Harley-Davidson of Pattaya จัดงาน First Anniversary ฉลองครบรอบ 1 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 27, 2017 12:34
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน

บริษัท อีสเทิร์น ไทย ไรด์เดอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถจักรยานยนต์ระดับตำนาน ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน จัดงาน "First Anniversary" ฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 2

ณ ศูนย์บริการ Harley-Davidson of Pattaya ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นศูนย์บริการ Harley-Davidson ที่ครบวงจรทันสมัยและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกของเมืองไทย

โดยงาน "First Anniversary" Harley-Davidson of Pattaya ครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา นับว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่หลงใหลในแบรนด์รถจักรยานยนต์ระดับตำนานอย่าง ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สำหรับยอดขายในปีที่ผ่านมาก็เป็นไปตามเป้าที่ทาง บริษัท อีสเทิร์น ไทย ไรด์เดอร์ จำกัด วางไว้ ซึ่งในปีที่ 2 นี้ ทาง Harley-Davidson of Pattaya จะเน้นการบริการหลังการขายและลูกค้าสัมพันธ์ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบรถ Harley-Davidson

นอกจากนี้ในงานฉลองครบรอบ 1 ปี ทาง Harley-Davidson of Pattaya ยังได้จัดกิจกรรมให้กับลูกค้าได้ทดลองขี่รถ Street Rod 750 และรถฮาร์เล่ย์ฯรุ่นอื่นๆอีกมากมายภายในงาน รวมถึงปิดท้ายด้วยงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับลูกค้าที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Harley-Davidson® of Pattaya พร้อมฉลองครบรอบ 1 ปี ณ ศูนย์บริการ Harley-Davidson® of Pattaya ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2560


Latest Press Release

สื่อสารฯ มทร.พระนคร จัดสัมมนาสร้างแรงบันดาลใจนักสื่อสาร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน สาขาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ จัดโครงการสัมมนาวิชาชีพ หัวข้อ "Commu-NEED" ในวันพุธที่ 23 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 9.00 น.- 11.00 น. ณ ห้อง 1101 ชั้น 1 อาคารสื่อสารมวลชน...

ก.แรงงาน จัดตั้งศูนย์ทดสอบฯ 500 แห่ง ขานรับ ปรับ อัตราค่าจ้างตามฝีมือ 19 อาชีพ

จากประกาศคณะกรรมการค่าจ้าง ปรับอัตราค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือในกลุ่มสาขาอาชีพช่างเครื่องกล กลุ่มสาขาอาชีพอุตสาหกรรมศิลป์ กลุ่มอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ และกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ รวม 19 อาชีพ เพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์และสภาพข้อเท็จจริงในปัจจุบันนั้น...

แถลงข่าว TK park ก้าวสู่ปีที่ 14 ด้วยแนวคิด Learning to Learn เรียนรู้ที่จะเรียน

อุทยานการเรียนรู้ TK park จัดงานแถลงข่าวก้าวสู่ปีที่ 14 ด้วยแนวคิด Learning to Learn เรียนรู้ที่จะเรียน พร้อมเปิดตัว "กิตติรัตน์ ปิติพานิช" ผู้อำนวยการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ TK park คนล่าสุด กับวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารและพัฒนาให้ TK park...

ภาพข่าว: นักศึกษาคณะบัญชี ม.หอการค้าไทย กวาดรางวัลที่ 1 และ 2 การแข่งขันตอบปัญหาทางการบัญชี ระดับมหาวิทยาลัยฯ

นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โชว์ศักยภาพด้านวิชาการในการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการด้านการบัญชี ระดับมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 12 ของสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ (สสอท.) เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มกราคม...

สนข. ร่วมกับ GIZ ผลักดันการขนส่งที่ยั่งยืน

สำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนข.) ร่วมกับองค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศของเยอรมัน (GIZ) จัดพิธีปิดโครงการ "การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และการบรรเทาผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศสำหรับภาคการขนส่งทางบกในภูมิภาคอาเซียน"...

Related Topics