ตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 7 ระหว่าง 6-7 ตุลาคม 2560 ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย ปากซอยเจริญกรุง 37

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 19, 2017 10:08
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

ตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 7 กิจกรรมสำหรับคนรักการช้อปแบบสร้างสรรค์ ... เตรียมตัวก่อนเริ่มเทศกาลกินเจปี 2560 ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย ปากซอยเจริญกรุง 37 ในครั้งนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 6 ถึงวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2560 ระหว่างเวลา 11.00-20.00 น. ในครั้งนี้บริษัท ยิบอินซอย จำกัดและกลุ่มพันธมิตร ได้เตรียมกิจกรรมดีๆ ทั้งการชวนช้อป ชวนชิม ชวนเวิร์กช็อป ไว้มากมายมากเช่นเดิม อาทิเช่น จำหน่ายสินค้าออร์แกนิก ( Organic Products) สินค้าจากธรรมชาติ (Natural Products) สินค้ามือสองคุณภาพดี และอาหารพร้อมรับประทาน (Ready to eat) แบบ Homemade มีหลากหลายให้เลือกชิมและติดมือไปฝากคนที่บ้านมากกว่าเดิม พร้อมดนตรีสดให้ฟังกันเป็นช่วง ๆ ตลอดงาน พร้อมกิจกรรมสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่สามารถใช้เวลาร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ และตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 7 ขอตอกย้ำความเป็นตลาดนัดรักษ์โลก ด้วยการเชิญชวนนักช้อปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างตลาดนัดรักษ์โลกด้วยวิธีง่ายๆ 2 วิธี คือ การนำตะกร้าหรือถุงผ้า มาใช้แทนถุงพลาสติก และสองคือการเลือกใช้ภาชนะจาน ชาม ที่ผู้จัดเตรียมไว้ให้หยิบยืม เพื่อลดการสร้างขยะจากภาชนะที่ใช้แล้วทิ้ง สำหรับการเดินทางมาที่ลานใบไม้ สามารถมาได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทางรถ ทางเรือ หรือรถไฟฟ้า ซึ่งจะมีรถตุ๊กตุ๊กบริการรับส่ง ที่ท่าเรือสี่พระยา และ MRT สถานีหัวลำโพง สำหรับใครที่ขับรถยนต์หรือขี่จักรยานมา ก็สามารถนำรถเข้ามาจอดภายในอาคารจอดรถยิบอินซอยได้ ท่านที่สนใจติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/lanbaimai.market รวมถึงการรับชมภาพความสำเร็จของการจัดงานครั้งที่ผ่านมา ณ ลานใบไม้ได้ที่ www.facebook.com/larnbaimai


Latest Press Release

ME DAY RICH เซรั่ม พลัส สกินแคร์รางวัลระดับโลก

บริษัท เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ แคร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสกินแคร์แบรนด์ "มี เดย์ ริช" (ME DAY RICH) แนะนำผลิตภัณฑ์ เซรั่ม พลัส สูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก "ถั่วหรั่ง" ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จากการวิจัยสมุนไพรไทย...

กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดพิธีมอบรางวัลโครงการปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม การประกวดภาพถ่าย สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ ปีที่ 24 ประจำปี 2561

เนื่องด้วย กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดพิธีมอบรางวัลโครงการปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม การประกวดภาพถ่าย "สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ" ปีที่ 24 ประจำปี 2561 โดยมี บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)...

ลิ้มลอง อาหารอิตาเลียนกับเซตเมนูสุดคุ้ม @ ห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

ลิ้มลอง อาหารอิตาเลียนกับเซตเมนูสุดคุ้ม @ ห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ตลอดเดือนธันวาคม 2561 นี้ ห้องอาหารแอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เชิญลิ้มลองอาหารอิตาเลียน กับเซตเมนูสุดคุ้ม เสิร์ฟพร้อมไวน์...

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ที่ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่

โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ขอเชิญทุกท่านร่วมเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่พร้อมบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขความอบอุ่น เสียงหัวเราะ และอิ่มอร่อยกับอาหารสุดหรูบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสารพันเมนูอร่อยที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเฉพาะเทศกาล สลัดบาร์ มุมปิ้งย่าง อาหารทะเล...

กลุ่มเซ็นทรัล ปรับปรุงลานตะวันยิ้ม พร้อมยกระดับสวนลุมพินี ให้เป็นจุดนัดพบสำหรับคนรักสุขภาพและคนทุกเพศวัยอย่างครบวงจร

กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมกับ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) และภาคีภาคเอกชน ส่งเสริมให้เยาวชน ผู้สูงอายุ คนพิการ ผู้ด้อยโอกาส และคนไทยทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยการปรับปรุง "ลานตะวันยิ้ม" และพื้นที่ส่วนอื่นๆ ของสวนลุมพินี...

Related Topics