บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก สุดยอดงานแสดงสินค้าความงามระดับนานาชาติอันดับ 1 ของอาเซียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 9, 2017 14:34
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

อิมแพ็คฯ ปลื้มงาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok ครั้งที่ 4 หรือ BBAB 2017 สุดยอดงานแสดงสินค้าด้านความงาม และเครื่องสำอางอันดับ 1 ของภูมิภาคอาเซียน ประสบความสำเร็จเป็นประวัติการ โดยมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 664 บริษัท จาก 18 ประเทศ รวมถึงอีก 18 ประเทศที่จัดแสดงสินค้าเป็นพาวิลเลี่ยน อาทิ จีน เยอรมัน อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย พม่า นีวซีแลนด์ ปากีสถาน สิงคโปร์ สเปน ไต้หวัน ไทย อังกฤษ อเมริกา และยังถือเป็นครั้งแรกสำหรับ โปแลนด์ และฝรั่งเศษ ที่เข้าร่วมแสดงสินค้าเพื่อเปิดตลาดในอาเซียน โดยจำนวนผู้แสดงสินค้าเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 55% มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมชมงานถึง 13,098 ราย จากกว่า 49 ประเทศ เพิ่มจากปีที่แล้ว 10% บนพื้นที่จัดแสดงสินค้ากว่า 20,000 ตรม. เมื่อวันที่ 21– 23 กันยายน ที่ผ่านมา

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ยังได้ร่วมกับ KINTEX ผู้นำด้านการจัดงานนิทรรศการจากประเทศเกาหลี ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง นำผู้ประกอบการด้านความงามและเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีร่วมแสดงสินค้าถึง 149 บูธ ภายใต้พาวิลเลี่ยนของ K-Beauty ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมชมงานทั้งชาวไทย และต่างชาติเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังจับมือกับ centdegres, Beautystreams และสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย หรือ InFASH (Thailand Institute of Fashion Research) จัดสัมมนา และอบรมเชิงวิชาการ เพื่อแบ่งปันข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับเทรนด์ นวัตกรรมใหม่ และแนวทางของอุตสาหกรรมความงามของประเทศไทย เพื่อให้เติบโตอย่างแข็งแรง

มร. ลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เผยว่า "ด้วยการสนับสนุนอย่างดีจากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางแห่งประเทศไทย สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ(องค์การมหาชน) กระทรวงพาณิชย์ และสถานทูตเกาหลี ส่งผลให้การจัดงาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2017 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าด้านความงามและเครื่องสำอางที่โดนเด่นที่สุดในภูมิภาค และประสบความสำเร็จเกินคาด เห็นได้จากจำนวนบริษัทที่มาร่วมแสดงสินค้าเพิ่มขึ้น 55% และมีผู้เข้าชมงานจำนวน 13,098 ราย ทำลายสถิติจำนวนผู้แสดงสินค้าของทุกปีที่ผ่านมา รวมถึงกลุ่มผู้นำเข้า-ส่งออกและผู้จัดจำหน่ายกว่า 269 ราย จากทั้งในประเทศ และต่างประเทศ อาทิ สิงคโปร์ มาเลเซีย พม่า จีน และประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคอาเซียน ร่วมเจรจาธุรกิจ เพื่อนำสินค้าแบรนด์สากลเข้าสู่ภูมิภาคอาเซียนมากกว่า 2,000 นัดหมาย ตลอดระยะ 3 วันของการจัดงาน

การสัมมนาให้ความรู้ได้รับการตอบรับอย่างดี มีจำนวนผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมสัมมนาให้ความรู้และกิจกรรมพิเศษในงาน มากกว่า 1,000 ราย อาทิ สัมมนาเชิงปฎิบัติการด้านสปาและสุขภาพแห่งอาเซียน (ASEAN Spa & Wellness Conference & Workshop) สัมมนาแนวทางการดำเนินธุรกิจค้าปลีกความงาม (Beyond Beauty Innovative Retail Management Conference) สัมมนาเทรนด์ความงาม แฟชั่นและการใช้สี (Beyond Beauty Trends Conference) โซนแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากงานวิจัยเพื่อต่อยอดทางธุกิจ (Beauty Technology Incubator Zone) และครั้งแรกกับการประกวดสักคิ้วกึ่งถาวรและการต่อขนตา โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันมากกว่า 80 รายภายในงาน

เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดงานในปีถัดไป Beyond Beauty ASEAN-Bangkok พร้อมเปิดตัวโซนใหม่ "โซนซัพพลายเชน" ตอกย้ำประเทศไทยในฐานะผู้ผลิตเครื่องสำอางอันดับ 1 ในอาเซียน และยังเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตบรรจุภัณฑ์ โดยมีบริษัท จากจีนและไต้หวันกว่า 150 ราย ตอบรับเข้าร่วมแสดงสินค้าในโซนซัพพลายเชน เพื่อนำเสนอวัตถุดิบ วัสดุสำหรับการผลิตและเครื่องจักรสำหรับบรรจุภัณฑ์ ตลอดจนผู้ประกอบการธุรกิจรับจ้างผลิต (OEM) มาจัดแสดงสินค้าและบริการภายในงาน ทั้งนี้ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการบริการจากต่างประเทศ และผู้ผลิต ตลอดจนแบรนด์ในประเทศ สามารถเข้าร่วมโปรแกรมทำการจับคู่ทางธุรกิจที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับธุรกิจซัพพลายเชนนี้โดยเฉพาะ

ทั้งนี้ Beyond Beauty ASEAN-Bangkok จะจัดขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ 20-22 กันยายน 2561 ณ อาคาร 5-8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.beyondbeautyasean.com


Latest Press Release

อีลี่ คว้าอันดับสามในการจัดอันดับแบรนด์อาหารที่มีมูลค่าสูงสุดของโลก และรั้งตำแหน่งแบรนด์ที่มีมูลค่ามากสุดในเอเชีย

แบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ได้เปิดเผยรายงานประจำปีด้านการจัดอันดับมูลค่าแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกออกมาเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ซึ่งผลปรากฎว่า อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) บริษัทผลิตภัณฑ์นมชั้นนำของจีน อยู่ในอันดับ 3 ของการจัดอันดับ "50...

การประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์เผยไลฟ์สไตล์รักสุขภาพอาจช่วยลดความเสี่ยงโรคอัลไซเมอร์ที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมและกรรมพันธุ์

บรรดาผู้เชี่ยวชาญร่วมอภิปรายเกี่ยวกับบทบาทของเชื้อก่อโรคอัลไซเมอร์ รวมถึงความก้าวหน้าของการตรวจเลือดเพื่อหาโรค ผลวิจัยที่นำเสนอในการประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์ประจำปี 2562 หรือ Alzheimer's Association International Conference (AAIC 2019)...

ภาพข่าว: ไอแบงก์ เสริมสร้างความรู้และการตระหนักในความเสี่ยงสำคัญ ของภัยไซเบอร์ แก่คณะกรรมการธนาคาร

คณะกรรมการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) เข้าร่วมอบรมหลักสูตรโครงการ "เสริมสร้างความรู้และการตระหนักในความเสี่ยงสำคัญของภัยไซเบอร์แก่คณะกรรมการธนาคาร" เพื่อยกระดับการกำกับดูแลความเสี่ยงด้านไซเบอร์ของคณะกรรมการธนาคารให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น ณ...

โคเวสโตร (ประเทศไทย) จับมือ สนช. เปิดตัว Innovation Design Contest 2019 ชวนเด็กมหาวิทยาลัยและอาชีวศึกษา ประกวดออกแบบนวัตกรรมสื่อการเรียนการสอน

โคเวสโตร ผู้ผลิตวัสดุโพลิเมอร์ชั้นนำระดับโลก จับมือ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรม เปิดตัวโครงการ Covestro Innovation Design Contest 2019 หรือ IDC...

ภาพข่าว: พัฒนาศักยภาพด้านวิชาการ! ม.ศรีปทุม อบรมการวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างด้วย LISREL และ AMOS

รศ.ดร.สุบิน ยุระรัช ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการอบรม หัวข้อ "การวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างด้วย LISREL และ AMOS" โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พูลพงศ์ สุขสว่าง วิทยาลัยวิทยาการวิจัยและวิทยาการปัญญา มหาวิทยาลัยบูรพา...

Related Topics