ทีเอ็มเอ จัดงานประกาศรางวัล SMEs Excellence Awards 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday November 24, 2017 15:09
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หรือ ทีเอ็มเอ ร่วมมือกับ ธนาคารชั้นนำในประเทศเสนอชื่อเอสเอ็มอีที่ประสบความสำเร็จ และมีการบริหารจัดการที่เป็นเลิศเข้าร่วมประกวดโครงการ SMEs Excellence Awards 2017 โดยในปีนี้มีเอสเอ็มอีที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งหมด 15 องค์กร เข้ารับรางวัลจำนวน 3 สาขารางวัล ได้แก่ ประเภทธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิต (Manufacturing), ประเภทธุรกิจบริการ (Services) และ ประเภทธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง (Trading) ซึ่งจะประกาศผลรางวัลในแต่ละประเภทธุรกิจ 4 อันดับ Platinum Award, Gold Award, Silver Award และ Bronze Award ในวันที่ 30 พ.ย. นี้

นายปรีชา เชาวโชติช่วง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับเบิ้ล พี มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานคณะกรรมการโครงการฯ กล่าวว่า ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการดำเนินธุรกิจขององค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญต่อการพัฒนาความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจทั้งในระดับท้องถิ่น ภูมิภาค และประเทศ โดยคุณสมบัติหลักของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ได้รับรางวัลจะต้องเปิดดำเนินการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี โดยมีระบบการบริหารจัดการที่ดี เกณฑ์การให้รางวัลพิจารณาจากการบริหารจัดการขององค์กร โดยกำหนดการคัดเลือกด้านต่างๆ เช่น ด้านการบริหารการเงิน ด้านการบริหารการตลาด ด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ด้านนวัตกรรมและการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เป็นต้น

ทีเอ็มเอ ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน SMEs Excellence Awards 2017 เพื่อร่วมแสดงความยินดีแก่เอสเอ็มอี และธนาคารชั้นนำต่างๆ ที่ได้รับรางวัล ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน ณ แอทธินี คริสตัล ฮออล์ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-319-7677 ต่อ 274, 273


Latest Press Release

บัตรแรบบิท จับมือ ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม แรบบิทแจกไม่อั้นขับรถมันส์กันทุกเดือน

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "แรบบิทแจกไม่อั้น…ขับรถมันส์กันทุกเดือน" เพียงสมัครหรือเปลี่ยนบัตรเป็นบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ทุกประเภท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Yaris ATIV...

ภาพข่าว: DPU จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 โชว์กึ๋น ระเบิดไอเดียเจ๋ง

วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี CIBA มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 กิจกรรมการแสดงไอเดียการทำธุรกิจร้านค้าของนักศึกษา พร้อมร่วม ชม ชิม ชอป กับเหล่าร้านค้าผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมของนักศึกษา กว่า 90 บูท...

DPU ชวนร่วมอบรม AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DAA) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมอบรมโครงการ "AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6" ควบคุมการบรรยายและอบรมโดย นาวาอากาศตรี ดร.วัฒนา มานนน์ ผู้อำนวยการสถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์...

เฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่สตรีทส์ กรุงเทพ ข้าวสาร

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 31 ตุลาคมย่านถนนข้าวสาร ทีมงานสตรีทส์ขอเชิญให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดสยองกับเครื่องดื่มและขนมแสนอร่อยหลากหลายแบบ ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม - 3...

ภาพข่าว: บัตรแรบบิท และแฟมิลี่มาร์ท มอบรางวัลผู้โชคดี กิจกรรม แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล ประจำเดือนกันยายน 2562

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ร่วมมอบรางวัลกิจกรรม "แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล" ครั้งที่ 3 ให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจักรยานยนต์ Honda Wave รุ่น 110i มูลค่า 39,000 บาท จำนวน 1 รางวัล...

Related Topics