Harley-Davidson of Pattaya จัดงาน First Anniversary ฉลองครบรอบ 1 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 27, 2017 12:34
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน

บริษัท อีสเทิร์น ไทย ไรด์เดอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถจักรยานยนต์ระดับตำนาน ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน จัดงาน "First Anniversary" ฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 2

ณ ศูนย์บริการ Harley-Davidson of Pattaya ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นศูนย์บริการ Harley-Davidson ที่ครบวงจรทันสมัยและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกของเมืองไทย

โดยงาน "First Anniversary" Harley-Davidson of Pattaya ครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา นับว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่หลงใหลในแบรนด์รถจักรยานยนต์ระดับตำนานอย่าง ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สำหรับยอดขายในปีที่ผ่านมาก็เป็นไปตามเป้าที่ทาง บริษัท อีสเทิร์น ไทย ไรด์เดอร์ จำกัด วางไว้ ซึ่งในปีที่ 2 นี้ ทาง Harley-Davidson of Pattaya จะเน้นการบริการหลังการขายและลูกค้าสัมพันธ์ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบรถ Harley-Davidson

นอกจากนี้ในงานฉลองครบรอบ 1 ปี ทาง Harley-Davidson of Pattaya ยังได้จัดกิจกรรมให้กับลูกค้าได้ทดลองขี่รถ Street Rod 750 และรถฮาร์เล่ย์ฯรุ่นอื่นๆอีกมากมายภายในงาน รวมถึงปิดท้ายด้วยงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับลูกค้าที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Harley-Davidson® of Pattaya พร้อมฉลองครบรอบ 1 ปี ณ ศูนย์บริการ Harley-Davidson® of Pattaya ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2560


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics