R2Games ปล่อยตัวละครใหม่ บรูซ ลี ในเกม Heroes Evolved

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 19, 2017 13:30
ฮ่องกง--19 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

วันนี้เป็นวันเปิดตัวฮีโร่ใหม่ "บรูซ ลี" ในเกม Hero Evolved อย่างเป็นทางการ โดยบริษัท R2Games ได้ร่วมมือกับ Bruce Lee, LLC (บริษัทที่แชนนอน ลี บุตรสาวของบรูซ ลี เป็นเจ้าของและผู้บริหาร) นำสุดยอดเจ้าแห่งกังฟูในตำนานมาสู่สนามแข่งขันในเกม Heroes Evolved ซึ่งคอเกมสามารถเข้าไปเล่นได้แล้ววันนี้

คุณแอนเดอร์สัน ผู้อำนวยการฝ่ายเผยแพร่สากลของ R2Games กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจมากที่เป็นเจ้าแรกที่นำบรูซ ลี มาสู่โลกแห่งเกม MOBA อย่างเป็นทางการ เราเป็นแฟนพันธุ์แท้ของบรูซ ลีมานาน และแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นฮีโร่คนอื่นๆ มาสู้กับบรูซ ลี"

นอกจากนี้ R2Games ยังนำฟังก์ชั่นการสตรีมเกมสดมาสู่ Heroes Evolved ด้วยการเพิ่ม Youtube Gaming, Twitch.tv และ Bigo Live ในอินเตอร์เฟสของเกม ทำให้ผู้เล่นสามารถรับชมการเล่นเกมสดจากเหล่าเกมเมอร์คนโปรด การแข่งขันชิงแชมป์ และกิจกรรมต่างๆได้อย่างง่ายดาย

เพื่อเฉลิมฉลองการที่บรูซ ลี เข้ามาเป็นฮีโร่คนใหม่ในเกม ทาง R2Games จึงได้เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษภายในเกม โดยผู้เล่นจะต้องร่วมกันแสดงให้เห็นถึง "ความทุ่มเท" ง่ายๆเพียงแค่เข้าร่วมเล่นเกม เพื่อรับของรางวัลมากมาย เช่น ตัวละครใหม่ ไอเทมเสริม บูสท์ สกิน และอื่นๆ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมคู่ขนานอีกมากมายที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมผ่านทางเว็บไซต์ http://he.r2games.com/mobile/brucelee/

Heroes Evolved เป็นเกมต่อสู้ออนไลน์แบบ 5v5 ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้เล่นจะสวมบทบาทฮีโร่ทรงพลังและต้องช่วยกันทำลายฐานของฝ่ายตรงข้าม โดยมีรูปแบบการเล่นที่รวดเร็ว เน้นการใช้ทักษะ และเหนือสิ่งอื่นใดคือสนุกมาก เกมนี้เล่นได้ทั้งผู้เล่นทั่วไปและคอเกมตัวจริงเพราะมีหลายโหมดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันทัวร์นาเมนต์แบบจริงจังหรือเล่นแบบเพลินๆ

R2Games หวังว่าจะเห็น Heroes Evolved เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเราได้เตรียมฮีโร่และโหมดใหม่ๆไว้พร้อมแล้ว และในอนาคตอันใกล้จะมีโหมดต่อสู้แบบ 7v7 ให้เล่น ซึ่งจะทำให้การต่อสู้ดุเดือดยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

เล่นได้ทั้ง iOS และ Android: http://bit.ly/HEC_PR
เฟซบุ๊ก: fb.com/HeroesEvolvedMobile
เว็บไซต์: http://www.r2games.com/

ชื่อ "บรูซ ลี" รวมถึงรูปภาพ ความคล้ายคลึง และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้อง เป็นทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท Bruce Lee Enterprises, LLC. สงวนลิขสิทธิ์ www.brucelee.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171018/1969015-1
คำบรรยายภาพ - บรูซ ลี ในเกม Heroes Evolved

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics