ห้องอาหารเรดสกาย จัดเต็ม เทสติ้ง เมนู เอาใจฟู้ดดีส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 12:05

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

เชิญเหล่าฟู้ดดีส์ยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารอันแสนพิเศษผ่านทางเมนูอาหารสุดสร้างสรรค์ ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กับ "เทสติ้ง เมนู" ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอร่อย รังสรรค์โดย เชฟคริสเตียน แฮม ได้รับแรงบันดาลใจในการผสมผสานเทคนิคที่แตกต่างกันในแต่ละจาน พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวของอาหารผ่านเมนู โดยการใช้วัตถุดิบที่แปลกใหม่ ทำให้ออกมาเป็นเมนูแสนพิเศษที่หารับประทานที่ไหนไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น เทอรีนฟัวกราส์ เสิร์ฟพร้อมซอสพอร์ตไวน์รสเข้มข้น แนะนำให้ทานคู่กับไวน์สัญชาติสเปน อิซากูเร่ รีเซอวา เพื่อเพิ่มอรรถรส ซุปถั่วลันเตา เสิร์ฟพร้อมเห็ดชองเตอร์เร็ล, ไขกระดูก และขนมปังย่าง ทานคู่กับไวน์ฝรั่งเศส ชาบลี โดเมน เฟเวเลย์ เบอร์กันดี เนื้อวัวสันนอกมิยาซากิย่าง และเนื้อแก้มวัววากิวตุ๋น เสิร์ฟพร้อมแครอทจิ๋วเคลือบน้ำผึ้งโรสแมรี่ เข้ากันดีเมื่อจับคู่กับไวน์บรูเนลโล่ ดิ มอนตาลชิโน่ เร่นิเอริ จากประเทศอิตาลี กุ้งล็อบสเตอร์ทอด เสิร์ฟพร้อมซุปแตงกวาเย็น ปิดท้ายมื้อค่ำของคุณด้วยเมนูของหวาน ก้านรูบาร์บเชื่อม เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสพิสตาชิโอ และจิบสุดยอดแชมเปญระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศสอย่าง จี.เอช.มุมม์ นัมเบอร์วัน พิ้งค์ (G.H. Mumm N°1 PINK)

ลิ้มรสเซ็ตเมนูอาหาร 5 คอร์ส ราคาท่านละ 2,555++ บาท หรือเลือกแบบรับประทานจับคู่กับไวน์เพิ่มอีกท่านละ 1,999 บาท++ (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2100 6255 หรือ อีเมล์:diningcgcw@chr.co.th


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics