สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชัยภูมิ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ภายใต้ชื่องานว่า มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์ชัยภูมิ 2560 ณ ศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนภิเษก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 12:13
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--สำราญทัวร์

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชัยภูมิ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ตามโครงการจัดแสดงผลงานและจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดชัยภูมิ ภายใต้นโยบายและแผนพัฒนาจังหวัดชัยภูมิประจำปี พ.ศ.2560 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดชัยภูมิที่ให้แก่ผู้บริโภคโดยทั่วไปให้รู้จักอย่างแพร่หลาย พร้อมทั้งแสดงศักยภาพการผลิตสินค้าของผู้ประกอบในจังหวัดชัยภูมิ

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชัยภูมิได้ดำเนินการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ภายใต้ชื่องานว่า มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์ชัยภูมิ 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดชัยภูมิที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพของจังหวัดชัยภูมิแก่ผู้บริโภคและประชาชนทั่วไปให้รู้จักอย่างแพร่หลาย พร้อมทั้งแสดงศักยภาพการผลิตสินค้าผู้ประกอบการและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ภายในงานมีสินค้ามาจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า อาทิเช่น เกษตร เกษตรแปรรูป สมุนไพร อาหารและเครื่องดื่ม ผลไม้ เครื่องนุ่งห่ม ผ้าไหมและเครื่องประดับของจังหวัดชัยภูมิ ได้เลือกซื้อหาในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดทั่วไป พร้อมทั้งกิจกรรมการแสดงต่างๆมากมาย ร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัลและของที่ระลึกของจังหวัดชัยภูมิ ณ วันที่ 28-30 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ด้านหน้าร้านไวน์ คอนเนคชั่น ณ ศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนภิเษก ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics