ไทยแลนด์ แล็บ เชิญนักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษา ร่วมสัมมนาวิชาการด้านความปลอดภัยห้องแล็บ เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการเกษตร-ธุรกิจพลังงาน และการแข่งขัน Bio Pitch Partner กันยายนนี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 16:07
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค

วีเอ็นยูฯ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เปิดตัวงานสัมมนาและการประชุมวิชาการในหัวข้อหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ในแง่ของการเสริมสร้างองค์ความรู้ให้กับผู้ที่เข้าชมงาน นอกเหนือจากการมาเยี่ยมชมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ทางห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์แล้ว ยังมีโอกาสได้เข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อที่น่าสนใจ ซึ่งมีทั้งแบบฟรีและเสียค่าใช้จ่าย โดยวิทยาการรับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญมาจากนานาประเทศ กว่า 160 ท่าน ทุกงานสัมมนาจะจัดภายในงานไทยแลนด์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 ระหว่างวันที่ 6-8 กันยายน 2560 ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ โดยมีงานสัมมนาที่น่าสนใจ อาทิ หลักสูตรการฝึกอบรมระยะสั้น ในหัวข้อ "ความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์" จัดโดย สถาบันความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ (LSI), การประชุมนานาชาติว่าด้วยหัวข้อ เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการเกษตร และ อุตสาหกรรมพลังงาน-เคมีชีวภาพ (The 5th BIC 2017) จัดโดย สมาคมเทคโนโลยีชีวภาพแห่งประเทศไทย (TSB) และการแข่งขันพิเศษสำหรับนักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญ นักลงทุน และนักการตลาดในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ หรือ Bio Pitch & Partner: I with I project แข่งขันเสนอผลงานเพื่อจับคู่นัดลงทุน จัดโดย TCELS กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และอีกหลากหลายงานสัมมนาภายในงาน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนจับจองที่นั่งในงานสัมมนาต่างๆ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thailandlab.com หรือ www.bioinvestmentasia.com **ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้!


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics