เทสโก้ โลตัส เปิดศึกแสตมป์ส่งท้ายปี ต่อยอด B.Duck ฟีเวอร์ ดันกลยุทธ์ แลกง่าย ได้เร็ว ชูของพรีเมี่ยมสุดเจ๋ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 31, 2017 11:21
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เทสโก้ โลตัส

เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส จูง Buffy เป็ดน้อยน่ารัก สมาชิกในครอบครัว B.Duck เปิดตัวในไทยครั้งแรกกับแคมเปญแสตมป์รอบใหม่ ดันกลยุทธ์สุดแรงขับเคลื่อนเต็มสูบ เพิ่มแม่เหล็กของพรีเมี่ยมกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า-ไอที จับมือพันธมิตรขนทัพสินค้าเพิ่มยอดแสตมป์สูงกว่าเดิม คาดปลุกกำลังซื้อรับกระแสเทศกาลส่งท้ายปลายปีคึกคัก

นางสาวศรีสกุล เลาหคุณากร รองกรรมการผู้จัดการ แผนกการตลาด เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส กล่าวว่า แคมเปญแสตมป์ ยังคงเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าที่จับจ่ายผ่านร้านค้าขนาดเล็กของเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส กว่า 1,500 แห่งทั่วประเทศ ที่ผ่านมาแคมเปญแสตมป์ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า ที่สนุกกับการสะสมแสตมป์หลายๆ คอลเล็คชั่น สำหรับแคมเปญล่าสุดซึ่งเริ่มต้น 30 ตุลาคมนี้ ได้นำคาแรคเตอร์ใหม่มาเปิดตัวครั้งแรกในไทย "B.Duck- Buffy My Lovely Sister"

"สำหรับแคมเปญแสตมป์ครั้งนี้ เราได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อให้แคมเปญตอบโจทย์ที่สุด ทั้งในเรื่องของคาแรคเตอร์ที่นำมาใช้ และของพรีเมี่ยมที่ลูกค้าชื่นชอบ B,Duck –Buffy My Lovely Sister มีความอ่อนหวานน่ารัก สดใส กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในฮ่องกง ซึ่งเป็นประเทศเจ้าของลิขสิทธิ์ ประกอบกับเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ประสบความสำเร็จกับแคมเปญแสตมป์ B.Duck มาก่อนหน้านี้ จึงได้นำมาต่อยอดกับแคมเปญแสตมป์รอบใหม่ ส่วนของพรีเมี่ยม ก็มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มขึ้น มีการนำเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที มาสร้างแรงจูงใจเพิ่มเติมจากสินค้าประเภทของใช้ทั่วไป"

"เรามั่นใจว่า แคมเปญแสตมป์ครั้งนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักสะสมแสตมป์อยู่แล้ว ซึ่งของพรีเมี่ยมที่เราเตรียมเอาไว้ให้ก็ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้า อาทิ ชุดเบนโตะ โดนใจ (มูลค่า 590 บาท), กระเป๋าตะลอนโลก (มูลค่า 890 บาท), หม้อนึ่งอุ่นไอเลิฟ (มูลค่า 1,090 บาท), พาวเวอร์แบงก์แสนน่าดั๊ก (มูลค่า 1,690 บาท), ที่นอนบิ๊กเบิ้ม (มูลค่า 3,490 บาท) ซึ่งคู่ค้าของเราที่เป็นผู้ผลิตสินค้าชั้นนำ ก็จะนำสินค้าหลายรายการมาร่วมแคมเปญและเพิ่มจำนวนแสตมป์ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ทำให้ลูกค้าสามารถแลกง่าย ได้เร็ว กว่าเดิม"


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics