Stephen Curry Asia Tour แฟนคลับ Stephen Curry ร่วมลุ้นรับสินค้าลายเซ็น SC

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 7, 2017 12:29
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

Stephen Curry เดินสายเยี่ยมแฟนๆในเอเชียอีกครั้งในฐานะ Under Armour Brand Athlete ในโปรแกรม #SC30AsiaTour แม้ครั้งนี้เขาจะไม่ได้มาเยือนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ Stephen ก็ไม่ลืมแฟนๆ จัดกิจกรรมออนไลน์ให้แฟนคลับลุ้นเป็นเจ้าของสินค้าลายเซ็นต์ Stephen Curry ได้ง่ายๆ ให้ทุกคนรู้สึกใกล้ชิดกับเขามากขึ้น!! เพียงร่วมกิจกรรมส่งต่อแรงบันดาลใจที่ได้จาก SCที่เว็บไซต์ https://contest.fbapp.io/sc30asiatour สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 สิงหาคม 2560

รายละเอียดกิจกรรม:
1.ซื้อสินค้าหมวด SC อะไรก็ได้ทางเว็บไซต์ http://www.underarmour.co.th/en-th/stephcurry
2.เก็บเลข Order Number หลังจากการซื้อสินค้าทาง online ไว้

3. Stephen Curry หน่อยว่าเขาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณอย่างไรที่ https://contest.fbapp.io/sc30asiatour พร้อมทั้งใส่ Order Number

4.10 ข้อความที่โดนใจจะได้รับสินค้าลายเซ็นจาก Stephen Curry ไปเลยทันที
ระยะเวลาการร่วมสนุก
ตั้งแต่ 26 กรกฎาคม ถึง 13 สิงหาคม 2560
ร่วมสนุกได้ที่https://contest.fbapp.io/sc30asiatour

Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics