เติมเต็มการฉลองเทศกาลสุดโปรดของคุณที่บ้านกับเซ็ทดินเนอร์จากเดอะเฮ้าส์ออนสาทร เดอะเฮ้าส์ออนสาทรนำเสนอเซ็ทดินเนอร์ที่ให้คุณนำกลับไปรับประทานกับครอบครัวและเพื่อนๆได้ที่บ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 31, 2017 17:34
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

อะไรจะดีไปกว่าการได้ใช้เวลาช่วงเทศกาลแห่งความสุขร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆของคุณแบบส่วนตัว เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) ขอเสนอเซ็ทดินเนอร์ สำหรับนำกลับไปรับประทานที่บ้าน เพื่อการเฉลิมฉลองทั้งในวันขอบคุณพระเจ้า และวันคริสมาสต์ ให้เชฟฟาทีห์ และทีมครัวเดอะเฮ้าส์ออนสาทรช่วยให้การเฉลิมฉลองของคุณสมบูรณ์แบบและง่ายกว่าทุกปีกับเมนูสุดโปรดอย่าง ไก่งวงอบ ที่มาพร้อมเครื่องเคียงอีกมากมาย เสมือนเชฟไปทำอาหารให้คุณเองที่บ้าน ในเซ็ทประกอบไปด้วย

ไก่งวงอบน้ำหนัก 5 กิโลกรัม
กราฟลักซ์ - ปลาแซลมอนรมควัน พร้อมซอสสไตล์สวีเดน Hovmastar
เชสนัทสตัฟฟิ่ง (Chestnut Stuffing)
มันบด
ซอสเกรวี่
ซอสแครนเบอร์รี่
ตับไก่บด ผสมเห็ดทรัฟเฟิล และแชมเปญเยลลี่
เบบี้แครอทย่างกับน้ำเชื่อมเมเปิ้ล
กะหล่ำดาวผัดเบค่อน

สลักฟักทองย่าง เสิร์ฟพร้อมผักร็อคเก็ต หัวหอม ถั่วชนิดต่างๆ และแครนเบอร์รี่

เห็ดย่าง
กะหล่ำม่วงเคี่ยวซอสไวน์แดง
ขนมปังซาวโดว์ เสิร์ฟพร้อมเนยสูตรพิเศษ
เค้กผลไม้ปาเน็ตโทน (ฟรุ๊ตเค้ก)
ทาร์ตถั่วพีแคน

และเพื่อให้ดินเนอร์ของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คุณสามารถเลือกรับประทานคู่กับการดื่มไวน์ หรือ บับเบิ้ล 1 ขวด ที่มาในเซ็ทดินเนอร์นี้

เซ็ทดินเนอร์ จำหน่ายที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร เฉพาะวันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน 2560 และ 23 – 25 ธันวาคม 2560 ราคาเซ็ทละ 9,900+ บาท

(ต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งล่วงหน้า โทร 02 344 4025 หรือ อีเมล thehouseonsathorn@whotels.com
ติดตามข่าวสารอัพเดทของเดอะเฮ้าส์ออนสาทรได้ที่ www.facebook.com/thehouseonsathorn
อินสตาแกรม @thehouseonsathorn หรือ เว็ปไซต์www.thehouseonsathorn.com

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics