WCG DIAMOND จับมือพันธมิตรเร่งขยายตลาดจิวเวลรี่ในลาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 16, 2017 13:25
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--พีอาร์ บูม

WCG DIAMOND จับมือพันธมิตรเร่งขยายตลาดจิวเวลรี่ในลาว ลงทุนจัดงานใหญ่เชื่อมความสัมพันธ์หวังขยายฐานลูกค้า

ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์(WCG DIAMOND) จับมือพันธมิตรในสปป.ลาว SMJ DIAMONDงัดกลยุทธ์เชื่อมความสัมพันธ์กับผู้บริโภค ดึงดาราดังเอาใจลูกค้าชาวลาวและจัดงานใหญ่เลี้ยงขอบคุณประจำปีหวังรักษาฐานผู้ซื้อเพชรและขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ มั่นใจตลาดจิวเวลรี่ในลาวขยายตัวไม่ต่ำ 10%

นางศุภากรณ์ ปรีชาประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์WCG DIAMOND เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัทประสบความสำเร็จในการทำตลาดจิวเวลรี่ในประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเนื่องจากยังมีกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสนใจเครื่องประดับเพชรแท้จำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มสังคมชั้นสูงและนักลงทุนในธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มที่ตัดสินใจซื้อได้ง่าย จึงทำให้การขยายตลาดใน สปป.ลาวมีอัตราการเติบโตที่น่าพอใจ เพราะบริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรSMJ DIAMOND(ร้านคำ สีหอม มีสุก) ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีศักยภาพในการทำการตลาดในท้องถิ่น จึงทำให้แบรนด์WCGDIAMOND ติดตลาดและได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และติด 1 ใน 5 ของแบรนด์ที่ลูกค้าในสปป.ลาวให้ความไว้วางใจ

"เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าใน สปป.ลาวที่ให้ความไว้วางใจแบรนด์ WCG DIAMOND บริษัทฯ จึงได้ร่วมกับพันธมิตร SMJ DIAMOND (ร้านคำสีหอมมีสุก) จัดงานเลี้ยงขอบคุณประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ในกรุงเวียงจันทน์โดยบริษัทฯ ได้เชิญนักแสดงชื่อดังจากประเทศไทย "เกรท วรินทร" ร่วมงานดังกล่าว เนื่องจากทางพันธมิตรใน สปป.ลาว ได้ทำการสำรวจความต้องการของลูกค้าว่าต้องการจะใกล้ชิดกับดาราไทยคนไหน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเอาใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด" นางศุภากรณ์กล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรจัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าทุกปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาฐานลูกค้าเก่าและขยายฐานลูกค้าใหม่ เนื่องจากผู้ที่มาร่วมงานมีทั้งตัวแทนจำหน่ายและลูกค้ารายย่อยทั่วไป บริษัทฯ จึงต้องลงทุนด้านความบันเทิง รวมทั้งของขวัญที่จะมอบให้กับผู้ที่มาร่วมงาน

อย่างไรก็ตาม การจัดงานใหญ่ประจำปีของ WCG DIAMOND ในสปป.ลาวปีนี้ ไม่ได้จัดขึ้นในห้างสรรพสินค้าเหมือนกับปีที่ผ่านมา แต่จะจัดขึ้นที่บริเวณตลาดเช้า มอลล์ 2 ในกรุงเวียงจันทน์ เนื่องจากเป็นย่านที่มีการค้าขายจิวเวลรี่ที่สำคัญของเวียงจันทน์คล้ายกับถนนเยาวราชของประเทศไทยที่เป็นย่านการค้าทองและจิวเวลรี่ จึงมั่นใจว่าการจัดงานในบริเวณดังกล่าวจะทำให้สามารถสร้างการรับรู้และตอกย้ำแบรนด์ ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ให้เป็นที่รู้จักของประชาชนในย่านดังกล่าวมากขึ้น และเชื่อว่าจะสามารถขยายฐานลูกค้าใหม่ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้บริษัทฯ คาดว่าในสิ้นปีนี้ผลประกอบการในสปป.ลาวน่าจะมีการเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 10% เนื่องจากมีปัจจัยต่าง ๆ ที่สนับสนุนให้ตลาดมีการขยายตัว ไม่ว่าจะเป็นศักยภาพในการทำการตลาดของพันธมิตร รวมทั้งสิ่งแวดล้อมทางการตลาดในสปป.ลาวที่แตกต่างจากชาติอื่น ๆ เจริญทางการคมนาคม และเทคโนโลยีทางการสื่อสารที่มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-068-4343, 02-758-7745, 087-678-3579


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics