Housing Brand Fair 2018 มหกรรมจัดแสดงนวัตกรรมอาคารและการก่อสร้างสุดหรู เตรียมเปิดฉากวันที่ 18-21 ม.ค. 2561 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 17:14
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เตรียมพบกับวัสดุก่อสร้างและบ้านคุณภาพสูงภายในงาน
  • Housing Brand Fair เป็นมหกรรมจัดแสดงนวัตกรรมอาคารที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างที่ใหญ่และหรูหรา ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงโซล

Housing Brand Fair มหกรรมอาคารที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างที่นำเสนอเทรนด์ล่าสุดในแวดวงสถาปัตยกรรม เตรียมเปิดฉากในปี 2561

มหกรรม Housing Brand Fair ครั้งที่ 14 เป็นเวทีแข่งขันสำหรับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆในแวดวงสถาปัตยกรรม และยังได้กลายเป็นมหกรรมที่มีความสำคัญสำหรับบรรดาสถาปนิก ข้าราชการ ผู้ซื้อ และอื่นๆ ซึ่งเข้ามากำหนดเทรนด์ในตลาดสถาปัตยกรรมของเกาหลี พร้อมนำเสนอวัสดุก่อสร้างสุดหรูให้เป็นที่รู้จัก

มหกรรม Living Brand Fair และ Tool Show เป็นงานที่จัดขึ้นในเวลาเดียวกัน เพื่อตอบรับความต้องการจากทั้งกลุ่มธุรกิจและผู้บริโภคทั่วไป (B2C) และกลุ่มธุรกิจต่อธุรกิจ (B2B) นอกจากนี้ ด้วยความที่กระแสตกแต่งภายในแบบ DIY กำลังเป็นที่นิยมในเกาหลี เราจึงทุ่มเทอย่างสุดความสามารถในการตอบสนองความต้องการของเหล่าผู้มาเยือน ด้วยการนำเสนอคอนเทนต์ที่การันตีคุณภาพ มหกรรม Housing Brand Fair ครั้งที่ 14 จะมีขึ้นในวันพฤหัสที่ 18 – วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 โดยจะจัดแสดงทั่วบริเวณชั้น 1 ของศูนย์การค้า COEX (ฮอลล์ A, B) ที่ย่านซัมซองของกรุงโซล

จุดที่ 1: Housing Brand Fair จุดเริ่มต้นของตลาดอาคารและการก่อสร้างในปี 2561

Housing Brand Fair มหกรรมอาคารที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างที่จัดขึ้นเป็นรายแรกในปี 2561 มีเป้าหมายเพื่อเป็น 'มหกรรมอาคารที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างสุดหรู' ที่จะขับเคลื่อนกระแสนิยมบ้านคุณภาพสูงและอุตสาหกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงในมหกรรมนี้ครอบคลุมในทุกแง่มุมของสถาปัตยกรรม ไม่ว่าจะเป็นวัสดุก่อสร้าง วัสดุประหยัดพลังงาน บ้านในเมือง รวมถึงการก่อสร้างและปรับปรุงบ้านในชนบท เพื่อตอบสนองต่อเทรนด์การเปลี่ยนโฉมที่อยู่อาศัยรองรับผู้มีฐานะดี (gentrified) นอกจากนี้ เรายังนำเสนอสถานที่การทำธุรกิจที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นที่ที่มีการทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พร้อมแบ่งปันข้อมูลและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแก่ผู้มาเยือน

จุดที่ 2: Color Marketing Zone ที่มหกรรม Housing Brand Fair เท่านั้น

Color Marketing Zone มีขึ้นตั้งแต่ปี 2556 จนกลายเป็นอีเวนท์ที่พบได้ในมหกรรม Housing Brand Fair เท่านั้น โดยเป็นอีเวนท์ที่นำเสนอคอนเทนต์พิเศษและทำให้บรรดาผู้มาเยือนต่างรู้สึกพึงพอใจ

Color Marketing Zone ประกอบด้วย:

Red Zone (วัสดุตกแต่งภายนอกและภายใน/ วัสดุโครงสร้าง / ระบบไฟ / อุปกรณ์ไฟฟ้า, วัสดุหน้าต่าง)

Blue Zone (สารกันน้ำ/ฉนวน ระบบปรับอากาศ และระบบทำความร้อน/อุปกรณ์ระบายอากาศ เครื่องมือและอุปกรณ์ก่อสร้าง พลังงานทดแทนรูปแบบใหม่)

Green Zone (วัสดุภูมิสถาปัตยกรรม ธุรกิจฟื้นฟูเมือง บริการสร้างบ้านตามความต้องการ)

จุดให้บริการแบบวันสต๊อป ที่เปิดโอกาสให้รับชมนวัตกรรมทั้งหมดในแวดวงวัสดุก่อสร้างและอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปจนถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ทั้งหมดมีให้เลือกอยู่ที่นี่

จุดที่ 3: เวทีการตลาดที่ทรงอิทธิพลสำหรับตลาดสถาปัตยกรรม

Housing Brand Fair จัดขึ้นทุกปีที่ศูนย์ COEX ซึ่งเป็นสถานที่หลักสำหรับแวดวงการก่อสร้างและเศรษฐกิจ ส่งผลให้เป็นศูนย์การจัดแสดงมหกรรมอาคารและการก่อสร้างที่โดดเด่นและมีศักยภาพในการแข่งขัน

บรรดาบริษัทก่อสร้างรายใหญ่ รวมถึงบริษัทสถาปนิก บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง และผู้พัฒนาโครงการก่อสร้าง (B2B) จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในการทำการตลาด และได้รับข้อมูลใหม่ๆจากการพบปะผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อ และจากการจัดแสดงสินค้าร่วมกับบริษัททั่วโลกที่เข้าร่วมงานกันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อ: เลขาธิการมหกรรม 2018 Housing Brand Fair
โทร. +82 2-515-4800
เว็บไซต์ http://leadexpo.co.kr/main.php

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics