Stephen Curry Asia Tour แฟนคลับ Stephen Curry ร่วมลุ้นรับสินค้าลายเซ็น SC

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 7, 2017 12:29
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

Stephen Curry เดินสายเยี่ยมแฟนๆในเอเชียอีกครั้งในฐานะ Under Armour Brand Athlete ในโปรแกรม #SC30AsiaTour แม้ครั้งนี้เขาจะไม่ได้มาเยือนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ Stephen ก็ไม่ลืมแฟนๆ จัดกิจกรรมออนไลน์ให้แฟนคลับลุ้นเป็นเจ้าของสินค้าลายเซ็นต์ Stephen Curry ได้ง่ายๆ ให้ทุกคนรู้สึกใกล้ชิดกับเขามากขึ้น!! เพียงร่วมกิจกรรมส่งต่อแรงบันดาลใจที่ได้จาก SCที่เว็บไซต์ https://contest.fbapp.io/sc30asiatour สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 สิงหาคม 2560

รายละเอียดกิจกรรม:
1.ซื้อสินค้าหมวด SC อะไรก็ได้ทางเว็บไซต์ http://www.underarmour.co.th/en-th/stephcurry
2.เก็บเลข Order Number หลังจากการซื้อสินค้าทาง online ไว้

3. Stephen Curry หน่อยว่าเขาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณอย่างไรที่ https://contest.fbapp.io/sc30asiatour พร้อมทั้งใส่ Order Number

4.10 ข้อความที่โดนใจจะได้รับสินค้าลายเซ็นจาก Stephen Curry ไปเลยทันที
ระยะเวลาการร่วมสนุก
ตั้งแต่ 26 กรกฎาคม ถึง 13 สิงหาคม 2560
ร่วมสนุกได้ที่https://contest.fbapp.io/sc30asiatour

Latest Press Release

งานสัมมนาพิเศษ หัวข้อ ปรับตัวเปลี่ยนแปลงอย่างไร ในยุค Disruption ในงาน TPA Book Fair#2

แผนกขายและจัดจำหน่าย ฝ่ายสำนักพิมพ์ ส.ส.ท. จัดงาน TPA Book Fair ครั้งที่ 2 ในวันที่ 30 สิงหาคม – 3 กันยายน 2562 (5 วัน) ณ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) สำนักงานใหญ่ ซ.สุขุมวิท 29 การจัดงานในครั้งนี้เป็นการเปิดโอกาสให้...

ฮีโร่ อวอร์ดส์ รางวัลของคนที่ทำงานด้านเอชไอวีและกลุ่มความหลากหลายทางเพศในระดับภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก

รางวัลฮีโร่ รางวัลที่มอบให้เพื่อการยกย่องเชิดชูผู้ที่อุทิศตนทำงานให้กับชุมชนกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศและงานด้านเอชไอวีจากทั่วภาคพื้นเอเชียและแปซิฟิกพร้อมที่จัดขึ้นอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ ณ กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ผู้จัดงานมอบรางวัล HERO...

Tang Contemporary Art Bangkok เปิดตัว VIP Space

ถัง คอนเทมโพรารี่ อาร์ต แกลอรี่ : VIP Space มีความยินดีนำผลงานของศิลปินชื่อดังระดับแนวหน้าจากสาธารณรัฐประชาชนจีน อาทิ หลิวเสี่ยวตง หวังกว่างอี้ หลี่ซาน กัวเหว่ย มาจัดแสดง ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งศิลปินกลุ่มนี้ผ่านประสบการณ์ในช่วงยุค 50...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสระบุรีจัดโครงการ 101 อาชีพ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

นายสมภพ สมิตะสิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ"101 อาชีพ" เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทั้งนี้เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว...

ต้นแบบคุณค่าของสังคมแห่งปี... รายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8 รับรางวัลเณศไอยรา ประเภท รายการสร้างสรรค์เด็กและเยาวชนดีเด่น ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

ชมรมสมาพันธ์สื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย จัดพิธีมอบรางวัลเณศไอยรา ในงานเพรส อวอร์ด ประจำปี 2562 ภายใต้แนวคิด "ต้นแบบคุณค่าของสังคมแห่งปี" เพื่อเชิดชูเกียรติบุคคล สื่อมวลชน และองค์กรที่มีคุณธรรมจริยธรรม สร้างสรรค์ผลงานอันเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคมและประเทศ...

Related Topics