เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ ชวนอ่าน The Visionary ถอดรหัสกษัตริย์ผู้มองเห็นอนาคต หนังสือที่จะทำให้คุณได้มองเห็นวิธีการแก้ปัญหาสู่การสร้างอนาคตที่ยั่งยืน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 21, 2017 13:48
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ เตรียมส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้วิธีคิดและวิธีทำงานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อนำไปปรับใช้ในการดำเนินชีวิตให้ประสบความสำเร็จได้อย่างเป็นรูปธรรม ผ่านเรื่องราวของหนังสือ "The Visionary ถอดรหัสกษัตริย์ผู้มองเห็นอนาคต" ซึ่งรวบรวมแนวทางการทรงงานตลอดระยะเวลา 70 ปี ของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในมุมมองใหม่ที่หลายคนไม่เคยรู้

"The Visionary ถอดรหัสกษัตริย์ผู้มองเห็นอนาคต" ตั้งใจพาผู้อ่านมองย้อนไปยังเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในอดีต เพื่อเรียนรู้วิสัยทัศน์และทำความเข้าใจ "วิธีคิด" ของพระองค์ ในฐานะ "คนทำงาน" ที่ได้ลงมือทำ สั่งสมประสบการณ์ พร้อมลองผิดลองลองถูก และกล้าที่จะล้มเหลวมานับครั้งไม่ถ้วน จนค้นพบวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาต่างๆ โดยเนื้อหาของหนังสือแบ่งออกเป็น 9 บท ได้แก่

· อยากสำเร็จให้ STAY CONNECTED
· อุปกรณ์ที่เหมาะจะสร้างงานที่ดี
· จะนำใครต้องได้ใจคน
· ลงทุนกับสิ่งที่มีค่าที่สุด
· แย่แค่ไหนก็กลับมาดีได้
· คิดให้ใหญ่ มองให้เล็ก
· ถ้าเชื่อมั่นก็ไปกันให้สุดทาง
· มองหาศัตรูที่แท้จริง
· แยกความอยากออกจากความจำเป็น

ในแต่ละบทได้วิเคราะห์วิธีมอง คิด และทำ ของพระองค์ ออกมาเป็น 9 หลักการ ซึ่งทีมงานผู้จัดทำใช้เวลากว่า1 ปี ในการศึกษา ค้นคว้า สัมภาษณ์ และรวบรวมข้อมูลจากทุกแหล่ง แล้วนำมากลั่นกรองและเรียบเรียงออกมาเป็นภาษาที่อ่านง่าย เพื่อให้คนไทยทุกคนได้เข้าใจวิธีคิดของในหลวงรัชกาลที่ 9 และมองเห็นแนวทางที่จะ "สานต่อที่พ่อทำ" ด้วยการนำวิธีคิดที่เปี่ยมด้วยคุณค่าของพระองค์มาปรับใช้กับชีวิตและการทำงาน เพื่อสร้างชีวิตและสังคมที่ดีขึ้นทั้งในปัจจุบันและอนาคต

ทั้งนี้ เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ เปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เป็นเจ้าของหนังสือ"The Visionary ถอดรหัสกษัตริย์ผู้มองเห็นอนาคต" โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนขอรับหนังสือได้ที่ แฟนเพจ สานต่อที่พ่อทำ facebook.com/fulfillingfatherslegacy ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม-วันที่ 12 กันยายน 2560 โดยหนังสือมีจำนวนจำกัด

นอกจากนี้ เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ ยังเตรียมโครงการพิเศษเพื่อให้ผู้มีปัญหาด้านการอ่านหนังสือ และผู้พิการทางสายตา ได้มีโอกาสเรียนรู้วิสัยทัศน์และทำความเข้าใจวิธีคิดของในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยการจัดทำหนังสือเสียง ถ่ายทอดเรื่องราวแต่ละบทของ "The Visionary ถอดรหัสกษัตริย์ผู้มองเห็นอนาคต" ผ่านน้ำเสียงของ 9 คนดัง ได้แก่ ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ, บอย-ชีวิน โกสิยพงษ์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์(ลีโอ พุฒ), อาย-กมลเนตร เรืองศรี, อาทิวราห์ คงมาลัย(ตูน บอดี้สแลม), มาโนช พุฒตาล และธนญชัย ศรศรีวิชัย (ต่อPhenomena) โดยสามารถรับฟังได้ฟรีที่ ยูทูป ช่องสานต่อที่พ่อทำ ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายนนี้ เป็นต้นไป


Latest Press Release

ภาพข่าว: ผู้บริหาร Beyond Patong ร่วมแสดงความยินดีในโอกาส SPA เปิด Lets Relax Phuket Beyond Resort Patong

คุณณรัล วิวรรธนไกร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA รับมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีจากคุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการและคุณวิศวินท์ ปิติกุลสถิตย์ รองประธานกรรมการ กะตะ รีสอร์ท กรุ๊ป โดยมีคุณธรรศกร ปัญญามัง...

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร เส้นทางสายบุรินทร์

นางสาววันทนา แจ้งประจักษ์ รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว นำคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร "เส้นทางสายบุรินทร์" โดยลงพื้นที่ท่องเที่ยวเมืองรองสัมผัสวิถีชีวิตวัฒนธรรมชนบท...

นครชัยแอร์ เดินหน้าสานต่อโครงการนครชัยแอร์ ปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9 มุ่งส่งเสริมให้พนักงานมีส่วนร่วมในกิจกรรมความรับผิดชอบ และเป็นผู้ให้ที่ดีต่อสังคม

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เดินหน้าสานต่อโครงการ "นครชัยแอร์ ปันน้ำใจช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9" นำบุคลากร ประกอบด้วยพนักงานขับรถ และพนักงานต้อนรับบนรถนครชัยแอร์ ได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมดีๆช่วยเหลือสังคม...

ภาพข่าว: พช.ราชบุรี ปฏิบัติภารกิจพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP นวัตวิถี สร้างงาน สร้างรายได้ ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี จัดการอบรมเพื่อสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากร ผู้ประกอบการ และผู้ที่เกี่ยวข้องในหมู่บ้าน / ชุมชน OTOP นวัตวิถี ให้มีขีดความสามารถในการคิดเชิงสร้างสรรค์...

ภาพข่าว: สัมมนา สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media และ กลยุทธ์เอาลูกค้าออนไลน์ให้อยู่หมัด ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

กรด โรจนเสถียร นายกสมาคมสปาไทย จัดงานสัมมนา "สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media" โดยมี เตฌิณ โสมคำ (โค้ช โรเจอร์) ผู้บริหารหลักสูตร DStartup ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ที่ปรึกษาด้าน Social Media กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี...

Related Topics