เสื้อยืดสวยๆแบบใจต้องการ ด้วยระบบออกแบบเสื้อยืดฟรี! By ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 31, 2017 15:30
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ปัจจุบันธุรกิจเสื้อผ้านั้นแข่ง ขันกันที่ดี ไซน์เป็นสำคัญ ในภาคธุรกิจเอง ช่วงปลายปีแบบ นี้ที่มักจะมี กิจกรรมส่ง เสริมความ สัมพันธ์ของ พนักงานส่วน ใหญ่ก็จะมีการ จ้างผู้ผลิตใน การออกแบบเสื้อ ยืดแน่นอนว่า นั้นหมายถึงต้น ทุนที่เพิ่ม เข้ามาและ สำหรับใครที่ บอกว่าไม่ได้มี ธุรกิจของตัวเอง แต่อยากมีเสื้อ ยืดสวยๆ ดีไซน์ไม่เหมือนใครการจะไปจ้างให้ ร้านออกแบบนั้น ก็ดูจะไม่คุ้ม ค่าเท่าใดนัก

ThaiFranchiseCenter.com ใน ฐานะที่เป็น เว็บไซต์ซึ่ง รวบรวมธุรกิจ แฟรนไชส์ที่ ใหญ่ที่สุดใน ไทยมอง เห็นถึงความ สำคัญของการออก แบบเสื้อยืด ทั้งเพื่อการ ส่วนตัวและ เพื่อการทำ ธุรกิจจึงได้ สร้างระบบการ ออกแบบเสื้อยืด ในสไตล์ของเรา เองซึ่งวิธีการ ใช้งานนั้นก็ ง่ายดายยิ่งนัก

เพียงคลิ๊กเข้าไป ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/tools/tshirts.php ซึ่งในระบบการ ออกแบบนี้เราสา มารถคลิ๊กที่ เมนู Colour เพื่อเลือกสีของ เสื้อยืดตามที่ ต้องการได้ ในส่วนของการ เพิ่มเติมข้อ ความเราสามารถ เข้าไปที่เมนู Text เพื่อ พิมพ์ข้อความ ตามที่ต้องการ ซึ่งข้อความของ เรานั้นสามารถ เลือกสีได้และ เลือกวางบน ตำแหน่งของ เสื้อได้ และสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มเติมความสวยงามด้วยการใช้รูปภาพสามารถใช้เมนู Upload ในการเพิ่มรูปภาพได้ตามต้องการ จากนั้นก็จัด วางบนเสื้อยืด ตัวอย่างให้สวย งาม

เมื่อดำเนินการออก แบบเสื้อยืด เป็นที่เรียบ ร้อยเราสามารถ ส่งแบบเสื้อยืด ที่เราดีไซน์ นั้นไปยังอี เมลล์ของเราได้ โดยในระบบจะมี ช่องทางขวามือ ให้ "กรอกอีเมลล์" เมื่อเรากรอกอี เมลล์เสร็จ เรียบร้อยให้ คลิ๊กในช่อง "I am a robote" เพียงเท่านี้เราก็จะได้แบบเสื้อยืดตาม ที่ต้องการสามา รถเซฟไฟต์หรือ ปริ๊นภาพสีเป็น ตัวอย่างให้ทาง ร้านเห็นอย่าง ชัดเจนได้ด้วย

จากการเปิดระบบการ ออกแบบเสื้อยืด ฟรีที่ผ่านมามี ผู้เข้าชมระบบ นี้กว่า 2,054 ครั้งและมีผู้ สนใจทดลองออก แบบเสื้อยืดกัน เป็นจำนวนมาก ซึ่งในระบบก็มี ตัวอย่างของ เสื้อยืดที่ออก แบบไว้เพื่อ เป็นตัวอย่างใน การออกแบบด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการออก แบบเสื้อยืด ดูรายละเอียด ได้ที่ goo.gl/EnjQWt หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com โทร.02-1019187


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics