GFSI เตรียมมอบรางวัล Global Markets Awards 2018 เพื่อฉลองความสำเร็จในการส่งเสริมโครงการความปลอดภัยด้านอาหาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday October 31, 2017 08:17
ปารีส--31 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โครงการความปลอดภัยด้านอาหารโลก (GFSI) มีความยินดีที่จะประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้ารับการคัดเลือกรางวัล Global Markets Awards ครั้งที่ 2 ในปี 2018 เพื่อรับรองบริษัทจากทั่วโลกที่ดำเนินการตามข้อกำหนดโครงการ Global Markets Programme ของ GFSI ในฐานะแบบอย่างที่ดีในการสร้างระบบมาตรฐานความปลอดภัยของอาหาร ผู้ที่ได้รับรางวัลนี้จะได้รับการเชิดชูเกียรติบนเวที   Global Food Safety Conference ของ GFSI และได้โอกาสเดินทางไปเข้าร่วมการประชุมตลอดงาน และ   Discovery Tour ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2018

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160614/379055LOGO )
กระบวนการผลิตอาหารที่ปลอดภัยเพื่อผู้บริโภคทั่วโลก

การประกาศรางวัล GFSI Global Markets Awards 2018 ถือเป็นโอกาสดีในการเชิดชูผู้ดำเนินธุรกิจด้านอาหารที่พยายามยกระดับความปลอดภัยของอาหาร ตามวิสัยทัศน์ของ GFSI ที่มุ่งส่งเสริมการผลิตอาหารที่ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคทุกหนทุกแห่ง

โครงการ Global Markets Programme ของ GFSI นับเป็นการกำหนดมาตรฐานสำหรับบริษัทต่างๆที่ขาดแคลนหรือมีระบบความปลอดภัยด้านอาหารที่ล้าหลัง เพื่อพิชิตปัญหาท้าทายโดยการผลิตอาหารที่ปลอดภัย ลดความเสี่ยงในห่วงโซ่อุปทานอาหารโลก และดำเนินงานเพื่อเข้าถึงตลาด โดยโครงการดังกล่าวถือเป็นประตูทางเข้าตลาดสำหรับบริษัทเหล่านี้ด้วยแผนงานแบบเป็นขั้นเป็นตอน เพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการผลิตและดำเนินงาน ตลอดจนส่งเสริมการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ให้การรับรองบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มทั่วโลก

ผู้ดำเนินงานบริษัท ไร่นา และโรงงานผลิตอาหารต่างๆ สามารถสมัครเข้าร่วมคัดเลือกได้โดยการนำเสนอวิธีการการผลิตอาหารที่ปลอดภัยและยกตัวอย่างการนำโครงการ Global Market Programme ไปปฏิบัติเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมสำหรับอาหารที่มีความปลอดภัยมากขึ้น

การมอบรางวัลดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสะท้อนความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ในการดำเนินโครงการ Global Market Programme โดยมีรางวัลประเภทต่างๆสำหรับแอฟริกา เอเชีย ลาตินอเมริกา และภูมิภาคอื่นๆ ทั่วโลก และรางวัลอีก 1 ประเภทสำหรับประเทศที่เป็นเจ้าภาพจัดงาน Global Food Safety Conference 2018

คณะกรรมการตัดสินรางวัลประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการด้านความปลอดภัยในอาหาร

ทางโครงการได้จัดตั้งคณะกรรมการเตรียมการและคณะกรรมการตัดสินรางวัลประจำปี 2018 ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์หลากหลาย พร้อมตัวแทนทั้งจากภาครัฐและเอกชนจาก 4 ทวีป โดยคณะกรรมการคัดเลือกมี Mike Taylor อดีตผู้อำนวยการองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ เป็นประธาน

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา คณะกรรมการเตรียมการได้กำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติต่างๆในการให้คะแนน โดยให้ความสำคัญกับความเสมอภาคและความหลากหลาย

GFSI มีความยินดีที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ greenfence ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการมอบรางวัลสำคัญในปีที่ 2 นี้

การเปิดรับสมัครผู้เข้ารับการคัดเลือกจะหมดเขตในวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2017 เวลา 18:00 น.ตามเวลา CET สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมคัดเลือกได้ที่ http://awards.mygfsi.com/

ติดต่อ: l.prevert@theconsumergoodsforum.com
ที่มา: Global Food Safety Initiative

Latest Press Release

ฟิวเจอร์พาร์ค เปิดเวที Junior Talent Award 2019 ชวนเด็กอายุ 6-15 ปีโชว์ความสามารถชิงทุนการศึกษากว่า 1 แสนบาท

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนน้องๆ หนูๆ ร่วมแสดงความสามารถแบบเต็มพิกัด กับการประกวด "Future Park Junior Talent Award 2019" ร้อง, เล่น, เต้น ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษากว่า100,000 บาท สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง...

เนสท์เล่ จัดโปรโมชั่นใหญ่ ชวนช้อปผลิตภัณฑ์คุณภาพ ส่งเสริม ชีวิตดีๆ เริ่มง่ายๆ คนไทยต้อง 3 อ.

กรุงเทพฯ – 21 กุมภาพันธ์ 2562: เนสท์เล่ จัดโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่ ส่งเสริม "ชีวิตดีๆ เริ่มง่ายๆ คนไทยต้อง 3 อ."มุ่งรณรงค์ให้คนไทยมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีด้วยอาหาร ออกกำลังกาย และอารมณ์...

สุดยอดนักมวย 6 คู่เดือด เปิดศึกสังเวียนสุดมันส์ใจกลางกรุง MBK CENTER FIGHT NIGHT ประจำเดือนกุมภาพันธ์

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป นำเสนอความเป็นไทยสู่สายตานานาชาติ ชวนชมศิลปะแม่ไม้มวยไทยในงาน MBK CENTER FIGHT NIGHT การดวลหมัดต่อหมัดระหว่างนักชกดาวรุ่งชาวไทยมากฝีมือปะทะคู่ชกต่างชาติที่มีความแข็งแกร่งจากหลากหลายประเทศ อาทิ...

2 แฟชั่นนิสต้าชื่อดัง อัพเดตเทรนด์สตรีทสไตล์สุดแนว พร้อมเผยไอเท็มลับ ช่วยดูแลสนีคเกอร์คู่โปรดได้อย่างเพอร์เฟ็กต์!

นาทีนี้เทรนด์ "สนีคเกอร์" และคนรักการออกกำลังกายมาแรงจนฉุดไม่อยู่ ถึงขนาดที่สองเซเลบฯ ชื่อดังในสายแฟชั่นและสนีคเกอร์ของเมืองไทย นำโดย 'เดย์ ไทเทเนียม' ตัวพ่อแห่งวงการ แร็พเปอร์และผู้นำเทรนด์ฮิป-ฮอป ควงคู่มากับแฟชั่นนิสต้าสุดเปรี้ยว 'พิตต้า ณ พัทลุง'...

ก.แรงงาน ติวเข้ม! หัวหน้างานมืออาชีพด้านยานยนต์และชิ้นส่วน

ก.แรงงาน ปรับเทรนด์ ติวหน้าหัวหน้างานมืออาชีพ ยกระดับการจัดการ พัฒนาอุตฯ ยานยนต์และชิ้นส่วน หลังจากพลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้มอบหมายให้กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) ขับเคลื่อนนโยบายเร่งด่วน 3A ของกระทรวงแรงงาน...

Related Topics