โปรสาวไทยในแอลพีจีเอส่งข้อความจากใจบอกรักพ่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 10:06
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--Good Media Creation

รูดม่านปิดฉากไปเรียบร้อยสำหรับกอล์ฟหญิง แอลพีจีเอ ทัวร์ ฤดูกาล 2017 เหล่าโปรสาวทั่วโลกมีเวลาหยุดพักและได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและคนที่เธอรักในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง หลังจากต้องลงขับเคี่ยวในสังเวียนการแข่งขันกันมาตลอดทั้งปี เช่นเดียวกับโปรสาวไทยในแอลพีจีเอก็ได้ใช้เวลาพักผ่อนเต็มที่ช่วงหยุดพักฤดูกาล พร้อมกับส่งข้อความบอกรักคุณพ่อ บุคคลซึ่งเป็นกำลังสำคัญที่ทำให้พวกเธอประสบความสำเร็จมาถึงทุกวันนี้

พรอนงค์ เพชรล้ำ (แหวน)
(โปรสาวมือ 81 ของโลก จากจังหวัดชัยภูมิ)

"แหวนอยากจะบอกกับคุณพ่อว่า คุณพ่อเป็นผู้ชายที่สำคัญที่สุดในชีวิตแหวน เป็นคนที่ทำให้แหวนประสบความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้ คุณพ่อคอยช่วยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้แหวนมาตลอด ต่อจากนี้แหวนจะขอตอบแทนด้วยการทำผลงานให้ดีที่สุด ให้พ่อได้ภูมิใจ แหวนรักพ่อค่ะ"

ธิฎาภา สุวัณณะปุระ (จูเนียร์)
(โปรดาวรุ่งแอลพีจีเอปี 2012)

"หนูอยากจะขอบคุณคุณพ่อที่สนับสนุนและตั้งเป้าหมายให้หนู ตั้งแต่เล็กๆ พ่อยอมเสียสละเวลาและแรงกายแรงใจ เพื่อที่จะให้หนูได้เล่นกอล์ฟ และเล่นอยู่ในแอลพีจีเออย่างที่ฝันไว้ อยากจะขอบคุณพ่อที่เป็นคนสำคัญที่ทำให้หนูมีวันนี้ รักพ่อนะคะ"

นนทยา ศรีสว่าง (เนท)
(โปรมือ 249 ของโลก จากจังหวัดเชียงใหม่)

"เนทกับพ่อสนิทกันมากเลยค่ะ พ่อเป็นทั้งพ่อและเพื่อน เป็นคนง่ายๆ ใจดี นับครั้งได้เลยว่าดุเนทกี่ที พ่อเป็นแบบอย่างให้เนทในหลายๆด้าน ทั้งเรื่องการดำรงชีวิตและการเป็นนักกีฬาอาชีพ เพราะคุณพ่อเคยเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลทีมชาติมาก่อน พ่อเป็นฮีโร่ของเนทเสมอ และยึดถือหลักคำสอนของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในทุกๆด้าน เรียนรู้แล้วปฏิบัติตามในทางที่ถูกต้องและสุจริต"

วิชาณี มีชัย (แจน)
(โปรสาวไทยวัย 24 ปี มือ 303 ของโลก)

"ขอบคุณป๊าที่คอยสนับสนุนมาถึงทุกวันนี้ ขอให้ป๊ามีสุขภาพแข็งแรง ขอบคุณป๊าในทุกๆ เรื่องที่ส่งเสริมและให้กำลังใจตลอดมา รักป๊าค่ะ"

ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ (สายป่าน)
(โปรสาวดาวรุ่งของไทย วัย 19 ปี จากจังหวัดร้อยเอ็ด)
"ขอบคุณคุณพ่อที่คอยให้กำลังใจหนูมาตลอด รักพ่อค่ะ"
เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ (แชมเปญ)
(โปรสาวมือ 319 โลก วัย 21 ปี จากจังหวัดบึงกาฬ)

"พ่อยอมลาออกจากราชการเพื่อที่จะมาเดินทางและเป็นแคดดี้ให้เปญ รู้ตลอดว่าพ่อเหนื่อย ทั้งขับรถ ทำอาหาร ทำเอกสาร แล้วยังต้องมาแบกถุงให้เปญอีก พ่ออยู่ข้างๆเปญมาตลอดไม่ว่าตอนที่เปญท้อหรือหมดหวัง เปญจะตั้งใจทำหน้าที่ของเปญเองให้ดีที่สุด พ่อจะได้หายเหนื่อยและภูมิใจในตัวเปญ"

ปวริศา ยกทวน (ปริญญ์)
(โปรวัย 23 ปี จากจังหวัดนครศรีธรรมราช)

"พ่อเป็นคนที่ทำให้เราได้เริ่มเป็นนักกีฬาตั้งแต่เด็กๆ พ่อเป็นคนสนับสนุนให้ปริญญ์เล่นกอล์ฟมาโดยตลอด เป็นคนพาไปแข่งและอยู่ให้กำลังใจด้วยตลอดแทบจะทุกการแข่งขันสมัยที่ยังเล่นเยาวชน ซึ่งไม่เคยได้ยินคำว่าเหนื่อยจากพ่อเลย ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายคุ้มครองคุณพ่อของปริญญ์และคุณพ่อของทุกๆคน ให้มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง มีความสุข และความสำเร็จในทุกๆด้าน ลูกจะตั้งใจทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนพระคุณทั้งพ่อและแม่ค่ะ


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics