โปรสาวไทยในแอลพีจีเอส่งข้อความจากใจบอกรักพ่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 10:06
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--Good Media Creation

รูดม่านปิดฉากไปเรียบร้อยสำหรับกอล์ฟหญิง แอลพีจีเอ ทัวร์ ฤดูกาล 2017 เหล่าโปรสาวทั่วโลกมีเวลาหยุดพักและได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและคนที่เธอรักในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง หลังจากต้องลงขับเคี่ยวในสังเวียนการแข่งขันกันมาตลอดทั้งปี เช่นเดียวกับโปรสาวไทยในแอลพีจีเอก็ได้ใช้เวลาพักผ่อนเต็มที่ช่วงหยุดพักฤดูกาล พร้อมกับส่งข้อความบอกรักคุณพ่อ บุคคลซึ่งเป็นกำลังสำคัญที่ทำให้พวกเธอประสบความสำเร็จมาถึงทุกวันนี้

พรอนงค์ เพชรล้ำ (แหวน)
(โปรสาวมือ 81 ของโลก จากจังหวัดชัยภูมิ)

"แหวนอยากจะบอกกับคุณพ่อว่า คุณพ่อเป็นผู้ชายที่สำคัญที่สุดในชีวิตแหวน เป็นคนที่ทำให้แหวนประสบความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้ คุณพ่อคอยช่วยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้แหวนมาตลอด ต่อจากนี้แหวนจะขอตอบแทนด้วยการทำผลงานให้ดีที่สุด ให้พ่อได้ภูมิใจ แหวนรักพ่อค่ะ"

ธิฎาภา สุวัณณะปุระ (จูเนียร์)
(โปรดาวรุ่งแอลพีจีเอปี 2012)

"หนูอยากจะขอบคุณคุณพ่อที่สนับสนุนและตั้งเป้าหมายให้หนู ตั้งแต่เล็กๆ พ่อยอมเสียสละเวลาและแรงกายแรงใจ เพื่อที่จะให้หนูได้เล่นกอล์ฟ และเล่นอยู่ในแอลพีจีเออย่างที่ฝันไว้ อยากจะขอบคุณพ่อที่เป็นคนสำคัญที่ทำให้หนูมีวันนี้ รักพ่อนะคะ"

นนทยา ศรีสว่าง (เนท)
(โปรมือ 249 ของโลก จากจังหวัดเชียงใหม่)

"เนทกับพ่อสนิทกันมากเลยค่ะ พ่อเป็นทั้งพ่อและเพื่อน เป็นคนง่ายๆ ใจดี นับครั้งได้เลยว่าดุเนทกี่ที พ่อเป็นแบบอย่างให้เนทในหลายๆด้าน ทั้งเรื่องการดำรงชีวิตและการเป็นนักกีฬาอาชีพ เพราะคุณพ่อเคยเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลทีมชาติมาก่อน พ่อเป็นฮีโร่ของเนทเสมอ และยึดถือหลักคำสอนของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในทุกๆด้าน เรียนรู้แล้วปฏิบัติตามในทางที่ถูกต้องและสุจริต"

วิชาณี มีชัย (แจน)
(โปรสาวไทยวัย 24 ปี มือ 303 ของโลก)

"ขอบคุณป๊าที่คอยสนับสนุนมาถึงทุกวันนี้ ขอให้ป๊ามีสุขภาพแข็งแรง ขอบคุณป๊าในทุกๆ เรื่องที่ส่งเสริมและให้กำลังใจตลอดมา รักป๊าค่ะ"

ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ (สายป่าน)
(โปรสาวดาวรุ่งของไทย วัย 19 ปี จากจังหวัดร้อยเอ็ด)
"ขอบคุณคุณพ่อที่คอยให้กำลังใจหนูมาตลอด รักพ่อค่ะ"
เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ (แชมเปญ)
(โปรสาวมือ 319 โลก วัย 21 ปี จากจังหวัดบึงกาฬ)

"พ่อยอมลาออกจากราชการเพื่อที่จะมาเดินทางและเป็นแคดดี้ให้เปญ รู้ตลอดว่าพ่อเหนื่อย ทั้งขับรถ ทำอาหาร ทำเอกสาร แล้วยังต้องมาแบกถุงให้เปญอีก พ่ออยู่ข้างๆเปญมาตลอดไม่ว่าตอนที่เปญท้อหรือหมดหวัง เปญจะตั้งใจทำหน้าที่ของเปญเองให้ดีที่สุด พ่อจะได้หายเหนื่อยและภูมิใจในตัวเปญ"

ปวริศา ยกทวน (ปริญญ์)
(โปรวัย 23 ปี จากจังหวัดนครศรีธรรมราช)

"พ่อเป็นคนที่ทำให้เราได้เริ่มเป็นนักกีฬาตั้งแต่เด็กๆ พ่อเป็นคนสนับสนุนให้ปริญญ์เล่นกอล์ฟมาโดยตลอด เป็นคนพาไปแข่งและอยู่ให้กำลังใจด้วยตลอดแทบจะทุกการแข่งขันสมัยที่ยังเล่นเยาวชน ซึ่งไม่เคยได้ยินคำว่าเหนื่อยจากพ่อเลย ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายคุ้มครองคุณพ่อของปริญญ์และคุณพ่อของทุกๆคน ให้มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง มีความสุข และความสำเร็จในทุกๆด้าน ลูกจะตั้งใจทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนพระคุณทั้งพ่อและแม่ค่ะ


Latest Press Release

เคทีซีพาน้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้นร่วมกิจกรรมปันความรู้ เคทีซีควงแขนน้อง ท่องวิถีถิ่นเกาะศาลเจ้า - ชุมชนวัดจำปา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวอภิวันท์ บากบั่น ผู้อำนวยการ - ทรัพยากรบุคคล "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายสุรชัย สุขเขียวอ่อน "ครูอ๊อด" ผู้อำนวยการมูลนิธิบ้านนกขมิ้น จัดกิจกรรมปันความรู้ "เคทีซีควงแขนน้อง ท่องวิถีถิ่นเกาะศาลเจ้า -...

ฉลองวันพ่อกับสองบรรยากาศที่แตกต่าง มอบความสุขผ่านความอร่อยจากคุณลูกสู่คุณพ่อ

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ขอเชิญลูกๆที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับเฉลิมฉลองวันพ่อปีนี้ ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความอบอุ่นกับคุณพ่อและครอบครัวในบรรยากาศที่แตกต่างเพื่อความทรงจำและประทับใจ เจดับบลิว คาเฟ่ต์ ห้องอาหารน้องใหม่ล่าสุด...

สภาธุรกิจไทย กัมพูชา จับมือ สสปน. ผลักดันโครงการ CVTEC

สภาธุรกิจไทย – กัมพูชา จับมือ สสปน. ผลักดันโครงการ CVTEC ดึงเอกชน กัมพูชา เวียดนาม ไทย ร่วมพัฒนาเชื่อมโยงการค้า การขนส่ง ท่องเที่ยวและไมซ์ แนวฝั่งทะเล 3 ประเทศ เสริมศักยภาพระเบียงเศรษฐกิจด้านใต้ และ EEC สภาธุรกิจไทย – กัมพูชา...

ภาพข่าว: เปิดตัวแคมเปญ กระเช้าของขวัญปีใหม่ Seasons Giving 2019

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดตัวแคมเปญ กระเช้าของขวัญปีใหม่ Season's Giving 2019 ภายใต้แนวคิด Gifts That Give Back ของขวัญที่ให้ความสุขคืนกลับไม่รู้จบ...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์พระราม 9 ร่วมกับ ชมรมกระบองเพชรและไม้อวบน้ำแห่งประเทศไทย มอบรายได้จากการจัดงาน Cactus and Succulent Fair ครั้งที่ 13 สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ผ่าตัดโพรงจมูก ให้กับโรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 นำโดย นางสาวจรูญรัตน์ สาลี (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ จำกัด ร่วมกับ นายธีรวัฒน์ ตั้งกิตติเวทย์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้แทนชมรมกระบองเพชรและไม้อวบน้ำแห่งประเทศไทย...

Related Topics