เติมเต็มการฉลองเทศกาลสุดโปรดของคุณที่บ้านกับเซ็ทดินเนอร์จากเดอะเฮ้าส์ออนสาทร เดอะเฮ้าส์ออนสาทรนำเสนอเซ็ทดินเนอร์ที่ให้คุณนำกลับไปรับประทานกับครอบครัวและเพื่อนๆได้ที่บ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 31, 2017 17:34
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

อะไรจะดีไปกว่าการได้ใช้เวลาช่วงเทศกาลแห่งความสุขร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆของคุณแบบส่วนตัว เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) ขอเสนอเซ็ทดินเนอร์ สำหรับนำกลับไปรับประทานที่บ้าน เพื่อการเฉลิมฉลองทั้งในวันขอบคุณพระเจ้า และวันคริสมาสต์ ให้เชฟฟาทีห์ และทีมครัวเดอะเฮ้าส์ออนสาทรช่วยให้การเฉลิมฉลองของคุณสมบูรณ์แบบและง่ายกว่าทุกปีกับเมนูสุดโปรดอย่าง ไก่งวงอบ ที่มาพร้อมเครื่องเคียงอีกมากมาย เสมือนเชฟไปทำอาหารให้คุณเองที่บ้าน ในเซ็ทประกอบไปด้วย

ไก่งวงอบน้ำหนัก 5 กิโลกรัม
กราฟลักซ์ - ปลาแซลมอนรมควัน พร้อมซอสสไตล์สวีเดน Hovmastar
เชสนัทสตัฟฟิ่ง (Chestnut Stuffing)
มันบด
ซอสเกรวี่
ซอสแครนเบอร์รี่
ตับไก่บด ผสมเห็ดทรัฟเฟิล และแชมเปญเยลลี่
เบบี้แครอทย่างกับน้ำเชื่อมเมเปิ้ล
กะหล่ำดาวผัดเบค่อน

สลักฟักทองย่าง เสิร์ฟพร้อมผักร็อคเก็ต หัวหอม ถั่วชนิดต่างๆ และแครนเบอร์รี่

เห็ดย่าง
กะหล่ำม่วงเคี่ยวซอสไวน์แดง
ขนมปังซาวโดว์ เสิร์ฟพร้อมเนยสูตรพิเศษ
เค้กผลไม้ปาเน็ตโทน (ฟรุ๊ตเค้ก)
ทาร์ตถั่วพีแคน

และเพื่อให้ดินเนอร์ของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คุณสามารถเลือกรับประทานคู่กับการดื่มไวน์ หรือ บับเบิ้ล 1 ขวด ที่มาในเซ็ทดินเนอร์นี้

เซ็ทดินเนอร์ จำหน่ายที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร เฉพาะวันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน 2560 และ 23 – 25 ธันวาคม 2560 ราคาเซ็ทละ 9,900+ บาท

(ต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งล่วงหน้า โทร 02 344 4025 หรือ อีเมล thehouseonsathorn@whotels.com
ติดตามข่าวสารอัพเดทของเดอะเฮ้าส์ออนสาทรได้ที่ www.facebook.com/thehouseonsathorn
อินสตาแกรม @thehouseonsathorn หรือ เว็ปไซต์www.thehouseonsathorn.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics