เสื้อยืดสวยๆแบบใจต้องการ ด้วยระบบออกแบบเสื้อยืดฟรี! By ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 31, 2017 15:30
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ปัจจุบันธุรกิจเสื้อผ้านั้นแข่ง ขันกันที่ดี ไซน์เป็นสำคัญ ในภาคธุรกิจเอง ช่วงปลายปีแบบ นี้ที่มักจะมี กิจกรรมส่ง เสริมความ สัมพันธ์ของ พนักงานส่วน ใหญ่ก็จะมีการ จ้างผู้ผลิตใน การออกแบบเสื้อ ยืดแน่นอนว่า นั้นหมายถึงต้น ทุนที่เพิ่ม เข้ามาและ สำหรับใครที่ บอกว่าไม่ได้มี ธุรกิจของตัวเอง แต่อยากมีเสื้อ ยืดสวยๆ ดีไซน์ไม่เหมือนใครการจะไปจ้างให้ ร้านออกแบบนั้น ก็ดูจะไม่คุ้ม ค่าเท่าใดนัก

ThaiFranchiseCenter.com ใน ฐานะที่เป็น เว็บไซต์ซึ่ง รวบรวมธุรกิจ แฟรนไชส์ที่ ใหญ่ที่สุดใน ไทยมอง เห็นถึงความ สำคัญของการออก แบบเสื้อยืด ทั้งเพื่อการ ส่วนตัวและ เพื่อการทำ ธุรกิจจึงได้ สร้างระบบการ ออกแบบเสื้อยืด ในสไตล์ของเรา เองซึ่งวิธีการ ใช้งานนั้นก็ ง่ายดายยิ่งนัก

เพียงคลิ๊กเข้าไป ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/tools/tshirts.php ซึ่งในระบบการ ออกแบบนี้เราสา มารถคลิ๊กที่ เมนู Colour เพื่อเลือกสีของ เสื้อยืดตามที่ ต้องการได้ ในส่วนของการ เพิ่มเติมข้อ ความเราสามารถ เข้าไปที่เมนู Text เพื่อ พิมพ์ข้อความ ตามที่ต้องการ ซึ่งข้อความของ เรานั้นสามารถ เลือกสีได้และ เลือกวางบน ตำแหน่งของ เสื้อได้ และสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มเติมความสวยงามด้วยการใช้รูปภาพสามารถใช้เมนู Upload ในการเพิ่มรูปภาพได้ตามต้องการ จากนั้นก็จัด วางบนเสื้อยืด ตัวอย่างให้สวย งาม

เมื่อดำเนินการออก แบบเสื้อยืด เป็นที่เรียบ ร้อยเราสามารถ ส่งแบบเสื้อยืด ที่เราดีไซน์ นั้นไปยังอี เมลล์ของเราได้ โดยในระบบจะมี ช่องทางขวามือ ให้ "กรอกอีเมลล์" เมื่อเรากรอกอี เมลล์เสร็จ เรียบร้อยให้ คลิ๊กในช่อง "I am a robote" เพียงเท่านี้เราก็จะได้แบบเสื้อยืดตาม ที่ต้องการสามา รถเซฟไฟต์หรือ ปริ๊นภาพสีเป็น ตัวอย่างให้ทาง ร้านเห็นอย่าง ชัดเจนได้ด้วย

จากการเปิดระบบการ ออกแบบเสื้อยืด ฟรีที่ผ่านมามี ผู้เข้าชมระบบ นี้กว่า 2,054 ครั้งและมีผู้ สนใจทดลองออก แบบเสื้อยืดกัน เป็นจำนวนมาก ซึ่งในระบบก็มี ตัวอย่างของ เสื้อยืดที่ออก แบบไว้เพื่อ เป็นตัวอย่างใน การออกแบบด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการออก แบบเสื้อยืด ดูรายละเอียด ได้ที่ goo.gl/EnjQWt หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com โทร.02-1019187


Latest Press Release

เด็ก มทร.ธัญบุรี จิตอาสาอยู่ในสายเลือด

"ภูมิใจที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาต้นแบบรางวัลคนดี คนเก่ง มีจิตสาธารณะ มทร.ธัญบุรี ทุกอย่างที่ตนเองทำ ไม่ได้หวังผลของรางวัล แต่เป็นสิ่งที่ตนเองตั้งใจและเต็มใจที่จะทำเพื่อสังคม จะเป็นคนเก่งอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเป็นคนดี...

ภาพข่าว: TQM แถลงข่าวโครงการ ดูแลสุขภาพครอบครัวคนไทย #อุ่นใจรักษ์ ดีไลท์ (BDMS)

ดร.อัญชลิน พรรณนิภา(ที่ 3 จากขวา) ประธานบริษัทฯ ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น หรือ TQM คุณเกรียงศักดิ์ โพธิเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ. วิริยะประกันภัย (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณนฤมล น้อยอ่ำ...

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

Related Topics