จิฟฟี่โกอินเตอร์...บุกตลาดต่างประเทศ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 7, 2017 11:34
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ เพิ่มโอกาสในการขยายฐานลูกค้าแบรนด์จิฟฟี่สู่ตลาดอินโดจีนรองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) เปิดบริการแล้วจำนวน 30 สาขา ใน สปป.ลาวและกัมพูชา และตอนนี้ได้ขยายฐานลูกค้าสู่ประเทศฟิลิปปินส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาขาแรกที่ Belfast Avenue เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา รวม 31 สาขาในต่างประเทศ

นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด กล่าวถึงโอกาสในการขยายแบรนด์จิฟฟี่ออกสู่ตลาดต่างประเทศ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจค้าปลีก สร้างภาพลักษณ์และยกระดับของแบรนด์จิฟฟี่ให้เป็นที่รู้จักในต่างประเทศ รองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งปัจจุบันร้านจิฟฟี่ได้เปิดบริการในสถานีบริการน้ำมันปตท. ที่สปป.ลาว แล้ว 19 สาขาและนอกสถานีบริการน้ำมัน ปตท. อีก 5 สาขา ในกัมพูชามีทั้งสิ้น 11 สาขา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในประเทศและนักท่องเที่ยว บริษัทฯ เล็งเห็นโอกาสในการเติบโตของธุรกิจค้าปลีกในตลาดต่างประเทศ จึงได้ขยายฐานธุรกิจร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ไปยังประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งมีการเปิดตัวร้านJiffy ฟิลิปปินส์สาขาแรกแล้วในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ณ Belfast Avenue, Novaliches, Quezon City ประเทศฟิลิปปินส์ ทั้งนี้บริษัทฯ เล็งเห็นโอกาสในการเติบโตธุรกิจค้าปลีกในตลาดต่างประเทศจึงคาดว่าจะพิจารณาเปิดดำเนินการเพิ่มอีกในเร็วๆ นี้


Latest Press Release

รวมพลังจิตอาสา สืบสาน รักษา ต่อยอด ศาสตร์พระราชา นำคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขที่ยั่งยืนสู่คนไทย

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่ มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่พระองค์อยากเห็นปวงชนชาวไทยอยู่ดีกินดีและดำรงชีวิตอย่างพอเพียงเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา พระองค์ท่านจึงได้มีพระราชดำรัสให้ก่อตั้งศูนย์ฝึกศาสตร์พระราชา ในกรุงเทพฯ...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 19-23 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่เริ่มออกสู่ตลาดมากขึ้น ด้านพ่อค้าทยอยนำผลผลิตเข้าสู่ตลาดด้วย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับลดลง จากหาบละ 576 บาท เป็นหาบละ 549 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562...

วิสซ์ดอมโซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี เดินหน้าสนับสนุนนาย ณภัทร แบรนด์แอมคนล่าสุด เปิดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อการกุศล สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

หลังจากวิซส์ดอม โซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี (Whizdom Society by MQDC) เปิดตัว วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (Whizdom Brand Ambassador) นาย- ณภัทร เสียงสมบุญ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดวิสซ์ดอมได้ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนดัง...

มาเรียม กระตุกจิตสำนึก คน ไม่ทิ้งขยะพลาสติกลงทะเล

การแถลงข่าวสรุปสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 โดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบว่าสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ซึ่งมีสภาพภายนอกพบรอยขูดขีด ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ แพนหาง...

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ฟาโวล่าบรันช์ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ฟาโวล่าบรันช์ ลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูม้า อีกทั้งอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ...

Related Topics