ทีเอ็มเอ จัดงานประกาศรางวัล SMEs Excellence Awards 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 24, 2017 15:09
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หรือ ทีเอ็มเอ ร่วมมือกับ ธนาคารชั้นนำในประเทศเสนอชื่อเอสเอ็มอีที่ประสบความสำเร็จ และมีการบริหารจัดการที่เป็นเลิศเข้าร่วมประกวดโครงการ SMEs Excellence Awards 2017 โดยในปีนี้มีเอสเอ็มอีที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งหมด 15 องค์กร เข้ารับรางวัลจำนวน 3 สาขารางวัล ได้แก่ ประเภทธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิต (Manufacturing), ประเภทธุรกิจบริการ (Services) และ ประเภทธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง (Trading) ซึ่งจะประกาศผลรางวัลในแต่ละประเภทธุรกิจ 4 อันดับ Platinum Award, Gold Award, Silver Award และ Bronze Award ในวันที่ 30 พ.ย. นี้

นายปรีชา เชาวโชติช่วง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับเบิ้ล พี มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานคณะกรรมการโครงการฯ กล่าวว่า ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการดำเนินธุรกิจขององค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญต่อการพัฒนาความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจทั้งในระดับท้องถิ่น ภูมิภาค และประเทศ โดยคุณสมบัติหลักของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ได้รับรางวัลจะต้องเปิดดำเนินการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี โดยมีระบบการบริหารจัดการที่ดี เกณฑ์การให้รางวัลพิจารณาจากการบริหารจัดการขององค์กร โดยกำหนดการคัดเลือกด้านต่างๆ เช่น ด้านการบริหารการเงิน ด้านการบริหารการตลาด ด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ด้านนวัตกรรมและการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เป็นต้น

ทีเอ็มเอ ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน SMEs Excellence Awards 2017 เพื่อร่วมแสดงความยินดีแก่เอสเอ็มอี และธนาคารชั้นนำต่างๆ ที่ได้รับรางวัล ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน ณ แอทธินี คริสตัล ฮออล์ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-319-7677 ต่อ 274, 273


Latest Press Release

ภาพข่าว: การนำเสนอทางวิชาการ Digital CEO รุ่นที่ 2

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานเปิดงานการนำเสนอทางวิชาการเรื่อง "Thailand Digital Transformation in 2023" ของนักศึกษาหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital CEO) รุ่นที่ 2 และเป็นประธานมอบใบสัมฤทธิบัตรให้ผู้สำเร็จการศึกษา...

ทำอย่างไร เมื่อเป็น สิวอุดตัน

เมื่อพูดถึงปัญหาสิว แน่นอนว่า เป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใบหน้าของตน แม้จะเป็นเพียงเม็ดเล็กๆ แต่เมื่อเกิดสิวขึ้นบนใบหน้าแล้ว ย่อมก่อให้เกิดความกังวลใจ และผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน แถมยังทิ้งจุดด่างดำ รูหลุมสิว ไว้บนใบหน้าอีกด้วย...

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ร่วมปันน้ำใจเด็กด้อยโอกาส นำทีมสัตวแพทย์ บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ที่มูลนิธิบ้านแสงไทยดรุณ จ.เชียงใหม่

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ นำทีมโดย น.สพ.พงษ์ระวี แสนปัญญา พร้อมด้วยสัตวแพทย์และทีมงานจากโครงการ "รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ขออาสา" ลงพื้นที่ร่วมปันน้ำใจเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมสันทนาการ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น...

สศร.เปิด กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง เชื่อมสัมพันธ์ไทย-ลาว

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม จัดพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง ณ โรงแรม พัก พิง อิง โขง จังหวัดนครพนม โดยมีนายธนิตศักดิ์ อุ่นตา...

ตลาดนัดสีเขียว Green Market

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ร่วมกับเครือข่ายตลาดเกษตรสีเขียว ชวนช้อป ชิลๆ แบบรักษาสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม Green Market @Market Village Hua Hin จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ของพื้นบ้านประจำท้องถิ่นตามฤดูกาล "คุณภาพดี และปลอดสารพิษ"...

Related Topics