Saturday February 16, 2019 12:53

ทั่วไป Press Release : 01 Aug 2017

ภาพข่าว: โรเบิร์ต มอนดาวี่ ไวน์ดินเนอร์ ณ ห้องอาหาร แฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ทั่วไป—01 Aug 17

ฯพณฯ กลิน เดวีส์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในงาน โรเบิร์ต มอนดาวี่ ไวน์ดินเนอร์ ณ ห้องอาหาร แฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยมี เบนจามิน เพอเรรา รองผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฯ ให้การต้อนรับ

ภาพข่าว: เปิดงานการอบรมเชิงปฏิบัติการ วิถีใหม่ผู้สูงอายุยุค Thailand 4.0 อย่างเป็นทางการ ทั่วไป—01 Aug 17

รองศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ พวงมะลิ รองคณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ ฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ วิถีใหม่ "ผู้สูงอายุ" ยุค Thailand 4.0

บอกรักทุกวัน ของขวัญวันแม่ ณ ห้องอาหาร เดอะ พาวิลเลี่ยน โรงแรมดุสิตธานี ทั่วไป—01 Aug 17

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกท่านบอกรักคุณแม่ แม่ผู้ยิ่งใหญ่และมีรักบริสุทธิ์ให้ลูกเสมอ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ จากห้องอาหาร เดอะ พาวิลเลี่ยน พบกับขบวนบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่ยกมาเสิร์ฟแบบไม่อั้นในมื้อบรั้นช์ ตั้งแต่วันที่ 12-13 สิงหาคม 2560 ระหว่างเวลา 12:00

นครชัยแอร์ ตอกย้ำความเชื่อมั่น ความปลอดภัยสูงสุด ติดตั้งจีพีเอสครบ100% ทั่วไป—01 Aug 17

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า นครชัยแอร์ ถือว่าความสำเร็จที่สมบูรณ์ของธุรกิจเดินรถต้องมาพร้อมกับความปลอดภัยของพนักงานผู้ให้บริการบนรถ ประชาชนเดินทาง รวมถึงผู้ใช้รถใช้ถนน

โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ประกาศแต่งตั้ง นิโคลัส บัสเซ็ท เป็น Executive Sous Chef ทั่วไป—01 Aug 17

โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ประกาศแต่งตั้ง "นิโคลัส บัสเซ็ท (Nicolas Basset)" เป็น Executive Sous Chef คนใหม่ประจำ "ลาพาร์ต รูฟท็อป บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองค์" ห้องอาหารฝรั่งเศส ตั้งอยู่บนชั้น 32 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท นิโคลัส บัสเซ็ท

ภาพข่าว: ดอกไม้จันทน์ ทำจากใจ ถวายพ่อหลวง จำนวน 14,049 ดอก เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ทั่วไป—01 Aug 17

ปรัชญา กุลวณิชพิสิฐ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย ชวลิต ทองรมย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส-ฝ่ายขาย และ CAO บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และในนามกลุ่มฟิลลิปแคปปิตอล จัดกิจกรรม "ดอกไม้จันทน์ ทำจากใจ ถวายพ่อหลวง" ซึ่งได้รับความร่วมมือ ร่วมใจจาก

ประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาธุรกิจและประชาสัมพันธ์ อ.ส.พ. ครั้งที่ 7/2560 ทั่วไป—01 Aug 17

วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 นางสาวสิริวรรณ สุวรรณศร ประธานคณะอนุกรรมการพัฒนาธุรกิจและประชาสัมพันธ์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ (อ.ส.พ.) ประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาธุรกิจและประชาสัมพันธ์ ครั้งที่ 7/2560 ณ ห้องประชุม 3

ปภ.ระดมสรรพกำลังเจ้าหน้าที่และเครื่องจักรกลด้านสาธารณภัยรองรับการแก้ไขวิกฤตอุทกภัย ทั่วไป—01 Aug 17

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ระดมสรรพกำลังทั้งเจ้าหน้าที่และเครื่องจักรกลด้านสาธารณภัย ทั้งของศูนย์ ปภ.เขต 7 สกลนคร เขต 5 นครราชสีมา เขต 6 ขอนแก่น และเขต 14 อุดรธานี เข้าปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

มท.1 สั่งการ ปภ. เร่งระบายน้ำในพื้นที่ท่วมขัง พร้อมประสาน 4 จังหวัดท้ายเขื่อนลำปาว ทั่วไป—01 Aug 17

มท.1 สั่งการกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ร่วมกับหน่วยทหาร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการแก้ไขปัญหาอุทกภัย โดยจังหวัดที่ยังมีน้ำท่วมขังให้เชื่อมโยงการระบายน้ำออกจากพื้นที่ในช่วงที่ไม่มีฝนตก ลงมาเพิ่ม พร้อมประสาน 4 จังหวัดท้ายเขื่อนลำปาว ได้แก่

กปภ.โพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด ผลิต-จ่ายน้ำปกติแล้ว ทั่วไป—01 Aug 17

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) สาขาโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด ระดมเจ้าหน้าที่ย้ายเครื่องสูบน้ำ เร่งผลิต-จ่ายน้ำประปาได้ตามปกติ ยกเว้นพื้นที่สูงให้บริการด้วยรถบรรทุกน้ำ คาดว่าสถานการณ์จะเข้าสู่สภาวะปกติ 100% ภายในวันนี้ นายสมชาย มนต์บุรีนนท์ รองผู้ว่าการ(วิชาการ)

มท.1 สั่งการ ปภ. ประสาน 4 จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เตรียมพร้อมรับมือผลกระทบจากการเพิ่มการระบายน้ ทั่วไป—01 Aug 17

มท.1 ห่วงใยประชาชนที่อาจได้รับผลกระทบจากการเพิ่มการระบายน้ำของเขื่อนลำปาว จึงได้สั่งการกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสาน 4 จังหวัดบริเวณท้ายเขื่อนลำปาว ได้แก่ กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด ยโสธร และอุบลราชธานี เตรียมพร้อมรับระดับน้ำที่เพิ่มสูงขึ้น

สกลนครท่วมหนัก กปภ.เร่งกู้สถานการณ์ให้จ่ายน้ำปกติ ทั่วไป—01 Aug 17

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ยืนยันสามารถผลิตและจ่ายน้ำให้กับประชาชนในพื้นที่จังหวัดสกลนครและใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบจากพายุเซินกามีน้ำประปาใช้อุปโภคบริโภค แม้เกิดน้ำท่วมหนักในหลายพื้นที่ นายสมชาย มนต์บุรีนนท์ รองผู้ว่าการ (วิชาการ) รักษาการแทนผู้ว่าการ

ปภ.ติดตั้งสถานีด้านพิกัดและระดับความสูงเพื่อประเมินความเสียหายด้วยระบบดาวเทียมนำทาง ทั่วไป—01 Aug 17

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ร่วมกับสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร (องค์การมหาชน) สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินโครงการจัดตั้งสถานีพิกัดและระดับความสูง เพื่อประเมินความเสียหายในพื้นที่เสี่ยงภัย

ปภ.รายงานสถานการณ์อุทกภัยใน 10 จังหวัด พร้อมบูรณาการหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทั่วไป—01 Aug 17

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2560 มีพื้นที่ เกิดสถานการณ์อุทกภัยและน้ำไหลหลาก รวม 43 จังหวัด ปัจจุบันสถานการณ์คลี่คลายแล้ว 33 จังหวัด ยังคงมีสถานการณ์ 10 จังหวัด ได้แก่ สกลนคร

ภาพข่าว: แรบบิท จับมือ ร้านกาแฟ ดิโอโร่ เพิ่มความสะดวกในการใช้จ่าย ทั่วไป—01 Aug 17

มร.จิน วู ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Rabbit LINE Pay และนางสาวพรรณอัมพา วงศ์ศรีชัย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด (Rabbit Card) ร่วมกับบริษัท โกลเด้นครีม จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจกาแฟ เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ภายใต้ชื่อ

ภาพข่าว: โปรโมท มาตรฐานรสชาติอาหารไทย ที่ภูเก็ต ทั่วไป—01 Aug 17

นางสาวนิสากร จึงเจริญธรรม รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม(ที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานในงานดินเนอร์ "Authenticity of Thai Food for the World" โดยมีนายถาวรวัฒน์ คงแก้ว ปลัดจังหวัดภูเก็ต(ที่ 2 จากซ้าย) นางสมใจ สุวรรณศุภพนา นายกเทศมนตรีนครภูเก็ต(ที่ 4 จากซ้าย)

กรมโยธาธิการและผังเมือง จัดโครงการพัฒนาเมือง ทั่วไป—01 Aug 17

กรมโยธาธิการและผังเมือง กระทรวงมหาดไทย จัดโครงการพัฒนาเมือง ปกครองส่วนท้องถิ่นในด้านการพัฒนาเมืองพื้นที่ และชนบท ด้วยแนวคิดการพัฒนาตามผังเมืองให้น่าอยู่ตามผังแม่บทการพัฒนาเมือง

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยาร่วมฝึกฝนเด็กไทยไปประกวดแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ ทั่วไป—01 Aug 17

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ (ที่3 จากขวา) ผู้จัดการโรงแรม ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่ สุกิติ ทองคำ (ซ้าย) นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานระดับชำนาญการพร้อมคณะ ในโอกาสร่วมให้กำลังใจเด็กไทย ธัญพร ขัดทา(ที่3 จากซ้าย) และ

ภาพข่าว: ไอคอนสยาม เสริมแกร่งมันสมองของชาติต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2560 ทั่วไป—01 Aug 17

ไอคอนสยาม มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แก่นักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตยกรรมไทย มหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อให้เหล่านักศึกษาได้รับการศึกษาอย่างเต็มประสิทธิภาพและนำความรู้ความสามารถมาใช้พัฒนาประเทศไทยอย่างยั่งยืนสืบไป โดยมี นายสุพจน์

การแข่งขัน ออมสิน ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ลีก 2017 (GSB TBL 2017) ลุ้นคู่ชิงแชมป์ ทีมโมโน แวมไพร์ ปะทะ ทั่วไป—01 Aug 17

เตรียมปิดฉากการแข่งขันอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับการแข่งขันกีฬายัดห่วง "ออมสิน ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ลีก 2017"(GSB TBL 2017) โดยในปีนี้ ธนาคารออมสิน เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้ง การกีฬาแห่งประเทศไทย, สมาคมบาสเกตบอลอาชีพไทย และ บริษัท โมโน

สถาบันอาหาร จับมือ สศอ. โปรโมท มาตรฐานรสชาติอาหารไทย เน้นเมืองท่องเที่ยวใหญ่ ชูเครื่องหมาย รสไทยแท้ ทั่วไป—01 Aug 17

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม(สศอ.) เดินหน้าโปรโมท "มาตรฐานรสชาติอาหารไทย" พร้อมประชาสัมพันธ์เครื่องหมาย "รสไทยแท้" ในเบื้องต้นให้การรับรองอาหารคาวหวานรวม 14 เมนู ตั้งเป้าปีหน้าเพิ่มอีกไม่ต่ำกว่า 5เมนู

เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ วันที่ 5 สิงหาคม 4 ตุลาคม ทั่วไป—01 Aug 17

เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ ทีมเชฟเบเกอรี่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ รสชาติกลมกล่อม บรรจุในกล่องสวยหรู ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยและเลือกเป็นของฝากสำหรับเทศกาลอันเป็นมงคล โดยมีจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม – 4 ตุลาคม 2560 ณ

ปฐม ปลุกวัยใส ตื่นรู้คุณค่าโภชนาการ กระตุ้นกินผัก ผลไม้ 400 กรัม เสริมสร้างร่างกายแข็งแรง ทั่วไป—01 Aug 17

จากการผลสำรวจ เกี่ยวกับภาวะโภชนาการของเด็กไทย ที่เผยแพร่ออกมาจากหลายต่อหลายสำนักในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ล้วนระบุตรงกันว่า เด็กไทยมีปัญหาด้านโภชนาการ ได้รับอาหารไม่เพียงพอตามปริมาณที่ร่างกายต้องการ โดยเฉพาะผักและผลไม้ ที่เด็กส่วนใหญ่มักปฏิเสธ

ปลัดฯท่องเที่ยวและกีฬา ชวนออกกำลังกาย และช่วยพี่น้องภาคอีสานที่ประสบอุทกภัย ทั่วไป—01 Aug 17

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า จากกรณีพายุเซินกา (SONCA) บริเวณทะเลจีนใต้ตอนบนได้พัดปกคลุมประเทศไทย ทำให้มีฝนตกเป็นบริเวณกว้าง และฝนตกหนักถึงหนักมากหลายพื้นที่โดยเฉพาะภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

หอการค้าไทย-รัสเซีย ร่วมจัดงานฉลอง ครบรอบ 120 ปีความสัมพันธ์ทางการทูต ทั่วไป—01 Aug 17

ดร.สมบัติ ธีระตระกูลชัยประธานหอการค้าไทย-รัสเซีย และกรรมการรองเลขาธิการของหอการค้าไทย เปิดเผยว่า ในวาระครบรอบ "120 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-รัสเซีย" ในปีพ.ศ. 2560 นี้ กระทรวงการต่างประเทศ โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศ นายดอน ปรมัตถ์วินัย

Spartan Race Thailand เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ปลุกกระแสวิ่งวิบาก ให้คนไทยสัมผัสประสบการณ์สุดท้าทายระด ทั่วไป—01 Aug 17

"สปาร์ตัน เรซ" (Spartan Race) การแข่งขันกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดและดีที่สุดใน โลก เปิดตัวในประเทศไทยแล้วอย่างเป็นทางการ พร้อมปลุกกระแสการวิ่งวิบากด้วยจำนวนผู้สมัครที่เติบโตอย่าง รวดเร็ว จัดโดย บริษัท เอ็กซ์ซีด สปอร์ต แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

ประชุมคณะอนุกรรมการวิชาการและภูมิสถาปัตย์ ครั้งที่ 6/2560 ทั่วไป—01 Aug 17

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 รศ.ดร.ธนิต ธงทอง ประธานคณะอนุกรรมการวิชาการและภูมิสถาปัตย์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ พร้อมด้วย นายจรูญ อิ่มเอิบสิน ดร.สิรินทร์ แก้วละเอียด นางสาวสิริวรรณ สุวรรณศร พลตรีหญิงปิยนุช รัตนวิชัย นางจามรี จุลกะรัตน์ ดร.กลมไชย คชชา

ภาพข่าว: กลุ่มทรู สนับสนุนการตั้งศูนย์อินเทอร์เน็ตชุมชน มอบเงิน 988,700 บาท แก่กรมพัฒนาที่ 1 ทั่วไป—01 Aug 17

กลุ่มทรู โดย นายสฤษดิ์ จิณสิทธิ์ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านรัฐกิจสัมพันธ์ มอบเงินจำนวน 988,700 บาท แก่ กรมพัฒนาที่ 1 ค่ายศรีสุริยวงศ์ โดย พันเอก สิทธิพร วิพัฒน์ครุฑ เสนาธิการ เพื่อร่วมสนับสนุนการจัดตั้ง "ศูนย์อินเทอร์เน็ตชุมชน" ที่กรมพัฒนาที่ 1 สร้างขึ้น ณ

ภาพข่าว: DIGI ปันรอยยิ้มให้น้องมอบบริจาคสมทบทุนมูลนิธิเด็ก ทั่วไป—01 Aug 17

บริษัท ดิจิตอลเทค แพลนเน็ต จำกัด (มหาชน) หรือ DIGI นำโดย นายพีรวัส ธนภูติ ผู้อำนวยการฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ (ที่ 2 จากซ้าย) มอบรายได้จากการประมูลสินค้า ภายในงาน ABC World Expo 2017 โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อสมทบทุนให้แก่ มูลนิธิเด็ก โดยมี อาจารย์ ชัยณรงค์

เซเว่นอีเดน สปา ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดทันที 50% ทั่วไป—01 Aug 17

เซเว่นอีเดน สปา ณ โรงแรมศิริ สาทร ขอเชิญร่วมฉลองเทศกาลวันแม่แห่งชาติด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อตอบแทนความรักของคุณแม่ด้วยทรีตเม้นต์สปาราคาพิเศษลด 50 เปอร์เซ็นต์ ตั้งแต่วันที่ 07 สิงหาคม -14 สิงหาคม 2560 สำหรับการดูแลผิวหน้า (Facial Treatments)

สมาคมศิษย์เก่าวิมุตยารามพิทยากร จัดแข่งโบว์ลิ่ง การกุศล ครั้งที่ 2 ทั่วไป—01 Aug 17

สมาคมศิษย์เก่าวิมุตยารามพิทยากร ร่วมกับโรงเรียนวิมุตยารามพิทยากร และเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนวิมุตยารามพิทยากร ขอเชิญร่วมการแข่งขันโบว์ลิ่ง การกุศล ครั้งที่ 2 ชิงถ้วยเกียรติยศ (ทีมกิตติมศักดิ์) ผู้ว่าฯนนทบุรี วันเสาร์ที่ 16 ก.ย. 60 ที่ Blu- O Rhythm

สำนักงานสลาก ฯ ประสานกำลังทหาร-ตำรวจ เข้าตรวจสอบการจำหน่ายสลาก เตรียมตัดโควตา ยกเลิกสัญญา 20 ทั่วไป—01 Aug 17

วันนี้ (1 สิงหาคม 2560) เวลาประมาณ 12.00 น. ที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล พลตรีฉลองรัฐ นาคอาทิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล แถลงต่อผู้สื่อข่าวว่า ในวันนี้ กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย กองทัพภาคที่ 1 ร่วมกับกองปราบปราม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

กระทรวงพลังงาน ร่วมกับ สถาบันอาคารเขียวไทยจัดนิทรรศการ 7 โครงการที่เข้ารอบคัดเลือกโครงการการออกแบบเม ทั่วไป—01 Aug 17

กระทรวงพลังงานร่วมกับมูลนิธิอาคารเขียวไทย เผยรายละเอียด 7 โครงการที่เข้ารอบการคัดเลือกในโครงการสนับสนุนการออกแบบเมืองอัจฉริยะในรูปแบบนิทรรศการและโมเดล ในงาน Smart Cities - Clean Energy @ 6th TGBI Expo 2017 ดร. ทวารัฐ สูตะบุตร

Candy on Top ยกระดับสายไหมสูตรดั้งเดิมสู่นวัตกรรมสายไหมเอนกประสงค์ ทั่วไป—01 Aug 17

จากสายไหมแบบดั้งเดิมที่ถูกม้วนทานคู่กับแผ่นโรตี สู่นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์สายไหมสูตรพิเศษ ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาขั้นสูง สู่สายไหมเอนกประสงค์ที่สามารถทานเปล่าๆ หรือตกแต่งขนม เครื่องดื่ม เพิ่มสีสันและความคิดสร้างสรรค์บนขนมหวานจานโปรดของคุณ Candy Crepe

ภาพข่าว: รมช.คมนาคมเยี่ยมชมโรงงานผลิตเหล็กแผ่นรีดร้อนชนิดม้วนเอสเอสไอ ทั่วไป—01 Aug 17

ดร.พิชิต อัคราทิตย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมคณะข้าราชการเยี่ยมชมกิจการและชมกระบวนการผลิตเหล็กแผ่นรีดร้อนชนิดม้วน อันทันสมัยของบมจ. สหวิริยาสตีลอินดัสตรี หรือ เอสเอสไอ โดยมีนายสมชาย

เจาะลึก เมนูโปรด ของเหล่าเซเลบฯ แพนเค้ก #ไอฮอป# หอมอร่อยยั่วใจ ชิ้นเดียวไม่เคยพอ! ทั่วไป—01 Aug 17

ทำเอาสยามพารากอนหอมฟุ้งไปด้วยกลิ่นหอมๆ ของแพนเค้ก เมื่อ บอสหญิง ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ แห่ง คิง ฟูด กรุ๊ปนำเข้า "ไอฮอป" (IHOP) สุดยอดร้านแพนเค้กอร่อยระดับโลก อายุกว่า 58 ปี ต้นตำรับจากอเมริกา มาเปิดสาขาแรกในไทย ณ ชั้น G พารากอน ฟู้ด ฮอลล์

ภาพข่าว: นิว อีร่า มอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬา ทั่วไป—01 Aug 17

บริษัท บางกอกสปอร์ตแวร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ นิว อีร่า แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำโดย นัยนา สิริสิงห์ กรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบอุปกรณ์กีฬาและทุนการศึกษาจำนวน200,000 บาท ให้กับโรงเรียน บ้านทุ่งคา จังหวัดชลบุรี

ภาพข่าว: DIGI ร่วมจัดงาน ABC summit 2017 งานประชุมสู่แดนมังกร สัมมนาระดับชาติ ทั่วไป—01 Aug 17

บริษัท ดิจิตอลเทค แพลนเน็ต จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ China Channel ได้จัดการประชุมสู่แดนมังกร"ABC Summit 2017" งานประชุมครั้งใหญ่ระดับชาติ ที่เปิดประตูสู่โลกการทำธุรกิจการค้ากับประเทศจีน เพื่อให้ก้าวทันธุรกิจระหว่างประเทศด้วย WeChat Pay

ภาพข่าว: สยามคูโบต้า มอบเครื่องจักรกลการเกษตรเพื่อใช้ในการศึกษา แก่คณะเกษตร ทั่วไป—01 Aug 17

บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด นำโดย นายโอภาศ ธันวารชร กรรมการรองผู้จัดการใหญ่อาวุโส และนายสมศักดิ์ มาอุทธรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมคณะผู้บริหาร มอบแทรกเตอร์คูโบต้าพร้อมชุดอุปกรณ์ต่อพ่วง จำนวน 1 คัน

ภาพข่าว: คณะนักศึกษา ม.บูรพา เยี่ยมชมสปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท ทั่วไป—01 Aug 17

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คณะนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยบูรพา นำโดย ปริญญา นาคปฐม (กลาง ขวา) ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนิสิตวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยบูรพา นำนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการท่องเที่ยวงและการโรงแรมนานาชาติ เยี่ยมชมการทำงานของสปาเซ็นวารี

SME Development Bank ประกาศเชิญชวนบริจาคช่วยผู้ประสบภัยพิบัติ นำร่องลงพื้นที่บรรเทาทุกข์ภาคอีสาน 7 ทั่วไป—01 Aug 17

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank หรือ ธพว.)เปิดศูนย์รับบริจาคช่วยผู้ประสบภัยพิบัติที่ได้รับผลกระทบจึงเชิญชวนลูกค้าธนาคารผู้ประกอบการ SMEs หน่วยงานพันธมิตรภาครัฐและภาคเอกชน

ภาพข่าว: เอสซี กรุ๊ป มอบเงิน 100,000 ปรับปรุงห้องประชุมอำเภอสิงหนคร ทั่วไป—01 Aug 17

วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560 คุณสงคราม เย็นเพชร ผู้จัดการฝ่ายสำนักงานสงขลา กลุ่มบริษัทเอสซี เป็นตัวแทน มอบเงินสนับสนุนปรับปรุงห้องประชุมอำเภอสิงหนคร จำนวน 100,000 บาท ให้กับนายชวกิจจ์ สุวรรณคีรี นายอำเภอสิงหนคร

ภาพข่าว: เปิดงาน ภูเขาและชาวดอย สานสายใยไทย ยูนนาน ทั่วไป—01 Aug 17

ทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "ภูเขาและชาวดอย สานสายใยไทย – ยูนนาน" เพื่อสานสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่มีมาอย่างยาวนานระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาชนจีน

นิทรรศการ Ceramic Art Exhibition ณ Artery Gallery ทั่วไป—01 Aug 17

Artery Gallery เชิญชมนิทรรศการชุด "CERAMIC ART EXHIBITION" ซึ่งเป็นการรวบรวมผลงานเซรามิกซ์หลากดีไซน์ของเหล่านักปั้นมือฉมังและนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ รวม 13 ท่าน มาจัดแสดงร่วมกัน โดยพิธีเปิดนิทรรศการจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ

Gossip News: สมยศ อนันตประยูร ตัวเต็ง นายก สนตอ รุ่น39 คนใหม่ ทั่วไป—01 Aug 17

สมาคมนักเรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษา ในพระบรมราชูปถัมภ์ (สนตอ) ขอเรียนเชิญท่านสมาชิกฯ ทั้งรุ่นพี่ รุ่นน้อง ชาวเตรียมอุดม(ตอ)รุ่น 39 เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 ก.ค. นี้ ณ ห้องเกียรติยศ (ห้อง 111 ตึก2) ตั้งแต่เวลา 17.00 น.

มรภ.สงขลา ติวนักวิจัยใช้ซอฟต์แวร์ประมวลผล-ตีพิมพ์เผยแพร่ ทั่วไป—01 Aug 17

สำนักวิทยบริการฯ มรภ.สงขลา อบรมใช้ซอฟต์แวร์สำหรับงานวิจัยและการตีพิมพ์เผยแพร่ เสริมความรู้อาจารย์-บุคลากร ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ช่วยประมวลผลงานวิจัย เตรียมพร้อมขึ้นเวทีระดับประเทศและนานาชาติ ผศ.ดร.อำนาจ ทองขาว ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ภาพข่าว: งานสัมมนาวิชาการระดับชาติด้านคนพิการ ปี 2560 ครั้งที่ 9 ทั่วไป—01 Aug 17

พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กล่าวเปิดงานสัมมนาวิชาการระดับชาติด้านคนพิการ ปี 2560 ครั้งที่ 9 (NCPD2017) ในหัวข้อเรื่อง "นวัตกรรมเพื่อการเข้าถึงของคนทั้งมวล" ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ชั้น 4 โรงแรมเซ็นทรา

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต มอบถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน ทั่วไป—01 Aug 17

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดย นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมแพ็คถุงยังชีพ ซึ่งบรรจุด้วยอาหาร เครื่องใช้ และสิ่งของจำเป็นต่อการยังชีพ จำนวน 2,000 ชุด พร้อมส่งมอบน้ำดื่มจำนวน

ภาพข่าว: ซีคอน บางแค ชวนสะพายกล้องท่องเกาะแห่งสีสัน ในงาน The Colorful ทั่วไป—01 Aug 17

ทรงศิริวรรณ เลิศณรงค์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด ร่วมกับ ภาสวรรณ จันทร์คู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) ชวนสะพายกล้องท่องเกาะแห่งสีสัน ในงาน "The Colorful Burano"

งานไทยแลนด์ แล็บ เข้าตา UFI Marketing Awards ติด 1 ใน 3 ของโลก แผนการตลาดโดยสมาคมแสดงสินค้านานาชาติ ทั่วไป—01 Aug 17

งานไทยแลนด์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 งานแสดงสินค้าและงานประชุมนานาชาติด้านเทคโนโลยี เครื่องมือและห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาตร์และการแพทย์ พลิกแผนการตลาดอย่างมากในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

ซีคอน บางแค ชวนสะพายกล้องท่องเกาะแห่งสีสัน ในงาน The Colorful Burano ทั่วไป—01 Aug 17

"ซีคอน บางแค" ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ชวนสะพายกล้องท่องเกาะแห่งสีสัน ในงาน "The Colorful Burano" เนรมิตบรรยากาศตระการตาของสถาปัตยกรรมสีสันสดใสเอกลักษณ์สำคัญของเกาะบูราโน่ ประเทศอิตาลี ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรดคาร์นิวัลสวมหน้ากาก

ภาพข่าว: มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิโรงพยาบาลตำรวจ ทั่วไป—01 Aug 17

พล.ต.อ. พรศักดิ์ ดุรงควิบูลย์ ประธานมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม (ที่ 4 จากซ้าย) มอบเงินบริจาค จำนวนรวม 1,505,000 บาท ให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลตำรวจ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อจัดซื้อเครื่องวินิจฉัยการได้ยินทางคลินิกและจัดซื้อเครื่องจี้ไฟฟ้าสำหรับผ่าตัดต่อมลูกหมาก

ประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองแผนงานและติดตามผลการดำเนินงาน ครั้งที่ ทั่วไป—01 Aug 17

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 ดร.สิรินทร์ แก้วละเอียด ประธานคณะอนุกรรมการกลั่นกรองแผนงานและติดตามผลการดำเนินงาน องค์การสวนพฤกษศาสตร์ พร้อมด้วย นายดุสิต เขมะศักดิ์ชัย รศ.ดร.ธนิต ธงทอง นายภราดร หอมแย้ม ดร.ปิยเกษตร สุขสถาน ดร.รัชดา พงษ์สัตยาพิพัฒน์

ภาพข่าว: ชาวดุสิตฯ ร้อยดวงใจ ส่งมอบดอกไม้จันทน์ ดอกดารารัตน์ ๙ , ๙๙๙ ดอก ทั่วไป—01 Aug 17

ดร. นิรมล จินดานุวัฒน์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และนางสุกัญญา จันทร์ชู (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ร่วมส่งมอบดอกไม้จันทน์ ดอกดารารัตน์ จำนวน ๙,๙๙๙ ดอก แก่ นางสุภาวดี สิทธิกรไพบูลย์

สพร. ชี้พิพิธภัณฑ์ต้องเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาในระบบ เตรียมดึงต่างชาติ ทั่วไป—01 Aug 17

สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (สพร.) เผยข้อมูลสถานการณ์ขององค์กรด้านพิพิธภัณฑ์ของไทย ยังประสบปัญหาไม่สามารถมีบทบาทด้านการให้การศึกษา สังคมไม่หยิบยกพิพิธภัณฑ์มาใช้เป็นเครื่องมือในส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับเยาวชน

ภาพข่าว: รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ให้การต้อนรับ ราชาแห่งเพลงป๊อบจากประเทศอินเดีย ทั่วไป—01 Aug 17

คุณกวิตา คาดเจปูรัม ผู้จัดการฝ่ายขายอาวุโส รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป (ขวา) ได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่ คุณเดเลอร์ ซิงห์ (ซ้าย) ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ "เดเลอร์ เมนดี้" นักดนตรี, นักแต่งเพลง, ผู้ประพันธ์, ผู้ผลิตเพลง, นักแสดง และนักสิ่งแวดล้อม

มติ กดยช. เห็นชอบให้มีการจัดให้สภาเด็กและเยาวชนตำบล/เทศบาล ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 ทั่วไป—01 Aug 17

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 9.30 น.-12.00 น. ณ ห้องประชุมคณะรัฐมนตรี ชั้น 2 สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้จัดประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการพัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งชาติ (กดยช.)

สถาบันอาหาร จับมือ สศอ. ติวเข้มเชฟร้านอาหารไทย นำร่องที่แรก จ.ภูเก็ต โปรโมท รสไทยแท้ ทั่วไป—01 Aug 17

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม(สศอ.) เดินหน้าโปรโมท "มาตรฐานรสชาติอาหารไทย" พร้อมประชาสัมพันธ์เครื่องหมาย "รสไทยแท้"(Rod Thai Tae)อาหารคาวหวานรวม 14 เมนู ตั้งเป้าปีหน้าเพิ่มอีกไม่ต่ำกว่า 5 เมนู

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยาต้อนรับ แคท ร้อยเอกหญิง วันทิตา ทั่วไป—01 Aug 17

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ (ซ้าย) ผู้จัดการโรงแรม พร้อมด้วย สุณีย์ โรบินสัน (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมให้การต้อนรับ แคท ร้อยเอกหญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ (กลาง) พิธีกรสาวสวยมากความสามารถรายการ Hi 5 MOT

ศูนย์การค้าโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นกำลังใจ กับการประกวด หนูน้อยผ้าไทย ปี 3 ทั่วไป—01 Aug 17

ศูนย์การค้าโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเป็นกำลังใจ กับการประกวด " หนูน้อยผ้าไทย ปี 3 " ร่วมอนุรักษ์สืบสานความเป็นไทย พร้อมเดินโชว์ในชุดผ้าไทย ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท วันที่ 19 สิงหาคม 2560 ณ บริเวณศูนย์การค้าโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต

ภาพข่าว: รอบพิเศษของ Aude Lhotelais ณ ฟลาว่าเรสเตอรองแอนด์บาร์ โรงแรมดรีม ทั่วไป—01 Aug 17

ธวัชชัย หอมจันทน์ (ที่1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ดรีมโฮเทลประเทศไทย เป็นประธานและมอบช่อดอกไม้ให้กับ โอ้ด โลเทลเรียส (คนกลาง) ศิลปินชาวฝรั่งเศส สไตล์แจ๊สและบอสซาโนว่า ขณะโชว์การแสดงรอบพิเศษ"A Jazz Night with Aude Lhotelais" โดยมี ปรศรี อิทธิธรรมาชัย (ที่2

ภาพข่าว: รอบพิเศษของ Aude Lhotelais ณ ฟลาว่าเรสเตอรองแอนด์บาร์ โรงแรมดรีม ทั่วไป—01 Aug 17

ธวัชชัย หอมจันทน์ (ที่1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ดรีมโฮเทลประเทศไทย เป็นประธานและมอบช่อดอกไม้ให้กับ โอ้ด โลเทลเรียส (คนกลาง) ศิลปินชาวฝรั่งเศส สไตล์แจ๊สและบอสซาโนว่า ขณะโชว์การแสดงรอบพิเศษ"A Jazz Night with Aude Lhotelais" โดยมี ปรศรี อิทธิธรรมาชัย (ที่2

ปลัดฯ พงษ์ภาณุ แถลง เร่งผลงานครึ่งปีหลัง ทั่วไป—01 Aug 17

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยถึงสถานการณ์ด้านการท่องเที่ยวครึ่งแรก เดือน ม.ค.-มิ.ย. ของปี 2560 มีนักท่องเที่ยว ชาวต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยจำนวน 17,323,640 คน หรือเฉลี่ยเดือนละ 2.8 ล้านคน สร้างรายได้รวม

คูโบต้าส่งโฆษณาสุงเจ๋ง เล่าถึงความเหมือนที่แตกต่าง อย่างรถขุดคูโบต้าผ่านชีวิต 2 ทั่วไป—01 Aug 17

ใครจะรู้ว่าแบรนด์คูโบต้า ไม่ได้เป็นผู้นำแค่เครื่องจักรกลการเกษตรกรเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นผู้นำตลาดรถขุดขนาดเล็กในไทยอีกด้วย ล่าสุดคูโบต้าได้ทีมงานมือดีมาช่วยตีโจทย์ ส่งโฆษณาสุดเจ๋งที่เล่าเรื่องราวผ่าน 2 พี่น้องที่มีความแกร่งแตกต่างกัน เริ่มจากน้อง

อิมแพ็ค เนรมิตแลนด์มาร์คสีรุ้ง เตรียมจัดงาน Thailand LGBT Expo 2017 ทั่วไป—01 Aug 17

อิมแพ็ค เดินหน้าจัดงาน Thailand LGBT Expo 2017 อย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทย ประกาศศักยภาพชาว LGBT หรือกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศ ผ่านกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ การออกบูธแสดงสินค้าและบริการหลากหลายแบรนด์ที่เป็นมิตรกับกลุ่ม LGBT

เอสซีจี ปลุกแรงบันดาลใจเยาวชนและชุมชน ร่วมสานต่อพระราชปณิธาน สร้างฝายชะลอน้ำสู่ความยั่งยืน ทั่วไป—01 Aug 17

หลายพันโครงการในพระราชดำริที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพชีวิต และความอยู่ดีกินดีของประชาชน ล้วนเป็นการต่อยอดจากโครงการตั้งต้นในการจัดการดูแลทรัพยากรธรรมชาติทั้งสิ้น ถึงวันนี้ ด้วยการปลุกแรงบันดาลใจจากกิจกรรม "เอสซีจี รักษ์น้ำThe Journey สานต่อที่พ่อทำ

เนื้อลูกวัวตุ๋น โรงแรมแคนทารี อยุธยา ทั่วไป—01 Aug 17

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขอเชิญทุกท่านร่วมอิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษประจำเดือนกรกฎาคม "เนื้อลูกวัวตุ๋น" เนื้อลูกวัวติดกระดูกแสนอร่อย สดใหม่จากฟาร์ม นำมาตุ๋นกับไวน์แดง เนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น เสิร์ฟพร้อมเส้นสปาเก็ตตี้เหนียว นุ่ม

Sfree พร้อมเสิร์ฟแบบจัดเต็ม ยูบาริเมล่อน กับเทศกาล Melon Matsuri ทั่วไป—01 Aug 17

