Under Armour รวมพลังหญิงสาวผ่าน 3 เวิร์คเอาท์สุดอินเทรนด์ กับกิจกรรม #AssembleYourArmour

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 3, 2017 12:13
กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาเพอร์ฟอร์มานซ์ สปอร์ตแวร์ รวมเวิร์คเอาท์ 3 ไสตล์สุดอินเทรนด์ ทั้ง Contemporary แดนซ์คลาส Street Jazz Class, Ryde คลาสจักรยานบน rooftop และ Trampoline คลาสกระโดดบนผืนผ้าใบ มาให้สาวๆได้ทดลองและสร้างความแข็งแกร่งจากภายในสู่ภายนอกพร้อมกับเบสตี้เพื่อนสาวสุดซี้ภายใต้กิจกรรม #AssembleYourArmour ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2560

#AssembleYourArmour ถือเป็นกิจกรรมสุดเก๋แคมเปญหนึ่ง นอกจากวัตถุประสงค์ที่ต้องการเห็นการรวมพลังของบรรดาหญิงสาวที่นำความแข็งแกร่งที่ของพวกเธอมาแลกเปลี่ยนในแบบฉบับผู้หญิงด้วยกันเองแล้ว แคมเปญ #AssembleYourArmour ยังเก๋ตรงที่มีการ Collaboration ระหว่าง Under Armour กับ 3 สตูดิโอมาแรงที่เชื่อแน่ว่าจะต้องอยู่ใน To Workout List ของสาวสายเฮลท์ตี้อย่างแน่นอน ทั้ง UAxTheBloc Trampoline Workout คลาสแทรมโพลีน การยืดหยุ่นร่างกายผ่านการกระโดดบนผืนผ้าใบประกอบเพลง UAxStudioZoom39 Dance Class with Cake คลาสเต้นกับโคโรกราฟเฟอร์ดีกรีบรอดเวย์จากสหรัฐอเมริกา และ UAxRYDE at The Roof Siam@Siam Design Hotel Bangkok คลาสปั่นจักรยานบนดาดฟ้าท่ามกลางวิวกรุงเทพฯยามอาทิตย์ตกแบบ 360 องศา กับ RYDE Cycling Studio กิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟนี้มีแต่สาวๆ UA เท่านั้นที่มีโอกาสเลือก

รายละเอียดกิจกรรมและการร่วมกิจกรรม
UAxTheBloc Trampoline Workout

"แทรมโพลีน" เรียกว่าเป็น "Sportainment" แบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมสูงในหมู่วัยหนุ่มสาวเมืองไทย แทรมโพลีนเป็นกีฬาที่ใช้ความยืดหยุ่นของร่างกายบนผ้าใบ ช่วยลดแรงกระแทกของข้อต่อ เป็นพื้นฐานการออกกำลังกายแทบทุกชนิด และได้รับเลือกจากองค์การนาซ่าให้เป็นหนึ่งในการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด การกระโดดบนแทรมโพลีนเพียง 10 นาที สามารถช่วยบริหารกล้ามเนื้อหัวใจเทียบเท่ากับการวิ่ง 33 นาที แล้วมาสนุกกับ #lowimpactTRampoline ด้วยกัน

วัน เวลา: วันอาทิตย์ ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 เวลา 14.30-17:00
สถานที่: The Bloc 911
UAxStudioZoom39 Dance Class with Cake

รู้ไหมว่าการเต้น Street Jazz and Contemporary Dance กำลังมาแรงและบรรดาสาวสวยเซ็กซี่ต่างก็อินสุดๆ กับกีฬาชนิดนี้อีกด้วย คุณจึงไม่ควรพลาดคลาสเต้นกับนักออกแบบท่าเต้นและครูสอนเต้นแนวหน้าของเมืองไทยอย่างครูเค้ก ธัชชา โกศลประภา ที่เชี่ยวชาญการเต้นหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Jazz, Ballet, Contemporary Dance และ Street Dance และเธอยังเป็นหนึ่งใน Brand Ambassador ของอันเดอร์ อาร์เมอร์อีกด้วย นอกจากจะช่วยในการเบิร์น กระชับสัดส่วนและเสริมความแข็งแรงของหัวใจแล้ว ยังช่วยให้สาวๆ มีบุคลิกที่ดีและเรียนรู้ท่าทางที่เซ็กซี่ได้แบบมือโปรอีกด้วย นอกจากนี้ คุณจะได้กระทบไหล่บรรดากับดารานักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ลูกศิษย์ครูเค้กเพื่อสร้างแรงบรรดาลใจให้เราสวยสตรองขึ้นไปอีก

วัน เวลา: วันเสาร์ ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 เวลา 12.30-15:00
สถานที่: Studio ZOOM สุขุมวิท 39
UAxRYDE Cycle

RYDE Cycle กิจกรรมปั่นจักรยานบนรูฟท็อปของโรงแรมเก๋กลางกรุง Rhythm Cycling กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในนิวยอร์กและมาถึงเมืองไทย เป็นการออกกำลังกายแบบ Full Body Cardio ให้สาวๆได้ออกสเต็ปโยกย้ายเปลี่ยนท่าทางไปตามบีทดนตรีบนอานจักรยาน ยกไม้ยกมือตามจังหวะควบคู่กับการยก Hand Weights เพื่อให้ทุกส่วนของร่างกายได้ออกแรงอย่างต่อเนื่อง คุณเอมี่ มรกต กิติสาระ เจ้าของสตูดิโอ RYDE Cycle หนึ่งในแรงบันดาลใจให้สาวๆ หันมาเล่นกีฬาชนิดนี้ จนเกิด RYDE คอมมูนิตี้ที่ฮอตที่สุดในขณะนี้

วัน เวลา: วันเสาร์ ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 เวลา 16:00-19:00
สถานที่: Rooftop @ Siam@Siam Hotel โรงแรมสยามแอ็ท สยาม ดีไซน์ โอเต็ล กรุงเทพ
การร่วมกิจกรรม #AssembleYourArmour*

ครีเอตลุคสวยสตรองในแบบฉบับคุณด้วยชุดของ Under Armour แบบ Total Look (สามารถครีเอตได้จากทั้งชุดเดิมตัวเก่งของคุณ หรือมาลองชุดใหม่ที่สาขาของอันเดอร์ อาร์เมอร์) เพื่อรับ UA Head Band มูลค่า 550 บาท (จนกว่าสินค้าจะหมด)

โพสต์รูปลง Facebook หรือ Instagram เปิดเป็น Public แล้วติด Hashtag #AssembleYourArmour และ #UnderArmourTH พร้อมระบุกิจกรรมที่อยากเข้าร่วม ทั้ง UAxTheBloc, UAxStudioZOOM39 หรือ UAxRYDE

พิเศษสุด! หากแชร์โพสต์ตามกติกาด้านบน สามารถมารับ UA Head Band

ฟรี! เพียงแสดงโพสต์เพื่อยืนยันสิทธิ์กับพนักงานขาย เฉพาะสาขา Siam Center และ CentralPlaza Lardprao เท่านั้น

นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อสินค้า Under Armour มูลค่า 3,500 บาท ขึ้นไป จะได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นเข้าร่วมกิจกรรมทันทีโดยไม่ต้องร่วมกิจกรรมถ่ายภาพ

*หมายเหตุ ผู้ร่วมกิจกรรมไม่จำเป็นต้องซื้อผลิตภัณฑ์ Under Armour

ผู้สนใจสามารถอัพเดตรายละเอียดกิจกรรม #AssembleYourArmour ได้ที่ Facebook UnderArmour Thailand หรือ อินสตาแกรม @UnderArmourTH

วิดีโอเพิ่มเติม:https://drive.google.com/drive/folders/0BzE8gPfKt1f_aWxlMm90SkxNNHM

Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics