WCG DIAMOND จับมือพันธมิตรเร่งขยายตลาดจิวเวลรี่ในลาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 16, 2017 13:25
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--พีอาร์ บูม

WCG DIAMOND จับมือพันธมิตรเร่งขยายตลาดจิวเวลรี่ในลาว ลงทุนจัดงานใหญ่เชื่อมความสัมพันธ์หวังขยายฐานลูกค้า

ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์(WCG DIAMOND) จับมือพันธมิตรในสปป.ลาว SMJ DIAMONDงัดกลยุทธ์เชื่อมความสัมพันธ์กับผู้บริโภค ดึงดาราดังเอาใจลูกค้าชาวลาวและจัดงานใหญ่เลี้ยงขอบคุณประจำปีหวังรักษาฐานผู้ซื้อเพชรและขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ มั่นใจตลาดจิวเวลรี่ในลาวขยายตัวไม่ต่ำ 10%

นางศุภากรณ์ ปรีชาประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์WCG DIAMOND เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัทประสบความสำเร็จในการทำตลาดจิวเวลรี่ในประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเนื่องจากยังมีกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสนใจเครื่องประดับเพชรแท้จำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มสังคมชั้นสูงและนักลงทุนในธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มที่ตัดสินใจซื้อได้ง่าย จึงทำให้การขยายตลาดใน สปป.ลาวมีอัตราการเติบโตที่น่าพอใจ เพราะบริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรSMJ DIAMOND(ร้านคำ สีหอม มีสุก) ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีศักยภาพในการทำการตลาดในท้องถิ่น จึงทำให้แบรนด์WCGDIAMOND ติดตลาดและได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และติด 1 ใน 5 ของแบรนด์ที่ลูกค้าในสปป.ลาวให้ความไว้วางใจ

"เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าใน สปป.ลาวที่ให้ความไว้วางใจแบรนด์ WCG DIAMOND บริษัทฯ จึงได้ร่วมกับพันธมิตร SMJ DIAMOND (ร้านคำสีหอมมีสุก) จัดงานเลี้ยงขอบคุณประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ในกรุงเวียงจันทน์โดยบริษัทฯ ได้เชิญนักแสดงชื่อดังจากประเทศไทย "เกรท วรินทร" ร่วมงานดังกล่าว เนื่องจากทางพันธมิตรใน สปป.ลาว ได้ทำการสำรวจความต้องการของลูกค้าว่าต้องการจะใกล้ชิดกับดาราไทยคนไหน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเอาใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด" นางศุภากรณ์กล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรจัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าทุกปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาฐานลูกค้าเก่าและขยายฐานลูกค้าใหม่ เนื่องจากผู้ที่มาร่วมงานมีทั้งตัวแทนจำหน่ายและลูกค้ารายย่อยทั่วไป บริษัทฯ จึงต้องลงทุนด้านความบันเทิง รวมทั้งของขวัญที่จะมอบให้กับผู้ที่มาร่วมงาน

อย่างไรก็ตาม การจัดงานใหญ่ประจำปีของ WCG DIAMOND ในสปป.ลาวปีนี้ ไม่ได้จัดขึ้นในห้างสรรพสินค้าเหมือนกับปีที่ผ่านมา แต่จะจัดขึ้นที่บริเวณตลาดเช้า มอลล์ 2 ในกรุงเวียงจันทน์ เนื่องจากเป็นย่านที่มีการค้าขายจิวเวลรี่ที่สำคัญของเวียงจันทน์คล้ายกับถนนเยาวราชของประเทศไทยที่เป็นย่านการค้าทองและจิวเวลรี่ จึงมั่นใจว่าการจัดงานในบริเวณดังกล่าวจะทำให้สามารถสร้างการรับรู้และตอกย้ำแบรนด์ ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ให้เป็นที่รู้จักของประชาชนในย่านดังกล่าวมากขึ้น และเชื่อว่าจะสามารถขยายฐานลูกค้าใหม่ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้บริษัทฯ คาดว่าในสิ้นปีนี้ผลประกอบการในสปป.ลาวน่าจะมีการเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 10% เนื่องจากมีปัจจัยต่าง ๆ ที่สนับสนุนให้ตลาดมีการขยายตัว ไม่ว่าจะเป็นศักยภาพในการทำการตลาดของพันธมิตร รวมทั้งสิ่งแวดล้อมทางการตลาดในสปป.ลาวที่แตกต่างจากชาติอื่น ๆ เจริญทางการคมนาคม และเทคโนโลยีทางการสื่อสารที่มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-068-4343, 02-758-7745, 087-678-3579


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics