Housing Brand Fair 2018 มหกรรมจัดแสดงนวัตกรรมอาคารและการก่อสร้างสุดหรู เตรียมเปิดฉากวันที่ 18-21 ม.ค. 2561 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 17:14
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เตรียมพบกับวัสดุก่อสร้างและบ้านคุณภาพสูงภายในงาน
  • Housing Brand Fair เป็นมหกรรมจัดแสดงนวัตกรรมอาคารที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างที่ใหญ่และหรูหรา ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงโซล

Housing Brand Fair มหกรรมอาคารที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างที่นำเสนอเทรนด์ล่าสุดในแวดวงสถาปัตยกรรม เตรียมเปิดฉากในปี 2561

มหกรรม Housing Brand Fair ครั้งที่ 14 เป็นเวทีแข่งขันสำหรับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆในแวดวงสถาปัตยกรรม และยังได้กลายเป็นมหกรรมที่มีความสำคัญสำหรับบรรดาสถาปนิก ข้าราชการ ผู้ซื้อ และอื่นๆ ซึ่งเข้ามากำหนดเทรนด์ในตลาดสถาปัตยกรรมของเกาหลี พร้อมนำเสนอวัสดุก่อสร้างสุดหรูให้เป็นที่รู้จัก

มหกรรม Living Brand Fair และ Tool Show เป็นงานที่จัดขึ้นในเวลาเดียวกัน เพื่อตอบรับความต้องการจากทั้งกลุ่มธุรกิจและผู้บริโภคทั่วไป (B2C) และกลุ่มธุรกิจต่อธุรกิจ (B2B) นอกจากนี้ ด้วยความที่กระแสตกแต่งภายในแบบ DIY กำลังเป็นที่นิยมในเกาหลี เราจึงทุ่มเทอย่างสุดความสามารถในการตอบสนองความต้องการของเหล่าผู้มาเยือน ด้วยการนำเสนอคอนเทนต์ที่การันตีคุณภาพ มหกรรม Housing Brand Fair ครั้งที่ 14 จะมีขึ้นในวันพฤหัสที่ 18 – วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 โดยจะจัดแสดงทั่วบริเวณชั้น 1 ของศูนย์การค้า COEX (ฮอลล์ A, B) ที่ย่านซัมซองของกรุงโซล

จุดที่ 1: Housing Brand Fair จุดเริ่มต้นของตลาดอาคารและการก่อสร้างในปี 2561

Housing Brand Fair มหกรรมอาคารที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างที่จัดขึ้นเป็นรายแรกในปี 2561 มีเป้าหมายเพื่อเป็น 'มหกรรมอาคารที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างสุดหรู' ที่จะขับเคลื่อนกระแสนิยมบ้านคุณภาพสูงและอุตสาหกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงในมหกรรมนี้ครอบคลุมในทุกแง่มุมของสถาปัตยกรรม ไม่ว่าจะเป็นวัสดุก่อสร้าง วัสดุประหยัดพลังงาน บ้านในเมือง รวมถึงการก่อสร้างและปรับปรุงบ้านในชนบท เพื่อตอบสนองต่อเทรนด์การเปลี่ยนโฉมที่อยู่อาศัยรองรับผู้มีฐานะดี (gentrified) นอกจากนี้ เรายังนำเสนอสถานที่การทำธุรกิจที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นที่ที่มีการทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พร้อมแบ่งปันข้อมูลและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแก่ผู้มาเยือน

จุดที่ 2: Color Marketing Zone ที่มหกรรม Housing Brand Fair เท่านั้น

Color Marketing Zone มีขึ้นตั้งแต่ปี 2556 จนกลายเป็นอีเวนท์ที่พบได้ในมหกรรม Housing Brand Fair เท่านั้น โดยเป็นอีเวนท์ที่นำเสนอคอนเทนต์พิเศษและทำให้บรรดาผู้มาเยือนต่างรู้สึกพึงพอใจ

Color Marketing Zone ประกอบด้วย:

Red Zone (วัสดุตกแต่งภายนอกและภายใน/ วัสดุโครงสร้าง / ระบบไฟ / อุปกรณ์ไฟฟ้า, วัสดุหน้าต่าง)

Blue Zone (สารกันน้ำ/ฉนวน ระบบปรับอากาศ และระบบทำความร้อน/อุปกรณ์ระบายอากาศ เครื่องมือและอุปกรณ์ก่อสร้าง พลังงานทดแทนรูปแบบใหม่)

Green Zone (วัสดุภูมิสถาปัตยกรรม ธุรกิจฟื้นฟูเมือง บริการสร้างบ้านตามความต้องการ)

จุดให้บริการแบบวันสต๊อป ที่เปิดโอกาสให้รับชมนวัตกรรมทั้งหมดในแวดวงวัสดุก่อสร้างและอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปจนถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ทั้งหมดมีให้เลือกอยู่ที่นี่

จุดที่ 3: เวทีการตลาดที่ทรงอิทธิพลสำหรับตลาดสถาปัตยกรรม

Housing Brand Fair จัดขึ้นทุกปีที่ศูนย์ COEX ซึ่งเป็นสถานที่หลักสำหรับแวดวงการก่อสร้างและเศรษฐกิจ ส่งผลให้เป็นศูนย์การจัดแสดงมหกรรมอาคารและการก่อสร้างที่โดดเด่นและมีศักยภาพในการแข่งขัน

บรรดาบริษัทก่อสร้างรายใหญ่ รวมถึงบริษัทสถาปนิก บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง และผู้พัฒนาโครงการก่อสร้าง (B2B) จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในการทำการตลาด และได้รับข้อมูลใหม่ๆจากการพบปะผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อ และจากการจัดแสดงสินค้าร่วมกับบริษัททั่วโลกที่เข้าร่วมงานกันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อ: เลขาธิการมหกรรม 2018 Housing Brand Fair
โทร. +82 2-515-4800
เว็บไซต์ http://leadexpo.co.kr/main.php

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics