ม.รามฯ เชิญร่วมประกาศเจตนารมณ์ต้านสิ่งเสพติด พร้อมออกกำลังกายและแจกหมวกแก่ผู้ร่วมกิจกรรม วันที่ 2 สิงหาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 17:59
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--มหาวิทยาลัยรามคำแหง

รามคำแหงรวมพลังทุกภาคส่วน ประกาศเจตนารมณ์ต้านภัยสิ่งเสพติด และร่วมออกกำลังกายเต้นซุมบ้า เพื่อเสริมสร้างให้มีสุขภาพที่ดี ในวันที่ 2 สิงหาคม 2560 เชิญชวนชาวรามคำแหงและเครือข่ายชุมชนต่างๆ นำสมาชิกร่วมใจใส่เสื้อสีดำร่วมกิจกรรม พร้อมแจกหมวกสัญลักษณ์ RAM เป็นที่ระลึกแก่ผู้ร่วมงาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เปิดเผยว่า คณะกรรมการดำเนินงานโครงการชี้นำ ป้องกันและแก้ไขปัญหาของสังคม และคณะกรรมการภาคประชาชน ม.ร. จะจัดกิจกรรม "ชุมชนรามฯร่วมใจต้านภัยสิ่งเสพติด" ในวันที่ 2 สิงหาคม 2560 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช เพื่อรณรงค์ให้นักศึกษา บุคลากร และชุมชนโดยรอบ ม.ร. ตระหนักถึงปัญหาและพิษภัยของสิ่งเสพติด และส่งเสริมให้มีสุขภาพพลานามัยที่ดี ตลอดจนเพื่อพัฒนาสภาพแวดล้อมของม.ร. ให้เป็นสถานศึกษาสีขาวที่ปลอดสิ่งเสพติดและอบายมุข

สำหรับกิจกรรมดังกล่าว มีบุคลากร นักเรียน นักศึกษา และประชาชนจากหน่วยงานต่างๆ และชุมชนในพื้นที่เขตบางกะปิ เขตวังทองหลาง เขตประเวศ และพื้นที่ใกล้เคียง มารวมพลังร่วมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านสิ่งเสพติด ณ บริเวณลานหน้าหอประชุมพ่อขุนฯ โดยจัดขบวนและตั้งแถวตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป และเมื่อเสร็จพิธีประกาศเจตนารมณ์ฯ ผู้ร่วมกิจกรรมจะร่วมกันออกกำลังกายด้วยการเต้นซุมบ้า เพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดี

ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา บุคลากร ชุมชนและประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพและต้านภัยสิ่งเสพติด ตามกำหนดเวลาดังกล่าว โดยขอความร่วมมือผู้ร่วมกิจกรรมใส่เสื้อสีดำ มาร่วมงาน และมหาวิทยาลัยได้จัดทำหมวก มีตราสัญลักษณ์ RAM แจกฟรีแก่ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน สอบถามรายละเอียดได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ ม.ร. โทร 02-310-8045-7


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics