WCG DIAMOND จับมือพันธมิตรเร่งขยายตลาดจิวเวลรี่ในลาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 16, 2017 13:25
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--พีอาร์ บูม

WCG DIAMOND จับมือพันธมิตรเร่งขยายตลาดจิวเวลรี่ในลาว ลงทุนจัดงานใหญ่เชื่อมความสัมพันธ์หวังขยายฐานลูกค้า

ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์(WCG DIAMOND) จับมือพันธมิตรในสปป.ลาว SMJ DIAMONDงัดกลยุทธ์เชื่อมความสัมพันธ์กับผู้บริโภค ดึงดาราดังเอาใจลูกค้าชาวลาวและจัดงานใหญ่เลี้ยงขอบคุณประจำปีหวังรักษาฐานผู้ซื้อเพชรและขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ มั่นใจตลาดจิวเวลรี่ในลาวขยายตัวไม่ต่ำ 10%

นางศุภากรณ์ ปรีชาประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์WCG DIAMOND เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัทประสบความสำเร็จในการทำตลาดจิวเวลรี่ในประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเนื่องจากยังมีกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสนใจเครื่องประดับเพชรแท้จำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มสังคมชั้นสูงและนักลงทุนในธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มที่ตัดสินใจซื้อได้ง่าย จึงทำให้การขยายตลาดใน สปป.ลาวมีอัตราการเติบโตที่น่าพอใจ เพราะบริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรSMJ DIAMOND(ร้านคำ สีหอม มีสุก) ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีศักยภาพในการทำการตลาดในท้องถิ่น จึงทำให้แบรนด์WCGDIAMOND ติดตลาดและได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และติด 1 ใน 5 ของแบรนด์ที่ลูกค้าในสปป.ลาวให้ความไว้วางใจ

"เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าใน สปป.ลาวที่ให้ความไว้วางใจแบรนด์ WCG DIAMOND บริษัทฯ จึงได้ร่วมกับพันธมิตร SMJ DIAMOND (ร้านคำสีหอมมีสุก) จัดงานเลี้ยงขอบคุณประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ในกรุงเวียงจันทน์โดยบริษัทฯ ได้เชิญนักแสดงชื่อดังจากประเทศไทย "เกรท วรินทร" ร่วมงานดังกล่าว เนื่องจากทางพันธมิตรใน สปป.ลาว ได้ทำการสำรวจความต้องการของลูกค้าว่าต้องการจะใกล้ชิดกับดาราไทยคนไหน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเอาใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด" นางศุภากรณ์กล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรจัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าทุกปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาฐานลูกค้าเก่าและขยายฐานลูกค้าใหม่ เนื่องจากผู้ที่มาร่วมงานมีทั้งตัวแทนจำหน่ายและลูกค้ารายย่อยทั่วไป บริษัทฯ จึงต้องลงทุนด้านความบันเทิง รวมทั้งของขวัญที่จะมอบให้กับผู้ที่มาร่วมงาน

อย่างไรก็ตาม การจัดงานใหญ่ประจำปีของ WCG DIAMOND ในสปป.ลาวปีนี้ ไม่ได้จัดขึ้นในห้างสรรพสินค้าเหมือนกับปีที่ผ่านมา แต่จะจัดขึ้นที่บริเวณตลาดเช้า มอลล์ 2 ในกรุงเวียงจันทน์ เนื่องจากเป็นย่านที่มีการค้าขายจิวเวลรี่ที่สำคัญของเวียงจันทน์คล้ายกับถนนเยาวราชของประเทศไทยที่เป็นย่านการค้าทองและจิวเวลรี่ จึงมั่นใจว่าการจัดงานในบริเวณดังกล่าวจะทำให้สามารถสร้างการรับรู้และตอกย้ำแบรนด์ ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ให้เป็นที่รู้จักของประชาชนในย่านดังกล่าวมากขึ้น และเชื่อว่าจะสามารถขยายฐานลูกค้าใหม่ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้บริษัทฯ คาดว่าในสิ้นปีนี้ผลประกอบการในสปป.ลาวน่าจะมีการเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 10% เนื่องจากมีปัจจัยต่าง ๆ ที่สนับสนุนให้ตลาดมีการขยายตัว ไม่ว่าจะเป็นศักยภาพในการทำการตลาดของพันธมิตร รวมทั้งสิ่งแวดล้อมทางการตลาดในสปป.ลาวที่แตกต่างจากชาติอื่น ๆ เจริญทางการคมนาคม และเทคโนโลยีทางการสื่อสารที่มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-068-4343, 02-758-7745, 087-678-3579


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics