Curry3ZER0 (เคอร์รี่ ทรีซีโร่) รองเท้าคู่ใจสุดยอดผู้เล่น NBA สตีเฟ่น เคอร์รี่ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Stare Down Destiny ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 7, 2017 13:53
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสปอร์ตเฟอร์มอร์มานซ์จากสหรัฐอเมริกา เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ Curry 3ZER0 ของสตีเฟ่น เคอร์รี่ ผู้เล่น MVP สองสมัยซ้อนที่ใส่รองเท้าคู่ใจรุ่นนี้ลงสนามตลอดการแข่งขันในรอบ Playoffs ช่วยให้เขาแข็งแกร่งขึ้น รวดเร็วขึ้น และเก่งกาจขึ้นในทุกๆ สนาม

Curry 3ZER0 ถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่น ทรงพลัง แม่นยำ มีจุดเด่นอันสุดยอดคือน้ำหนักที่เบามาก เสริมด้วยเทคโนโลยีตาข่ายอันแน่นหนาทนทาน บริเวณข้อเท้าสามารถปรับไปตามรูปเท้าเพื่อล็อคข้อเท้าให้คงที่ ปีกด้านข้าง หรือ wing plate เอกลักษณ์เฉพาะตัวช่วยประคองเท้าให้มั่นคงและช่วยเสริมแรงขณะพุ่งตัวไปด้านหน้า ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างแม่นยำ นอกจากนี้ Curry 3ZER0 ทรงประสิทธิภาพคู่นี้พัฒนาให้ล้ำจากรองเท้าต้นแบบมาก ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมของ Under Armourอย่าง Threadborne™ (เทรดบอร์น) Micro G® (โฟมไมโคร จี) และ Charged Cushioning® (ชาร์จ คุชชันนิ่ง)

คอร์ท นูแมนน์ หนึ่งในทีมดีไซเนอร์ผู้ออกแบบรองเท้า Curry 3ZER0 เผยถึงแนวคิดในการออกแบบหลังจากที่ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับสตีเฟ่น เคอร์รี่ ในตลอดฤดูการแข่งขันที่ผ่านมา ว่า "ต้องการออกแบบรองเท้ามีน้ำหนักเบาที่สุด ระบายอากาศได้ดีที่สุด แลพยายามจะทำให้เหมือนเป็นรถแข่งที่รวดเร็ว สิ่งที่เคอร์รี่ชอบที่สุดของรองเท้ารุ่นนี้คือการสวมใส่ที่สบาย คุณสมบัติล็อคเท้าและการปกป้องทำให้เล่นได้อย่างเต็มที่ และอีกอย่างที่เขาชอบมากก็คือเสียงรองเท้าที่เสียดสีพื้นสนาม เพราะมันคือสัญญาณที่บอกว่ารองเท้ายึดเกาะดีเยี่ยมกับพื้นสนาม"

Curry 3ZER0 ยังคงความเป็นมินิมอลลุค เรียบง่าย ห่อหุ้มประสิทธิภาพที่ซ่อนอยู่ภายในที่ผลักดันศักยภาพของเคอร์รี่ขณะลงสนาม พื้นรองเท้าปั๊มอักษร TCC ตามรอยสักบนข้อมือของเขา นั้นย่อมาจากTrust. Commitment. Care. (เชื่อถือได้ มุ่งมั่นทุ่มเท และเอาใจใส่) ที่การันตีความเป็นตัวตนของเขาอีกด้วย

Curry 3ZER0 จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 5,395 บาท สี Anthracite-white และ Team Royal-white-white และมีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Under Armour นอกจากนี้ Curry 3ZER0 จะทยอยนำสีใหม่ๆเข้ามาเอาใจคอบาสเก็ตบอลในเมืองไทย สามารถอัตเดตสีใหม่ๆได้ที่ Facebook UnderArmour Thailand


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics