ชวนไปชิมอาหารเม็กซิกันต้นตำรับไม่ซ้ำรสชาติ กับโปรโมชั่นเมนูเด็ดประจำวัน ราคาเริ่มต้น 99 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 5, 2017 13:56
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ

"เม็กซิกาโน่" (Mexicano) ห้องอาหารเม็กซิกันสไตล์ต้นตำรับ ชวนคุณไปอิ่มอร่อยแบบไม่ซ้ำรสชาติ กับโปรโมชั่นเมนูเด็ดประจำวันที่ให้คุณได้ลิ้มรสความเป็นเม็กซิกันในหลากหลายสไตล์ เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยเมนูมังสวิรัติเบาๆ ในวันจันทร์กับโปร "Meetless Monday" ต่อด้วยโปรโมชั่นวันอังคารสำหรับแฟนพันธุ์แท้เตกีลา "Takila Tuesday" เลือกสดชื่นกับเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ในราคาเพียง 149 บาท และเมนู Tocos อาหารเม็กซิกันยอดฮิต ลดเหลือ 99 บาท และโปรโมชั่นแบบเต็มอิ่มในวันพุธ "Alitas Wednesday" กับเมนู Chicken Wings กรอบนอกนุ่มในพร้อมดิฟด้วยซอสหลากสไตล์ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น น้ำผึ้ง, บาร์บีคิวรมควัน, ซอสเผ็ดร้อนเพิ่มความแซ่บแบบแม็กซิกัน หรือจะเป็นซอสชีสรสกลมกล่อม ราคาเพียง 150 บาท (6 ชิ้น)

สำหรับห้องอาหารเม็กซิกาโน่ เป็นห้องอาหารเม็กซิกันสไตล์ต้นตำรับที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์มานานกว่า 10 ปี ตั้งอยู่ภายในโรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 18 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีลวดลายและสีสันสดใส ให้บรรยากาศสนุกสนานเหมือนอยู่ท่ามกลางเมืองเม็กซิโกซิตี้ โดยไฮไลท์อยู่ที่ความอร่อยแบบดั้งเดิมที่รังสรรโดยเชฟชาวเม็กซิกันแท้ๆ ให้รสชาติเผ็ดร้อนผสานความกลมกล่อมถูกปากนักชิมชาวไทย นอกจากนั้น ยังมีวงดนตรีสไตล์ละตินมาขับกล่อมให้ได้ฟังกันเพลินๆ หรือจะออกมาเต้นรำในบรรยากาศปาร์ตี้ ซึ่งทำให้มื้อค่ำสนุกมากกว่าที่เคยได้อย่างลงตัว ห้องอาหารเม็กซิกาโน่เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00 น.

สำรองที่นั่งโทร. 02 261 7100 หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.rembrandtbkk.com/restaurants/

Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics