Stephen Curry Asia Tour แฟนคลับ Stephen Curry ร่วมลุ้นรับสินค้าลายเซ็น SC

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 7, 2017 12:29
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

Stephen Curry เดินสายเยี่ยมแฟนๆในเอเชียอีกครั้งในฐานะ Under Armour Brand Athlete ในโปรแกรม #SC30AsiaTour แม้ครั้งนี้เขาจะไม่ได้มาเยือนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ Stephen ก็ไม่ลืมแฟนๆ จัดกิจกรรมออนไลน์ให้แฟนคลับลุ้นเป็นเจ้าของสินค้าลายเซ็นต์ Stephen Curry ได้ง่ายๆ ให้ทุกคนรู้สึกใกล้ชิดกับเขามากขึ้น!! เพียงร่วมกิจกรรมส่งต่อแรงบันดาลใจที่ได้จาก SCที่เว็บไซต์ https://contest.fbapp.io/sc30asiatour สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 สิงหาคม 2560

รายละเอียดกิจกรรม:
1.ซื้อสินค้าหมวด SC อะไรก็ได้ทางเว็บไซต์ http://www.underarmour.co.th/en-th/stephcurry
2.เก็บเลข Order Number หลังจากการซื้อสินค้าทาง online ไว้

3. Stephen Curry หน่อยว่าเขาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณอย่างไรที่ https://contest.fbapp.io/sc30asiatour พร้อมทั้งใส่ Order Number

4.10 ข้อความที่โดนใจจะได้รับสินค้าลายเซ็นจาก Stephen Curry ไปเลยทันที
ระยะเวลาการร่วมสนุก
ตั้งแต่ 26 กรกฎาคม ถึง 13 สิงหาคม 2560
ร่วมสนุกได้ที่https://contest.fbapp.io/sc30asiatour

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics