ยูเอ็น พาน้องๆ บ้านเด็กกำพร้า Mercy Center ตะลุย ไดโนซอร์ แพลนเน็ต ในโครงการ the 8th University Scholars Leadership Symposium (USLS) 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 16:39
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--

องค์การสหประชาชาติ (UN) ร่วมกับ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต ภายใต้โครงการ the 8th University Scholars Leadership Symposium (USLS) 2017 พาน้องๆ บ้านเด็กกำพร้า Mercy Center พร้อมอาสาสมัครหลากหลายเชื้อชาติ จากองค์การสหประชาชาติ (UN) เข้าเยี่ยมชมไดโนซอร์ แพลนเน็ต เพื่อเปิดประสบการณ์ และได้รับความรู้ ความสนุกสนานจากแหล่งเรียนรู้เรื่องไดโนเสาร์ ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารคุณภาพจากแมคโดนัลด์

เป้าหมายหลักของโครงการ the 8th University Scholars Leadership Symposium (USLS) 2017 จัดขึ้นเพื่อเชิญชวนเยาวชนประเทศไทย และทั่วโลกที่มีความสนใจในการพัฒนาศักยภาพ ความเป็นผู้นำ นอกจากนี้ยังกระตุ้นให้เยาวชนรับรู้ถึงปัญหาในสังคมปัจจุบัน และช่วยกันคิด และแก้ไขเพื่ออนาคตของพวกผู้เข้าร่วมโครงการ

ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22 ธีมพาร์ค ไดโนเสาร์สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ นอกจากความ สนุกสนานในโซนใหม่ "7D Amazing Park" แล้ว น้องๆ ทุกคน ยังสามารถเพลินเพลินกับเรื่องราวของ ดวงดาวไดโนเสาร์กลางใจเมืองในโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Dinosaur District, Dino Eyes, Starts of Dino, 4D Deep World, The Great Volcano & the Extinction Live Show, Raptor X-Tream, Dino Farm และ Dino Square พบกับโปรโมชั่นพิเศษ!!สำหรับลูกค้า S&P ลูกค้าที่เป็นสมาชิก Joy Card รับส่วนลดทันที 30% เมื่อแสดงบัตร Joy Card พิเศษตั้งแต่เดือน 1 กันยายน ถึง 31 ตุลาคม 2560


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics