จิฟฟี่โกอินเตอร์...บุกตลาดต่างประเทศ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 7, 2017 11:34
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ เพิ่มโอกาสในการขยายฐานลูกค้าแบรนด์จิฟฟี่สู่ตลาดอินโดจีนรองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) เปิดบริการแล้วจำนวน 30 สาขา ใน สปป.ลาวและกัมพูชา และตอนนี้ได้ขยายฐานลูกค้าสู่ประเทศฟิลิปปินส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาขาแรกที่ Belfast Avenue เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา รวม 31 สาขาในต่างประเทศ

นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด กล่าวถึงโอกาสในการขยายแบรนด์จิฟฟี่ออกสู่ตลาดต่างประเทศ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจค้าปลีก สร้างภาพลักษณ์และยกระดับของแบรนด์จิฟฟี่ให้เป็นที่รู้จักในต่างประเทศ รองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งปัจจุบันร้านจิฟฟี่ได้เปิดบริการในสถานีบริการน้ำมันปตท. ที่สปป.ลาว แล้ว 19 สาขาและนอกสถานีบริการน้ำมัน ปตท. อีก 5 สาขา ในกัมพูชามีทั้งสิ้น 11 สาขา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในประเทศและนักท่องเที่ยว บริษัทฯ เล็งเห็นโอกาสในการเติบโตของธุรกิจค้าปลีกในตลาดต่างประเทศ จึงได้ขยายฐานธุรกิจร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ไปยังประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งมีการเปิดตัวร้านJiffy ฟิลิปปินส์สาขาแรกแล้วในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ณ Belfast Avenue, Novaliches, Quezon City ประเทศฟิลิปปินส์ ทั้งนี้บริษัทฯ เล็งเห็นโอกาสในการเติบโตธุรกิจค้าปลีกในตลาดต่างประเทศจึงคาดว่าจะพิจารณาเปิดดำเนินการเพิ่มอีกในเร็วๆ นี้


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันที่ทัณฑสถานหญิง จังหวัดสงขลา

นายมนูญ วุฒิ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับผู้ต้องขังหญิงสูงอายุ, ผู้ต้องขังหญิงไม่มีญาติเยี่ยม, ผู้ต้องขังหญิงตั้งครรภ์ ที่ทัณฑสถานหญิง จังหวัดสงขลา...

สกสว. ร่วมกับ คกก.วิทย์ฯ สภาผู้แทนราษฎร ลงพื้นที่ จ.กระบี่ นำร่องใช้นวัตกรรมเพิ่มมูลค่าผลผลิต ยกระดับเศรษฐกิจฐานราก

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ร่วมกับ คณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วยหน่วยงานในกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงพื้นที่จังหวัดกระบี่...

แพ็คเกจฉลองรับปริญญา บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ต้อนรับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง รับฟรี น้ำสมุนไพรไทย ช่อดอกไม้ และเค้กวานิลาหรือเค้กช็อกโกแลต 2 ปอนด์

แพ็คเกจฉลองรับปริญญา บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ต้อนรับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง รับฟรี น้ำสมุนไพรไทย ช่อดอกไม้ และเค้กวานิลาหรือเค้กช็อกโกแลต 2 ปอนด์ โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) รามคำแหง5 จัดโปรโมชั่น แพ็คเก็จฉลองรับปริญญา บุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์ต้อนรับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง จอง10...

MMP CORP. มอบสุขวันเด็ก แนวคิด แรป รักษ์โลก

บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ( MMP CORPORATION LTD.) จัดงานวันเด็ก ต่อเนื่องเป็นเวลา 17 ปี มีการมอบทุนการศึกษา จนเป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้ปกครอง ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งในปีนี้มีเด็กและผู้ปกครอง มาร่วมงานกว่า 4,000 คน โดยคุณสุพจน์...

ภาพข่าว: KUN มอบความสุขวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท วิลล่า คุณาลัย จำกัด (มหาชน) หรือ KUN ผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้ แบรนด์ "คุณาลัย" นำทีมโดย นายไพศาล ศังขวณิช (ขวา) กรรมการบริษัทและกรรมการบริหาร และพนักงาน บริษัทฯ ร่วมจัดกิจกรรม ส่งมอบความสุขให้เด็กๆ...

Related Topics