เดอะ ลิฟวิ่ง รูม เชิญคุณร่วมสวิงไปพร้อมกับนักร้องแจ๊สสาว แนนซี่ ฮาร์มส์ เจ้าของฉายาเสียงแห่งต้นฉบับและมีสไตล์อย่างแท้จริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 17:49
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ภูมิใจต้อนรับนักร้องแจ๊สสาว "แนนซี่ ฮาร์มส์" (Nancy Harms) กับการแสดงครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อมาขับกล่อมเพลงแจ๊สที่ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ร่วมกับ เดอะ แรนดี้ แคนน่อน กรุ๊ป ระหว่างวันที่ 12 กันยายน จนถึง 7 ตุลาคม พ.ศ. 2560

แนนซี่เกิดและเติบโตขึ้นในรัฐมินนิโซต้า เธอตัดสินใจย้ายไปที่นครนิวยอร์คในปี พ.ศ. 2553 เพื่อสานต่อการเป็นนักร้องมืออาชีพและยังคงสร้างความประทับใจให้ผู้ชมหลากหลายคนในบาร์แจ๊สชื่อดังในนครยิวยอร์ค อาทิ Birdland, Smalls Jazz Club, The Kitano และ 55 Bar อยู่เรื่อยๆ สตีเฟ่น โฮลเด็น (Stephen Holden) จาก New York Times ได้วิจารณ์การแสดงของเธอที่แมนแฮตตั้นในงาน "Ellington at Night" เมื่อไม่นานมานี้ว่า "....เธอเป็นผู้หญิงลึกลับที่สร้างหนทางของตัวเอง" ขณะเดียวกัน วิล ฟรีดวอลด์ (Will Friedwald) นักวิจารณ์ดนตรีจาก The Wall Street Journal ได้กล่าวว่า "เธอสามารถสวิงเพลงแจ๊สได้อย่างน่าทึ่ง เธอให้ความสำคัญกับการเล่าเรื่องมากกว่าจังหวะ เพลงของเธอทำให้ผมนึกถึงเพลง turquoise cloud ของ Ellington ซึ่งมันทำให้ผมตกหลุมรักเธออย่างบ้าคลั่ง"

แนนซี่ได้ออกทัวร์ที่ยุโรปหลายต่อหลายครั้ง ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2554 เธอได้แสดงตามสถานที่ต่างๆ อาทิ Elgar Room ที่ Royal Albert Hall ซึงถือว่าเป็นสถานที่อันมีเกียรติในกรุงลอนดอน สถานที่จัดแสดงดนตรีแจ๊สชั้นนำของกรุงปารีสอย่าง New Morning และในงานดนตรี Copenhagen Jazz ในปี พ.ศ. 2558 ซีดีของเธอรวมเพลง "Dreams in Apartments", "In the Indigo" และ "Ellington at Night" นอกเหนือไปจากนั้น เธอยังได้ร่วมร้องเพลงกับ ไวล์คลิฟ กอร์ดอน (Wycliffe Gordon) และ เจเรมี่ ซิสคิน (Jeremy Siskind) อีกด้วย

บ็อบ พร็อตส์แมน (Bob Protzman) จากนิตยสาร Downbeat ได้กล่าวว่า "ฮาร์มส์ มีความเป็นต้นฉบับและมีสไตล์อย่างแท้จริง เธอกำลังไปได้สวยและจะไปได้อีกไกล" และนีลส์ ลัน โดกี้ (Niels Lan Doky) ผู้อำนวยการเพลงของ The Standard Copenhagen ได้กล่างถึงแนนซี่ว่า "....เธอเป็นศิลปินที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริงด้วยเสียงที่เย้ายวนและน่าดึงดูดของเธอ แนนซี่กำลังปรับโฉมของดนตรีแจ๊สให้ทันสมัยและสมบูรณ์แบบ"

พบกับเสียงอันเย้ายวนของแนนซี่ ฮาร์มส์ ที่จะมาขับกล่อมคุณร่วมกับ เดอะ แรนดี้ แคนน่อน กรุ๊ป

(The Randy Cannon Group) นำโดย แรนดี้ แคนน่อน (Randy Cannon) นักเปียโนอันเลื่องชื่อ วิลลาร์ด ไดซัน (Willard Dyson) มือกลองเจ้าจังหวะ และเทอดศักดิ์ วงศ์วิเชียร สุดยอดมือเบสชาวไทยทุกวันอังคารและวันพุธ หรือมือเบสคนใหม่ อเล็กส์ เซอเชงโก (Alex Sergeenko) ทุกวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ทุกวันอังคารถึงวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 21.15 น. เป็นต้นไป และทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป

พลาดไม่ได้กับเสียงเพลงแจ๊สแสนเย้ายวนที่ขับร้องโดย แนนซี่ ฮาร์มส์ ร่วมกับเดอะ แรนดี้ แคนน่อน กรุ๊ป ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน จนถึง วันที่ 7 ตุลาคม ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม เท่านั้น!

หมายเหตุ สำหรับการชมการแสดงตั้งแต่เวลา 20.30 น. มีค่าเข้าชมท่านละ 300 บาท หากท่านใดมีค่าใช้จ่ายที่ร้านอาหารของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท รวมถึงเดอะ ลิฟวิ่ง รูม มากกว่า 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับการยกเว้นค่าเข้าชมการแสดง

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร 02 649 8353 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

Latest Press Release

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยชี้ยังต้องการข้าวโพดผลิตอาหารสัตว์อีกปีละ 3 ล้านตัน พร้อมร่วมมือประสานโรงงานอาหารสัตว์เปิดจุดรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกร 33 จังหวัดเป้าหมาย

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยยืนยันปริมาณผลผลิตข้าวโพดในประเทศยังไม่เพียงพอกับความต้องการใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารสัตว์ ส่งผลทำให้ที่ผ่านมาต้องนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ...

ภาพข่าว: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวโครงการ How Cambridge Berkeley Stanford do Tech Transfer

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในโอกาสที่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 4 จากขวา)...

ข่าวซุบซิบ: กรุงศรี จัดใหญ่ Movie day ปิดโรงภาพยนตร์พาลูกค้านิสิต นักศึกษาชม FANTASTIC BEASTS ภาค 2

กรุงศรี มอบประสบการณ์สุดพิเศษ จัดกิจกรรม Movie day พาลูกค้ากลุ่มนิสิต นักศึกษาผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต ท่องโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับภาพยนตร์FANTASTIC BEASTS : THE CRIMES OF GRINDELWALD เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า...

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

Related Topics