Curry3ZER0 (เคอร์รี่ ทรีซีโร่) รองเท้าคู่ใจสุดยอดผู้เล่น NBA สตีเฟ่น เคอร์รี่ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Stare Down Destiny ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 7, 2017 13:53
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสปอร์ตเฟอร์มอร์มานซ์จากสหรัฐอเมริกา เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ Curry 3ZER0 ของสตีเฟ่น เคอร์รี่ ผู้เล่น MVP สองสมัยซ้อนที่ใส่รองเท้าคู่ใจรุ่นนี้ลงสนามตลอดการแข่งขันในรอบ Playoffs ช่วยให้เขาแข็งแกร่งขึ้น รวดเร็วขึ้น และเก่งกาจขึ้นในทุกๆ สนาม

Curry 3ZER0 ถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่น ทรงพลัง แม่นยำ มีจุดเด่นอันสุดยอดคือน้ำหนักที่เบามาก เสริมด้วยเทคโนโลยีตาข่ายอันแน่นหนาทนทาน บริเวณข้อเท้าสามารถปรับไปตามรูปเท้าเพื่อล็อคข้อเท้าให้คงที่ ปีกด้านข้าง หรือ wing plate เอกลักษณ์เฉพาะตัวช่วยประคองเท้าให้มั่นคงและช่วยเสริมแรงขณะพุ่งตัวไปด้านหน้า ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างแม่นยำ นอกจากนี้ Curry 3ZER0 ทรงประสิทธิภาพคู่นี้พัฒนาให้ล้ำจากรองเท้าต้นแบบมาก ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมของ Under Armourอย่าง Threadborne™ (เทรดบอร์น) Micro G® (โฟมไมโคร จี) และ Charged Cushioning® (ชาร์จ คุชชันนิ่ง)

คอร์ท นูแมนน์ หนึ่งในทีมดีไซเนอร์ผู้ออกแบบรองเท้า Curry 3ZER0 เผยถึงแนวคิดในการออกแบบหลังจากที่ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับสตีเฟ่น เคอร์รี่ ในตลอดฤดูการแข่งขันที่ผ่านมา ว่า "ต้องการออกแบบรองเท้ามีน้ำหนักเบาที่สุด ระบายอากาศได้ดีที่สุด แลพยายามจะทำให้เหมือนเป็นรถแข่งที่รวดเร็ว สิ่งที่เคอร์รี่ชอบที่สุดของรองเท้ารุ่นนี้คือการสวมใส่ที่สบาย คุณสมบัติล็อคเท้าและการปกป้องทำให้เล่นได้อย่างเต็มที่ และอีกอย่างที่เขาชอบมากก็คือเสียงรองเท้าที่เสียดสีพื้นสนาม เพราะมันคือสัญญาณที่บอกว่ารองเท้ายึดเกาะดีเยี่ยมกับพื้นสนาม"

Curry 3ZER0 ยังคงความเป็นมินิมอลลุค เรียบง่าย ห่อหุ้มประสิทธิภาพที่ซ่อนอยู่ภายในที่ผลักดันศักยภาพของเคอร์รี่ขณะลงสนาม พื้นรองเท้าปั๊มอักษร TCC ตามรอยสักบนข้อมือของเขา นั้นย่อมาจากTrust. Commitment. Care. (เชื่อถือได้ มุ่งมั่นทุ่มเท และเอาใจใส่) ที่การันตีความเป็นตัวตนของเขาอีกด้วย

Curry 3ZER0 จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 5,395 บาท สี Anthracite-white และ Team Royal-white-white และมีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Under Armour นอกจากนี้ Curry 3ZER0 จะทยอยนำสีใหม่ๆเข้ามาเอาใจคอบาสเก็ตบอลในเมืองไทย สามารถอัตเดตสีใหม่ๆได้ที่ Facebook UnderArmour Thailand


Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics