เบน แอสก์เรน และ เซบาสเตียน คาเดสแทม เผชิญหน้ากันก่อนเปิดศึกชิงเข็มขัด วัน แชมเปี้ยนชิพ ณ เซี่ยงไฮ้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday September 13, 2017 10:33
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--วัน แชมเปี้ยนชิพ

เซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน – วัน แชมเปี้ยนชิพหรือวัน (ONE Championship™ หรือ ONE) บริษัทสื่อกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย จัดการแข่งขัน ONE CHAMPIONSHIP: SHANGHAI Official Face-Off จับตาการต่อสู้คู่เอกที่เป็นการชิงแชมป์โลก วัน เวลเตอร์เวต เวิลด์ แชมเปี้ยน ระหว่างเจ้าของเข็มขัดแชมป์ เบน แอสก์เรนจากสหรัฐอเมริกาและผู้ท้าชิง เซบาสเตียน คาเดสแทมจากสวีเดน นักต่อสู้ทั้งสองคนขึ้นเวทีแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนที่ชาร์บาร์ในโรงแรมโฮเต็ล อินดิโก เซี่ยงไฮ้ ออน เดอะ บันด์ ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม

ชมภาพงานแถลงข่าว ONE CHAMPIONSHIP: SHANGHAI OFFICIAL FACE-OFF ได้ที่นี่ : http://bit.ly/oneshanghaifaceoff

เบน แอสก์เรน เจ้าของแชมป์โลก วัน เวลเตอร์เวต เวิลด์ แชมเปี้ยน กล่าวว่า "กีฬาประเภทนี้คือการต่อสู้ระหว่างตัวคุณกับคู่ต่อสู้ ชัยชนะหรือความพ่ายแพ้อยู่ในกำมือของคุณ ผมต้องการเป็นผู้ควบคุมผลการแข่งขันทุกไฟต์ การเป็นแชมป์นั้นไม่ใช่แค่การสวมเข็มขัดสีทองคาดเอวไว้เท่านั้น แต่คุณจะต้องแสดงให้เห็นถึงความเป็นแชมป์ที่แท้จริงและคุณจะสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นด้วยรูปแบบการฝึกซ้อมและต่อสู้ของคุณได้อย่างไร คาเดสแทมเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างที่เห็นในการชกครั้งล่าสุดของเขา แต่ไม่สำคัญหรอกว่าจุดแข็งหรือจุดอ่อนของเขาคืออะไร เพราะในท้ายที่สุด เขาจะไม่สามารถรับมือกับการต่อสู้ด้วยทักษะมวยปล้ำของผมได้ เขาจะต้องถูกผมกดลงพื้นและผมจะกระหน่ำอาวุธใส่เขาจนกว่ากรรมการบนเวทีจะยุติการต่อสู้"

เซบาสเตียน คาเดสแทม ผู้ท้าชิง กล่าวว่า "ผมรู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้ชมการต่อสู้ระหว่างสองนักสู้ที่ต้องการทดสอบความสามารถของตนเองบนเวที เบน แอสก์เรนเป็นหนึ่งในนักต่อสู้ที่ดีที่สุดในโลก และนี่คือเหตุผลที่ผมเลือกที่จะสู้ในการแข่งขัน วัน แชมเปี้ยนชิพ เพื่อจะได้ทดสอบตนเองกับคู่ต่อสู้ที่ดีที่สุด ศิลปะการต่อสู้คือชีวิตของผม และผมเชื่อว่าผมจะเป็นนักต่อสู้จนกว่าจะสิ้นลมหายใจ ไม่มีสิ่งใดจะหยุดยั้งผมได้ ผมต้องการเดินเข้าไปในกรงและสู้ด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมมี ทุกคนจะได้เห็นการต่อสู้ที่ดีที่สุดของเซบาสเตียน คาเดสแทม เมื่อผมเดินเข้าสู่สนามรบ"

อดีตนักมวยปล้ำออล-อเมริกัน เอ็นซีเอเอ ดิวิชั่น 1 เบน แอสก์เรน เจ้าของฉายา "ฟังกี้" จากสหรัฐอเมริกาเป็นตำนานนักมวยปล้ำระดับมหาวิทยาลัยและเคยเป็นตัวแทนของสหรัฐในการเข้าแข่งขันโอลิมปิกส์ ปักกิ่ง เกมส์ 2008 ปัจจุบันเขาได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นหนึ่งในนักต่อสู้ที่ดีที่สุดในโลก แอสก์เรนเข้าร่วมวัน แชมเปี้ยนชิพ ในปี พ.ศ. 2557 และสามารถคว้าแชมป์โลกวัน เวลเตอร์เวต เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพได้ในการต่อสู้เพียงครั้งที่ 2 แอสก์เรนสามารถป้องกันแชมป์ไว้ได้ 2 ครั้ง รวมถึงชัยชนะครั้งล่าสุดที่เขาทำให้อากิลัน ธานี ดาวรุ่งของมาเลเซียยอมแพ้ตั้งแต่ยกแรก เขาครองสถิติระดับอาชีพที่ไร้เทียมทาน ชนะ 16 ครั้งและไม่เคยแพ้ใคร แอสก์เรนต้องการป้องกันตำแหน่งแชมป์ให้ได้อีกครั้งด้วยการคว่ำเซบาสเตียน

คาเดสแทม

เซบาสเตียน คาเดสแทม สมญานาม "เดอะ แบนดิต" จากประเทศสวีเดนครองสถิติการต่อสู้ระดับอาชีพ ชนะ 9 ครั้ง แพ้ 3 ครั้ง เขาเป็นนักต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่มีอาวุธหลากหลายและเทคนิคการจับยึดที่ยอดเยี่ยม ชัยชนะ 7 ครั้งจากทั้งหมด 9 ครั้งของเขาคือการน๊อคคู่ต่อสู้ คาเดสแทมประสบความสำเร็จในการแข่งขันประเดิมเวที วัน แชมเปี้ยนชิพ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาด้วยการเอาชนะหลุยส์ ซานโตส ซึ่งเป็นผู้ท้าชิงแชมป์เวลเตอร์เวตอันดับหนึ่งด้วยการพลิกเกมกลับมาชนะน๊อคได้ในยกที่สาม ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ของคาเดสแทมทำให้เขาได้รับโอกาสชิงแชมป์อย่างรวดเร็ว และเขาจะต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยเจอมาอย่างเบน แอสก์เรน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ วัน แชมเปี้ยนชิพ เข้าชมได้ที่ www.onefc.com ติดตามเราได้ที่ทวิตเตอร์และอินสตาแกรม @ONEChampionship และเฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/ONEChampionship


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics