ภาพข่าว: รองนายกรัฐมนตรี เยี่ยม สสปน. พร้อมให้นโยบายพัฒนาไมซ์ไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 6, 2017 15:48
กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--เอ พับลิซิสท์

รองนายกรัฐมนตรี พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร (กลาง) ในฐานะผู้กำกับดูแลสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หน่วยงานอันมีพันธกิจในการส่งเสริม และพัฒนาธุรกิจการจัดประชุม การแสดงสินค้า หรือ อุตสาหกรรมไมซ์ ได้เข้าเยี่ยมสำนักงานของหน่วยงาน พร้อมให้นโยบายในการใช้ธุรกิจไมซ์เป็นกลไกในการสนับสนุน และเกื้อหนุนต่อการพัฒนาประเทศทั้งด้านเศรษฐกิจ การค้าการลงทุน การท่องเที่ยว การกีฬา และด้านจิตวิทยา ทั้งยังให้แนวทางการสนับสนุนไมซ์แก่นักเดินทางธุรกิจด้วยการบริการ การต้อนรับแบบไทยที่เป็นจุดเด่นและเอกลักษณ์ อันสามารถสร้างความประทับใจที่แตกต่างจากประเทศอื่นๆ โดยมี คณะผู้บริหาร สสปน. ให้การต้อนรับ นำโดย นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการ สสปน. วันนี้ ณ สำนักงาน สสปน. อาคารสยามทาวเวอร์ ชั้น 26

บรรยายภาพจากซ้าย
1. นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาและนวัตกรรม
2. พล.ร.อ.อิทธิคมน์ ภมรสูต รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง
3. นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการ สสปน.
4. พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี
5. นางนิชาภา ยศวีร์ รองผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจ
6. นางสาววิชญา สุนทรศารทูล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ด้านบริหาร
7. นายภูริพันธ์ บุนนาค ผู้อำนวยการ ฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการ

Latest Press Release

มจพ. ขยายระยะเวลาปิดทำการชั่วคราวจากเดิมไปจนถึงวันที่ 30 เม.ย. 63

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้ออกประกาศ เรื่อง การปิดทำการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือเป็นการชั่วคราว ลงวันที่ 21 มีนาคม 2563 สืบเนื่องจาก ผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ได้มีการออกประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง...

GAC MOTOR รับมือโควิด-19 ระบาด ด้วยมาตรการปกป้องและช่วยเหลือลูกค้าและพนักงาน

เพื่อรับมือกับการระบาดของไวรัสโควิด-19 บริษัท GAC MOTOR ได้ประกาศมาตรการป้องกันมากมายเพื่อปกป้องลูกค้าและพนักงานของบริษัท ตลอดจนร่วมมือกับพาร์ทเนอร์จากทั่วภูมิภาคเพื่อช่วยเหลือทั่วโลกในการต่อสู้กับการระบาดครั้งนี้ หลังจากเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ ได้สำเร็จ...

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ชวน “โอ้” เปิดแคมเปญ “รักเริ่มต้นที่สุขภาพคุณ” ยืนยันพร้อมดูแลสุขภาพคนไทย ด้วยความคุ้มครอง COVID-19

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ เผยถึงความพร้อมที่จะดูแลสุขภาพของคนไทย ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่สร้างความวิตกกังวลให้คนไทยในด้านการดูแลสุขภาพ...

สอศ. เร่งมอบหน้ากากอนามัยอาชีวะป้องกันcovid-19

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า อาชีวะได้ส่งมอบหน้ากากอนามัยให้กับหน่วยงานต่างๆ และประชาชนตามที่นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มอบหมายให้สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา(สอศ.) ดำเนินการผลิตหน้ากากอนามัย...

คนขับ GET ร่วมสนับสนุน เจ.เอส. อุตสาหกรรมพลาสติก ส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่ 6 โรงพยาบาล เป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจฮีโร่หมอ-พยาบาล

เมื่อเร็วๆ นี้ คนขับแอพพลิเคชั่น GET อาสาสนับสนุนพลังน้ำใจ ส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อช่วยการทำงานของโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ ที่บริษัท เจ.เอส. อุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด ได้บริจาคถุงคลุมเท้าเพื่อใช้ในการแพทย์ จำนวน 20,000 คู่ โดยคนขับของ GET...

Related Topics