ภาพข่าว: TPCH มอบคอมพิวเตอร์ให้ วิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 10:28
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--IR network

คุณกนกทิพย์ จันทร์พลังศรี (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน บมจ.ทีพีซี เพาเวอร์โฮลดิ้ง (TPCH) ถ่ายภาพร่วมกับคุณชัยณรงค์ คัชมาตย์ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ อาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยเทคนิคแม่วงก์ จ.นครสวรรค์ ในโอกาสที่บริษัท แม่วงศ์ เอ็นเนอยี่ จำกัด (MWE) บริษัทย่อยในเครือ บมจ.ทีพีซี เพาเวอร์ โฮลดิ้ง ผู้ดำเนินโครงการโรงไฟฟ้าชีวมวลในจังหวัดดังกล่าว ได้บริจาคอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัยให้แก่นักศึกษา เพื่อพัฒนาการเรียนรู้และความสามารถในการค้นคว้าหาข้อมูลจากแหล่งต่างๆ นอกห้องเรียน เป็นส่วนช่วยในการพัฒนาระบบการศึกษาดีที่ยิ่งขึ้นในอนาคต


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics