน และนักการตลาดในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ หรือ Bio Pitch & Partner: I with I project แข่งขันเสนอผลงานเพื่อจับคู่นัดลงทุน จัดโดย TCELS กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และอีกหลากหลายงานสัมมนาภายในงาน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนจับจองที่นั่งในงานสัมมนาต่างๆ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thailandlab.com หรือ www.bioinvestmentasia.com **ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้!


Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics