เชิญเข้าร่วมเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์กับช่างภาพมืออาชีพพร้อมชิงรางวัล ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 12:28
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์ ในหัวข้อ"Food Photography Workshop"โดยได้รับเกียรติจากช่างภาพคิวทองแห่งวงการ มร. โธมัส เดอ เซียนจาก Thomas De Cian Photography และช่างภาพมืออาชีพจาก Frame Light Photo Studio มาบรรยายแบบเจาะลึกให้ผู้ที่รักการถ่ายภาพอาหาร ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 นี้ **รับจำนวนจำกัดเพียง 45 ท่านเท่านั้น**

เพราะการถ่ายภาพนอกจากจะสร้างความสุขแล้วยังเป็นสิ่งสะท้อนถึงการบันทึกอารมณ์ ความรู้สึก ในเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งทำให้นึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมาได้ และการถ่ายภาพนั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงการใช้กล้องถ่ายรูปเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบันการถ่ายภาพผ่านกล้องจากโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนได้กลายเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งในช่วงที่กระแสโซเชี่ยลมีเดียกำลังได้รับความนิยม ซึ่งยังรวมไปถึงการถ่ายภาพอาหารที่ดูเป็นเรื่องที่ไม่แปลกอีกต่อไปแล้วว่าก่อนจะรับประทานอาหารมื้อโปรดจะต้องมีการถ่ายภาพเมนูอาหารมื้อนั้นจากมือถือส่วนตัวแล้วโพสต์รูปไปยังสื่อสังคมออนไลน์

โดยเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์ โดยมร. โธมัส เดอ เซียน จาก Thomas De Cian Photography และช่างภาพมืออาชีพจาก Frame Light Photo Studio จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16กันยายน 2560ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 10:30 น, 14:00 นและ 16:15 น,

• ราคา 350 บาท ต่อท่าน

เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารรวมบุฟเฟต์อาหารมื้อเช้า ราคา 999 บาทต่อท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว)

• บุฟเฟต์อาหารมื้อเช้า ที่ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส เริ่มตั้งแต่เวลา 09:00 น
• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหาร ที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 10:30 น

เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารรวมบุฟเฟต์อาหารมื้อเทียง ราคา 999 บาทต่อท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว)

• บุฟเฟต์อาหารมื้อเทียง ที่ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์สเริ่มตั้งแต่เวลา 12:00 น

• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 14:00 น

เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารรวมบุฟเฟต์อาหารมื้อค่ำ ราคา 1599 บาทต่อท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว)

• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหาร ที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 16:15 น
• บุฟเฟต์อาหารมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์สเริ่มตั้งแต่เวลา 18:15 น

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จะมีการนำภาพถ่ายที่ดีที่สุดของผู้เข้าร่วมเวิร์คชอปในแต่ละครั้งมาคัดเลือกให้เหลือเพียงหนึ่งภาพที่ดีที่สุดจากการคัดเลือกของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับรางวัลเป็น บัตรที่พัก ณ โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา จำนวนหนึ่งคืน รวมอาหารเช้า (สำหรับสองท่าน) และ "ถ่ายภาพใต้น้ำ 2 ท่าน (ภาพเดี่ยว และ ภาพคู่ สูงสุด 3 ภาพ) ที่ วานาดิโอ (Vanadio) สตูดิโอถ่ายภาพใต้น้ำแห่งแรกในเมืองไทย"

** เงื่อนไข: ไม่รวมชุดเช่าของ วานาดิโอ, ไม่รวมการปริ๊นท์ภาพ, ไม่รวมการเล่นสวนน้ำและบริการอื่นๆของสวนน้ำ, หมดอายุ 31 มีนาคม 2561

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok

อนึ่ง กิจกรรมเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์ เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลเมนูอาหารประจำชาติประเทศเนเธอร์แลนด์จากเชฟอัลเบิร์ท คอยด์ ที่ โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ระหว่างวันที่ 13-17 กันยายน 2560


Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics