Corine de Farme เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเคล็ดลับดูแลผิวลูกน้อย จากฝรั่งเศส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 16:50
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--WIN IMC

เร็วนี้ Corine de Farme แบรนด์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส จะจัดกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ตอบโจทย์ความต้องการใหม่สำหรับผิวที่แพ้ง่ายและบอบบางเพิ่มความอ่อนโยนต่อผิวเด็ก ด้วยผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ ออร์แกนิค 100% โดยมุ่งเน้นและคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดูแลบำรุงผิวและเส้นผม เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงการป้องกันปัญหาอันเกิดจากผิวแพ้ง่ายในเด็ก เป็นที่ยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก

สำหรับการจัดกิจกรรมเปิดตัวในครั้งนี้ จะจัดขึ้น ภายใต้รูปแบบ Corine de Farme "Touch of Nature" โดย ครั้งนี้ได้ร่วมกับ Bangkok Kids สถาบันสอนว่ายน้ำเด็กทารกที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพของน้ำและมาตรฐานการสอน ซึ่งเป็นตัวแทนของ Birthlight สถาบันสอนว่ายน้ำทารกแรกเกิดที่ดีที่สุดของอังกฤษ ขอเชิญคุณแม่ทุกท่านร่วมสนุก ในงานเปิดตัว และพบกับกิจกรรมหลากหลายสาระความรู้ในการดูแลลูกน้อยในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2017 เวลา 13.00น.-15.30น. ที่สถาบันสอนว่ายน้ำเด็ก Bangkok Kids สาขาราชพฤกษ์

พบกันแคมเปญพิเศษ สำหรับคู่แม่ลูกที่อยากจะเข้ามาร่วมงานกับทาง Corine de Farme ด้วยกิจกรรมง่ายๆ Corine de Farme "Photo by Me" "อย่าเก็บความน่ารักของลูกน้อยไว้คนเดียว" เพียงโพสรูปถ่ายคู่กับลูกน้อย พร้อมแคปชั่นสุดโดนใจ ตั้งแต่วันนี้ – 10 กันยายน 2560 ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 3,500.- บาท และ รับสิทธิพิเศษเพียง 25 คู่แม่ลูก ที่จะได้เข้าร่วมงาน Corine de farme "Touch of Nature" ร่วมสนุกได้ที่ Facebookpage: www.facebook.com/corinedefarmethailand//

ช่องทางการติดต่อข่าวสาร Corine de Farme
www.facebook.com/corinedefarmethailand// Line@officail@corinedefarme
IG:corinedefarme_th Twitter@corinedefarme
Youtube corine de Farme

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics