ยิบอินซอยสะท้อนแนวคิด...ตลาดนัดลานใบไม้... ใน Green Brown Talk สถานี Thai PBS Radio

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 24, 2017 13:41
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณแววรัตน์ ชำนาญภักดี ผู้อำนวยการสายงานบุคคลและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยิบอินซอย จำกัดและบริษัทในเครือ ให้เกียรติร่วมสนทนาในรายการวิทยุ Green & Brown Talk ทางสถานี Thai PBS Radio โดยมี ดร.จำเนียร วรรัตน์ชัยพันธ์ อ.ประเสริฐ ฤทธิ์สำเริง และคุณดวงดาว อิสสุริยะ เป็นผู้ดำเนินรายการ เพื่อนำเสนอแนวคิดและความสำเร็จจากการจัดงานตลาดนัดลานใบไม้ กิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้คอนเซ็ปต์ของยิบอินซอย ซึ่งแตกต่างจากคอนเซ็ปต์ทั่วไป พร้อมนำเสนอความเคลื่อนไหวล่าสุดในการจัดงาน "ตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 5" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 4 และวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย ปากซอยเจริญกรุง 37 การร่วมสนทนาในรายการวิทยุ Green & Brown Talk ครั้งนี้จะออกอากาศในวันจันทร์ที่ 24 กรกฏาคม 2560 เวลา 09.00-10.00 น. ทางสถานี Thai PBS Radio ผู้สนใจสามารถติดตามรายการย้อนหลังหรือรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.thaipbsradio.com

สำหรับการจัดงาน...ตลาดนัดลานใบไม้... ครั้งล่าสุดเป็นการจัดงานเป็นครั้งที่ 5 หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดตลาดนัดที่ตอบโจทย์นักช้อปแบบครบถ้วน โดยรวมกิจกรรมช้อป ชิม และเวิร์กช็อปไว้ด้วยกัน ทำให้ผู้มาร่วมงานได้รับประโยชน์เกินความคาดหมาย นอกจากนี้สำหรับนักช้อปที่มากันเป็นครอบครัว ก็สามารถใช้เวลาร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย โดยบริษัท ยิบอินซอย จำกัดและกลุ่มพันธมิตร ร่วมกันเตรียมกิจกรรมดีๆ ไว้มากมาย สำหรับสินค้าที่นำมาจำหน่ายล้วนเป็นสินค้าที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้วเช่น สินค้าออร์แกนิก ( Organic Products) สินค้าจากธรรมชาติ (Natural Products) สินค้ามือสองคุณภาพดี และอาหารพร้อมรับประทาน (Ready to eat) แบบ Homemade ที่มีหลากหลายให้เลือกชิมและติดมือกลับไปฝากคนที่บ้าน พร้อมดนตรีเล่นสดให้ฟังกันเป็นช่วง ๆ ตลอดงาน นอกจากนี้ตลาดนัดลานใบไม้ยังรณรงค์ให้เกิดตลาดนัดรักษ์โลกด้วยวิธีง่ายๆ 2 วิธี คือ การนำตะกร้าหรือถุงผ้า มาใช้แทนถุงพลาสติกเป็นวิธีแรก ส่วนวิธีที่สองคือการเลือกใช้ภาชนะจาน ชาม ที่ผู้จัดงานเตรียมไว้ให้หยิบยืม เพื่อลดการสร้างขยะจากภาชนะที่ใช้แล้วทิ้ง สนใจมาร่วมงานหรือติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ของ ....ตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 5… สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/lanbaimai.market รวมถึงการรับชมภาพความสำเร็จของกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ณ ลานใบไม้ได้ที่ www.facebook.com/larnbaimai


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics