Housing Brand Fair 2018 มหกรรมจัดแสดงนวัตกรรมอาคารและการก่อสร้างสุดหรู เตรียมเปิดฉากวันที่ 18-21 ม.ค. 2561 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 17:14
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เตรียมพบกับวัสดุก่อสร้างและบ้านคุณภาพสูงภายในงาน
  • Housing Brand Fair เป็นมหกรรมจัดแสดงนวัตกรรมอาคารที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างที่ใหญ่และหรูหรา ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงโซล

Housing Brand Fair มหกรรมอาคารที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างที่นำเสนอเทรนด์ล่าสุดในแวดวงสถาปัตยกรรม เตรียมเปิดฉากในปี 2561

มหกรรม Housing Brand Fair ครั้งที่ 14 เป็นเวทีแข่งขันสำหรับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆในแวดวงสถาปัตยกรรม และยังได้กลายเป็นมหกรรมที่มีความสำคัญสำหรับบรรดาสถาปนิก ข้าราชการ ผู้ซื้อ และอื่นๆ ซึ่งเข้ามากำหนดเทรนด์ในตลาดสถาปัตยกรรมของเกาหลี พร้อมนำเสนอวัสดุก่อสร้างสุดหรูให้เป็นที่รู้จัก

มหกรรม Living Brand Fair และ Tool Show เป็นงานที่จัดขึ้นในเวลาเดียวกัน เพื่อตอบรับความต้องการจากทั้งกลุ่มธุรกิจและผู้บริโภคทั่วไป (B2C) และกลุ่มธุรกิจต่อธุรกิจ (B2B) นอกจากนี้ ด้วยความที่กระแสตกแต่งภายในแบบ DIY กำลังเป็นที่นิยมในเกาหลี เราจึงทุ่มเทอย่างสุดความสามารถในการตอบสนองความต้องการของเหล่าผู้มาเยือน ด้วยการนำเสนอคอนเทนต์ที่การันตีคุณภาพ มหกรรม Housing Brand Fair ครั้งที่ 14 จะมีขึ้นในวันพฤหัสที่ 18 – วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 โดยจะจัดแสดงทั่วบริเวณชั้น 1 ของศูนย์การค้า COEX (ฮอลล์ A, B) ที่ย่านซัมซองของกรุงโซล

จุดที่ 1: Housing Brand Fair จุดเริ่มต้นของตลาดอาคารและการก่อสร้างในปี 2561

Housing Brand Fair มหกรรมอาคารที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างที่จัดขึ้นเป็นรายแรกในปี 2561 มีเป้าหมายเพื่อเป็น 'มหกรรมอาคารที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างสุดหรู' ที่จะขับเคลื่อนกระแสนิยมบ้านคุณภาพสูงและอุตสาหกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงในมหกรรมนี้ครอบคลุมในทุกแง่มุมของสถาปัตยกรรม ไม่ว่าจะเป็นวัสดุก่อสร้าง วัสดุประหยัดพลังงาน บ้านในเมือง รวมถึงการก่อสร้างและปรับปรุงบ้านในชนบท เพื่อตอบสนองต่อเทรนด์การเปลี่ยนโฉมที่อยู่อาศัยรองรับผู้มีฐานะดี (gentrified) นอกจากนี้ เรายังนำเสนอสถานที่การทำธุรกิจที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นที่ที่มีการทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พร้อมแบ่งปันข้อมูลและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแก่ผู้มาเยือน

จุดที่ 2: Color Marketing Zone ที่มหกรรม Housing Brand Fair เท่านั้น

Color Marketing Zone มีขึ้นตั้งแต่ปี 2556 จนกลายเป็นอีเวนท์ที่พบได้ในมหกรรม Housing Brand Fair เท่านั้น โดยเป็นอีเวนท์ที่นำเสนอคอนเทนต์พิเศษและทำให้บรรดาผู้มาเยือนต่างรู้สึกพึงพอใจ

Color Marketing Zone ประกอบด้วย:

Red Zone (วัสดุตกแต่งภายนอกและภายใน/ วัสดุโครงสร้าง / ระบบไฟ / อุปกรณ์ไฟฟ้า, วัสดุหน้าต่าง)

Blue Zone (สารกันน้ำ/ฉนวน ระบบปรับอากาศ และระบบทำความร้อน/อุปกรณ์ระบายอากาศ เครื่องมือและอุปกรณ์ก่อสร้าง พลังงานทดแทนรูปแบบใหม่)

Green Zone (วัสดุภูมิสถาปัตยกรรม ธุรกิจฟื้นฟูเมือง บริการสร้างบ้านตามความต้องการ)

จุดให้บริการแบบวันสต๊อป ที่เปิดโอกาสให้รับชมนวัตกรรมทั้งหมดในแวดวงวัสดุก่อสร้างและอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปจนถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ทั้งหมดมีให้เลือกอยู่ที่นี่

จุดที่ 3: เวทีการตลาดที่ทรงอิทธิพลสำหรับตลาดสถาปัตยกรรม

Housing Brand Fair จัดขึ้นทุกปีที่ศูนย์ COEX ซึ่งเป็นสถานที่หลักสำหรับแวดวงการก่อสร้างและเศรษฐกิจ ส่งผลให้เป็นศูนย์การจัดแสดงมหกรรมอาคารและการก่อสร้างที่โดดเด่นและมีศักยภาพในการแข่งขัน

บรรดาบริษัทก่อสร้างรายใหญ่ รวมถึงบริษัทสถาปนิก บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง และผู้พัฒนาโครงการก่อสร้าง (B2B) จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในการทำการตลาด และได้รับข้อมูลใหม่ๆจากการพบปะผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อ และจากการจัดแสดงสินค้าร่วมกับบริษัททั่วโลกที่เข้าร่วมงานกันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อ: เลขาธิการมหกรรม 2018 Housing Brand Fair
โทร. +82 2-515-4800
เว็บไซต์ http://leadexpo.co.kr/main.php

Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics