เติมเต็มการฉลองเทศกาลสุดโปรดของคุณที่บ้านกับเซ็ทดินเนอร์จากเดอะเฮ้าส์ออนสาทร เดอะเฮ้าส์ออนสาทรนำเสนอเซ็ทดินเนอร์ที่ให้คุณนำกลับไปรับประทานกับครอบครัวและเพื่อนๆได้ที่บ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 31, 2017 17:34
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

อะไรจะดีไปกว่าการได้ใช้เวลาช่วงเทศกาลแห่งความสุขร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆของคุณแบบส่วนตัว เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) ขอเสนอเซ็ทดินเนอร์ สำหรับนำกลับไปรับประทานที่บ้าน เพื่อการเฉลิมฉลองทั้งในวันขอบคุณพระเจ้า และวันคริสมาสต์ ให้เชฟฟาทีห์ และทีมครัวเดอะเฮ้าส์ออนสาทรช่วยให้การเฉลิมฉลองของคุณสมบูรณ์แบบและง่ายกว่าทุกปีกับเมนูสุดโปรดอย่าง ไก่งวงอบ ที่มาพร้อมเครื่องเคียงอีกมากมาย เสมือนเชฟไปทำอาหารให้คุณเองที่บ้าน ในเซ็ทประกอบไปด้วย

ไก่งวงอบน้ำหนัก 5 กิโลกรัม
กราฟลักซ์ - ปลาแซลมอนรมควัน พร้อมซอสสไตล์สวีเดน Hovmastar
เชสนัทสตัฟฟิ่ง (Chestnut Stuffing)
มันบด
ซอสเกรวี่
ซอสแครนเบอร์รี่
ตับไก่บด ผสมเห็ดทรัฟเฟิล และแชมเปญเยลลี่
เบบี้แครอทย่างกับน้ำเชื่อมเมเปิ้ล
กะหล่ำดาวผัดเบค่อน

สลักฟักทองย่าง เสิร์ฟพร้อมผักร็อคเก็ต หัวหอม ถั่วชนิดต่างๆ และแครนเบอร์รี่

เห็ดย่าง
กะหล่ำม่วงเคี่ยวซอสไวน์แดง
ขนมปังซาวโดว์ เสิร์ฟพร้อมเนยสูตรพิเศษ
เค้กผลไม้ปาเน็ตโทน (ฟรุ๊ตเค้ก)
ทาร์ตถั่วพีแคน

และเพื่อให้ดินเนอร์ของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คุณสามารถเลือกรับประทานคู่กับการดื่มไวน์ หรือ บับเบิ้ล 1 ขวด ที่มาในเซ็ทดินเนอร์นี้

เซ็ทดินเนอร์ จำหน่ายที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร เฉพาะวันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน 2560 และ 23 – 25 ธันวาคม 2560 ราคาเซ็ทละ 9,900+ บาท

(ต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งล่วงหน้า โทร 02 344 4025 หรือ อีเมล thehouseonsathorn@whotels.com
ติดตามข่าวสารอัพเดทของเดอะเฮ้าส์ออนสาทรได้ที่ www.facebook.com/thehouseonsathorn
อินสตาแกรม @thehouseonsathorn หรือ เว็ปไซต์www.thehouseonsathorn.com

Latest Press Release

กนอ.นำคณะผปก.ญี่ปุ่น ชมศักยภาพพื้นที่อีอีซี เอสอีแซด ชี้ 4 แลนด์มาร์คอุตสาหกรรมที่นักลงทุนสนใจ พร้อมเตรียมพื้นที่กว่า 9.5 พันไร่ รับการลงทุน

การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) นำคณะผู้ประกอบการและนักลงทุน ภายใต้ความร่วมมือของ Japan Industrial Location Center: (JILC) จากประเทศญี่ปุ่นร่วมชมนิคมอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ มอบทองผู้โชคดี QR Lucky Gold ครั้งที่ 2

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ มอบรางวัลทองคำให้กับผู้โชคดีจากการจับรางวัลครั้งที่ 2 ในแคมเปญ Double A QR Lucky Gold ที่ร่วมสนุกสแกนคิวอาร์โค้ดข้างกล่องกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ โดย 1 QR ได้ 1 สิทธิ์ลุ้นทองคำ...

OTOP นวัตวิถี ดินแดน 3 วัฒนธรรม รักที่สุด อุตรดิตถ์ (Fall in Love @Uttaradit)

โครงการ "ชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี" เป็นการพลิกโฉม OTOP หลังจากดำเนินงานมา 16 ปี เป็นจุดเริ่มต้นการเปลี่ยนผ่านยุคการผลักดันสินค้า OTOP ออกจากชุมชน สู่การสร้างรายได้ตามความต้องการ (Demand Driven Local Economy) โดยการขายสินค้าอยู่ในชุมชน...

ไปรษณีย์ไทย สานต่อโครงการ ไปรษณีย์ไทย...เพื่อแผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง จับมือ ม.ศิลปากร ปรับโฉม เครื่องปั้นดินเผาด่านเกวียน เติมไอเดียเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จับมือ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และเทศบาลตำบลด่านเกวียนจ.นครราชสีมา เดินหน้าสานต่อการดำเนินงานไปรษณีย์เพิ่มสุข ภายใต้โครงการไปรษณีย์ไทย...เพื่อแผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง ต่อยอดภูมิปัญญาท้องถิ่นเพิ่มมูลค่า...

BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2018 เวทีเพื่อนักธุรกิจด้านความงามและเครื่องสำอางที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน

ตอบรับสินค้าเพื่อสุขภาพความงามมูลค่าตลาดรวมกว่า 3 แสนล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 6.5% จากปีที่ผ่านมา ภาครัฐร่วมกับเอกชน ผนึกกำลังหนุนไทยสู่ฮับอุตสาหกรรมความงามของภูมิภาค จัดงานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพความงามและเครื่องสำอางใหญ่ที่สุดในอาเซียน "Beyond...

Related Topics