Corine de Farme เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเคล็ดลับดูแลผิวลูกน้อย จากฝรั่งเศส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 16:50
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--WIN IMC

เร็วนี้ Corine de Farme แบรนด์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส จะจัดกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ตอบโจทย์ความต้องการใหม่สำหรับผิวที่แพ้ง่ายและบอบบางเพิ่มความอ่อนโยนต่อผิวเด็ก ด้วยผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ ออร์แกนิค 100% โดยมุ่งเน้นและคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดูแลบำรุงผิวและเส้นผม เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงการป้องกันปัญหาอันเกิดจากผิวแพ้ง่ายในเด็ก เป็นที่ยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก

สำหรับการจัดกิจกรรมเปิดตัวในครั้งนี้ จะจัดขึ้น ภายใต้รูปแบบ Corine de Farme "Touch of Nature" โดย ครั้งนี้ได้ร่วมกับ Bangkok Kids สถาบันสอนว่ายน้ำเด็กทารกที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพของน้ำและมาตรฐานการสอน ซึ่งเป็นตัวแทนของ Birthlight สถาบันสอนว่ายน้ำทารกแรกเกิดที่ดีที่สุดของอังกฤษ ขอเชิญคุณแม่ทุกท่านร่วมสนุก ในงานเปิดตัว และพบกับกิจกรรมหลากหลายสาระความรู้ในการดูแลลูกน้อยในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2017 เวลา 13.00น.-15.30น. ที่สถาบันสอนว่ายน้ำเด็ก Bangkok Kids สาขาราชพฤกษ์

พบกันแคมเปญพิเศษ สำหรับคู่แม่ลูกที่อยากจะเข้ามาร่วมงานกับทาง Corine de Farme ด้วยกิจกรรมง่ายๆ Corine de Farme "Photo by Me" "อย่าเก็บความน่ารักของลูกน้อยไว้คนเดียว" เพียงโพสรูปถ่ายคู่กับลูกน้อย พร้อมแคปชั่นสุดโดนใจ ตั้งแต่วันนี้ – 10 กันยายน 2560 ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 3,500.- บาท และ รับสิทธิพิเศษเพียง 25 คู่แม่ลูก ที่จะได้เข้าร่วมงาน Corine de farme "Touch of Nature" ร่วมสนุกได้ที่ Facebookpage: www.facebook.com/corinedefarmethailand//

ช่องทางการติดต่อข่าวสาร Corine de Farme
www.facebook.com/corinedefarmethailand// Line@officail@corinedefarme
IG:corinedefarme_th Twitter@corinedefarme
Youtube corine de Farme

Latest Press Release

ภาพข่าว: สหรัฐอเมริกาเข้าพบรมต.กษ. เนื่องในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทย

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อนุญาตให้นายเท็ด แมคคินนีย์ รองรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตร สหรัฐอเมริกาเข้าพบ เนื่องในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทย ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์...

ภาพข่าว: จังหวัดสระบุรีจัดพิธีลงนาม MOU

นายอภัย สุทธิสังข์ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การซื้อขายมันสำปะหลังและข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ตามนโยบายตลาดนำการผลิตของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ณ...

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ติดตามแก้ไขยาง

นายระพีภัทร์ จันทรศรีวงศ์ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมหารือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเร่งรัด ติดตาม และหาแนวทางแก้ไขปัญหาสถานการณ์ยางพาราไทย ในประเด็นที่สำคัญ อาทิ การส่งเสริมการค้าทั้งภายในและต่างประเทศ...

ภาพข่าว: โรงเรียนบ้านประพาส เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบ้านประพาส จังหวัดปราจีนบุรี เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพื่อให้น้องๆมีประสบการณ์จากการเรียนรู้นอกห้องเรียน และเรียนรู้โมเดลกระดาษจากคันนา...

เฉลิมฉลอง เทศกาลขอบคุณพระเจ้า ที่ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่

โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเติมเต็มความสุขกับ เทศกาลขอบคุณพระเจ้า บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำบรรยากาศแสนอบอุ่นพร้อมครอบครัวกับเมนูพิเศษเฉพาะเทศกาล อาทิ ไก่งวงอบ ที่คัดสรรมาอย่างดีแบบตัวโตเนื้อแน่น หมักด้วยซอสสูตรพิเศษให้เนื้อหวานฉ่ำ...

Related Topics