R2Games ปล่อยตัวละครใหม่ บรูซ ลี ในเกม Heroes Evolved

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 19, 2017 13:30
ฮ่องกง--19 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

วันนี้เป็นวันเปิดตัวฮีโร่ใหม่ "บรูซ ลี" ในเกม Hero Evolved อย่างเป็นทางการ โดยบริษัท R2Games ได้ร่วมมือกับ Bruce Lee, LLC (บริษัทที่แชนนอน ลี บุตรสาวของบรูซ ลี เป็นเจ้าของและผู้บริหาร) นำสุดยอดเจ้าแห่งกังฟูในตำนานมาสู่สนามแข่งขันในเกม Heroes Evolved ซึ่งคอเกมสามารถเข้าไปเล่นได้แล้ววันนี้

คุณแอนเดอร์สัน ผู้อำนวยการฝ่ายเผยแพร่สากลของ R2Games กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจมากที่เป็นเจ้าแรกที่นำบรูซ ลี มาสู่โลกแห่งเกม MOBA อย่างเป็นทางการ เราเป็นแฟนพันธุ์แท้ของบรูซ ลีมานาน และแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นฮีโร่คนอื่นๆ มาสู้กับบรูซ ลี"

นอกจากนี้ R2Games ยังนำฟังก์ชั่นการสตรีมเกมสดมาสู่ Heroes Evolved ด้วยการเพิ่ม Youtube Gaming, Twitch.tv และ Bigo Live ในอินเตอร์เฟสของเกม ทำให้ผู้เล่นสามารถรับชมการเล่นเกมสดจากเหล่าเกมเมอร์คนโปรด การแข่งขันชิงแชมป์ และกิจกรรมต่างๆได้อย่างง่ายดาย

เพื่อเฉลิมฉลองการที่บรูซ ลี เข้ามาเป็นฮีโร่คนใหม่ในเกม ทาง R2Games จึงได้เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษภายในเกม โดยผู้เล่นจะต้องร่วมกันแสดงให้เห็นถึง "ความทุ่มเท" ง่ายๆเพียงแค่เข้าร่วมเล่นเกม เพื่อรับของรางวัลมากมาย เช่น ตัวละครใหม่ ไอเทมเสริม บูสท์ สกิน และอื่นๆ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมคู่ขนานอีกมากมายที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมผ่านทางเว็บไซต์ http://he.r2games.com/mobile/brucelee/

Heroes Evolved เป็นเกมต่อสู้ออนไลน์แบบ 5v5 ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้เล่นจะสวมบทบาทฮีโร่ทรงพลังและต้องช่วยกันทำลายฐานของฝ่ายตรงข้าม โดยมีรูปแบบการเล่นที่รวดเร็ว เน้นการใช้ทักษะ และเหนือสิ่งอื่นใดคือสนุกมาก เกมนี้เล่นได้ทั้งผู้เล่นทั่วไปและคอเกมตัวจริงเพราะมีหลายโหมดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันทัวร์นาเมนต์แบบจริงจังหรือเล่นแบบเพลินๆ

R2Games หวังว่าจะเห็น Heroes Evolved เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเราได้เตรียมฮีโร่และโหมดใหม่ๆไว้พร้อมแล้ว และในอนาคตอันใกล้จะมีโหมดต่อสู้แบบ 7v7 ให้เล่น ซึ่งจะทำให้การต่อสู้ดุเดือดยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

เล่นได้ทั้ง iOS และ Android: http://bit.ly/HEC_PR
เฟซบุ๊ก: fb.com/HeroesEvolvedMobile
เว็บไซต์: http://www.r2games.com/

ชื่อ "บรูซ ลี" รวมถึงรูปภาพ ความคล้ายคลึง และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้อง เป็นทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท Bruce Lee Enterprises, LLC. สงวนลิขสิทธิ์ www.brucelee.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171018/1969015-1
คำบรรยายภาพ - บรูซ ลี ในเกม Heroes Evolved

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics