Harley-Davidson of Pattaya จัดงาน First Anniversary ฉลองครบรอบ 1 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 27, 2017 12:34
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน

บริษัท อีสเทิร์น ไทย ไรด์เดอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถจักรยานยนต์ระดับตำนาน ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน จัดงาน "First Anniversary" ฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 2

ณ ศูนย์บริการ Harley-Davidson of Pattaya ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นศูนย์บริการ Harley-Davidson ที่ครบวงจรทันสมัยและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกของเมืองไทย

โดยงาน "First Anniversary" Harley-Davidson of Pattaya ครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา นับว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่หลงใหลในแบรนด์รถจักรยานยนต์ระดับตำนานอย่าง ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สำหรับยอดขายในปีที่ผ่านมาก็เป็นไปตามเป้าที่ทาง บริษัท อีสเทิร์น ไทย ไรด์เดอร์ จำกัด วางไว้ ซึ่งในปีที่ 2 นี้ ทาง Harley-Davidson of Pattaya จะเน้นการบริการหลังการขายและลูกค้าสัมพันธ์ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบรถ Harley-Davidson

นอกจากนี้ในงานฉลองครบรอบ 1 ปี ทาง Harley-Davidson of Pattaya ยังได้จัดกิจกรรมให้กับลูกค้าได้ทดลองขี่รถ Street Rod 750 และรถฮาร์เล่ย์ฯรุ่นอื่นๆอีกมากมายภายในงาน รวมถึงปิดท้ายด้วยงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับลูกค้าที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Harley-Davidson® of Pattaya พร้อมฉลองครบรอบ 1 ปี ณ ศูนย์บริการ Harley-Davidson® of Pattaya ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2560


Latest Press Release

ภาพข่าว: กงสุลใหญ่จีนประจำขอนแก่น ฉลอง 70 ปี สถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ฯพณฯ เลี่ยว จวิ้นยหวิน (Mr. Liao Junyun)กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดขอนแก่นในโอกาสที่มาเป็นประธานจัดงานวาระวันครบรอบ 70 ปี...

รมว.กษ. เปิดงาน วันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562 พร้อมยืนหยัดเพื่อพัฒนาและขับเคลื่อนภาคการประมงของไทย เพื่อให้เกษตรกร ชาวประมง และประชาชนในประเทศได้มีทรัพยากรสัตว์น้ำไว้ใช้อย่างยั่งยืน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 พ.ศ. 2562 ณ กรมประมง ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมประมง ได้จัดงานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ "วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562"...

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จับมือ มหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น ร่วมสร้าง Japanese Pavilion เพื่อเป็นที่ระลึกในวาระครบรอบ 50 ปีแห่งการก่อตั้ง ม.ศรีปทุม

เมื่อเร็วๆนี้ คณาจารย์และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น และคณาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมทำพิธีขอพร ก่อนที่จะลงมือก่อสร้างศาลาเรือนไม้ญี่ปุ่น อันเป็นผลงานการออกแบบจากมหาวิทยาลัย Sugiyama และ หมู่บ้าน...

นศ.บัญชี ม.ศรีปทุม รับรางวัลเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2562 สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณ เยาวชนดีเด่น สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 2562 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมัย จงรัตนวาทิน นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม และทูตกิจกรรมเยาวชน...

Bio Investment Asia 2019: Radical Transformation of Life Sciences in Asia

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) จัดงาน Bio Investment Asia 2019 ภายใต้แนวคิด Radical Transformation of Life Sciences in Asia ในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL...

Related Topics