สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชัยภูมิ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ภายใต้ชื่องานว่า มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์ชัยภูมิ 2560 ณ ศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนภิเษก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 12:13
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--สำราญทัวร์

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชัยภูมิ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ตามโครงการจัดแสดงผลงานและจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดชัยภูมิ ภายใต้นโยบายและแผนพัฒนาจังหวัดชัยภูมิประจำปี พ.ศ.2560 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดชัยภูมิที่ให้แก่ผู้บริโภคโดยทั่วไปให้รู้จักอย่างแพร่หลาย พร้อมทั้งแสดงศักยภาพการผลิตสินค้าของผู้ประกอบในจังหวัดชัยภูมิ

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดชัยภูมิได้ดำเนินการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ภายใต้ชื่องานว่า มหัศจรรย์ผลิตภัณฑ์ชัยภูมิ 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดชัยภูมิที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพของจังหวัดชัยภูมิแก่ผู้บริโภคและประชาชนทั่วไปให้รู้จักอย่างแพร่หลาย พร้อมทั้งแสดงศักยภาพการผลิตสินค้าผู้ประกอบการและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ภายในงานมีสินค้ามาจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า อาทิเช่น เกษตร เกษตรแปรรูป สมุนไพร อาหารและเครื่องดื่ม ผลไม้ เครื่องนุ่งห่ม ผ้าไหมและเครื่องประดับของจังหวัดชัยภูมิ ได้เลือกซื้อหาในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดทั่วไป พร้อมทั้งกิจกรรมการแสดงต่างๆมากมาย ร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัลและของที่ระลึกของจังหวัดชัยภูมิ ณ วันที่ 28-30 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ด้านหน้าร้านไวน์ คอนเนคชั่น ณ ศูนย์การค้า เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนภิเษก ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

ซีอีเอ โชว์ 4 ผลงานสุดครีเอท จากวัสดุอีสาน พร้อมเปิดนิทรรศการ ศูนย์นวัตกรรมวัสดุอีสาน ยกระดับผู้ประกอบการอีสาน

พื้นฐานที่ดีกับการต่อยอดอย่างสร้างสรรค์ เปรียบเสมือนสิ่งสำคัญของการพัฒนาทุกสิ่งบนโลก อย่างไม่สามารถแยกออกจากกันได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกธุรกิจ การมีพื้นฐานที่ดี มีความพร้อมด้านเงินทุน วัตถุดิบและอื่น ๆ อาจเป็นความได้เปรียบในครั้งเริ่มต้น...

กนอ.นำคณะผปก.ญี่ปุ่น ชมศักยภาพพื้นที่อีอีซี เอสอีแซด ชี้ 4 แลนด์มาร์คอุตสาหกรรมที่นักลงทุนสนใจ พร้อมเตรียมพื้นที่กว่า 9.5 พันไร่ รับการลงทุน

การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) นำคณะผู้ประกอบการและนักลงทุน ภายใต้ความร่วมมือของ Japan Industrial Location Center: (JILC) จากประเทศญี่ปุ่นร่วมชมนิคมอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ มอบทองผู้โชคดี QR Lucky Gold ครั้งที่ 2

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ มอบรางวัลทองคำให้กับผู้โชคดีจากการจับรางวัลครั้งที่ 2 ในแคมเปญ Double A QR Lucky Gold ที่ร่วมสนุกสแกนคิวอาร์โค้ดข้างกล่องกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ โดย 1 QR ได้ 1 สิทธิ์ลุ้นทองคำ...

OTOP นวัตวิถี ดินแดน 3 วัฒนธรรม รักที่สุด อุตรดิตถ์ (Fall in Love @Uttaradit)

โครงการ "ชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี" เป็นการพลิกโฉม OTOP หลังจากดำเนินงานมา 16 ปี เป็นจุดเริ่มต้นการเปลี่ยนผ่านยุคการผลักดันสินค้า OTOP ออกจากชุมชน สู่การสร้างรายได้ตามความต้องการ (Demand Driven Local Economy) โดยการขายสินค้าอยู่ในชุมชน...

ไปรษณีย์ไทย สานต่อโครงการ ไปรษณีย์ไทย...เพื่อแผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง จับมือ ม.ศิลปากร ปรับโฉม เครื่องปั้นดินเผาด่านเกวียน เติมไอเดียเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จับมือ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และเทศบาลตำบลด่านเกวียนจ.นครราชสีมา เดินหน้าสานต่อการดำเนินงานไปรษณีย์เพิ่มสุข ภายใต้โครงการไปรษณีย์ไทย...เพื่อแผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง ต่อยอดภูมิปัญญาท้องถิ่นเพิ่มมูลค่า...

Related Topics