เดอะ ลิฟวิ่ง รูม เชิญคุณร่วมสวิงไปพร้อมกับนักร้องแจ๊สสาว แนนซี่ ฮาร์มส์ เจ้าของฉายาเสียงแห่งต้นฉบับและมีสไตล์อย่างแท้จริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 17:49
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ภูมิใจต้อนรับนักร้องแจ๊สสาว "แนนซี่ ฮาร์มส์" (Nancy Harms) กับการแสดงครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อมาขับกล่อมเพลงแจ๊สที่ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ร่วมกับ เดอะ แรนดี้ แคนน่อน กรุ๊ป ระหว่างวันที่ 12 กันยายน จนถึง 7 ตุลาคม พ.ศ. 2560

แนนซี่เกิดและเติบโตขึ้นในรัฐมินนิโซต้า เธอตัดสินใจย้ายไปที่นครนิวยอร์คในปี พ.ศ. 2553 เพื่อสานต่อการเป็นนักร้องมืออาชีพและยังคงสร้างความประทับใจให้ผู้ชมหลากหลายคนในบาร์แจ๊สชื่อดังในนครยิวยอร์ค อาทิ Birdland, Smalls Jazz Club, The Kitano และ 55 Bar อยู่เรื่อยๆ สตีเฟ่น โฮลเด็น (Stephen Holden) จาก New York Times ได้วิจารณ์การแสดงของเธอที่แมนแฮตตั้นในงาน "Ellington at Night" เมื่อไม่นานมานี้ว่า "....เธอเป็นผู้หญิงลึกลับที่สร้างหนทางของตัวเอง" ขณะเดียวกัน วิล ฟรีดวอลด์ (Will Friedwald) นักวิจารณ์ดนตรีจาก The Wall Street Journal ได้กล่าวว่า "เธอสามารถสวิงเพลงแจ๊สได้อย่างน่าทึ่ง เธอให้ความสำคัญกับการเล่าเรื่องมากกว่าจังหวะ เพลงของเธอทำให้ผมนึกถึงเพลง turquoise cloud ของ Ellington ซึ่งมันทำให้ผมตกหลุมรักเธออย่างบ้าคลั่ง"

แนนซี่ได้ออกทัวร์ที่ยุโรปหลายต่อหลายครั้ง ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2554 เธอได้แสดงตามสถานที่ต่างๆ อาทิ Elgar Room ที่ Royal Albert Hall ซึงถือว่าเป็นสถานที่อันมีเกียรติในกรุงลอนดอน สถานที่จัดแสดงดนตรีแจ๊สชั้นนำของกรุงปารีสอย่าง New Morning และในงานดนตรี Copenhagen Jazz ในปี พ.ศ. 2558 ซีดีของเธอรวมเพลง "Dreams in Apartments", "In the Indigo" และ "Ellington at Night" นอกเหนือไปจากนั้น เธอยังได้ร่วมร้องเพลงกับ ไวล์คลิฟ กอร์ดอน (Wycliffe Gordon) และ เจเรมี่ ซิสคิน (Jeremy Siskind) อีกด้วย

บ็อบ พร็อตส์แมน (Bob Protzman) จากนิตยสาร Downbeat ได้กล่าวว่า "ฮาร์มส์ มีความเป็นต้นฉบับและมีสไตล์อย่างแท้จริง เธอกำลังไปได้สวยและจะไปได้อีกไกล" และนีลส์ ลัน โดกี้ (Niels Lan Doky) ผู้อำนวยการเพลงของ The Standard Copenhagen ได้กล่างถึงแนนซี่ว่า "....เธอเป็นศิลปินที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริงด้วยเสียงที่เย้ายวนและน่าดึงดูดของเธอ แนนซี่กำลังปรับโฉมของดนตรีแจ๊สให้ทันสมัยและสมบูรณ์แบบ"

พบกับเสียงอันเย้ายวนของแนนซี่ ฮาร์มส์ ที่จะมาขับกล่อมคุณร่วมกับ เดอะ แรนดี้ แคนน่อน กรุ๊ป

(The Randy Cannon Group) นำโดย แรนดี้ แคนน่อน (Randy Cannon) นักเปียโนอันเลื่องชื่อ วิลลาร์ด ไดซัน (Willard Dyson) มือกลองเจ้าจังหวะ และเทอดศักดิ์ วงศ์วิเชียร สุดยอดมือเบสชาวไทยทุกวันอังคารและวันพุธ หรือมือเบสคนใหม่ อเล็กส์ เซอเชงโก (Alex Sergeenko) ทุกวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ทุกวันอังคารถึงวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 21.15 น. เป็นต้นไป และทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป

พลาดไม่ได้กับเสียงเพลงแจ๊สแสนเย้ายวนที่ขับร้องโดย แนนซี่ ฮาร์มส์ ร่วมกับเดอะ แรนดี้ แคนน่อน กรุ๊ป ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน จนถึง วันที่ 7 ตุลาคม ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม เท่านั้น!

หมายเหตุ สำหรับการชมการแสดงตั้งแต่เวลา 20.30 น. มีค่าเข้าชมท่านละ 300 บาท หากท่านใดมีค่าใช้จ่ายที่ร้านอาหารของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท รวมถึงเดอะ ลิฟวิ่ง รูม มากกว่า 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับการยกเว้นค่าเข้าชมการแสดง

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร 02 649 8353 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics