เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เอาใจแทททู เลิฟเวอร์ จัดงาน Bangkok the international tattoo convention 2017 พาเหรดช่างสักฝีมือระดับโลก บินลัดฟ้ามาโชว์ผลงานกว่า 100 บูธ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 31, 2017 16:05
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอ็ม บี เค

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ขอเชิญชวนสาวกผู้ที่ชื่นชอบศิลปะบนเรือนร่าง ร่วมงาน "Bangkok the international tattoo convention 2017" ซึ่งภายในงานนอกจากจะมีโอกาสได้พบเหล่าช่างสักมืออาชีพชื่อดังจากนานาประเทศรวมกว่า 100 บูธ อาทิ Ann Savage ช่างสักสาวแนวเรียลลิสติกชื่อดังจากฟิลิปปินส์ที่กวาดรางวัลระดับนานาชาติมาแล้วหลายเวที พร้อมด้วย Danis Nguyen ช่างสักชาวเวียดนาม ซึ่งติด Top100 world tattoo artist 2015 และ Akitsu Tomo ช่างสักผู้เชี่ยวชาญการสักมือแบบญี่ปุ่น รวมถึงทายาทร้านสัก Johnny Two Thumbs จากสิงคโปร์ ซึ่งเป็นร้านเก่าแก่อันดับที่ 5 ของโลก นอกจากนี้ ยังสามารถร่วมชมการแข่งขันประกวดเพ้นท์รอยสัก จากความถนัดของผู้เข้าประกวดมืออาชีพแต่ละแขนง อาทิ คัลเลอร์ แทททู แนวเรียลลิสติก แนวไทยสไตล์ และแบมบู แทททู เป็นต้น

สำหรับผู้ที่หลงใหลในรอยสักและชื่นชอบเสน่ห์ศิลปะบนเรือนร่าง เชิญมาร่วมเปิดประสบการณ์และค้นพบรอยสักที่ใช่ในงาน "Bangkok the international tattoo convention 2017" ครั้งนี้ได้ ในระหว่างวันที่ 3 – 5 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ บริเวณชั้น 5 โซนเอาท์เล็ต อินทาวน์ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรม เพิ่มเติมได้ที่ www.mbk-center.co.th หรือ www.facebook.com/mbkcenterth


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics