Corine de Farme เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเคล็ดลับดูแลผิวลูกน้อย จากฝรั่งเศส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 16:50
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--WIN IMC

เร็วนี้ Corine de Farme แบรนด์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส จะจัดกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ตอบโจทย์ความต้องการใหม่สำหรับผิวที่แพ้ง่ายและบอบบางเพิ่มความอ่อนโยนต่อผิวเด็ก ด้วยผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ ออร์แกนิค 100% โดยมุ่งเน้นและคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดูแลบำรุงผิวและเส้นผม เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงการป้องกันปัญหาอันเกิดจากผิวแพ้ง่ายในเด็ก เป็นที่ยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก

สำหรับการจัดกิจกรรมเปิดตัวในครั้งนี้ จะจัดขึ้น ภายใต้รูปแบบ Corine de Farme "Touch of Nature" โดย ครั้งนี้ได้ร่วมกับ Bangkok Kids สถาบันสอนว่ายน้ำเด็กทารกที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพของน้ำและมาตรฐานการสอน ซึ่งเป็นตัวแทนของ Birthlight สถาบันสอนว่ายน้ำทารกแรกเกิดที่ดีที่สุดของอังกฤษ ขอเชิญคุณแม่ทุกท่านร่วมสนุก ในงานเปิดตัว และพบกับกิจกรรมหลากหลายสาระความรู้ในการดูแลลูกน้อยในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2017 เวลา 13.00น.-15.30น. ที่สถาบันสอนว่ายน้ำเด็ก Bangkok Kids สาขาราชพฤกษ์

พบกันแคมเปญพิเศษ สำหรับคู่แม่ลูกที่อยากจะเข้ามาร่วมงานกับทาง Corine de Farme ด้วยกิจกรรมง่ายๆ Corine de Farme "Photo by Me" "อย่าเก็บความน่ารักของลูกน้อยไว้คนเดียว" เพียงโพสรูปถ่ายคู่กับลูกน้อย พร้อมแคปชั่นสุดโดนใจ ตั้งแต่วันนี้ – 10 กันยายน 2560 ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 3,500.- บาท และ รับสิทธิพิเศษเพียง 25 คู่แม่ลูก ที่จะได้เข้าร่วมงาน Corine de farme "Touch of Nature" ร่วมสนุกได้ที่ Facebookpage: www.facebook.com/corinedefarmethailand//

ช่องทางการติดต่อข่าวสาร Corine de Farme
www.facebook.com/corinedefarmethailand// Line@officail@corinedefarme
IG:corinedefarme_th Twitter@corinedefarme
Youtube corine de Farme

Latest Press Release

รวมพลังจิตอาสา สืบสาน รักษา ต่อยอด ศาสตร์พระราชา นำคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขที่ยั่งยืนสู่คนไทย

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่ มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่พระองค์อยากเห็นปวงชนชาวไทยอยู่ดีกินดีและดำรงชีวิตอย่างพอเพียงเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา พระองค์ท่านจึงได้มีพระราชดำรัสให้ก่อตั้งศูนย์ฝึกศาสตร์พระราชา ในกรุงเทพฯ...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 19-23 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่เริ่มออกสู่ตลาดมากขึ้น ด้านพ่อค้าทยอยนำผลผลิตเข้าสู่ตลาดด้วย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับลดลง จากหาบละ 576 บาท เป็นหาบละ 549 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562...

วิสซ์ดอมโซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี เดินหน้าสนับสนุนนาย ณภัทร แบรนด์แอมคนล่าสุด เปิดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อการกุศล สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

หลังจากวิซส์ดอม โซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี (Whizdom Society by MQDC) เปิดตัว วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (Whizdom Brand Ambassador) นาย- ณภัทร เสียงสมบุญ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดวิสซ์ดอมได้ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนดัง...

มาเรียม กระตุกจิตสำนึก คน ไม่ทิ้งขยะพลาสติกลงทะเล

การแถลงข่าวสรุปสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 โดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบว่าสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ซึ่งมีสภาพภายนอกพบรอยขูดขีด ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ แพนหาง...

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ฟาโวล่าบรันช์ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ฟาโวล่าบรันช์ ลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูม้า อีกทั้งอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ...

Related Topics