SVL Group จัดสัมมนา SHIFT UP

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 8, 2017 14:47
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--SVL Corporation

เมื่อเร็วๆนี้ SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร จัดกิจกรรมสัมมนา "SHIFT UP: Changing to New Business Model in Digitally Transforming World" โดยมีนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอสวีแอล คอร์ปอเรชั่น จำกัด นำทีมผู้บริหารและพนักงานบริษัทในกลุ่ม กว่า 120 คน เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนา เพื่อร่วมสร้างทักษะองค์ความรู้ยกระดับความคิดในการพัฒนาองค์กรให้ก้าวหน้าและมอบนโยบายทิศทางการทำงานในปี 2561 และกิจกรรมสร้างความสามัคคี หลักการทำงานร่วมกันและการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในการทำงานในองค์กร ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ณ เดอะ ริชชี่ ฟิลด์ รีสอร์ท จังหวัดราชบุรี

และภายในงานยังจัดให้มีบรรยายพิเศษ โดยได้รับเกียรติจากคุณเอกชัย วรรณแก้ว จิตกรไร้แขนผู้ไม่ยอมแพ้ มาร่วมพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน เสริมทัพเพิ่มเติมด้วยความรู้และแนวคิดกลยุทธ์ในการทำงานที่เป็นหัวใจสำคัญในการทำงานจากคุณไผท ผดุงถิ่น ผู้ก่อตั้งบริษัท บิลค์ เอเชีย จำกัด ทั้งในฐานะสตาร์ตอัพรุ่นบุกเบิก และนายกสมาคมเทคสตาร์ตอัพ " ที่มาช่วยเสริมขีดความสามารถให้กับคณะผู้บริหารและพนักงานซึ่งถือเป็นกุญแจสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน


Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics