ยิบอินซอยสะท้อนแนวคิด...ตลาดนัดลานใบไม้... ใน Green Brown Talk สถานี Thai PBS Radio

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 13:41
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณแววรัตน์ ชำนาญภักดี ผู้อำนวยการสายงานบุคคลและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยิบอินซอย จำกัดและบริษัทในเครือ ให้เกียรติร่วมสนทนาในรายการวิทยุ Green & Brown Talk ทางสถานี Thai PBS Radio โดยมี ดร.จำเนียร วรรัตน์ชัยพันธ์ อ.ประเสริฐ ฤทธิ์สำเริง และคุณดวงดาว อิสสุริยะ เป็นผู้ดำเนินรายการ เพื่อนำเสนอแนวคิดและความสำเร็จจากการจัดงานตลาดนัดลานใบไม้ กิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้คอนเซ็ปต์ของยิบอินซอย ซึ่งแตกต่างจากคอนเซ็ปต์ทั่วไป พร้อมนำเสนอความเคลื่อนไหวล่าสุดในการจัดงาน "ตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 5" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 4 และวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย ปากซอยเจริญกรุง 37 การร่วมสนทนาในรายการวิทยุ Green & Brown Talk ครั้งนี้จะออกอากาศในวันจันทร์ที่ 24 กรกฏาคม 2560 เวลา 09.00-10.00 น. ทางสถานี Thai PBS Radio ผู้สนใจสามารถติดตามรายการย้อนหลังหรือรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.thaipbsradio.com

สำหรับการจัดงาน...ตลาดนัดลานใบไม้... ครั้งล่าสุดเป็นการจัดงานเป็นครั้งที่ 5 หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดตลาดนัดที่ตอบโจทย์นักช้อปแบบครบถ้วน โดยรวมกิจกรรมช้อป ชิม และเวิร์กช็อปไว้ด้วยกัน ทำให้ผู้มาร่วมงานได้รับประโยชน์เกินความคาดหมาย นอกจากนี้สำหรับนักช้อปที่มากันเป็นครอบครัว ก็สามารถใช้เวลาร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย โดยบริษัท ยิบอินซอย จำกัดและกลุ่มพันธมิตร ร่วมกันเตรียมกิจกรรมดีๆ ไว้มากมาย สำหรับสินค้าที่นำมาจำหน่ายล้วนเป็นสินค้าที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้วเช่น สินค้าออร์แกนิก ( Organic Products) สินค้าจากธรรมชาติ (Natural Products) สินค้ามือสองคุณภาพดี และอาหารพร้อมรับประทาน (Ready to eat) แบบ Homemade ที่มีหลากหลายให้เลือกชิมและติดมือกลับไปฝากคนที่บ้าน พร้อมดนตรีเล่นสดให้ฟังกันเป็นช่วง ๆ ตลอดงาน นอกจากนี้ตลาดนัดลานใบไม้ยังรณรงค์ให้เกิดตลาดนัดรักษ์โลกด้วยวิธีง่ายๆ 2 วิธี คือ การนำตะกร้าหรือถุงผ้า มาใช้แทนถุงพลาสติกเป็นวิธีแรก ส่วนวิธีที่สองคือการเลือกใช้ภาชนะจาน ชาม ที่ผู้จัดงานเตรียมไว้ให้หยิบยืม เพื่อลดการสร้างขยะจากภาชนะที่ใช้แล้วทิ้ง สนใจมาร่วมงานหรือติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ของ ....ตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 5… สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/lanbaimai.market รวมถึงการรับชมภาพความสำเร็จของกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ณ ลานใบไม้ได้ที่ www.facebook.com/larnbaimai


Latest Press Release

อิ่มหนำไปกับหลากหลายเมนูอาหารท้องถิ่นเลิศรสสูตรดั้งเดิม พร้อมขบวนอาหารทะเลสดใหม่ตัวโต ในค่ำคืน สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์ ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคนรักการรับประทานอาหารสตรีทฟู้ดและอาหารซีฟู้ดทุกท่าน มาร่วมอิ่มหนำไปกับบุฟเฟ่ต์ธีม "สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์" ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลกหลายเมนูอาหารท้องถิ่นชื่อดังเลิศรสสูตรดั้งเดิม...

ซีพีเอ็นเชิญเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ครั้งที่ 3

ขอเชิญคุณมาเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ที่รวมสุดยอดเมนูอาหารอร่อย สดสะอาด ดีต่อสุขภาพ ทั้ง ผัก ผลไม้สดใหม่ และอาหารพร้อมทาน กว่า 100 ร้านค้า ซึ่งในครั้งนี้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น...

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย พัฒนาระบบดูแลเด็กปฐมวัยและประถมศึกษา ชี้เป็นหน้าที่ของทุกคน พร้อมเสริมศักยภาพให้ครูเป็น "โค้ช" สร้างการมีส่วนร่วมชุมชน หวังเด็กเติบโตรอบรู้ด้านสุขภาพ เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ ขับเคลื่อนเกษตรอัจฉริยะ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนาเกษตรอัจฉริยะ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและการเรียนรู้เกี่ยวกับการเกษตรอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ...

สสว. ร่วมกับ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ SME Online ยกระดับศักยภาพสู่ตลาดออนไลน์สากล ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภาคกลาง จ.นครปฐม กว่า 180 ชีวิตตบเท้าร่วมติวเข้ม

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) ในโครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเอสเอ็มอี ปีงบประมาณ 2562 หรือ SME Online ภายใต้แนวคิด Digital to Global...

Related Topics