หยุดยาว ให้แม่พักอิ่มอร่อยกับ 5 เมนูจาก foodpanda

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 9, 2017 16:36
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--foodpanda Thailand

foodpanda บริการส่งอาหารอันดับหนึ่งของประเทศไทย คัดสรร 5 เมนูแสนอร่อยจากร้านอาหารอันดับต้น ๆ ให้คุณลูกกับคุณแม่ได้พักผ่อนและใช้เวลาร่วมกันในเทศกาลวันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 สิงหาคมศกนี้

เมนูไก่อบจากร้าน BIRDS Rotisserie ซึ่งใช้ไก่ free-range ไม่ใช้สารกันบูด และยาฆ่าเชื้อ นอกจากจะทานง่ายแล้วยังได้โปรตีนที่ดีจากเนื้อสัตว์อีกด้วย ร้าน BIRDS Rotisserie ตั้งอยู่ที่ ถนนนางลิ้นจี่

พาสต้าจากร้าน Basilico Pizzeria ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับมื้อพิเศษ เมนูสปาเกตตีพริกแห้งกระเทียม ใช้วัตถุดิบไม่เยอะ ไม่ใช้ผงชูรส ร้าน Basilico Pizzeria มี 3 สาขาทั่วกรุงเทพฯ (สุขุมวิท ซ.33, สุขุมวิท ซ.20, พหลโยธิน 7)

สลัดผลไม้เองก็มีวิตามินซีและประโยชน์มากเช่นกัน ร้าน Camelot Cafe ร้านอาหารเพื่อสุขภาพซึ่งมีเมนูผลไม้และอาหารคลีนมากมาย เช่นเครปโฮมเมดหน้าต่าง ๆ (฿298) ร้านอยู่ที่ชั้น 3 อมรินทร์พลาซา

ขนมปังอโวคาโดหรือแซลมอนกำลังเป็นที่นิยมในต่างประเทศ ร้าน Dean & DeLuca ก็มีเมนูอร่อยอย่าง เบเกิ้ลแซลมอนรมควัน (฿250) หรือคีนัวเบอร์เกอร์ (฿195) มี 9 สาขาทั่วกรุงเทพฯ (เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เอ็มควอเทียร์, พาร์ค เวนเจอร์, สาธรสแควร์, เดอะ คริสตัล, ออล ซีซั่น เพลส, เอฟวายไอ เซ็นเตอร์, สนามบินสุวรรณภูมิและสีลม ซอย 1)

สำหรับจานตบท้ายก็ยังคงคอนเซปต์สุขภาพ ร้าน Mix & Munch ซึ่งอยู่ระหว่างสุขุมวิท ซ.18 และ ซ.20 ก็มีเมนูของหวานอีกมากมายที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพหรือผู้ที่ทานมังสวิรัติ

จากเมนูและร้านอาหารหลากหลายที่ foodpanda คัดสรรมาให้ได้อิ่มอร่อยและรักษาสุขภาพไปพร้อมกับคุณแม่ ทาง foodpanda มีกิจกรรมบน Facebook ที่เพียงแค่โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ก็มีสิทธิ์ลุ้นบัตรกำนัลถึง 500 บาท ไว้ใช้สั่งอาหารอีกด้วย


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics