สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชัยภูมิ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ภายใต้ชื่องานว่า มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์ชัยภูมิ 2560 ณ ศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนภิเษก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 12:13
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--สำราญทัวร์

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชัยภูมิ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ตามโครงการจัดแสดงผลงานและจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดชัยภูมิ ภายใต้นโยบายและแผนพัฒนาจังหวัดชัยภูมิประจำปี พ.ศ.2560 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดชัยภูมิที่ให้แก่ผู้บริโภคโดยทั่วไปให้รู้จักอย่างแพร่หลาย พร้อมทั้งแสดงศักยภาพการผลิตสินค้าของผู้ประกอบในจังหวัดชัยภูมิ

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชัยภูมิได้ดำเนินการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ภายใต้ชื่องานว่า มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์ชัยภูมิ 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดชัยภูมิที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพของจังหวัดชัยภูมิแก่ผู้บริโภคและประชาชนทั่วไปให้รู้จักอย่างแพร่หลาย พร้อมทั้งแสดงศักยภาพการผลิตสินค้าผู้ประกอบการและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ภายในงานมีสินค้ามาจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า อาทิเช่น เกษตร เกษตรแปรรูป สมุนไพร อาหารและเครื่องดื่ม ผลไม้ เครื่องนุ่งห่ม ผ้าไหมและเครื่องประดับของจังหวัดชัยภูมิ ได้เลือกซื้อหาในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดทั่วไป พร้อมทั้งกิจกรรมการแสดงต่างๆมากมาย ร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัลและของที่ระลึกของจังหวัดชัยภูมิ ณ วันที่ 28-30 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ด้านหน้าร้านไวน์ คอนเนคชั่น ณ ศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนภิเษก ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics