ร่วมฤดี เฮลท์ มาสสาจจ์ จัดโปรเด็ดช่วงเวลาพิเศษ สามทุ่ม-เที่ยงคืน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 12:27
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ร่วมฤดี เฮลท์ มาสสาจจ์

ตลอดเดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายน 2560 "ร่วมฤดี เฮลท์ มาสสาจจ์" ร้านนวดเพื่อสุขภาพและดูแลผิวพรรณในแนวธรรมชาติ จัดโปรโมชั่นให้กับคนมีเวลาช่วงดึก 3 ทุ่มถึงเที่ยงคืน ในราคาพิเศษสุด ลด 15% และเพิ่มเวลา 15 นาที เฉพาะสำหรับผู้ใช้บริการนวดไทยหม้อเกลือ ไม่ว่าจะเป็น นวดเท้า (Foot Salt pot Massage) หรือ นวดตัว (Thai Salt pot Massage) โดยเป็นการผสานศาสตร์ของนวดไทย ประคบด้วยสมุนไพรและความร้อนจากหม้อเกลือ เพื่อช่วยคลายความเมื่อยตึงของกล้ามเนื้อจากการทำงานตลอดวัน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและการทำงานของระบบประสาท อีกทั้งกลิ่นสมุนไพรที่ผ่านความร้อนในระหว่างนวดประคบ ช่วยให้อารมณ์ผ่อนคลาย จิตใจปลอดโปร่ง และดีต่อระบบการหายใจ ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-252-9651,02-252-9639 และเว็บไซต์ www.ruamrudeehealthmassage.com

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics