โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรีขอเชิญร่วมชมสุดยอดดนตรีคลาสิกยิ่งใหญ่แห่งปี Last Night of the Proms 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 09:35
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี

โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรีภูมิใจนำเสนอสุดยอดดนตรีคลาสิกยิ่งใหญ่แห่งปี "Last Night of the Proms" ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 พบกับดนตรีซิมโฟนี ออร์เคสตราคุณภาพ ระดับโลก พร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่น ด้วยมื้อค่ำที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะ

"Last Night of the Proms" ตำนานคอนเสิร์ตชื่อดังก้องโลกจากประเทศอังกฤษที่ขับกล่อมผู้คนมายาวนานกว่า 120 ปี กลับมาอีกครั้ง เป็นปีที่ 11 เพื่อเฉลิมฉลองมนต์เสน่ห์แห่งเสียงเพลงอันแสนยิ่งใหญ่ ที่ต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์การแสดงของมหานครกรุงเทพฯ โดยในปีนี้การแสดงคอนเสิร์ตมาในธีม Going Places ซึ่งจะพาผู้ชมโลดแล่นไปในดินแดนแห่งเสียงดนตรี สัมผัสความอบอุ่นของสเปน ลัดเลาะไปยัง Arctic Circle แล้วทะยานไปยังอวกาศแสนเวิ้งว้าง ก็จะกลับมาสู่มาตุภูมิอีกครั้ง พร้อมบทเพลงอันเป็นอมตะของงาน Proms อันได้แก่ Jerusalem และ Rule Britannia

และเพื่อถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นักขับและนักดนตรีของโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรียังพร้อมใจบรรเลงบทเพลงรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณขององค์คีตราชัน

งานนี้ยังเสิร์ฟความสุขด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเครื่องดื่มสุดพิเศษที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ และหลังจากรับชมการแสดงคอนเสิร์ตสุดอลังแล้ว ยังจะได้อิ่มหนำกับอาหารนานาชาติเลิศรส ปิดท้ายความประทับใจด้วยการแสดงพลุตระการตาเต็มผืนฟ้า ณ ริมน้ำเจ้าพระยา อันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี

นอกจากความบันเทิงแบบจัดเต็มแล้ว งานนี้คุณยังมีโอกาสได้แวดล้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติมากมาย อาทิ นักธุรกิจชั้นแนวหน้าทั้งไทยและต่างประเทศ ผู้แทนสถานเอกอัครราชทูตประจำประเทศไทย องค์กรอาชีพและหน่วยงานสังคมต่างๆ

เตรียมธงให้พร้อม ชวนเพื่อนและครอบครัวมาร่วมสร้างประสบการณ์ตรึงใจร่วมกันกับค่ำคืนแสนวิเศษ ที่จะตราตรึงใจคุณไปอีกนานเท่านาน ณ โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ tickets@shrewsbury.ac.th หรือโทร 02 675 1888 ต่อ 1113

Latest Press Release

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ร่วมกับสถาบันอาศรมศิลป์ จะจัดงานเสวนา พลังเยาวชน พลังคนสร้างสื่อ

ด้วยกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ร่วมกับสถาบันอาศรมศิลป์ จะจัดงานเสวนา "พลังเยาวชน พลังคนสร้างสื่อ" ซึ่งเป็นงาน Meet & Talk ของเยาวชนคน GEN ใหม่ในการสร้างต้นแบบของการผลิตสื่อด้วยพลังเยาวชน...

Gossip News: บิ๊กบอสแลคตาซอย ชวนทุกคนมาร่วมเติมพลังบุญกับกิจกรรม แลคตาซอย สูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข

ใกล้เข้าสู่เทศกาลเจแล้ว สามารถ จิรพัฒนกุล บิ๊กบอสแลคตาซอย เลยชวนทุกคนมาร่วมเติมพลังบุญกับกิจกรรม "แลคตาซอย สูตรเจ ให้ชีวิต...จิตเป็นสุข" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ที่มีให้เลือกอิ่มอร่อยถึง 3 รสชาติ ได้แก่ ไฮแคลเซียม งาดำ และชาเขียว ตั้งแต่วันนี้จนถึง 17...

ม.ร.จัดประชุมวิชาการภาพยนตร์อาเซียน ครั้งที่ 3

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานเปิดประชุมวิชาการภาพยนตร์อาเซียนศึกษา หัวข้อ "ผู้หญิงในอาเซียน" และปาฐกถา "บทบาทของผู้หญิงในภาพยนตร์อาเซียน" โดยอาจารย์อนุสรณ์ ติปยานนท์ นักวิชาการอิสระ...

ภาพข่าว: อ.อ.ป. ยินดี 16 ปี สบน.

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2561 นายพหล ชัยจิตบริบูรณ์ หัวหน้าฝ่าย (ระดับ 8) ฝ่ายยุทธศาสตร์และประเมินผล และนางสาวศยามล ดาวรุ่งเรือง พนักงาน งานแผนและกลยุทธ์ สำนักนโยบายแผนและยุทธศาสตร์ เป็นผู้แทนองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ (อ.อ.ป.) เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ...

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ ตอบสนอง lifestyle ยุคใหม่ของลูกค้า

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ ตอบสนอง lifestyle ยุคใหม่ของลูกค้า ที่นิยมทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ ได้ให้บริการเพิ่มช่องทางการชำระเงินค่าสินค้าผ่านระบบ QR Code เป๋าตุง กรุงไทย ของ บมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นระบบที่มีความสะดวกและรวดเร็ว เพียงแค่สแกน QR...

Related Topics