เทศกาลเมล่อนกลับมาแล้ว Sfree คัดสรรเมนูพิเศษในฤดูผลไม้ขึ้นชื่อจากประเทศญี่ปุ่น "ยูบาริเมล่อน" 4 เมนูพิเศษของเมล่อนในรูปแบบไอศกรีมพาร์เฟต์ เค้ก ชูครีม และน้ำแข็งไสคากิโกริ พร้อมความหอมหวานจากเมล่อนสดๆ ตั้งแต่ 20 กรกฎาคม ถึง 15 กันยายน ศกนี้ ที่ Sfree และ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ณ ครู แชมเปญ บาร์ แอท เรดสกาย ทั่วไป—01 Aug 17

ครู แชมเปญ บาร์ แอท เรดสกาย (CRU Champagne Bar at Red Sky) โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญท่านมาสัมผัสไลฟ์สไตล์เหนือระดับกับ แชมเปญบาร์สุดหรู แห่งใหม่ล่าสุดใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร พร้อมชมวิวแบบ 360 องศา

เซเว่นฯ จับมือ กรมการค้าภายใน และ สมาคมการค้าปลีกฯทุนไทย จัดสัมมนาฟรี ทั่วไป—01 Aug 17

เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์, หอการค้าจังหวัดลำปาง, สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จัดงานสัมมนาพิเศษถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ผู้ประกอบการรายย่อย ปีที่ 10 "สร้างธุรกิจ อย่างคิดต่าง" มีผู้สนใจเข้าร่วมฟังกว่า 200 คน

ปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ทั่วไป—01 Aug 17

ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ขอแนะนำเมนูสุดพิเศษ "ปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย" ปูเนื้อนิ่ม ตัวใหญ่ สดใหม่จากทะเล ผ่านกระบวนการทอดตามสไตล์ของแทพเพสทรี โรยด้วยกระเทียมพริกไทยทอดกรอบ คลุกเคล้าเข้ากันอย่างลงตัว

SPU : ม.ศรีปทุม ชลบุรี MOU ร่วมมือทางวิชาการโครงการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาค ทั่วไป—01 Aug 17

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม , ดร.ธ.ธง พวงสุวรรณ ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรีและดร. เศรษฐชัย ชัยสนิท รองคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี

ฟื้นสำเนียง เสียงกลองปูจา มูลนิธิสยามกัมมาจล ทั่วไป—01 Aug 17

ขึ้นชื่อว่า "ของเก่า" ทั้งที่เป็นสิ่งของจับต้องได้ หรือที่เป็นวิถีชีวิต ประเพณี วัฒนธรรม การแสดงหรือการละเล่นต่าง ๆ หากขาดคนรับช่วงสืบทอด ย่อมสูญหายเป็นเรื่องปกติธรรมดา โดยเฉพาะในยุคที่รอบตัววัยรุ่นมีแต่สิ่งเร้า การจะกระตุ้นหรือรณรงค์ให้คนรุ่นใหม่มารับ

RMA Institute ภูมิใจเสนอ Political landscape นิทรรศการภาพถ่ายโดย ยอง ฮวาน ทั่วไป—01 Aug 17

RMA Institute ขอนำเสนอนิทรรศการภาพถ่าย Political Landscape โดย ยอง ฮวาน ลี จัดแสดงในวันที่ 6 สิงหาคม 2560 สถานที่ RMA Institute 238 สุขุมวิท 22 ซอย สายน้ำทิพย์ 2, คลองเตย 10110 ด้วยประเภทของโฆษณาชวนเชื่อที่ถูกใช้เป็นวิธีการทางการเมือง

ภาพข่าว: สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านยื่นหนังสือถึงนายกรัฐมนตรี ขอเสนอแนวทางบังคับใช้ ทั่วไป—01 Aug 17

เมื่อเร็วๆนี้ นายพิชิต อรุณพัลลภ (ที่ 2 จากขวามือ) นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมด้วย นางศิริพร สิงหรัญ (ที่ 1 จากซ้ายมือ) รองเลขาธิการสมาคม และอุปนายกฝ่ายกิจกรรมพิเศษ และ นาย จิระวัฒน์ มาลีรักษ์ (ที่ 2 จากซ้ายมือ) อุปนายกฝ่ายเทคโนโลยีและสารสนเทศ

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงานนิทรรศการและเสวนา 50 ปีอาเซียน ทั่วไป—01 Aug 17

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศจัดงานนิทรรศการและเสวนา "50 ปีอาเซียน"22 - 23 สิงหาคม 2560 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ในโอกาสครบรอบ 50 ปี การก่อตั้งประชาคมอาเซียน กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดงานพิเศษ "50 ปีอาเซียน"

สิงหานี้ Asian Holistic Academy ชวนคุณลูกมาเรียนรู้วิธีปรนนิบัติคุณแม่ ทั่วไป—01 Aug 17

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียแปลกใหม่เอาใจคุณแม่ สิงหาคมนี้ Asian Holistic Academy (เอเชี่ยน โฮลิสติก อะคาเดมี) สถาบันถ่ายทอดความรู้ด้านศาสตร์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ผ่านองค์ความรู้และภูมิปัญญาแห่งเอเชีย อยากชวนคุณลูกมาเรียนรู้วิธีปรนนิบัติคุณแม่

เนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษ กับดินเนอร์สุดเลิศหรูอลังการ ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—01 Aug 17

เชฟคริสเตียน แฮม หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารเรดสกาย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคุณและครอบครัวมาร่วมสัมผัสอรรถรสแห่งความอร่อยกับเซ็ตเมนูสุดพิเศษประจำเดือนกรกฎาคม และสิงหาคม

ปิดฉากสวยงาม อินเตอร์แคร์ เอเชีย 2017 คนแห่ชมงานคึกคัก ตลอด 3 วัน เงินสะพัด 500 ทั่วไป—01 Aug 17

?ปิดฉากกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงานอินเตอร์แคร์ เอเชีย 2017 (InterCare Asia 2017) งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมด้านสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2 ) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 กรกฎาคม 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

ภาพข่าว: เครือบริษัทวิวาลดี้ เจ้าภาพจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำแก่ ณัฐวัฒน์ กฤษณามระ อธิบดีกรมพิธีการทูต ทั่วไป—01 Aug 17

บุรินทร์ นาคเจริญ (ที่ 4 จากซ้าย แถวที่ 2) ประธานเครือบริษัทวิวาลดี้, เจ้าภาพจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำแก่ ณัฐวัฒน์ กฤษณามระ (ที่ 3 จากซ้าย แถวแรก) อธิบดีกรมพิธีการทูต กระทรวงการต่างประเทศ พร้อมด้วยภริยา เปรียบทิพย์ กฤษณามระ (ที่ 4 จากซ้าย แถวแรก)

ภาพข่าว: ผลิตภัณฑ์ข้าวตังสุคันธาให้การต้อนรับท่านอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ทั่วไป—01 Aug 17

ผลิตภัณฑ์ข้าวตังเพื่อสุขภาพแบรนด์ " สุคันธา " จากจังหวัด เพชรบุรี ได้รับเกียรติจากท่านด.ร.พสุ โลหารชุน อธิ บดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมให้เกียรติร่วมเยี่ยมชมบู๊ธผลิตภัณฑ์ข้าวตังสุคันธาและร่วมแสดงความยินดีที่ได้รับรางวั ล Intelligent SME โดยมีคุณปกรณ์

ภาพข่าว: ผลิตภัณฑ์ข้าวตังเพื่อสุขภาพแบรนด์สุคันธารับประกาศนียบัตร Intelligent ทั่วไป—01 Aug 17

ผลิตภัณฑ์ข้าวตังเพื่อสุขภาพแบรนด์ " สุคันธา " ผลิตภัณฑ์รางวัล P.M. OTOP Award 2016 จากจังหวัด เพชรบุรี ได้รับการพิจารณาคัดเลือกได้รับประกาศนียบัตรรางวัล Intelligent SME ในงาน Thailand Industry 2017 โดยคุณปกรณ์ ตั้งพาณิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุคันธา

ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ เติมพลังไฟให้หัวใจอบอุ่น ปี 2 ทั่วไป—01 Aug 17

บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจค้าก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) ครบวงจร ภายใต้แบรนด์ "เวิลด์แก๊ส" จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "เติมพลังไฟให้หัวใจอบอุ่น" ปี 2 เคียงข้างสร้างรอยยิ้ม

สุดเก่ง! 2 นิสิตสถาปัตย์ฯ จุฬาฯ ไฟแรงคว้าแชมป์ออกแบบภายในยอดเยี่ยม The Limitless Interior Design ทั่วไป—01 Aug 17

นับว่าเป็นเวทีโชว์ฝีมือที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามในหมู่นิสิตนักศึกษาปริญญาตรีสาขาวิชาออกแบบ สำหรับการประกวด "The Limitless Interior Design Contest by Sansiri & DM HOME" ที่มีว่าที่นักออกแบบภายในร่วมส่งผลงานเข้าประกวด โดยล่าสุดบริษัทแสนสิริ จำกัด

ภาพข่าว: ดอกไม้จันทน์แทนใจ ไทยประกันชีวิต ทั่วไป—01 Aug 17

พันเอกชวภณ จุ้ยเจริญ รองเจ้ากรมสวัสดิการทหารบก 2 รับมอบดอกไม้จันทน์จากกิจกรรมจิตอาสาประดิษฐ์ "ดอกไม้จันทน์แทนใจ" จำนวน 10,000 ดอก จากนางสาวภาสินี ปรีชาธนาพล ผู้อำนวยการฝ่าย กลุ่มองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

ภาพข่าว: ยินดีกับผู้สำเร็จหลักสูตร BRAIN 1 ทั่วไป—01 Aug 17

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) จัดพิธีปิดหลักสูตร "การปฏิรูปธุรกิจและสร้างเครือข่ายนวัตกรรม" (Business Revolution and Innovation Network : BRAIN) รุ่นที่ 1 ประจำปี 2560 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ยิ้มครึ่งปีแรกยอดโตสูง 30% ทั่วไป—01 Aug 17

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ยิ้มครึ่งปีแรกยอดโตสูง 30% เผยภาพรวมอุตสาหกรรมอีเว้นท์คงที่ ตลาดปรับตัวเข้มข้นเปิดโปรเจคครึ่งปีหลัง ครีเอทีฟ บิซซิเนส ดีเวลลอปเม้นท์มาแรง เร่งส่งความคิดสร้างสรรค์รุกไลน์ธุรกิจใหม่ๆ ทั้งใน และต่างประเทศ อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ

ทริส คอร์ปอเรชั่น เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนา TRIS ACADEMY FORUM : LEADERS VS THE 4.0 ทั่วไป—01 Aug 17

บริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ทริส) เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนา "TRIS ACADEMY FORUM : LEADERS VS THE 4.0 MOVEMENT (ผู้นำองค์กรกับหลากมิติของ 4.0) เข้มข้นด้วยความรู้และประสบการณ์จากผู้บริหารองค์กรชั้นนำและผู้ทรงคุณวุฒิมาร่วมถ่ายทอดมุมมอง

หอยเชลล์ผัดซอส X.O. โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ทั่วไป—01 Aug 17

ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ขอเชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษประจำเดือนกรกฎาคม "หอยเชลล์ผัดซอส X.O" บล็อกโคลี่ดอกหั่นสวยพอดีคำ ผัดกับหอยเชลล์ สดใหม่จากทะเล คลุกเคล้ากับซอส X.O. สูตรลับเฉพาะตามแบบฉบับของแทพเพสทรี รสชาติกลมกล่อม หวาน

ทีโอที ส่งพลังน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.สกลนคร พร้อมดูแลระบบโครงข่ายโทรคมนาคมให้ใช้งานได้ตามปก ทั่วไป—01 Aug 17

นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ฝนตกต่อเนื่องจากอิทธิพลพายุเซินกา ทำให้มีน้ำท่วมในหลายพื้นที่รวมทั้งเส้นทางสัญจร ถูกตัดขาด ประชาชนได้รับความเดือดร้อนหลายจังหวัด โดยเฉพาะในเขตเทศบาลนครจังหวัดสกลนคร

มรภ.สงขลา เปิดคัดกรองเด็กที่มีความต้องการพิเศษ ทั่วไป—01 Aug 17

มรภ.สงขลา จับมือมูลนิธิเพื่อการศึกษาพิเศษในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ตรวจคัดกรองและค้นหาเด็กกลุ่มเสี่ยง พื้นที่ภาคใต้ ให้บริการฟรีวันที่ 10 ส.ค.นี้ พร้อมจูงมือผู้ปกครองเข้ารับความรู้ ร่วมพัฒนาศักยภาพ รศ.ดร.พัชรี จิ๋วพัฒนกุล