Harley-Davidson of Pattaya จัดงาน First Anniversary ฉลองครบรอบ 1 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 27, 2017 12:34
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน

บริษัท อีสเทิร์น ไทย ไรด์เดอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถจักรยานยนต์ระดับตำนาน ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน จัดงาน "First Anniversary" ฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 2

ณ ศูนย์บริการ Harley-Davidson of Pattaya ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นศูนย์บริการ Harley-Davidson ที่ครบวงจรทันสมัยและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกของเมืองไทย

โดยงาน "First Anniversary" Harley-Davidson of Pattaya ครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา นับว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่หลงใหลในแบรนด์รถจักรยานยนต์ระดับตำนานอย่าง ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สำหรับยอดขายในปีที่ผ่านมาก็เป็นไปตามเป้าที่ทาง บริษัท อีสเทิร์น ไทย ไรด์เดอร์ จำกัด วางไว้ ซึ่งในปีที่ 2 นี้ ทาง Harley-Davidson of Pattaya จะเน้นการบริการหลังการขายและลูกค้าสัมพันธ์ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบรถ Harley-Davidson

นอกจากนี้ในงานฉลองครบรอบ 1 ปี ทาง Harley-Davidson of Pattaya ยังได้จัดกิจกรรมให้กับลูกค้าได้ทดลองขี่รถ Street Rod 750 และรถฮาร์เล่ย์ฯรุ่นอื่นๆอีกมากมายภายในงาน รวมถึงปิดท้ายด้วยงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับลูกค้าที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Harley-Davidson® of Pattaya พร้อมฉลองครบรอบ 1 ปี ณ ศูนย์บริการ Harley-Davidson® of Pattaya ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2560


Latest Press Release

แกร็บมอบทุนสนับสนุนอาหารกลางวันรวม 1 ล้านบาท แก่ 3 มูลนิธิเพื่อเด็กด้อยโอกาส ในโครงการ #GrabFood for Good เพราะทุกจานคือการให้

เด็กและเยาวชนคืออนาคตของการพัฒนาประเทศ นอกจากการศึกษาที่มีคุณภาพ แล้ว เด็กๆยังควรได้รับโภชนาการที่เหมาะสม เพื่อให้เติบโตและมีพัฒนาการพร้อมกับสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตาม ยังมีเด็กอีกจำนวนมาก ที่อาจจะไม่ได้รับโอกาสในการเข้าถึงโภชนาการที่ดี...

เวลลิงตัน แกลเลอรี ฮ่องกง นำเสนอผลงานประติมากรรมของวาเลครี กูร์ตาร์ ศิลปินชื่อดังที่เคยพำนักในกรุงเทพฯ ก่อนล่วงลับ

เวลลิงตัน แกลเลอรี ฮ่องกง ภูมิใจนำเสนอนิทรรศการผลงานประติมากรรมเดี่ยวชื่อ Tenth Eonian Initiative ของนางวาเลครี กูร์ตาร์ (Valerie Goutard) หรือวาล (Val) ประติมากรชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่เคยพำนักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 5...

จี-ช็อค ฉลองครบรอบ 35 ปี จัดงานใหญ่ The Era of Rebel ปลดปล่อยความขบถในตัวคุณ

จี-ช็อค (G-SHOCK) แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นสุดฮิป นำเข้าโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) จัดงานเฟสติวัลใหญ่ฉลองครบรอบ 35 ปี "The Era of Rebel" ประกาศรวมพลคนคิดนอกกรอบ มาร่วมโชว์พลังปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจในแบบของคุณ...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดการประกวด มัน ไข่ มาก การประกวดข้าวไข่เจียวชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 8 เฟ้นหาสุดยอดร้านข้าวไข่เจียว

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมประจำงาน Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 (เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 9) 'มัน เว่อร์ มาก' จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา...

เอสิคซ์ เปิดสโตร์แห่งใหม่ กลางไอคอนสยาม รวมทุกแบรนด์ในเครือเอสิคซ์ไว้ที่นี่ที่แรก

ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ เอสิคซ์ ประเทศไทย เปิดสโตร์แห่งใหม่ ขนาดใหญ่ที่สุด ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม (Icon Siam) บนพื้นที่กว่า 249ตร.ม. เนรมิตสโตร์ใหม่ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ 'A Sound Mind in a Sound Body' สะท้อนความเป็นตัวตนของ เอสิคซ์ที่ว่า...

Related Topics