Wednesday February 20, 2019 20:58

ทั่วไป Press Release : 31 Aug 2017

การลงทุนรัฐวิสาหกิจไตรมาสที่ 2/2560 ขยายตัวสูงถึง 20.5% ช่วยผลักดันเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง ทั่วไป—31 Aug 17

นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) เปิดเผยว่า การลงทุนของรัฐวิสาหกิจไตรมาสที่ 2/2560 ขยายตัวสูงถึงร้อยละ 20.5 ต่อปี เป็นการขยายตัวต่อเนื่องจากไตรมาสก่อนหน้าที่ขยายตัวร้อยละ 17

ภาพข่าว: โฆษกกระทรวงการคลังแถลงข่าวรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังและรายงานภาวะเศรษฐกิจภูมิภาค ประจำเดือน ทั่วไป—31 Aug 17

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง แถลงข่าวรายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ซึ่งเศรษฐกิจไทยในเดือนกรกฎาคม 2560 ได้รับแรงขับเคลื่อนสำคัญจากการส่งออกที่ขยายตัวในระดับสูงที่ร้อยละ 10.4 ต่อปี

ภาพข่าว: กรมบัญชีกลางแถลงข่าว การใช้เงินผ่านบัตรผู้มีรายได้น้อย ทั่วไป—31 Aug 17

นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง และนายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง แถลงข่าว "การใช้เงินผ่านบัตรผู้มีรายได้น้อย" ณ ห้องแถลงข่าวกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560 โดยที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเห็นชอบ

ภาพข่าว: รมช.คลัง เปิดงานเสวนา ภาคธุรกิจต้องปรับตัวอย่างไรภายใต้ พ.ร.บ.ภาษีสรรพสามิตใหม่ ทั่วไป—31 Aug 17

นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานเสวนา "ภาคธุรกิจต้องปรับตัวอย่างไรภายใต้พระราชบัญญัติภาษีสรรพสามิตใหม่" โดยมี นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต กล่าวรายงาน ณ อาคารหอประชุมกรมสรรพสามิต กรมสรรพสามิต เมื่อวันที่

ภาพข่าว: การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ทั่วไป—31 Aug 17

นายประสิทธิ์ สืบชนะ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ประชุมตรวจติดตามผลการดำเนินงานตามแผนงาน โครงการที่ได้รับมอบหมายจากกรมสรรพสามิต กระทรวงการคลัง และรัฐบาล ของสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่กรุงเทพมหานคร 4 พร้อมทั้งรับทราบปัญหาอุปสรรค

ภาพข่าว: ผอ.สศค. เปิดตลาดนัดประชารัฐวายุภักษ์รักประชาชน ครั้งที่ 1 ทั่วไป—31 Aug 17

นายกฤษฏา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักเศรษฐกิจการคลัง เป็นประธานเปิดตลาดนัดประชารัฐวายุภักษ์รักประชาชนครั้งที่ 1 พร้อมด้วยผู้บริหารจากสถาบันการเงินเฉพาะกิจ 8 แห่ง ร่วมพิธีเปิดงานดังกล่าว ซึ่งการเปิดตลาดนัดประชารัฐวายุภักษ์รักประชาชน

ภาพข่าว: อธิบดีกรมศุลกากรแถลงข่าวการตรวจยึดตัวนิ่มหรือลิ่นมีชีวิต จำนวน 136 ตัว และเกล็ด 450 ทั่วไป—31 Aug 17

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร และนายวรวุฒิ วิบูลศิริชัย ผู้อำนวยการสำนักสืบสวนและปราบปราม แถลงข่าวการตรวจยึดตัวนิ่มหรือลิ่นมีชีวิต จำนวน 136 ตัว และเกล็ดตัวนิ่มหรือลิ่น 450 กิโลกรัม ลักลอบนำเข้ามาจากประเทศมาเลเซีย รวมมูลค่ากว่า 2,500,000 บาท

แถลงข่าวจับกุมตัวนิ่มหรือลิ่นมีชีวิต จำนวน 136 ตัว และเกล็ด 450 กิโลกรัมมูลค่ากว่า 2,500,000 ทั่วไป—31 Aug 17

วันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2560 เวลา 14.00 น.) นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร และนายวรวุฒิ วิบูลศิริชัย ผู้อำนวยการสำนักสืบสวนและปราบปราม ได้แถลงข่าวการตรวจยึดตัวนิ่มหรือลิ่นมีชีวิต จำนวน 136 ตัว และเกล็ดตัวนิ่มหรือลิ่น 450 กิโลกรัม

ไทยขึ้นแท่นผู้นำเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศ - เร่งลดสารทำลายโอโซนโลก .... โชว์เทคโนโลยีล่าสุด ใน ทั่วไป—31 Aug 17

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จับมือองค์กรพันธมิตร ประกาศศักยภาพไทยในฐานะผู้นำเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศของโลก จัดแสดงสินค้าและนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความเย็น เครื่องใช้ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ใน "Bangkok RHVAC 2017 และ Bangkok

ภาพข่าว: จีเอเบิลนำเสนอโซลูชันในงาน Tech Fair 2017 จัดโดย Knowledge Experience ทั่วไป—31 Aug 17

จีเอเบิลร่วมส่ง 3 โซลูชันในกลุ่ม Cloud applications solutions ประกอบด้วย SPACE, STAFFIO และDOM เข้าร่วมในงาน Tech Fair 2017 ซึ่งเป็นการรวบรวมสุดยอดผลงานนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ตั้งแต่งานวิจัยที่ใช้แก้ปัญหาในธุรกิจจริง

ตลาดหลักทรัพย์ จัดงานการแข่งขันและพิธีมอบรางวัลเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 9 ระดับประถมศึกษา ทั่วไป—31 Aug 17

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานการแข่งขันและพิธีมอบรางวัลเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 9 ระดับประถมศึกษา – มัธยมศึกษา ในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 2-3 ก.ย. 2560เวลา 7.00-17.00 น. ณ โรงเรียนสตรีวิทยา ๒

Bangkok Wedding Festival 2017 @Amari Watergate Hotel ทั่วไป—31 Aug 17

Bangkok Wedding Festival 2017 @Amari Water Gate งานใหญ่ช๊อควงการ ว่าที่เจ้าสาวไม่ควรพลาด!! 9-10 กันยายนนี้เท่านั้น เว็บไซท์ ทูบีไบรด์ดอทคอม (www.2bbride.com/) ผู้นำเว็บไซท์และโซเชียลมีเดียให้ข้อมูลเกี่ยวกับจัดงานแต่งงานที่ครบถ้วนที่สุดในประเทศไทย

แชร์ให้โลกรู้ว่าสวย! เปิดทริคเด็ดถ่ายรูปยังไงให้ปัง เกร็ดดีๆ จากนิทรรศการ ทั่วไป—31 Aug 17

หากพูดถึงกิจกรรมยามว่างของคนไทยเรา ก่อนที่เทคโนโลยีจะเข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตมากเท่าในปัจจุบัน คำตอบที่ได้คงจะเป็น "งานประดิษฐ์"ทั้งการประดิษฐ์สิ่งอำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตต่างๆ เครื่องทุ่นแรงในการประกอบสัมมาอาชีพ

Fragrance Du Bois เดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลกอย่างไม่หยุดยั้ง ทั่วไป—31 Aug 17

Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมน้องใหม่ไฟแรง กำลังเป็นที่จับตาของสื่อมากมายในปัจจุบัน และข่าวที่ฮือฮาที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นข่าวที่ว่า บุคลากรของบริษัทได้ตัดสินใจไม่หยุดพักร้อนเหมือนกับบริษัทอื่นๆ Fragrance Du Bois ขอแจ้งให้ทราบว่า

อีเลฟเว่นสตรีทเปิดแคมเปญใหญ่ Shocking DealsShocking Days ลดแรงตลอดกันยา สูงสุด 90% ทั่วไป—31 Aug 17

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา "อีเลฟเว่นสตรีท" ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสอันดับหนึ่งจากเกาหลี ได้ขึ้นแท่นเป็นอีคอมเมิร์ซชั้นนำของเมืองไทยอย่างรวดเร็ว ด้วยฐานลูกค้า ณ เดือนกรกฎาคม 2560 กว่า 580,000 ราย

วิทยาลัยนานาชาติเดอะรีเจ้นท์เผยความสำเร็จนักศึกษาไทยในหลักสูตรนานาชาติมหาวิทยาลัยลอนดอนทำคะแนนสอบสูง ทั่วไป—31 Aug 17

นำเสนอการศึกษาในเมืองไทย 3 ปีเพื่อสำเร็จหลักสูตรปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยลอนดอนในสหราชอาณาจักรเริ่มเปิดเทอมใหม่เดือนกันยายน 2560 ที่วิทยาลัยนานาชาติเดอะรีเจ้นท์ กรุงเทพฯ - หลักสูตรนานาชาติระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยลอนดอน (University of London

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จับมือ WWF-ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ Eco-Schools ณ โรงเรียนวรรณวิทย์ ทั่วไป—31 Aug 17

นางวลัยทิพย์ พิริยะวรสกุล (ที่สามจากซ้าย) ประธานมูลนิธิออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป นางสาวเยาวลักษณ์ เธียรเชาว์ (ที่สามจากขวา) ผู้อำนวยการ องค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล สำนักงานประเทศไทย (WWF-ประเทศไทย) พร้อมตัวแทนผู้บริหารออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

กระทรวงวัฒนธรรมและสารสนเทศแห่งราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ระบุ พิธีฮัจญ์ ทั่วไป—31 Aug 17

หุบเขาฮิญาซในซาอุดีอาระเบียเป็นจุดกำเนิดของศาสนาอิสลาม และถือเป็นสถานที่ที่เรืองนามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก นับเป็นเวลาต่อเนื่องยาวนานหลายศตวรรษแล้วที่ชาวมุสลิมหลายล้านคนได้มารวมตัวกันทุกปีที่นครมักกะฮ์เพื่อเข้าร่วมพิธีฮัจญ์

ภาพข่าว: เคทีซีจัดเวิร์คช้อป เขียนไว้ให้คนข้างหลัง...คำสั่งเสียสุดท้ายก่อนหมดลม ทั่วไป—31 Aug 17

เมื่อเร็วๆ นี้ "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนางกัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร -สื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ และนางสาวพจนีย์พร ชำนาญภักดี ผู้อำนวยการ - ทรัพยากรบุคคล จัดเวิร์คช้อป "หนังสืองานศพเปลี่ยนชีวิต"

คาลเท็กซ์ จับมือ 103 Like FM. จัดกิจกรรม ล่องเรือ บอกรัก มองดาว ยกขบวนลูกค้าผู้โชคดี 80 ท่าน ทั่วไป—31 Aug 17

ผ่านพ้นไปสดๆ ร้อนๆ พร้อมด้วยความประทับใจกันถ้วนทั่ว กับกิจกรรมดีๆ อย่าง "ล่องเรือ บอกรัก มองดาว" ซึ่งจัดโดย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลกภายใต้แบรนด์ "คาลเท็กซ์" และคลื่น 103 Like FM. SOCIAL NETWORK RADIO

ภาพข่าว: KTIS เซ็นเอ็มโอยูกับ ม.ขอนแก่น ทั่วไป—31 Aug 17

นายปรีชา อรรถวิภัชน์ ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท เกษตรไทย อินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือกลุ่ม KTIS (ที่3จากขวา) และ นายอภิชาต นุชประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคทิส วิจัยและพัฒนา จำกัด บริษัทย่อยในกลุ่ม KTIS (ที่2จากขวา)

THAILAND RCDC RC Drift Competition ทั่วไป—31 Aug 17

THAILAND RCDC RC Drift Competition ระเบิดศึกล้อยางจิ๋ว ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศและเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 20,000 บาท ขอเชิญทุกท่านร่วมชม และเป็นกำลังใจให้กับเหล่านัก DRIFT ในวันที่ 1 – 3 กันยายน 2560 พบกัน ณ ลาน PROMOTION ชั้น 5 โซนA เดอะพาลาเดียม

ACT จัดเสวนา รัฐบาลใหม่! คอร์รัปชันเก่า? กระตุกคนไทยแสดงพลังต้านคอร์รัปชันอีกครั้ง ร่วมนับถอยหลัง ทั่วไป—31 Aug 17

องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) กระตุกสังคมไทย ร่วมกันแสดงพลังอีกครั้ง ในฐานะ "พลเมืองผู้ตื่นรู้" (Active Citizen) ป้องกันกลโกง-คอร์รัปชัน การเห็นแก่เงินและอำนาจ การเอื้อประโยชน์ส่วนตนและพวกพ้อง

PEAK แบรนด์กีฬาชั้นนำจากจีน เปิดตัวรองเท้าบาสเกตบอลจากเครื่องพิมพ์ 3D ทั่วไป—31 Aug 17

PEAK หนึ่งในแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลก เปิดตัวรองเท้าบาสเกตบอลที่ผลิตจากเครื่องพิมพ์ 3 มิติและสวมใส่ได้จริงคู่แรกของโลก ในงานแถลงข่าว PEAK China Tour & Dwight Howard III Press Conference 2017 เมื่อวันที่ 24 ส.ค. ที่ผ่านมา ดไวท์ ฮาวเวิร์ด

เมืองออร์โดสของจีนจัดการประชุม OICC II เปิดรับไอเดียสร้างสรรค์จากทั่วโลก ทั่วไป—31 Aug 17

การประชุม Ordos International Creativity and Culture Conference ครั้งที่ 2 หรือ OICC II จะจัดขึ้นที่เมืองออร์โดส เขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 22-24 กันยายนนี้

เทศกาลอาหารเกาหลี ที่แคนทารี เบย์, ศรีราชา ทั่วไป—31 Aug 17

วันที่ 5-7 กันยายน ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด โรงแรมแคนทารี เบย์, ศรีราชา ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสความอร่อยของอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับ พร้อมด้วยเมนูอาหารยอดนิยมมากมายที่รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟมืออาชีพ ในราคาสุทธิเพียงท่านละ 550 บาท

ขอเชิญร่วมพิธีเปิดห้องสมุดเฉพาะด้านสิทธิมนุษยชนแห่งแรกของประเทศไทย ทั่วไป—31 Aug 17

นายวัส ติงสมิตร ประธานกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ เป็นประธานในงานเปิดศูนย์สารสนเทศสิทธิมนุษยชน สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ ห้องสมุดเฉพาะด้านสิทธิมนุษยชนแห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "สานสร้าง" หรือ "Sync.Space" (Synchronizing Space)

Mega Chic Your Life 2017 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Your Dream Closet มิกซ์สนุก ทุกสไตล์ กับ ทั่วไป—31 Aug 17

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Fashion Destination Shopping Center จัดงาน เมกา ชิค ยัวร์ ไลฟ์ 2017 (Mega Chic Your Life 2017) ฉีกทุกกฎของแฟชั่น ..ให้คุณสนุกมีชีวิตชีวากับไลฟ์สไตล์แฟชั่นพร้อมแรงบันดาลใจใหม่แบบง่ายๆและลงตัวในความเป็นคุณ

Gossip News: ผู้บริหาร เมิร์ซ เอสเธติกส์ ชวนสาวมั่น หน้าเป๊ะ ร่วมประกวดค้นหาสาวหน้าสวยแบบสัดส่วนทองค ทั่วไป—31 Aug 17

คลุกคลีอยู่กับวงการความงามมาอย่างยาวนานสำหรับ เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ บอสใหญ่แห่งเมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ผู้นำนวัตกรรมความงามครบวงจร ที่เนรมิตความสวยให้กับสาวๆทั้งในวงการ นอกวงการ ตบเท้ากันมาใช้บริการให้เพียบ

ภาพข่าว: กรมโรงงานฯ ยกระดับหม้อน้ำสมองกล 4.0 ทั่วไป—31 Aug 17

นายมงคล พฤกษ์วัฒนา อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม (คนที่ 1 จากซ้าย) และ นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (คนที่ 1 จากขวา) ร่วมเปิดงานสัมมนา "SMART Boiler ภายใต้ Thailand 4.0"

สถานทูตอเมริกา จัดแถลงข่าว โครงการทุนการศึกษาค้นพบนักบินอวกาศไทย (Discover Thailand#s Astronauts ทั่วไป—31 Aug 17

ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว "โครงการทุนการศึกษาค้นพบนักบินอวกาศไทย (Discover Thailand's Astronauts Scholarship Program) จัดแข่งขันชิงทุนการศึกษาด้านการสำรวจอวกาศของสถานทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย ปี 2" เรียน ท่านสื่อมวลชน ที่นับถือ สถานทูตเอเมริกาโดย

โปรโมชั่นรับสารทจีนจาก Qfresh เมื่อสั่งซื้อสินค้าทาง Online รับราคาพิเศษ ถึง 5 กย.นี้ ทั่วไป—31 Aug 17

Qfresh ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุงคุณภาพเยี่ยม จากบริษัทไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รุกช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ และพิถีพิถันในการคัดสรรอาหารคุณภาพดี แต่อาจไม่มีเวลาทำอาหาร

ภาพข่าว: บมจ. อินเตอร์ลิ้งค์ ดันหลักสูตรทางการศึกษา ทั่วไป—31 Aug 17

บริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชลิดา อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับ คุณณัชธร ทองดอนเปรียง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โดยการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ

ภาพข่าว: เปิดตัวร้านอาหารฝรั่งเศสสูตรต้นตำรับแห่งใหม่ บราสเซอรี คอร์ดอนนิเยร์ ทั่วไป—31 Aug 17

คุณโรหิต สัชเดว์ กรรมการผู้จัดการ โซโห ฮอสพิทอลลิตี้ (Soho Hospitality) เครือร้านอาหารและ เครื่องดื่มชั้นนำ จัดงานเปิดตัว "บราสเซอรี คอร์ดอนนิเยร์" (Brasserie Cordonnier) ร้านอาหารฝรั่งเศสสูตรต้นตำรับ

ภาพข่าว: ร่วมจัดสร้าง และถวาย ผ้ายันต์อากงท่านเทพเจ้ากวนอู และท่านเทพเจ้าไฉซิ้งเอี้ย ทั่วไป—31 Aug 17

นายธนาวุธ-นางนุสรา อัสดรธีรยุทธ์ ตัวแทน นายวรายุภัสร์ อัสดรธีรยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บีซี คอมมูนิเคชั่น หรือ BC COMMUNICATION (BCC) ผู้ผลิตรายการวิทยุ "คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา" ผ่านทางสถานีข่าวบีซีซี แชนแนล หรือ BCC CHANNEL พร้อมด้วยบรรดาเครือญาติผู้ใหญ่

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เตรียมจัดงาน Thailand Innovation and Design Expo 2017 (T.I.D.E ทั่วไป—31 Aug 17

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ลาน Q Space MC ห้างสรรพสินค้าเอมควอเทียร์ ถนนสุขุมวิท นายสมเด็จ สุสมบูรณ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ได้มาเป็นประธานในงานแถลงข่าวการจัดงาน Thailand Innovation and Design Expo 2017 (T.I.D.E 2017)

อพวช. ประกาศผลจ้าวแห่งการแข่งขันเครื่องบินกระดาษพับชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 14 ทั่วไป—31 Aug 17

บรรยายภาพ: รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ที่ 5 จากซ้าย) นางกรรณิการ์ วงศ์ทองศิริ รองผู้อำนวยการ รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ที่ 4 จากซ้าย) นายทาคูโอะ โทดะ

BENJARONG: SACICT SIGNATURE COLLECTION ทั่วไป—31 Aug 17

คิดเหมือนกันมั้ยว่า เบญจรงค์ไทยเหมาะสำหรับ "โชว์" มากกว่าจะ "ใช้" จริงในชีวิตประจำวัน? SACICT ลุกขึ้นมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้เครื่องเบญจรงค์ไทย ด้วยการพัฒนาอัตลักษณ์ "เบญจรงค์" ที่เปี่ยม ด้วยเรื่องราวความเป็นมาอันเก่าแก่และความงามของเทคนิคเชิงช่าง

กรมการท่องเที่ยวร่วมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ถวายพ่อหลวง ทั่วไป—31 Aug 17

นางสาว วรรณสิริ โมรากุล อธิบดีกรมการท่องเที่ยว นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่กรมการท่องเที่ยว ร่วมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ภาพข่าว: สมาคมสถาปนิกสยามฯ อาษาประชารัฐ ทั่วไป—31 Aug 17

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) โดย ดร.วีระพันธุ์ ชินวัตร ผศ.ดร.สุพิชชาโตวิชิชญ์ เป็นผู้แทนสมาคมฯ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท ประชารัฐรักสามัคคี (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด และกลุ่มจังหวัดเพชรสมุทรคีรี ใน "โครงการ ASA CAN Co-Create :

Bangkok Bank SME ชี้ธุรกิจอาหารส่งออกเข้าสู่ HoReCa โอกาสเติบโตสูง ทั่วไป—31 Aug 17

Bangkok Bank SME ระบุถึงโอกาสการเติบโตของธุรกิจ HoReCa หรือ กลุ่มธุรกิจที่ประกอบไปด้วย ธุรกิจโรงแรม (Hotel) ร้านอาหาร (Restaurant) และจัดเลี้ยง (Cafe and Catering) ว่า ถือเป็นธุรกิจที่เชื่อมโยงเข้ากับธุรกิจท่องเที่ยวอย่างแยกไม่ออก

โรงพยาบาลอ่างทองเวชชการ2 ได้มีการจัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับระบบ ISO 9001:2015 ทั่วไป—31 Aug 17

โรงพยาบาลอ่างทองเวชชการ2ได้มีการจัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับระบบ ISO 9001:2015วันที่ 29 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมาให้กับพนักงานของโรงพยาบาลอ่างทองเวชชการ 2โดยในการอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากเทคนิคการแพทย์ คุณเบญจมาศ ขลังธรรมเนียม บรรยายเกี่ยวกัยระบบ ISO

แต๋ม - ชรัส, ปั่น ไพบูลย์ และ ตุ่น - พนเทพ เตรียมเปิดมินิคอนเสิร์ตสุดคลาสสิกที่งาน Shine Flea ทั่วไป—31 Aug 17

งานนี้ก็จะอิ่มๆ ชิลล์ๆ หน่อย..เมื่อ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ทาบทาม 3 หนุ่มในตำนานวง "ดึกดำบรรพ์ Boy Band" นำโดย แต๋ม - ชรัส, ปั่น – ไพบูลย์ และ ตุ่น - พนเทพ มาเปิดมินิคอนเสิร์ตสุดคลาสสิกที่งาน Shine Flea Market ตอน

ภาพข่าว: ศาลเยาวชนสมุทรปราการจัดโครงการส่งเสริมความร่วมมือด้านการยุติธรรม ทั่วไป—31 Aug 17

เมื่อเร็วๆนี้ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการจัดโครงการส่งเสริมการประสานงานความร่วมมือด้านการยุติธรรมของหน่วยงานในกระบวนการยุติธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 โดยมีนุชนาถ ทับน้อย (กลาง), ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ

ภาพข่าว: บุญถาวร เชียงใหม่ ร่วมสนับสนุน รื้อฟื้นของดี วิถีพวกแต้ม ทั่วไป—31 Aug 17

นายมนตรี จันทรทองคำ ผู้จัดการฝ่าย D.I.Y. บริษัท บุญถาวรเซรามิค เชียงใหม่ จำกัด มอบอุปกรณ์ไฟส่องสว่างสำหรับติดตั้งภายในตัวอาคารพิพิธภัณฑ์ "พวกแต้มคัวตอง" ในกิจกรรม "รื้อฟื้นของดี วิถีพวกแต้ม" ให้แก่ รศ.ดร. วรลัญจก์ บุณยสุรัตน์ คณบดีคณะวิจิตรศิลป์

ภาพข่าว: ยูเมะ พลัส หนึ่งในสปอนเซอร์หลักทีมไทยแลนด์ พร้อมเดินหน้าขอแรงเชียร์จากคนไทยร่วมผลักดันนักกี ทั่วไป—31 Aug 17

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่ บาย จำกัด(มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (ที่3 จากซ้าย) ร่วมด้วยศาสตราจารย์ (พิเศษ) เจริญ วรรธนะสิน (กลาง) รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

อีลี่ กรุ๊ป เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนโอลิมปิกฤดูหนาว 2022 ที่ปักกิ่ง ทั่วไป—31 Aug 17

ในช่วงเช้าของวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาปักกิ่ง) คณะกรรมการจัดการแข่งขันโอลิมปิกปักกิ่ง (BOCOG) และ อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า อีลี่ กรุ๊ป จะเป็นผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์นมในมหกรรมปักกิ่ง โอลิมปิก และ พาราลิมปิก ฤดูหนาว 2022

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จัดใหญ่ แจกจริง มอบรางวัลผู้โชคดี จากแคมเปญฉลองครบรอบ 45 ปี Happy ทั่วไป—31 Aug 17

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด นำโดย นายยาซุชิ โมริยามะ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมทำพิธีมอบรางวัลจากการลุ้นโชคครั้งที่ 1 ให้กับผู้โชคดีแคมเปญฉลองครบรอบ 45 ปี "Happy TWOgether" มอบความสุขแบบเป็นคู่ ประกอบด้วยรางวัลรถยนต์

SPU : วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม จับมือ H.I.S Tour ทั่วไป—31 Aug 17

วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จับมือ บริษัท เอช.ไอ.เอส.ทัวร์ส์ จำกัด ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้มีความรู้ ความสามารถ และมีมาตรฐานด้านธุรกิจการให้บริการแบบครบวงจร

ภาพข่าว: asap เปิดบ้านต้อนรับนักลงทุน CSI INVESMENT RANGSIT UNIVERSITY ทั่วไป—31 Aug 17

นายทรงวิทย์ ฐิติปุญญา (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางสาวปริญดา วงศ์วิทวัส (กลาง) กรรมการ นายชัยรัตน์ กมลนรเทพ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ asap (เอแซ็ป)

ภาพข่าว: การสัมมนาเพื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ผลการศึกษา ครั้งที่ ๒ ทั่วไป—31 Aug 17

ท่านอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม (ตรงกลาง) ให้เกียรติเป็นประธานในการสัมมนาเพื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ผลการศึกษา ครั้งที่ ๒ โครงการศึกษาจัดทำมาตรฐานสิ่งอำนวยความสะดวกและการให้บริการภาคขนส่งสำหรับคนพิการและผู้สูงอายุ จัดโดย

ภาพข่าว: สถาบันดนตรีเคพีเอ็น เกตเวย์ เอกมัย ต่อสัญญาแฟรนไชส์ ทั่วไป—31 Aug 17

บุญญพัฒน์ สุวรรณมาศ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคพีเอ็น มิวสิค จำกัด ลงนามต่ออายุสัญญาช่วงที่ 2 ของการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ สถาบันดนตรีเคพีเอ็น เกตเวย์ เอกมัย กับ นัยณัฐ ปัจจักขภัติ (ที่ 3 จากซ้าย)

VANDERBILT NEW YORK THE GRAND OPENING IN UDONTHANI ทั่วไป—31 Aug 17

โมฮาน มูจาร์นิ บิ๊กบอสแห่ง แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก (VANDERBILT NEW YORK) แบรนด์เครื่องประดับและแอคเซสซอรี่สุดพรีเมียม ในแนวคิด "Modern Heritage" เตรียมจัดงาน "VANDERBILT NEW YORK THE GRAND OPENING IN UDONTHANI"

กระทรวงเกษตรฯ ย้ำสถานการณ์น้ำยังอยู่ในระดับควบคุม ไม่กระทบพื้นที่เพาะปลูกลุ่มน้ำเจ้าพระยาและพื้นที่ใ ทั่วไป—31 Aug 17

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงสถานการณ์น้ำภาพรวมทั้งประเทศ ว่า จากการสรุปสถานการณ์พายุและผลกระทบต่อประเทศไทย ตั้งแต่ช่วงวันที่ 17 กรกฎาคมจนถึงปัจจุบันประเทศไทยได้รับอิทธิพลจากพายุตาลัส พายุเซินกา

โอเอซิสสปาจัดกิจกรรม Oasis Teen Sport Day ทั่วไป—31 Aug 17

สำนักงานใหญ่โอเอซิสสปา จัดกิจกรรมกีฬาสี " Oasis Teen Sport Day" ภายใต้แนวคิด Good Healthy, Good Working, Work life Balance นำโดย คุณภาคิน พลอยภิชา และคุณโทบี้ อัลเลน ประธานกรรมการและประธานในพิธี นำขบวนพาเหรดสีสันสดใส และความสนุกสนานของพนักงานโอเอซิสสปา

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สนับสนุนกิจกรรม YOLO RUN ทั่วไป—31 Aug 17

บัตรเครดิต "ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม" (YOLO" Platinum Card) เอาใจหนุ่มสาววัยมิลเลนเนียมที่รักสุขภาพและใส่ใจในตัวเอง ร่วมสนับสนุนกิจกรรม YOLO RUN สุดยอดงานวิ่งชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์ จัดงานวิ่งมาแล้วกว่า 4 ประเทศทั่วเอเชีย ทั้งมาเลเซีย ฮ่องกง สิงคโปร์และไทย

วว. ลงนามความร่วมมืออุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิโดยสถาบันพลาสติก นำงานวิจัยพัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ทั่วไป—31 Aug 17

ดร.อาภารัตน์ มหาขันธ์ รองผู้ว่าการกลุ่มวิจัยและพัฒนา ด้านพัฒนาอย่างยั่งยืน สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนายเกรียงศักดิ์ วงศ์พร้อมรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันพลาสติก อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ

ภาพข่าว: ครบรอบ ๕๒ ปี สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ทั่วไป—31 Aug 17

หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ท่านที่ 5 จากซ้ายมือ) ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๐ ครบรอบ ๕๒ ปี สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย พร้อมทั้งมอบโล่เกียรติคุณ "บริษัทดีเด่น"

อิมแพ็คจัดใหญ่งานก่อสร้าง ASIAN Construction Week ครั้งที่ 2 ทั่วไป—31 Aug 17

อิมแพ็ค ร่วมกับพาร์ทเนอร์ต่างประเทศ ร่วมจัดงาน Asian Construction Weekผนึกกำลังระหว่าง 3 งานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านอุตสาหกรรมก่อสร้างและการปรับปรุงอาคาร คือ งาน CONCRETE Asia, BMAM Expo Asia และ GBR Expo Asia ที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค

ภาพข่าว: งานศาสตร์และศิลป์ในการปรับรูปหน้า ทั่วไป—31 Aug 17

บริษัท เดอร์มาลิงค์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอันดับ 1 ในเมืองไทย จัดงานสัมมนาวิชาการ พร้อมกิจกรรมเวิร์กช็อปภายใต้หัวข้อ Science & ART of minimal facial makeover การผสานเทคนิคทางการแพทย์

ภาพข่าว: ส่งมอบดอกไม้จันทน์ จำนวน ๙,๙๙๙ ดอก ทั่วไป—31 Aug 17

เมื่อเร็วๆนี้ นางอัจฉรา เจริญพร ผอ.ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และสื่อสารองค์กร บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะเป็นตัวแทนบริษัทฯ ส่งมอบดอกไม้จันทน์ จำนวน ๙,๙๙๙ ดอก โดยมีน.ส.สุกฤตา สื่อเจริญ รองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม และนายอิทธิพล องประสาร

เมนูแนะนำประจำเดือนกันยายน: สีสันแห่งรสชาติ ทั่วไป—31 Aug 17

สีสันแห่งรสชาติ ในเดือนกันยายนนี้ มัสมั่นไก่ เมนูขึ้นชื่อของไทยครองใจคนทั่วโลก ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมจากพริกแกงเคี่ยวพร้อมกะทิคั้นสด ปรุงออกรส หวาน เค็ม เปรี้ยว แกงกะทิน้ำข้น หอมเครื่องเทศ แนมกับอาจาด การันตีความอร่อยจากโครงการ Amazing Thai Taste โดยททท.

ภาพข่าว: มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ จัดกิจกรรมโบว์ลิ่งการกุศล มาเติมรอยยิ้ม ให้เต็มหัวใจ ทั่วไป—31 Aug 17

วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ จัดกิจกรรมโบว์ลิ่งการกุศล "มาเติมรอยยิ้ม ให้เต็มหัวใจ" พร้อมมอบทุนการศึกษาให้น้อง ๆ ด้อยโอกาสและพิการที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม ชมภาพยนตร์ พร้อมทั้งถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเรียงความ

คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.หอการค้าไทย จัดการท่องเที่ยวแบ่งปัน ทั่วไป—31 Aug 17

คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.หอการค้าไทย จัดการท่องเที่ยวแบ่งปัน สานฝันฟันน้ำนมตอบแทนสังคมไทย คณาจารย์และนักศึกษาคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ สาขาวิชาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสาภายใต้ชื่อ "Tourism UTCC

ภาพข่าว: บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย ร่วมพิธีเปิดตลาดนัดประชารัฐวายุภักษ์รักประชาชน ครั้งที่ ทั่วไป—31 Aug 17

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560 บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง เข้าร่วมพิธีเปิด "ตลาดนัดประชารัฐวายุภักษ์รักประชาชน ครั้งที่ 1" โดยนายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เป็นประธานในพิธี

SPU: สำนักวิชาศึกษาทั่วไป ม.ศรีปทุม ต้อนรับ ม.ราชภัฎยะลา เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ทั่วไป—31 Aug 17

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติภูมิ มีประดิษฐ์ ผู้อำนวยการสำนักวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยศรีปทุมพร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ สำนักวิชาศึกษาทั่วไป ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง

16 กันยายน นี้ พบกับ วีคเอนด์ แชมเปญบรันช์ ณ ห้องอาหารเทเบิลส์ กริลล์ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ทั่วไป—31 Aug 17

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับวีคเอนด์แชมเปญบรันช์ ตั้งแต่ 16 กันยายน นี้เป็นต้นไป ที่จะทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของท่านเต็มไปด้วยความสุขพร้อมกันกับเพื่อนๆหรือครอบครัว ณ ห้องอาหารเทเบิลส์ กริลล์ ในราคา 3,999++

ขอเชิญทุกท่าน ร่วมช็อปสินค้าราคาประหยัด กับงาน ตลาดนัดธงฟ้า สินค้าราคาประหยัด ทั่วไป—31 Aug 17

ศูนย์การค้าโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต ขอเชิญทุกท่าน ร่วมช็อปสินค้าราคาประหยัด กับงาน "ตลาดนัดธงฟ้า สินค้าราคาประหยัด" พบกับสินค้าอุปโภค บริโภค หลากหลาย ในราคาสุดพิเศษ อาทิ ข้าวสาร น้ำตาล ไข่ไก่ น้ำมันพืช น้ำผลไม้ ยาสีฟัน น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม

สัมมนาการตลาดออนไลน์ Digital Mom-keting โดยภาคการตลาด มหาวิทยาลัยมหิดล ทั่วไป—31 Aug 17

สร้างยอดขายให้โต สร้างกำไรสำหรับธุรกิจ ด้วยการตลาดออนไลน์ ฟรี!! งานสัมนาเพื่อนักการตลาดออนไลน์ สำหรับผู้ประกอบการ SME โดยภาคการตลาด วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 7 กันยายน 2560 นี้ เวลา 13.00 - 17.00 น มาแล้วได้อะไร -

RBRU: ดาวเดือนนิเทศศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ มรภ.รำไพพรรณี จันทบุรี จัดกิจกรรมเพื่อคัดเลือกตัวแทนคณะในกา ทั่วไป—31 Aug 17

วันที่ 30 สิงหาคม 2560 ณ หอประชุมรำไพพรรณี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเริญ คังคะศรี คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานการประกวด "ดาวเดือนคณะนิเทศศาสตร์ 2017" โดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดงาน

ภาพข่าว: ABM รับรางวัลโครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรม ให้มีความรับผิดชอบต่อสงคมและชุมชนอย่างยั่งยืน ทั่วไป—31 Aug 17

นางสาวธิญาดา ควรสถาพร (คนที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย ไบโอแมส จำกัด (มหาชน) หรือABM เข้ารับรางวัลโครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรมให้มีความรับผิดชอบต่อสงคมและชุมชนอย่างยั่งยืน (Corporate Social Responsibility, Department of Industrial

อีซูซุ ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เชิญร่วมสัมผัสความพอเพียง ผ่านภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ทั่วไป—31 Aug 17

ความพอเพียงในการดำรงชีวิต เป็นพื้นฐานที่ทำให้คนไทยสามารถดำรงชีวิตแบบพึ่งพาตนเองได้ โดยหาตนเองให้เจอว่าเราจะทำประโยชน์อะไรให้กับสังคม และสามารถนำสิ่งเหล่านั้นมาช่วยเหลือ พึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน ทำให้สังคมอยู่ได้อย่างเข้มแข็ง และยั่งยืน กลุ่มตรีเพชร โดย

งานประชุมนานาชาติ คลองไทย ทั่วไป—31 Aug 17

ความร่วมมือจัดการประชุมนานาชาติเรื่องเทคโนโลยีเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนของประเทศไทย "คลองไทย" การศึกษาแบบบรูณาการของ ระบบโลจิสติกส์ทางเลือกบนเส้นทางสายไหม เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 กรุงเทพฯ ได้มีพิธีลงนามความบันทึกความเข้าใจ

ภาพข่าว: WCG DIAMOND ร่วมบริจาคสบทบทุนเพื่อการศึกษา ทั่วไป—31 Aug 17

นางศุภากรณ์ ปรีชา (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMONDมอบเครื่องประดับเพชรแท้มูลค่ากว่า 1 แสนบาทให้กับร้านปันกัน โดยมูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อนำไปประมูลในงาน "ร่วมด้วยช่วยปัน"

ยุวพุทธฯ บ้านแห่งธรรม ขอเชิญชวนสาธุชนทุกท่านร่วมสมัครปฏบัติธรรมในเดือนกันยายน ทั่วไป—31 Aug 17

- หลักสูตรหลักสูตรพัฒนาจิตให้เกิดปัญญาและสันติสุข โดย คุณแม่สิริ กรินชัย ระหว่างวันที่ ๕ - ๑๒ กันยายน ๒๕๖๐ และ ระหว่างวันที่ ๒๓ - ๓๐ กันยายน ๒๕๖๐ - วิปัสสนากรรมฐาน โดย พระมานพ อุปสโม วันที่ ๑๓ - ๒๐ กันยายน ๒๕๖๐ - วิปัสสนากรรมฐาน อริยมรรค โดย อ.สุภีร์

ภาพข่าว: กอล์ฟการกุศล CUEL Charity Classic 2017 ทั่วไป—31 Aug 17

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2560 ซียูอีแอล จัดงานแข่งขันกอล์ฟการกุศล "CUEL Charity Classic" ประจำปี 2560 ณ สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ แพลนเทชั่นคอร์ส พัทยา เพื่อระดมทุนช่วยเหลือองค์กรการกุศลท้องถิ่น ศูนย์ธารชีวิตพัทยา (The Fountain of Life Center)

อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) ขอเชิญร่วมงานสัมมนาเชิงวิชาการระบบภูมิสารสนเทศ ครั้งที่ 1: TUC Next Gen ทั่วไป—31 Aug 17

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านภูมิสารสนเทศแบบครบวงจร (Geographic Information System : GIS) ขอเชิญอาจารย์ นิสิต นักศึกษา ร่วมงาน TUC Next Gen 2017 งานสัมมนาเชิงวิชาการระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ ภายใต้แนวความคิด "The Science of Where

พ่อเมืองปทุมปลื้ม คนแห่ช้อป ปทุมธานี 4.0 MARKET FAIR 2017 เดินหน้าจัดต่อ 29 ส.ค. 4 ก.ย.นี้ ทั่วไป—31 Aug 17

พ่อเมืองปทุมธานีปลื้มงาน "ปทุมธานี 4.0 Market Fair 2017" ได้รับการตอบรับอย่างดีจากพี่น้องประชาชน จัดแล้ว 2 ครั้ง มียอดขายกว่า 10 ล้านบาท สร้างรายได้กระจายสู่ชุมชน ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากของปทุมธานี

THOMAS SABO เปิดตัวเครื่องประดับ Charm Club คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2017 ทั่วไป—31 Aug 17

เครื่องประดับ Charm Club ที่มีดีไซน์โดดเด่น เก๋ไก๋ ชวนฝัน ได้สร้างเทรนด์ใหม่และเป็นตัวแทนของชีวิตรักอันแสนหวานมาโดยตลอด และล่าสุด THOMAS SABO ได้เปิดตัวเครื่องประดับ Charm Club คอลเลคชั่น autumn/winter 2017 ที่มีดีไซน์งดงามประณีตจากฝีมือทีมครีเอทีฟของ

ทีโอที นำTYC ชุมชนนาโยงเหนือ ร่วมเปิดตัว หมู่บ้านข้าวหลาม ของดีชุมชนบ้านควน ทั่วไป—31 Aug 17

เร็วๆ นี้ (24 สิงหาคม 2560) ณ บ้านบนควน อ.นาโยง จ.ตรัง บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) โดย นางอภิรดี อาษาพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักขายและบริการลูกค้าภูมิภาคที่ 4 และ TYC ชุมชนนาโยงเหนือ ร่วมกิจกรรมเปิดตัว "หมู่บ้านข้าวหลาม" ของดีชุมชนบ้านบนควน

รพ.ราชวิถี จัดกิจกรรม เดิน -วิ่งเพื่อผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อม รักเรา รักษ์เข่า ไม่เก่าเลย ทั่วไป—31 Aug 17

ชมรมวิ่ง โรงพยาบาลราชวิถี ร่วมกับ สมาคมนิสิตเก่าแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และกองทุนผ่าตัดเปลี่ยนข้อ มูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี ขอเชิญนักวิ่งและประชาชนผู้สนใจทั่วไป ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งเพื่อผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อม "รักเรา รักษ์เข่า ไม่เก่าเลย"

#NICH แบรนด์แฟชั่นหรูสัญชาติไทย เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2017 ทั่วไป—31 Aug 17

'นิช' NICH แบรนด์แฟชั่นสตรีสุดหรู ที่เน้นความยูนีคมีเอกลักษณ์ ฝีมือของดีไซน์เนอร์ไทยเจเนอเรชั่นใหม่อย่าง จ๋า 'ณิชา จิรกิติ' ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แห่งแบรนด์ 'NICH' ทายาทแบรนด์ Noriko

ทีโอที ร่วมสนับสนุนถ่ายทอดรายการพิเศษ วันมหิดล เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส ทั่วไป—31 Aug 17

เมื่อวันที่ (24 สิงหาคม 2560) ณ โรงพยาบาลศิริราช นายประเสริฐ ไวกิตติพงษ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและบริการลูกค้านครหลวงที่ 3.1 เป็นผู้แทน บมจ.ทีโอที เข้าร่วมประชุม ในการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ"วันมหิดล" จึงกำหนดถ่ายทอดสดทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง5

ภาพข่าว: ส่งมอบ ครัว KFC เพื่อชุมชน ทั่วไป—31 Aug 17

แบรนด์เคเอฟซี นำโดย แววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล (ที่สี่จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ โมนิก้า ลีน ร้อทเจอรี (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและปฏิบัติการ ผู้บริหารแบรนด์และแฟรนไชส์เคเอฟซี จัดงานเปิดโครงการ "ครัว KFC เพื่อชุมชน" (Colonel

ภาพข่าว: รับการถวายทองคำเพื่อระดมทุนเข้าโครงการหุ้มยอดฉัตรฝังเพชร พระธาตุท่าอุเทน ทั่วไป—31 Aug 17

คุณสมาน คุณากรไพบูลย์สิริ (ที่ ๕ จากขวา) ประธานอำนวยการกิตติมศักดิ์ คุณสุรภีร์ โรจนวงศ์ (ที่ ๔ จากขวา) ประธานอุปถัมภ์ฝ่ายฆราวาส เรืออากาศโท วิจักษณ์ สองจันทร์ (ขวา) ผู้ริเริ่มและเลขานุการโครงการ คุณหทัยรัตน์ จ.คุโนปกรณ์ (ที่ ๓ จากซ้าย)

เคเอฟซี ขอแนะนำ ชิคแอนด์แชร์ (Chick #N Share) สแน็คสุดคุ้มสำหรับทุกคน ชุดละ 99 ทั่วไป—31 Aug 17

เคเอฟซี ขอแนะนำเมนูสุดคุ้ม รวมสแน็คของโปรด เอาใจวัยรุ่นให้สนุกกับมิตรภาพระหว่างเพื่อนและแบ่งปันความสุขได้ไม่รู้จบกับ ชิคแอนด์แชร์ (Chick 'N Share) มี 2 ชุดเมนูทานเล่นสุดคุ้มให้เลือก ได้แก่ ชุดวิงซ์แซ่บ เอาใจคนรักวิงซ์แซ่บ 7 ชิ้น เพียงชุดละ 99 บาท

นักเรียนจาก Nord Anglia Education ทำคะแนนสอบ GCSE และ IGCSE สูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วสหราชอาณาจักร ทั่วไป—31 Aug 17

Nord Anglia Education เครือโรงเรียนนานาชาติระดับพรีเมียมชั้นแนวหน้าของโลก ประกาศว่า นักเรียนสามารถสอบวัดผล GCSE (General Certificate of Secondary Education) และ IGCSE (International GCSE) ได้เกรดที่ยอดเยี่ยม โดย 47% เป็นเกรดสูงสุดคือ A* หรือ A

พาณิชย์ #ออนทัวร์ ทุกภูมิภาค..จัดงาน Offline 2 Online #หนุน เอสเอ็มอีใช้ Digital Marketing ทั่วไป—31 Aug 17

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เร่งผลักดันเอสเอ็มอีไทยใช้การตลาดดิจิทัล (Digital Marketing) สร้างสรรค์สินค้าและบริการที่โดนใจลูกค้า ลดเวลา ลดความยุ่งยากในการชำระเงินและการส่งสินค้า เพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือก (Option)

กรมบัญชีกลางแจงความคืบหน้า พ.ร.บ.การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ทั่วไป—31 Aug 17

นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยถึงความคืบหน้าของพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 ว่า เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ได้มีการประชุมคณะกรรมการนโยบายการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ

ไทคอนเตรียมเข้ารับใบประกาศรับรองจาก CAC เข้าร่วมสมาชิกแนวร่วมต่อต้านคอรัปชั่น ทั่วไป—31 Aug 17

ปฏิญาณตนเป็น 1 ใน 264 องค์กรเอกชนต่อต้านคอรัปชั่น วีรพันธ์ พูลเกษ ซีอีโอ บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) เตรียมเข้ารับมอบใบประกาศรับรองจากคณะกรรมการแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต หรือ CAC

ตอบโจทย์การทำความสะอาดที่เหนือกว่า ด้วย WaveBrake Mopping System ทั่วไป—31 Aug 17

หมดห่วงกับปัญหาการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็น "น้ำกระเด็นเปื้อน" หรือ "ถังม็อบทิ้งรอย" ด้วยถังบิดน้ำคุณภาพจาก #Rubbermaid® • ผ่านการทดสอบด้วยการบิด สามารถใช้งานได้มากถึง 50,000 ครั้ง • ลดการกระเด็นของน้ำลง 40% • ล้ออย่างดี

หอยเชลล์ผัดฉ่า โรงแรมแคนทารี อยุธยา ทั่วไป—31 Aug 17

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขอเชิญทุกท่านสัมผัสเมนูพิเศษประจำเดือนกันยายน "หอยเชลล์ผัดฉ่า" หอยเชลล์ สดใหม่จากทะเล ผัดคลุกเคล้ากับกระชาย โหระพา และพริกขี้หนู ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว ให้รสชาติเผ็ด แซ่บ ซี๊ดซ๊าดสะใจ ราคาสุทธิเพียง บาท

โปรโมชั่นประจำเดือนสิงหาคม ที่ห้องอาหารบราซิลเลี่ยน ริโอ กริลล์ - โรงแรมเอเชีย ทั่วไป—31 Aug 17

ห้องอาหาร ริโอ กริลล์ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ชวนคุณมาเพลิดเพลิน กับความอร่อยของเมนู ปลาแซลมอนย่างสมุนไพร ที่เชฟใส่ใจตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบ จนถึงขั้นตอนการปรุง เพื่อให้มื้อกลางวัน วันนี้ เป็นมื้อที่พิเศษของคุณและครอบครัว เปิดบริการ มื้อกลางวัน เวลา

เตรียมตัวให้พร้อม...กับเทศกาลปูสุดว้าว!! ณ ห้องอาหารปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล ทั่วไป—31 Aug 17

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมกิน...ฟินไปกับเนื้อปูหลากหลายชนิด ลิ้มรสความหวานจากอาหารทะเลจานโปรด อาทิ ขาปูหิมะเนื้อแน่น ปูม้า ปูลายเสือ ที่เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ /แกงกะหรี่ปู / ฉู่ฉี่ปู / ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ / ส้มตำปูม้า /

สตรอง หุ่นดี สุขภาพดี ฟิตแอนด์เฟิร์มไปกับเรา ณ LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—31 Aug 17

ขอเชิญคุณร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการออกกำลังกายด้วยคลาสเรียนที่หลากหลายและเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยหลากหลายชนิด รวมถึงผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำและเทคนิคในการออกกำลังกาย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ น้ำ ตู้ล็อกเกอร์และผ้าขนหนู

กินอาหารแบบชาวดัตช์ ปรุงโดยมาสเตอร์เชฟ อัลเบิร์ท คอยด์ ผู้ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศสูงสุด 13-17 ทั่วไป—31 Aug 17

หากเอ่ยถึงอาหารประจำชาติของประเทศเนเธอร์แลนด์หรือฮอลแลนด์ หลายท่านคงนึกไม่ออกทั้งชื่ออาหาร, หน้าตา, และส่วนผสม และหลายท่านอาจจะไม่ทราบว่าประเทศฮอลแลนด์มีชื่อเสียงในเรื่องเนยแข็ง อีกทั้งเป็นต้นตำรับของแพนเค้ก (Pannekoek)

SPU: วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม เจรจาเอกอัคราชฑูตแอฟริกาใต้ ปูทางนักศึกษาSPU ทั่วไป—31 Aug 17

อาจารย์นิธนา เมลืองนนท์ Industry Relation Manager College Tourism and Hospitality Sripatum University พร้อมด้วย อาจารย์สำรวย เหลือล้น รองผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าเยี่ยมคารวะและหารือกับ นายเจฟฟรีย์ ด๊อยจุ

แรบบิท ชวนชิม อิ่มอร่อยที่ร้าน Bens Cookies ทั่วไป—31 Aug 17

แรบบิท พามาชิม Ben's Cookies แบรนด์ดังจากอังกฤษที่หลายคนต่างพูดถึงและการันตีความดีงามกันปากต่อปากถึงความนุ่มหนุมหนับแสนอร่อย โดยร้าน Ben's Cookie สาขาแรกในไทยตั้งอยู่ที่ชั้น G สยามพารากอน รับโปรสุดพิเศษ! จาก Ben's Cookies ได้ทุกวัน คุกกี้ 1 ชิ้น

Korber ซื้อกิจการ HighJump ผู้เชี่ยวชาญด้านห่วงโซ่อุปทานและโซลูชั่นคลาวด์ชั้นนำจากสหรัฐ ทั่วไป—31 Aug 17

- การซื้อกิจการจะก่อให้เกิดผู้ให้บริการชั้นแนวหน้าของโลกด้านการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานบนระบบคลาวด์ - HighJump เสริมแกร่งให้กับ Korber ในการทำธุรกิจในสหรัฐ พร้อมมอบแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ขั้นสูงเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตภายในองค์กร - HighJump