ชวนไปชิมอาหารเม็กซิกันต้นตำรับไม่ซ้ำรสชาติ กับโปรโมชั่นเมนูเด็ดประจำวัน ราคาเริ่มต้น 99 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 5, 2017 13:56
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ

"เม็กซิกาโน่" (Mexicano) ห้องอาหารเม็กซิกันสไตล์ต้นตำรับ ชวนคุณไปอิ่มอร่อยแบบไม่ซ้ำรสชาติ กับโปรโมชั่นเมนูเด็ดประจำวันที่ให้คุณได้ลิ้มรสความเป็นเม็กซิกันในหลากหลายสไตล์ เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยเมนูมังสวิรัติเบาๆ ในวันจันทร์กับโปร "Meetless Monday" ต่อด้วยโปรโมชั่นวันอังคารสำหรับแฟนพันธุ์แท้เตกีลา "Takila Tuesday" เลือกสดชื่นกับเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ในราคาเพียง 149 บาท และเมนู Tocos อาหารเม็กซิกันยอดฮิต ลดเหลือ 99 บาท และโปรโมชั่นแบบเต็มอิ่มในวันพุธ "Alitas Wednesday" กับเมนู Chicken Wings กรอบนอกนุ่มในพร้อมดิฟด้วยซอสหลากสไตล์ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น น้ำผึ้ง, บาร์บีคิวรมควัน, ซอสเผ็ดร้อนเพิ่มความแซ่บแบบแม็กซิกัน หรือจะเป็นซอสชีสรสกลมกล่อม ราคาเพียง 150 บาท (6 ชิ้น)

สำหรับห้องอาหารเม็กซิกาโน่ เป็นห้องอาหารเม็กซิกันสไตล์ต้นตำรับที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์มานานกว่า 10 ปี ตั้งอยู่ภายในโรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 18 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีลวดลายและสีสันสดใส ให้บรรยากาศสนุกสนานเหมือนอยู่ท่ามกลางเมืองเม็กซิโกซิตี้ โดยไฮไลท์อยู่ที่ความอร่อยแบบดั้งเดิมที่รังสรรโดยเชฟชาวเม็กซิกันแท้ๆ ให้รสชาติเผ็ดร้อนผสานความกลมกล่อมถูกปากนักชิมชาวไทย นอกจากนั้น ยังมีวงดนตรีสไตล์ละตินมาขับกล่อมให้ได้ฟังกันเพลินๆ หรือจะออกมาเต้นรำในบรรยากาศปาร์ตี้ ซึ่งทำให้มื้อค่ำสนุกมากกว่าที่เคยได้อย่างลงตัว ห้องอาหารเม็กซิกาโน่เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00 น.

สำรองที่นั่งโทร. 02 261 7100 หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.rembrandtbkk.com/restaurants/

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics