เชิญเข้าร่วมเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์กับช่างภาพมืออาชีพพร้อมชิงรางวัล ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 6, 2017 12:28
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์ ในหัวข้อ"Food Photography Workshop"โดยได้รับเกียรติจากช่างภาพคิวทองแห่งวงการ มร. โธมัส เดอ เซียนจาก Thomas De Cian Photography และช่างภาพมืออาชีพจาก Frame Light Photo Studio มาบรรยายแบบเจาะลึกให้ผู้ที่รักการถ่ายภาพอาหาร ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 นี้ **รับจำนวนจำกัดเพียง 45 ท่านเท่านั้น**

เพราะการถ่ายภาพนอกจากจะสร้างความสุขแล้วยังเป็นสิ่งสะท้อนถึงการบันทึกอารมณ์ ความรู้สึก ในเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งทำให้นึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมาได้ และการถ่ายภาพนั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงการใช้กล้องถ่ายรูปเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบันการถ่ายภาพผ่านกล้องจากโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนได้กลายเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งในช่วงที่กระแสโซเชี่ยลมีเดียกำลังได้รับความนิยม ซึ่งยังรวมไปถึงการถ่ายภาพอาหารที่ดูเป็นเรื่องที่ไม่แปลกอีกต่อไปแล้วว่าก่อนจะรับประทานอาหารมื้อโปรดจะต้องมีการถ่ายภาพเมนูอาหารมื้อนั้นจากมือถือส่วนตัวแล้วโพสต์รูปไปยังสื่อสังคมออนไลน์

โดยเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์ โดยมร. โธมัส เดอ เซียน จาก Thomas De Cian Photography และช่างภาพมืออาชีพจาก Frame Light Photo Studio จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16กันยายน 2560ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 10:30 น, 14:00 นและ 16:15 น,

• ราคา 350 บาท ต่อท่าน

เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารรวมบุฟเฟต์อาหารมื้อเช้า ราคา 999 บาทต่อท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว)

• บุฟเฟต์อาหารมื้อเช้า ที่ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส เริ่มตั้งแต่เวลา 09:00 น
• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหาร ที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 10:30 น

เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารรวมบุฟเฟต์อาหารมื้อเทียง ราคา 999 บาทต่อท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว)

• บุฟเฟต์อาหารมื้อเทียง ที่ ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์สเริ่มตั้งแต่เวลา 12:00 น

• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 14:00 น

เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารรวมบุฟเฟต์อาหารมื้อค่ำ ราคา 1599 บาทต่อท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว)

• เวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหาร ที่ห้องประชุม Boardroom 1 เริ่มตั้งแต่เวลา 16:15 น
• บุฟเฟต์อาหารมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์สเริ่มตั้งแต่เวลา 18:15 น

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จะมีการนำภาพถ่ายที่ดีที่สุดของผู้เข้าร่วมเวิร์คชอปในแต่ละครั้งมาคัดเลือกให้เหลือเพียงหนึ่งภาพที่ดีที่สุดจากการคัดเลือกของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับรางวัลเป็น บัตรที่พัก ณ โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา จำนวนหนึ่งคืน รวมอาหารเช้า (สำหรับสองท่าน) และ "ถ่ายภาพใต้น้ำ 2 ท่าน (ภาพเดี่ยว และ ภาพคู่ สูงสุด 3 ภาพ) ที่ วานาดิโอ (Vanadio) สตูดิโอถ่ายภาพใต้น้ำแห่งแรกในเมืองไทย"

** เงื่อนไข: ไม่รวมชุดเช่าของ วานาดิโอ, ไม่รวมการปริ๊นท์ภาพ, ไม่รวมการเล่นสวนน้ำและบริการอื่นๆของสวนน้ำ, หมดอายุ 31 มีนาคม 2561

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok

อนึ่ง กิจกรรมเวิร์คช็อปถ่ายภาพอาหารให้มีสไตล์ เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลเมนูอาหารประจำชาติประเทศเนเธอร์แลนด์จากเชฟอัลเบิร์ท คอยด์ ที่ โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ระหว่างวันที่ 13-17 กันยายน 2560


Latest Press Release

Crocs ดึงคนหน้าใหม่เฉลิมฉลองปีที่สามของแคมเปญ Come As You Are

"โซอีย์ เดชาเนล" และ "นาตาลี ดอร์เมอร์" นำทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ Crocs สู่ปี 2019 Crocs, Inc. (NASDAQ: CROX) ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ขอประกาศทีมตัวแทนหน้าใหม่สำหรับปีที่สามของแคมเปญการตลาดระดับโลก "Come...

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางสวนสวยกับเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติ เปิดให้ลิ้มลองในวันพฤหัสบดีที่ 29 และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน...

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale...

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

นายเคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นางวรนันท์ สุทธปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด...

ภาพข่าว: เปิดจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก FLAIR จากเยอรมนี สู่ประเทศไทยครั้งแรก โดย บริษัทอายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทย : คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมด้วย Mr. Sven Reib (มร.รีอิป) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ ยูเจน เน็ต จำกัด (Flair) และ คุณสาวิตรี...

Related Topics