เชิญเข้าร่วมเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์กับช่างภาพมืออาชีพพร้อมชิงรางวัล ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 12:28
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์ ในหัวข้อ"Food Photography Workshop"โดยได้รับเกียรติจากช่างภาพคิวทองแห่งวงการ มร. โธมัส เดอ เซียนจาก Thomas De Cian Photography และช่างภาพมืออาชีพจาก Frame Light Photo Studio มาบรรยายแบบเจาะลึกให้ผู้ที่รักการถ่ายภาพอาหาร ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 นี้ **รับจำนวนจำกัดเพียง 45 ท่านเท่านั้น**

เพราะการถ่ายภาพนอกจากจะสร้างความสุขแล้วยังเป็นสิ่งสะท้อนถึงการบันทึกอารมณ์ ความรู้สึก ในเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งทำให้นึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมาได้ และการถ่ายภาพนั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงการใช้กล้องถ่ายรูปเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบันการถ่ายภาพผ่านกล้องจากโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนได้กลายเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งในช่วงที่กระแสโซเชี่ยลมีเดียกำลังได้รับความนิยม ซึ่งยังรวมไปถึงการถ่ายภาพอาหารที่ดูเป็นเรื่องที่ไม่แปลกอีกต่อไปแล้วว่าก่อนจะรับประทานอาหารมื้อโปรดจะต้องมีการถ่ายภาพเมนูอาหารมื้อนั้นจากมือถือส่วนตัวแล้วโพสต์รูปไปยังสื่อสังคมออนไลน์

โดยเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์ โดยมร. โธมัส เดอ เซียน จาก Thomas De Cian Photography และช่างภาพมืออาชีพจาก Frame Light Photo Studio จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16กันยายน 2560ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 10:30 น, 14:00 นและ 16:15 น,

• ราคา 350 บาท ต่อท่าน

เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารรวมบุฟเฟต์อาหารมื้อเช้า ราคา 999 บาทต่อท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว)

• บุฟเฟต์อาหารมื้อเช้า ที่ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส เริ่มตั้งแต่เวลา 09:00 น
• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหาร ที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 10:30 น

เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารรวมบุฟเฟต์อาหารมื้อเทียง ราคา 999 บาทต่อท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว)

• บุฟเฟต์อาหารมื้อเทียง ที่ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์สเริ่มตั้งแต่เวลา 12:00 น

• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 14:00 น

เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารรวมบุฟเฟต์อาหารมื้อค่ำ ราคา 1599 บาทต่อท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว)

• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหาร ที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 16:15 น
• บุฟเฟต์อาหารมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์สเริ่มตั้งแต่เวลา 18:15 น

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จะมีการนำภาพถ่ายที่ดีที่สุดของผู้เข้าร่วมเวิร์คชอปในแต่ละครั้งมาคัดเลือกให้เหลือเพียงหนึ่งภาพที่ดีที่สุดจากการคัดเลือกของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับรางวัลเป็น บัตรที่พัก ณ โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา จำนวนหนึ่งคืน รวมอาหารเช้า (สำหรับสองท่าน) และ "ถ่ายภาพใต้น้ำ 2 ท่าน (ภาพเดี่ยว และ ภาพคู่ สูงสุด 3 ภาพ) ที่ วานาดิโอ (Vanadio) สตูดิโอถ่ายภาพใต้น้ำแห่งแรกในเมืองไทย"

** เงื่อนไข: ไม่รวมชุดเช่าของ วานาดิโอ, ไม่รวมการปริ๊นท์ภาพ, ไม่รวมการเล่นสวนน้ำและบริการอื่นๆของสวนน้ำ, หมดอายุ 31 มีนาคม 2561

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok

อนึ่ง กิจกรรมเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์ เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลเมนูอาหารประจำชาติประเทศเนเธอร์แลนด์จากเชฟอัลเบิร์ท คอยด์ ที่ โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ระหว่างวันที่ 13-17 กันยายน 2560


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics