ชวนไปชิมอาหารเม็กซิกันต้นตำรับไม่ซ้ำรสชาติ กับโปรโมชั่นเมนูเด็ดประจำวัน ราคาเริ่มต้น 99 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 5, 2017 13:56
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ

"เม็กซิกาโน่" (Mexicano) ห้องอาหารเม็กซิกันสไตล์ต้นตำรับ ชวนคุณไปอิ่มอร่อยแบบไม่ซ้ำรสชาติ กับโปรโมชั่นเมนูเด็ดประจำวันที่ให้คุณได้ลิ้มรสความเป็นเม็กซิกันในหลากหลายสไตล์ เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยเมนูมังสวิรัติเบาๆ ในวันจันทร์กับโปร "Meetless Monday" ต่อด้วยโปรโมชั่นวันอังคารสำหรับแฟนพันธุ์แท้เตกีลา "Takila Tuesday" เลือกสดชื่นกับเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ในราคาเพียง 149 บาท และเมนู Tocos อาหารเม็กซิกันยอดฮิต ลดเหลือ 99 บาท และโปรโมชั่นแบบเต็มอิ่มในวันพุธ "Alitas Wednesday" กับเมนู Chicken Wings กรอบนอกนุ่มในพร้อมดิฟด้วยซอสหลากสไตล์ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น น้ำผึ้ง, บาร์บีคิวรมควัน, ซอสเผ็ดร้อนเพิ่มความแซ่บแบบแม็กซิกัน หรือจะเป็นซอสชีสรสกลมกล่อม ราคาเพียง 150 บาท (6 ชิ้น)

สำหรับห้องอาหารเม็กซิกาโน่ เป็นห้องอาหารเม็กซิกันสไตล์ต้นตำรับที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์มานานกว่า 10 ปี ตั้งอยู่ภายในโรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 18 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีลวดลายและสีสันสดใส ให้บรรยากาศสนุกสนานเหมือนอยู่ท่ามกลางเมืองเม็กซิโกซิตี้ โดยไฮไลท์อยู่ที่ความอร่อยแบบดั้งเดิมที่รังสรรโดยเชฟชาวเม็กซิกันแท้ๆ ให้รสชาติเผ็ดร้อนผสานความกลมกล่อมถูกปากนักชิมชาวไทย นอกจากนั้น ยังมีวงดนตรีสไตล์ละตินมาขับกล่อมให้ได้ฟังกันเพลินๆ หรือจะออกมาเต้นรำในบรรยากาศปาร์ตี้ ซึ่งทำให้มื้อค่ำสนุกมากกว่าที่เคยได้อย่างลงตัว ห้องอาหารเม็กซิกาโน่เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00 น.

สำรองที่นั่งโทร. 02 261 7100 หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.rembrandtbkk.com/restaurants/

Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ อายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี

นายระพินทร์ จารุดุล กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่5-ซ้ายแถวยืนบนเวที) พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมกันจัด งานอายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี แด่ ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ (ที่3-ซ้าย/แถวยืนหน้า) โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์...

รัฐมนตรีเกษตรฯ เปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมอาชีพปลูกมะม่วง พร้อมประสานห้างสรรพสินค้าเพื่อหาตลาดรองรับ เผยส่งออกปีละกว่า600 ตัน มูลค่ากว่า 42 ล้านบาท

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 49 ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ว่า จ.ฉะเชิงเทรา...

ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต จี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว เครื่องดื่มดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา

ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย "ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต" เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด...

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ของขวัญแด่พระราชา" เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินทุกระดับมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และสนับสนุนการพัฒนาวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย...

Shoe Story ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ชิงทุนการศึกษา

"Shoe Story" (แบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัท บี พลัส บี จำกัด) จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาร่วมกับภาควิชาบรอดแคสต์ติ้งและวารสารศาสตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ "จัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์" ครั้งที่ 1 โดยแบรนด์ "Shoe Story"...

Related Topics