R2Games ปล่อยตัวละครใหม่ บรูซ ลี ในเกม Heroes Evolved

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 19, 2017 13:30
ฮ่องกง--19 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

วันนี้เป็นวันเปิดตัวฮีโร่ใหม่ "บรูซ ลี" ในเกม Hero Evolved อย่างเป็นทางการ โดยบริษัท R2Games ได้ร่วมมือกับ Bruce Lee, LLC (บริษัทที่แชนนอน ลี บุตรสาวของบรูซ ลี เป็นเจ้าของและผู้บริหาร) นำสุดยอดเจ้าแห่งกังฟูในตำนานมาสู่สนามแข่งขันในเกม Heroes Evolved ซึ่งคอเกมสามารถเข้าไปเล่นได้แล้ววันนี้

คุณแอนเดอร์สัน ผู้อำนวยการฝ่ายเผยแพร่สากลของ R2Games กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจมากที่เป็นเจ้าแรกที่นำบรูซ ลี มาสู่โลกแห่งเกม MOBA อย่างเป็นทางการ เราเป็นแฟนพันธุ์แท้ของบรูซ ลีมานาน และแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นฮีโร่คนอื่นๆ มาสู้กับบรูซ ลี"

นอกจากนี้ R2Games ยังนำฟังก์ชั่นการสตรีมเกมสดมาสู่ Heroes Evolved ด้วยการเพิ่ม Youtube Gaming, Twitch.tv และ Bigo Live ในอินเตอร์เฟสของเกม ทำให้ผู้เล่นสามารถรับชมการเล่นเกมสดจากเหล่าเกมเมอร์คนโปรด การแข่งขันชิงแชมป์ และกิจกรรมต่างๆได้อย่างง่ายดาย

เพื่อเฉลิมฉลองการที่บรูซ ลี เข้ามาเป็นฮีโร่คนใหม่ในเกม ทาง R2Games จึงได้เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษภายในเกม โดยผู้เล่นจะต้องร่วมกันแสดงให้เห็นถึง "ความทุ่มเท" ง่ายๆเพียงแค่เข้าร่วมเล่นเกม เพื่อรับของรางวัลมากมาย เช่น ตัวละครใหม่ ไอเทมเสริม บูสท์ สกิน และอื่นๆ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมคู่ขนานอีกมากมายที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมผ่านทางเว็บไซต์ http://he.r2games.com/mobile/brucelee/

Heroes Evolved เป็นเกมต่อสู้ออนไลน์แบบ 5v5 ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้เล่นจะสวมบทบาทฮีโร่ทรงพลังและต้องช่วยกันทำลายฐานของฝ่ายตรงข้าม โดยมีรูปแบบการเล่นที่รวดเร็ว เน้นการใช้ทักษะ และเหนือสิ่งอื่นใดคือสนุกมาก เกมนี้เล่นได้ทั้งผู้เล่นทั่วไปและคอเกมตัวจริงเพราะมีหลายโหมดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันทัวร์นาเมนต์แบบจริงจังหรือเล่นแบบเพลินๆ

R2Games หวังว่าจะเห็น Heroes Evolved เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเราได้เตรียมฮีโร่และโหมดใหม่ๆไว้พร้อมแล้ว และในอนาคตอันใกล้จะมีโหมดต่อสู้แบบ 7v7 ให้เล่น ซึ่งจะทำให้การต่อสู้ดุเดือดยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

เล่นได้ทั้ง iOS และ Android: http://bit.ly/HEC_PR
เฟซบุ๊ก: fb.com/HeroesEvolvedMobile
เว็บไซต์: http://www.r2games.com/

ชื่อ "บรูซ ลี" รวมถึงรูปภาพ ความคล้ายคลึง และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้อง เป็นทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท Bruce Lee Enterprises, LLC. สงวนลิขสิทธิ์ www.brucelee.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171018/1969015-1
คำบรรยายภาพ - บรูซ ลี ในเกม Heroes Evolved

Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics