Corine de Farme เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเคล็ดลับดูแลผิวลูกน้อย จากฝรั่งเศส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 16:50
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--WIN IMC

เร็วนี้ Corine de Farme แบรนด์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส จะจัดกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ตอบโจทย์ความต้องการใหม่สำหรับผิวที่แพ้ง่ายและบอบบางเพิ่มความอ่อนโยนต่อผิวเด็ก ด้วยผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ ออร์แกนิค 100% โดยมุ่งเน้นและคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดูแลบำรุงผิวและเส้นผม เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงการป้องกันปัญหาอันเกิดจากผิวแพ้ง่ายในเด็ก เป็นที่ยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก

สำหรับการจัดกิจกรรมเปิดตัวในครั้งนี้ จะจัดขึ้น ภายใต้รูปแบบ Corine de Farme "Touch of Nature" โดย ครั้งนี้ได้ร่วมกับ Bangkok Kids สถาบันสอนว่ายน้ำเด็กทารกที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพของน้ำและมาตรฐานการสอน ซึ่งเป็นตัวแทนของ Birthlight สถาบันสอนว่ายน้ำทารกแรกเกิดที่ดีที่สุดของอังกฤษ ขอเชิญคุณแม่ทุกท่านร่วมสนุก ในงานเปิดตัว และพบกับกิจกรรมหลากหลายสาระความรู้ในการดูแลลูกน้อยในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2017 เวลา 13.00น.-15.30น. ที่สถาบันสอนว่ายน้ำเด็ก Bangkok Kids สาขาราชพฤกษ์

พบกันแคมเปญพิเศษ สำหรับคู่แม่ลูกที่อยากจะเข้ามาร่วมงานกับทาง Corine de Farme ด้วยกิจกรรมง่ายๆ Corine de Farme "Photo by Me" "อย่าเก็บความน่ารักของลูกน้อยไว้คนเดียว" เพียงโพสรูปถ่ายคู่กับลูกน้อย พร้อมแคปชั่นสุดโดนใจ ตั้งแต่วันนี้ – 10 กันยายน 2560 ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 3,500.- บาท และ รับสิทธิพิเศษเพียง 25 คู่แม่ลูก ที่จะได้เข้าร่วมงาน Corine de farme "Touch of Nature" ร่วมสนุกได้ที่ Facebookpage: www.facebook.com/corinedefarmethailand//

ช่องทางการติดต่อข่าวสาร Corine de Farme
www.facebook.com/corinedefarmethailand// Line@officail@corinedefarme
IG:corinedefarme_th Twitter@corinedefarme
Youtube corine de Farme

Latest Press Release

H.B. Fuller รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 และปีงบการเงิน 2561

H.B. Fuller Company (NYSE: FUL) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 4 และปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 1 ธ.ค. 2561 รายการสำคัญประจำไตรมาส 4 ปี 2561: - กระแสเงินสดจากการดำเนินงานอยู่ที่ 146 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับระดับ 70 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 4/2560...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

Related Topics