Curry3ZER0 (เคอร์รี่ ทรีซีโร่) รองเท้าคู่ใจสุดยอดผู้เล่น NBA สตีเฟ่น เคอร์รี่ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Stare Down Destiny ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 7, 2017 13:53
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสปอร์ตเฟอร์มอร์มานซ์จากสหรัฐอเมริกา เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ Curry 3ZER0 ของสตีเฟ่น เคอร์รี่ ผู้เล่น MVP สองสมัยซ้อนที่ใส่รองเท้าคู่ใจรุ่นนี้ลงสนามตลอดการแข่งขันในรอบ Playoffs ช่วยให้เขาแข็งแกร่งขึ้น รวดเร็วขึ้น และเก่งกาจขึ้นในทุกๆ สนาม

Curry 3ZER0 ถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่น ทรงพลัง แม่นยำ มีจุดเด่นอันสุดยอดคือน้ำหนักที่เบามาก เสริมด้วยเทคโนโลยีตาข่ายอันแน่นหนาทนทาน บริเวณข้อเท้าสามารถปรับไปตามรูปเท้าเพื่อล็อคข้อเท้าให้คงที่ ปีกด้านข้าง หรือ wing plate เอกลักษณ์เฉพาะตัวช่วยประคองเท้าให้มั่นคงและช่วยเสริมแรงขณะพุ่งตัวไปด้านหน้า ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างแม่นยำ นอกจากนี้ Curry 3ZER0 ทรงประสิทธิภาพคู่นี้พัฒนาให้ล้ำจากรองเท้าต้นแบบมาก ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมของ Under Armourอย่าง Threadborne™ (เทรดบอร์น) Micro G® (โฟมไมโคร จี) และ Charged Cushioning® (ชาร์จ คุชชันนิ่ง)

คอร์ท นูแมนน์ หนึ่งในทีมดีไซเนอร์ผู้ออกแบบรองเท้า Curry 3ZER0 เผยถึงแนวคิดในการออกแบบหลังจากที่ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับสตีเฟ่น เคอร์รี่ ในตลอดฤดูการแข่งขันที่ผ่านมา ว่า "ต้องการออกแบบรองเท้ามีน้ำหนักเบาที่สุด ระบายอากาศได้ดีที่สุด แลพยายามจะทำให้เหมือนเป็นรถแข่งที่รวดเร็ว สิ่งที่เคอร์รี่ชอบที่สุดของรองเท้ารุ่นนี้คือการสวมใส่ที่สบาย คุณสมบัติล็อคเท้าและการปกป้องทำให้เล่นได้อย่างเต็มที่ และอีกอย่างที่เขาชอบมากก็คือเสียงรองเท้าที่เสียดสีพื้นสนาม เพราะมันคือสัญญาณที่บอกว่ารองเท้ายึดเกาะดีเยี่ยมกับพื้นสนาม"

Curry 3ZER0 ยังคงความเป็นมินิมอลลุค เรียบง่าย ห่อหุ้มประสิทธิภาพที่ซ่อนอยู่ภายในที่ผลักดันศักยภาพของเคอร์รี่ขณะลงสนาม พื้นรองเท้าปั๊มอักษร TCC ตามรอยสักบนข้อมือของเขา นั้นย่อมาจากTrust. Commitment. Care. (เชื่อถือได้ มุ่งมั่นทุ่มเท และเอาใจใส่) ที่การันตีความเป็นตัวตนของเขาอีกด้วย

Curry 3ZER0 จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 5,395 บาท สี Anthracite-white และ Team Royal-white-white และมีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Under Armour นอกจากนี้ Curry 3ZER0 จะทยอยนำสีใหม่ๆเข้ามาเอาใจคอบาสเก็ตบอลในเมืองไทย สามารถอัตเดตสีใหม่ๆได้ที่ Facebook UnderArmour Thailand


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics