ภาพข่าว: แอมเวย์ รับรางวัล องค์กรรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ระดับโกลด์ จากหอการค้าอเมริกันแห่งประเทศไทย ห้าปีติดต่อกัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 1, 2017 14:57
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--เวิรฟ

นายกิจธวัช ฤทธีราวี ประธานกรรมการมูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมคณะกรรมการมูลนิธิ รับรางวัล"องค์กรที่มีผลงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ประจำปี 2560" ในระดับ โกลด์ (AMCHAM Corporate Social Responsibility Excellence Recognition Award 2017) จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (The American Chamber of Commerce in Thailand: AMCHAM) โดยมี มร. กลิน ที. เดวีส์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย (ที่ 4 จากขวา) ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัล โดยรางวัลนี้จะมอบให้กับองค์กรสมาชิกหอการค้าอเมริกันในประเทศไทยที่มีผลการดำเนินงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมโดดเด่นติดต่อกันเป็นระยะเวลาต่อเนื่อง 5 ปี แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จและความมุ่งมั่นของแอมเวย์ในการดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใสควบคู่กับการทำกิจกรรมอันเป็นประโยชน์เพื่อตอบแทนและสร้างสรรค์สังคมไทยอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา
1. มร.เจฟฟรีย์ ไนการ์ด ประธานหอการค้าอเมริกัน
2. นายสรกฤช อังกิติตระกูล กรรมการ มูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย
3. นพ.วัชรา ทรัพย์สุวรรณ กรรมการ มูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย
4. นายกิจธวัช ฤทธีราวี ประธานกรรมการ มูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย
5. มร.กลิน ที. เดวีส์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย
6. นางศิริพรรณ บุญอริยะ รองประธานกรรมการ มูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย
7. พล.ร.อ.โสภณ บุญชม กรรมการ มูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย
8. นายธวรรธน์ดล โกวิทธีรพงศ์ กรรมการ มูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย

Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics