GFSI เตรียมมอบรางวัล Global Markets Awards 2018 เพื่อฉลองความสำเร็จในการส่งเสริมโครงการความปลอดภัยด้านอาหาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 31, 2017 08:17
ปารีส--31 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โครงการความปลอดภัยด้านอาหารโลก (GFSI) มีความยินดีที่จะประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้ารับการคัดเลือกรางวัล Global Markets Awards ครั้งที่ 2 ในปี 2018 เพื่อรับรองบริษัทจากทั่วโลกที่ดำเนินการตามข้อกำหนดโครงการ Global Markets Programme ของ GFSI ในฐานะแบบอย่างที่ดีในการสร้างระบบมาตรฐานความปลอดภัยของอาหาร ผู้ที่ได้รับรางวัลนี้จะได้รับการเชิดชูเกียรติบนเวที   Global Food Safety Conference ของ GFSI และได้โอกาสเดินทางไปเข้าร่วมการประชุมตลอดงาน และ   Discovery Tour ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2018

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160614/379055LOGO )
กระบวนการผลิตอาหารที่ปลอดภัยเพื่อผู้บริโภคทั่วโลก

การประกาศรางวัล GFSI Global Markets Awards 2018 ถือเป็นโอกาสดีในการเชิดชูผู้ดำเนินธุรกิจด้านอาหารที่พยายามยกระดับความปลอดภัยของอาหาร ตามวิสัยทัศน์ของ GFSI ที่มุ่งส่งเสริมการผลิตอาหารที่ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคทุกหนทุกแห่ง

โครงการ Global Markets Programme ของ GFSI นับเป็นการกำหนดมาตรฐานสำหรับบริษัทต่างๆที่ขาดแคลนหรือมีระบบความปลอดภัยด้านอาหารที่ล้าหลัง เพื่อพิชิตปัญหาท้าทายโดยการผลิตอาหารที่ปลอดภัย ลดความเสี่ยงในห่วงโซ่อุปทานอาหารโลก และดำเนินงานเพื่อเข้าถึงตลาด โดยโครงการดังกล่าวถือเป็นประตูทางเข้าตลาดสำหรับบริษัทเหล่านี้ด้วยแผนงานแบบเป็นขั้นเป็นตอน เพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการผลิตและดำเนินงาน ตลอดจนส่งเสริมการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ให้การรับรองบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มทั่วโลก

ผู้ดำเนินงานบริษัท ไร่นา และโรงงานผลิตอาหารต่างๆ สามารถสมัครเข้าร่วมคัดเลือกได้โดยการนำเสนอวิธีการการผลิตอาหารที่ปลอดภัยและยกตัวอย่างการนำโครงการ Global Market Programme ไปปฏิบัติเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมสำหรับอาหารที่มีความปลอดภัยมากขึ้น

การมอบรางวัลดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสะท้อนความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ในการดำเนินโครงการ Global Market Programme โดยมีรางวัลประเภทต่างๆสำหรับแอฟริกา เอเชีย ลาตินอเมริกา และภูมิภาคอื่นๆ ทั่วโลก และรางวัลอีก 1 ประเภทสำหรับประเทศที่เป็นเจ้าภาพจัดงาน Global Food Safety Conference 2018

คณะกรรมการตัดสินรางวัลประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการด้านความปลอดภัยในอาหาร

ทางโครงการได้จัดตั้งคณะกรรมการเตรียมการและคณะกรรมการตัดสินรางวัลประจำปี 2018 ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์หลากหลาย พร้อมตัวแทนทั้งจากภาครัฐและเอกชนจาก 4 ทวีป โดยคณะกรรมการคัดเลือกมี Mike Taylor อดีตผู้อำนวยการองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ เป็นประธาน

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา คณะกรรมการเตรียมการได้กำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติต่างๆในการให้คะแนน โดยให้ความสำคัญกับความเสมอภาคและความหลากหลาย

GFSI มีความยินดีที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ greenfence ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการมอบรางวัลสำคัญในปีที่ 2 นี้

การเปิดรับสมัครผู้เข้ารับการคัดเลือกจะหมดเขตในวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2017 เวลา 18:00 น.ตามเวลา CET สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมคัดเลือกได้ที่ http://awards.mygfsi.com/

ติดต่อ: l.prevert@theconsumergoodsforum.com
ที่มา: Global Food Safety Initiative

Latest Press Release

ภาพข่าว: อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวสโตร์แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก

มร. วีเจย์ เชาว์ฮาน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) นางชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการบริษัท ไอคอนสยาม จำกัด (ขวา)เปิดตัว adidas Originals ICONSIAM (อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม) สโตร์แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก...

โอราโนส จัดงาน Premium Product with WORLD CLASS FOOTBALL TEAM

ขอเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมเป็นเกียรติในงาน "Premium Product with WORLD CLASS FOOTBALL TEAM" การผนึกกำลังกันระหว่าง SK Lubricants ยักษ์ใหญ่วงการอุตสาหกรรม และ FC Barcelona ทีมฟุตบอลสโมสรยักษ์ใหญ่แถวหน้าของโลก พร้อมประกาศเป็นผู้สนับสนุน สโมสรฟุตบอล...

เคทีซีพาน้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้นร่วมกิจกรรมปันความรู้ เคทีซีควงแขนน้อง ท่องวิถีถิ่นเกาะศาลเจ้า - ชุมชนวัดจำปา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวอภิวันท์ บากบั่น ผู้อำนวยการ - ทรัพยากรบุคคล "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายสุรชัย สุขเขียวอ่อน "ครูอ๊อด" ผู้อำนวยการมูลนิธิบ้านนกขมิ้น จัดกิจกรรมปันความรู้ "เคทีซีควงแขนน้อง ท่องวิถีถิ่นเกาะศาลเจ้า -...

ฉลองวันพ่อกับสองบรรยากาศที่แตกต่าง มอบความสุขผ่านความอร่อยจากคุณลูกสู่คุณพ่อ

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ขอเชิญลูกๆที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับเฉลิมฉลองวันพ่อปีนี้ ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความอบอุ่นกับคุณพ่อและครอบครัวในบรรยากาศที่แตกต่างเพื่อความทรงจำและประทับใจ เจดับบลิว คาเฟ่ต์ ห้องอาหารน้องใหม่ล่าสุด...

สภาธุรกิจไทย กัมพูชา จับมือ สสปน. ผลักดันโครงการ CVTEC

สภาธุรกิจไทย – กัมพูชา จับมือ สสปน. ผลักดันโครงการ CVTEC ดึงเอกชน กัมพูชา เวียดนาม ไทย ร่วมพัฒนาเชื่อมโยงการค้า การขนส่ง ท่องเที่ยวและไมซ์ แนวฝั่งทะเล 3 ประเทศ เสริมศักยภาพระเบียงเศรษฐกิจด้านใต้ และ EEC สภาธุรกิจไทย – กัมพูชา...

Related Topics