เชิญเข้าร่วมเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์กับช่างภาพมืออาชีพพร้อมชิงรางวัล ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 12:28
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์ ในหัวข้อ"Food Photography Workshop"โดยได้รับเกียรติจากช่างภาพคิวทองแห่งวงการ มร. โธมัส เดอ เซียนจาก Thomas De Cian Photography และช่างภาพมืออาชีพจาก Frame Light Photo Studio มาบรรยายแบบเจาะลึกให้ผู้ที่รักการถ่ายภาพอาหาร ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 นี้ **รับจำนวนจำกัดเพียง 45 ท่านเท่านั้น**

เพราะการถ่ายภาพนอกจากจะสร้างความสุขแล้วยังเป็นสิ่งสะท้อนถึงการบันทึกอารมณ์ ความรู้สึก ในเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งทำให้นึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมาได้ และการถ่ายภาพนั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงการใช้กล้องถ่ายรูปเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบันการถ่ายภาพผ่านกล้องจากโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนได้กลายเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งในช่วงที่กระแสโซเชี่ยลมีเดียกำลังได้รับความนิยม ซึ่งยังรวมไปถึงการถ่ายภาพอาหารที่ดูเป็นเรื่องที่ไม่แปลกอีกต่อไปแล้วว่าก่อนจะรับประทานอาหารมื้อโปรดจะต้องมีการถ่ายภาพเมนูอาหารมื้อนั้นจากมือถือส่วนตัวแล้วโพสต์รูปไปยังสื่อสังคมออนไลน์

โดยเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์ โดยมร. โธมัส เดอ เซียน จาก Thomas De Cian Photography และช่างภาพมืออาชีพจาก Frame Light Photo Studio จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16กันยายน 2560ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 10:30 น, 14:00 นและ 16:15 น,

• ราคา 350 บาท ต่อท่าน

เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารรวมบุฟเฟต์อาหารมื้อเช้า ราคา 999 บาทต่อท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว)

• บุฟเฟต์อาหารมื้อเช้า ที่ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส เริ่มตั้งแต่เวลา 09:00 น
• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหาร ที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 10:30 น

เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารรวมบุฟเฟต์อาหารมื้อเทียง ราคา 999 บาทต่อท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว)

• บุฟเฟต์อาหารมื้อเทียง ที่ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์สเริ่มตั้งแต่เวลา 12:00 น

• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 14:00 น

เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารรวมบุฟเฟต์อาหารมื้อค่ำ ราคา 1599 บาทต่อท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว)

• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหาร ที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 16:15 น
• บุฟเฟต์อาหารมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์สเริ่มตั้งแต่เวลา 18:15 น

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จะมีการนำภาพถ่ายที่ดีที่สุดของผู้เข้าร่วมเวิร์คชอปในแต่ละครั้งมาคัดเลือกให้เหลือเพียงหนึ่งภาพที่ดีที่สุดจากการคัดเลือกของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับรางวัลเป็น บัตรที่พัก ณ โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา จำนวนหนึ่งคืน รวมอาหารเช้า (สำหรับสองท่าน) และ "ถ่ายภาพใต้น้ำ 2 ท่าน (ภาพเดี่ยว และ ภาพคู่ สูงสุด 3 ภาพ) ที่ วานาดิโอ (Vanadio) สตูดิโอถ่ายภาพใต้น้ำแห่งแรกในเมืองไทย"

** เงื่อนไข: ไม่รวมชุดเช่าของ วานาดิโอ, ไม่รวมการปริ๊นท์ภาพ, ไม่รวมการเล่นสวนน้ำและบริการอื่นๆของสวนน้ำ, หมดอายุ 31 มีนาคม 2561

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok

อนึ่ง กิจกรรมเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์ เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลเมนูอาหารประจำชาติประเทศเนเธอร์แลนด์จากเชฟอัลเบิร์ท คอยด์ ที่ โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ระหว่างวันที่ 13-17 กันยายน 2560


Latest Press Release

เซเลบสุดฮอต เพ็บ ให้คุณหมอปาล์ม หมอน่องเทพ ดูแลเรียวขา

แม้หน้าจะคมสวยเป๊ะ ของแท้แม่ให้มา..แต่ "เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" น้องสาวคนเล็กของ "แพร-วทานิกา" กลับไม่พอใจซักเท่าไหร่ ล่าสุด นั่งสไลด์มือถือไปมา ก็บังเอิญไปเจอะคำว่า "หมอปาล์ม น่องเทพ" จนต้องออกจากโลกโซเชียล..รีบขับรถเลี้ยวเข้าอินฟินิตี้ คลินิก...

สพร.9 พิษณุโลก จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562

วันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก โดยกลุ่มงานแผนงานและประเมินผล จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562 โดยมีหน่วยทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษาในจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมประชุม...

อิ่มอร่อยพร้อมสุขสมบูรณ์ กับเมนูมงคลรับตรุษจีน ที่ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

วาระแห่งความเจริญรุ่งเรือง เสริมมงคลต้อนรับปีใหม่จีน ด้วยเมนูอาหารรสเลิศ เหมาะแก่การเฉลิมฉลองปีใหม่ของลูกหลานมังกร ตรุษจีนปีหมูทอง วันที่ 2-10 ก.พ. นี้ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ขอต้อนรับคุณด้วยเซ็ตเมนูร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข...

สะเดาน้ำปลาหวาน เมนูไทยแต่โบราณ

"สะเดา" เป็นพืชท้องถิ่นที่พบได้ทุกภูมิภาคในไทย มีสรรพคุณบำรุงโลหิต ช่วยขับน้ำย่อยทำให้กระเพาะย่อยอาหารได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดเนื้องอกและมะเร็ง ฯลฯ แต่มีรสขม จึงนิยมทานคู่กับ"น้ำปลาหวาน" ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเมนู...

คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนปี 62 ลุยสร้างตัวแทนขายทั้งใน-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษและทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ

นายอชิตะ นาคาละ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนการตลาดปี 62 เตรียมลุยสร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษทั้งท่องเที่ยวและรถยนต์หรู ยืนยันลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลและปลอดภัย...

Related Topics