เสื้อยืดสวยๆแบบใจต้องการ ด้วยระบบออกแบบเสื้อยืดฟรี! By ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 31, 2017 15:30
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ปัจจุบันธุรกิจเสื้อผ้านั้นแข่ง ขันกันที่ดี ไซน์เป็นสำคัญ ในภาคธุรกิจเอง ช่วงปลายปีแบบ นี้ที่มักจะมี กิจกรรมส่ง เสริมความ สัมพันธ์ของ พนักงานส่วน ใหญ่ก็จะมีการ จ้างผู้ผลิตใน การออกแบบเสื้อ ยืดแน่นอนว่า นั้นหมายถึงต้น ทุนที่เพิ่ม เข้ามาและ สำหรับใครที่ บอกว่าไม่ได้มี ธุรกิจของตัวเอง แต่อยากมีเสื้อ ยืดสวยๆ ดีไซน์ไม่เหมือนใครการจะไปจ้างให้ ร้านออกแบบนั้น ก็ดูจะไม่คุ้ม ค่าเท่าใดนัก

ThaiFranchiseCenter.com ใน ฐานะที่เป็น เว็บไซต์ซึ่ง รวบรวมธุรกิจ แฟรนไชส์ที่ ใหญ่ที่สุดใน ไทยมอง เห็นถึงความ สำคัญของการออก แบบเสื้อยืด ทั้งเพื่อการ ส่วนตัวและ เพื่อการทำ ธุรกิจจึงได้ สร้างระบบการ ออกแบบเสื้อยืด ในสไตล์ของเรา เองซึ่งวิธีการ ใช้งานนั้นก็ ง่ายดายยิ่งนัก

เพียงคลิ๊กเข้าไป ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/tools/tshirts.php ซึ่งในระบบการ ออกแบบนี้เราสา มารถคลิ๊กที่ เมนู Colour เพื่อเลือกสีของ เสื้อยืดตามที่ ต้องการได้ ในส่วนของการ เพิ่มเติมข้อ ความเราสามารถ เข้าไปที่เมนู Text เพื่อ พิมพ์ข้อความ ตามที่ต้องการ ซึ่งข้อความของ เรานั้นสามารถ เลือกสีได้และ เลือกวางบน ตำแหน่งของ เสื้อได้ และสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มเติมความสวยงามด้วยการใช้รูปภาพสามารถใช้เมนู Upload ในการเพิ่มรูปภาพได้ตามต้องการ จากนั้นก็จัด วางบนเสื้อยืด ตัวอย่างให้สวย งาม

เมื่อดำเนินการออก แบบเสื้อยืด เป็นที่เรียบ ร้อยเราสามารถ ส่งแบบเสื้อยืด ที่เราดีไซน์ นั้นไปยังอี เมลล์ของเราได้ โดยในระบบจะมี ช่องทางขวามือ ให้ "กรอกอีเมลล์" เมื่อเรากรอกอี เมลล์เสร็จ เรียบร้อยให้ คลิ๊กในช่อง "I am a robote" เพียงเท่านี้เราก็จะได้แบบเสื้อยืดตาม ที่ต้องการสามา รถเซฟไฟต์หรือ ปริ๊นภาพสีเป็น ตัวอย่างให้ทาง ร้านเห็นอย่าง ชัดเจนได้ด้วย

จากการเปิดระบบการ ออกแบบเสื้อยืด ฟรีที่ผ่านมามี ผู้เข้าชมระบบ นี้กว่า 2,054 ครั้งและมีผู้ สนใจทดลองออก แบบเสื้อยืดกัน เป็นจำนวนมาก ซึ่งในระบบก็มี ตัวอย่างของ เสื้อยืดที่ออก แบบไว้เพื่อ เป็นตัวอย่างใน การออกแบบด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการออก แบบเสื้อยืด ดูรายละเอียด ได้ที่ goo.gl/EnjQWt หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com โทร.02-1019187


Latest Press Release

สีไทย...คู่คนไทย

กลุ่มบริษัทนานมี ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยศิลปากร พัฒนาสีอะคริลิค ภายใต้ชื่อแบรนด์ "ประจงศิลป์" นามพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี...

#ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชวนฝึกท่องคำศัพท์ภาษาอังกฤษจากบทเพลงที่แสนง่าย

หากเรียนภาษาอังกฤษ แล้วมัวแต่ท่องจำ ก็คงน่าเบื่อเกินไป แถมลืมง่ายอีกต่างหาก วันนี้ ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จึงขอมาแนะนำ เพลงฝึกท่องศัพท์ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ลูกๆ...

ศิลปะเด็ก-จิตรกรรม ธรรมชาติ พฤกษา พนาลี

กลุ่มบริษัทนานมี สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน ขอเชิญชมนิทรรศการศิลปะเยาวชนและภาพจิตรกรรม "ฮอร์ส อะวอร์ด และ นานมี ไฟน์ อาร์ต อะวอร์ด ครั้งที่ 13" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ...

ASEAN Basketball League 2018-2019(ABL 2018-2019) บาสเกตบอลอาเซียน ลีก 2018-2019 (เอบีแอล)

ควอเตอร์แรก เริ่มเกม เป็นทั้งสองทีมที่ออกสตาร์ทได้สูสีกันพอสมควร โดนทั้งคู่ยังจูกันไม่ติดสักเท่าไร จึงส่งผลให้ช่วงแรกแต้มไม่ค่อยจะขยับเท่าไรนัก แล้วในช่วงกลางควอเตอร์ ทั้งสองทีมก็เริ่มเล่นในเกมของตัวเองได้ดีขึ้น จึงทำให้รูปเกมเรื่อยไหลมากขึ้น...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เดินหน้านโยบายส่งเสริมสุขภาพและการศึกษา

การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญต่อการพัฒนาเยาวชนซึ่งเป็นทรัพยากรสำคัญของชาติ ดังนั้นนอกจากที่จะได้รับการเรียนรู้จากห้องเรียนแล้ว การปลูกฝังนิสัยรักการอ่านและส่งเสริมให้เด็ก ๆ รู้จักการค้นคว้าแสวงหาความรู้ด้วยตนเองจะเป็นประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตในอนาคต ซึ่ง...

Related Topics