Stephen Curry Asia Tour แฟนคลับ Stephen Curry ร่วมลุ้นรับสินค้าลายเซ็น SC

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 7, 2017 12:29
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

Stephen Curry เดินสายเยี่ยมแฟนๆในเอเชียอีกครั้งในฐานะ Under Armour Brand Athlete ในโปรแกรม #SC30AsiaTour แม้ครั้งนี้เขาจะไม่ได้มาเยือนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ Stephen ก็ไม่ลืมแฟนๆ จัดกิจกรรมออนไลน์ให้แฟนคลับลุ้นเป็นเจ้าของสินค้าลายเซ็นต์ Stephen Curry ได้ง่ายๆ ให้ทุกคนรู้สึกใกล้ชิดกับเขามากขึ้น!! เพียงร่วมกิจกรรมส่งต่อแรงบันดาลใจที่ได้จาก SCที่เว็บไซต์ https://contest.fbapp.io/sc30asiatour สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 สิงหาคม 2560

รายละเอียดกิจกรรม:
1.ซื้อสินค้าหมวด SC อะไรก็ได้ทางเว็บไซต์ http://www.underarmour.co.th/en-th/stephcurry
2.เก็บเลข Order Number หลังจากการซื้อสินค้าทาง online ไว้

3. Stephen Curry หน่อยว่าเขาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณอย่างไรที่ https://contest.fbapp.io/sc30asiatour พร้อมทั้งใส่ Order Number

4.10 ข้อความที่โดนใจจะได้รับสินค้าลายเซ็นจาก Stephen Curry ไปเลยทันที
ระยะเวลาการร่วมสนุก
ตั้งแต่ 26 กรกฎาคม ถึง 13 สิงหาคม 2560
ร่วมสนุกได้ที่https://contest.fbapp.io/sc30asiatour

Latest Press Release

แกร็บมอบทุนสนับสนุนอาหารกลางวันรวม 1 ล้านบาท แก่ 3 มูลนิธิเพื่อเด็กด้อยโอกาส ในโครงการ #GrabFood for Good เพราะทุกจานคือการให้

เด็กและเยาวชนคืออนาคตของการพัฒนาประเทศ นอกจากการศึกษาที่มีคุณภาพ แล้ว เด็กๆยังควรได้รับโภชนาการที่เหมาะสม เพื่อให้เติบโตและมีพัฒนาการพร้อมกับสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตาม ยังมีเด็กอีกจำนวนมาก ที่อาจจะไม่ได้รับโอกาสในการเข้าถึงโภชนาการที่ดี...

เวลลิงตัน แกลเลอรี ฮ่องกง นำเสนอผลงานประติมากรรมของวาเลครี กูร์ตาร์ ศิลปินชื่อดังที่เคยพำนักในกรุงเทพฯ ก่อนล่วงลับ

เวลลิงตัน แกลเลอรี ฮ่องกง ภูมิใจนำเสนอนิทรรศการผลงานประติมากรรมเดี่ยวชื่อ Tenth Eonian Initiative ของนางวาเลครี กูร์ตาร์ (Valerie Goutard) หรือวาล (Val) ประติมากรชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่เคยพำนักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 5...

จี-ช็อค ฉลองครบรอบ 35 ปี จัดงานใหญ่ The Era of Rebel ปลดปล่อยความขบถในตัวคุณ

จี-ช็อค (G-SHOCK) แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นสุดฮิป นำเข้าโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) จัดงานเฟสติวัลใหญ่ฉลองครบรอบ 35 ปี "The Era of Rebel" ประกาศรวมพลคนคิดนอกกรอบ มาร่วมโชว์พลังปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจในแบบของคุณ...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดการประกวด มัน ไข่ มาก การประกวดข้าวไข่เจียวชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 8 เฟ้นหาสุดยอดร้านข้าวไข่เจียว

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมประจำงาน Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 (เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 9) 'มัน เว่อร์ มาก' จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา...

เอสิคซ์ เปิดสโตร์แห่งใหม่ กลางไอคอนสยาม รวมทุกแบรนด์ในเครือเอสิคซ์ไว้ที่นี่ที่แรก

ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ เอสิคซ์ ประเทศไทย เปิดสโตร์แห่งใหม่ ขนาดใหญ่ที่สุด ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม (Icon Siam) บนพื้นที่กว่า 249ตร.ม. เนรมิตสโตร์ใหม่ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ 'A Sound Mind in a Sound Body' สะท้อนความเป็นตัวตนของ เอสิคซ์ที่ว่า...

Related Topics