โปรสาวไทยในแอลพีจีเอส่งข้อความจากใจบอกรักพ่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 10:06
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--Good Media Creation

รูดม่านปิดฉากไปเรียบร้อยสำหรับกอล์ฟหญิง แอลพีจีเอ ทัวร์ ฤดูกาล 2017 เหล่าโปรสาวทั่วโลกมีเวลาหยุดพักและได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและคนที่เธอรักในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง หลังจากต้องลงขับเคี่ยวในสังเวียนการแข่งขันกันมาตลอดทั้งปี เช่นเดียวกับโปรสาวไทยในแอลพีจีเอก็ได้ใช้เวลาพักผ่อนเต็มที่ช่วงหยุดพักฤดูกาล พร้อมกับส่งข้อความบอกรักคุณพ่อ บุคคลซึ่งเป็นกำลังสำคัญที่ทำให้พวกเธอประสบความสำเร็จมาถึงทุกวันนี้

พรอนงค์ เพชรล้ำ (แหวน)
(โปรสาวมือ 81 ของโลก จากจังหวัดชัยภูมิ)

"แหวนอยากจะบอกกับคุณพ่อว่า คุณพ่อเป็นผู้ชายที่สำคัญที่สุดในชีวิตแหวน เป็นคนที่ทำให้แหวนประสบความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้ คุณพ่อคอยช่วยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้แหวนมาตลอด ต่อจากนี้แหวนจะขอตอบแทนด้วยการทำผลงานให้ดีที่สุด ให้พ่อได้ภูมิใจ แหวนรักพ่อค่ะ"

ธิฎาภา สุวัณณะปุระ (จูเนียร์)
(โปรดาวรุ่งแอลพีจีเอปี 2012)

"หนูอยากจะขอบคุณคุณพ่อที่สนับสนุนและตั้งเป้าหมายให้หนู ตั้งแต่เล็กๆ พ่อยอมเสียสละเวลาและแรงกายแรงใจ เพื่อที่จะให้หนูได้เล่นกอล์ฟ และเล่นอยู่ในแอลพีจีเออย่างที่ฝันไว้ อยากจะขอบคุณพ่อที่เป็นคนสำคัญที่ทำให้หนูมีวันนี้ รักพ่อนะคะ"

นนทยา ศรีสว่าง (เนท)
(โปรมือ 249 ของโลก จากจังหวัดเชียงใหม่)

"เนทกับพ่อสนิทกันมากเลยค่ะ พ่อเป็นทั้งพ่อและเพื่อน เป็นคนง่ายๆ ใจดี นับครั้งได้เลยว่าดุเนทกี่ที พ่อเป็นแบบอย่างให้เนทในหลายๆด้าน ทั้งเรื่องการดำรงชีวิตและการเป็นนักกีฬาอาชีพ เพราะคุณพ่อเคยเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลทีมชาติมาก่อน พ่อเป็นฮีโร่ของเนทเสมอ และยึดถือหลักคำสอนของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในทุกๆด้าน เรียนรู้แล้วปฏิบัติตามในทางที่ถูกต้องและสุจริต"

วิชาณี มีชัย (แจน)
(โปรสาวไทยวัย 24 ปี มือ 303 ของโลก)

"ขอบคุณป๊าที่คอยสนับสนุนมาถึงทุกวันนี้ ขอให้ป๊ามีสุขภาพแข็งแรง ขอบคุณป๊าในทุกๆ เรื่องที่ส่งเสริมและให้กำลังใจตลอดมา รักป๊าค่ะ"

ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ (สายป่าน)
(โปรสาวดาวรุ่งของไทย วัย 19 ปี จากจังหวัดร้อยเอ็ด)
"ขอบคุณคุณพ่อที่คอยให้กำลังใจหนูมาตลอด รักพ่อค่ะ"
เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ (แชมเปญ)
(โปรสาวมือ 319 โลก วัย 21 ปี จากจังหวัดบึงกาฬ)

"พ่อยอมลาออกจากราชการเพื่อที่จะมาเดินทางและเป็นแคดดี้ให้เปญ รู้ตลอดว่าพ่อเหนื่อย ทั้งขับรถ ทำอาหาร ทำเอกสาร แล้วยังต้องมาแบกถุงให้เปญอีก พ่ออยู่ข้างๆเปญมาตลอดไม่ว่าตอนที่เปญท้อหรือหมดหวัง เปญจะตั้งใจทำหน้าที่ของเปญเองให้ดีที่สุด พ่อจะได้หายเหนื่อยและภูมิใจในตัวเปญ"

ปวริศา ยกทวน (ปริญญ์)
(โปรวัย 23 ปี จากจังหวัดนครศรีธรรมราช)

"พ่อเป็นคนที่ทำให้เราได้เริ่มเป็นนักกีฬาตั้งแต่เด็กๆ พ่อเป็นคนสนับสนุนให้ปริญญ์เล่นกอล์ฟมาโดยตลอด เป็นคนพาไปแข่งและอยู่ให้กำลังใจด้วยตลอดแทบจะทุกการแข่งขันสมัยที่ยังเล่นเยาวชน ซึ่งไม่เคยได้ยินคำว่าเหนื่อยจากพ่อเลย ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายคุ้มครองคุณพ่อของปริญญ์และคุณพ่อของทุกๆคน ให้มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง มีความสุข และความสำเร็จในทุกๆด้าน ลูกจะตั้งใจทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนพระคุณทั้งพ่อและแม่ค่ะ


Latest Press Release

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เตรียมความพร้อมจัดงาน ครบรอบ 80 ปี เผยกิจกรรมมูลนิธิฯ ตลอดทั้งปี 2562 มุ่งเดินหน้าส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนตาบอดอย่างยั่งยืน

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดแถลงข่าว "ครบรอบ 80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ MORE THAN EYES CAN SEE 80 ปี มากกว่าที่เห็น" เตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมครบรอบ 80 ปี มูลนิธิฯ...

ภาพข่าว: ผู้บริหาร รพ.สุขุมวิท มอบกระเช้าดอกไม้ แด่ผู้ป่วยที่ได้เข้ารับการพักฟื้นหลังการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าบางส่วนรายแรก

นพ.ภมรศักดิ์ เธียรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลสุขุมวิท พร้อมด้วย น.ท.นพ.เอกพงษ์ โกมลหิรัณย์ แพทย์ผู้ชำชาญการด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ ได้ให้เกียรติมอบกระเช้าดอกไม้ แด่นางนกเล็ก เกียรติดำรงกุล...

Related Topics