ตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 7 ระหว่าง 6-7 ตุลาคม 2560 ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย ปากซอยเจริญกรุง 37

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 19, 2017 10:08
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

ตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 7 กิจกรรมสำหรับคนรักการช้อปแบบสร้างสรรค์ ... เตรียมตัวก่อนเริ่มเทศกาลกินเจปี 2560 ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย ปากซอยเจริญกรุง 37 ในครั้งนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 6 ถึงวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2560 ระหว่างเวลา 11.00-20.00 น. ในครั้งนี้บริษัท ยิบอินซอย จำกัดและกลุ่มพันธมิตร ได้เตรียมกิจกรรมดีๆ ทั้งการชวนช้อป ชวนชิม ชวนเวิร์กช็อป ไว้มากมายมากเช่นเดิม อาทิเช่น จำหน่ายสินค้าออร์แกนิก ( Organic Products) สินค้าจากธรรมชาติ (Natural Products) สินค้ามือสองคุณภาพดี และอาหารพร้อมรับประทาน (Ready to eat) แบบ Homemade มีหลากหลายให้เลือกชิมและติดมือไปฝากคนที่บ้านมากกว่าเดิม พร้อมดนตรีสดให้ฟังกันเป็นช่วง ๆ ตลอดงาน พร้อมกิจกรรมสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่สามารถใช้เวลาร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ และตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 7 ขอตอกย้ำความเป็นตลาดนัดรักษ์โลก ด้วยการเชิญชวนนักช้อปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างตลาดนัดรักษ์โลกด้วยวิธีง่ายๆ 2 วิธี คือ การนำตะกร้าหรือถุงผ้า มาใช้แทนถุงพลาสติก และสองคือการเลือกใช้ภาชนะจาน ชาม ที่ผู้จัดเตรียมไว้ให้หยิบยืม เพื่อลดการสร้างขยะจากภาชนะที่ใช้แล้วทิ้ง สำหรับการเดินทางมาที่ลานใบไม้ สามารถมาได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทางรถ ทางเรือ หรือรถไฟฟ้า ซึ่งจะมีรถตุ๊กตุ๊กบริการรับส่ง ที่ท่าเรือสี่พระยา และ MRT สถานีหัวลำโพง สำหรับใครที่ขับรถยนต์หรือขี่จักรยานมา ก็สามารถนำรถเข้ามาจอดภายในอาคารจอดรถยิบอินซอยได้ ท่านที่สนใจติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/lanbaimai.market รวมถึงการรับชมภาพความสำเร็จของการจัดงานครั้งที่ผ่านมา ณ ลานใบไม้ได้ที่ www.facebook.com/larnbaimai


Latest Press Release

ภาพข่าว: ฟูจิตสึร่วมสืบสานจัดประเพณีสงกรานต์

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีอันดีงาม "เทศกาลสงกรานต์ ฟูจิตสึ 2562" โดยมีทีมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมรดน้ำดำหัว ขอพร นาย ทัตซึยะ ทานากะ ประธาน บริษัท ฟูจิตสึ ลิมิเต็ด และนาย โทชิโร มิอุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

ทีเส็บ จัด workshop สหกรณ์โครงการไมซ์เพื่อชุมชน เดินหน้าต่อโครงการปีที่ 2

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ และกรมส่งเสริมสหกรณ์ เดินหน้าโครงการ #ไมซ์เพื่อชุมชน ปีที่ 2 หวังให้ไมซ์กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน จัดเวิร์คช้อปเตรียมความพร้อมสหกรณ์เพิ่มเติมอีก 50 แห่ง...

ไปรษณีย์ไทย จัด 4 กิจกรรม กวาดบ้านเรา-ทาสีตีเส้น-ล้างเพลินเพลิน-ใส่ใจใส่ปุ๋ย ในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดกิจกรรม "ไปรษณีย์อาสา...พาไปคลีน" พร้อมใจสวมเสื้อสีเหลืองทำความดี เพื่อแสดงความจงรักภักดีด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ผ่าน 4 กิจกรรม คือ...

สนพ.กำแพงเพชร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9

นายสุนทร แก้ววิฬา ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9 โดยมี พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26...

คูลิเนอร์ นำเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษทางเลือกใหม่ สำหรับการจัดอีเวนท์ใจกลางเมือง

โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ มอบข้อเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษ บนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท คูลิเนอร์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายบนชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม...

Related Topics