BeFe INC. รุกจัดงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 ที่ Coex วันที่ 8-11 ก.พ. 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 13:53
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริษัททั้งจากในประเทศและต่างประเทศกว่า 150 แห่ง และแบรนด์ต่าง ๆ อีก 350 แบรนด์ที่มีสินค้าเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ การให้กำเนิดทารก การเลี้ยงดูเด็ก และการศึกษาจะเข้าร่วมกับงานนี้
  • งานอีเวนท์มากมายจะถูกจัดขึ้น ซึ่งรวมถึงงาน ใครมาถึงก่อน ได้ก่อน ตลอดจนกิจกรรมเดินเที่ยวสะสมแสตมป์ในงาน BeFe (BeFe Stamp Tour)
  • BeFe เป็นบริษัทชั้นนำด้านวัฒนธรรมการเลี้ยงดูเด็กของประเทศ ซึ่งจัดตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยให้บริษัทผู้ทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับทารกได้มีที่ยืนในตลาดโลกผ่านการบริการแบบ B2B

งาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 จัดโดย BeFe INC จะจัดขึ้นที่ COEX ฮอลล์ A และ B เป็นเวลา 4 วันนับจากวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ ถึงวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561

แบรนด์ต่าง ๆ ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศกว่า 350 แบรนด์ จะมาร่วมจัดแสดงที่งาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 นี้ โดยมีการจัดแสดงสินค้าที่จำเป็นสำหรับสตรีมีครรภ์ และบรรดาแม่ ๆ มาเลือกชมและซื้อในงาน นอกจากนี้ยังมีงานอีเวนต์ต่าง ๆ ในพื้นที่เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการด้านการบริโภค เช่น งานใครมาก่อน ได้ก่อน และกิจกรรมเดินเที่ยวสะสมแสตมป์ในงาน BeFe

งานครั้งนี้ได้มอบผลประโยชน์แก่ผู้ร่วมงานผ่านช่องทางออนไลน์และผ่านโทรศัพท์มือถือด้วย ซึ่งบนเว็บไซต์ของ BeFe จะมีการจัดกิจกรรมโดยแบรนด์ต่าง ๆ และผู้เข้าชมสามารถตรวจสอบคูปองส่วนลดจากบริษัทที่ร่วมรายการและคูปองของฟรีผ่านแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้งานผ่านแอป ซึ่งผู้เข้าชมสามารถตรวจดูแผนที่ของงานได้อย่างง่ายดาย โดยมีรายชื่อของบริษัทผู้ร่วมรายการปรากฎอยู่ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกแก่การเข้าชมงานมหกรรมนี้

นอกจากนี้ BeFe ยังได้ขยายรูปแบบการจัดแสดงจากแบบ B2C เป็น B2B กล่าวคือ การทำหน้าที่ในการเป็นสะพานเชื่อมตลาดการเลี้ยงดูเด็กในเกาหลีใต้ไปสู่ทั่วโลก หลังจากที่ได้เชิญกลุ่มผู้ซื้อจากต่างประเทศเข้าร่วมการประชุมในงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 31 ก็ได้มีการจัดกิจกรรมจับคู่ธุรกิจระหว่างผู้ซื้อทั้งหมดกว่า 80 รายจากไต้หวัน ญี่ปุ่น และ ฮ่องกง กับบริษัทที่จะร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 32 และด้วยความสำเร็จครั้งนั้น ส่งผลให้มีการจัดประชุมผู้ซื้อซื้อสินค้าส่งออกจากต่างประเทศในงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 นี้ อีกครั้ง

ลี กึนเพียว ซีอีโอ แห่ง BeFe INC. ได้เปิดเผยมุมมองที่มีต่องาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 ที่จะจัดขึ้นนี้ว่า บริษัทจะทำให้ดีที่สุดซึ่งไม่ใช่เพียงแค่การจัดงานแสดงสินค้าที่เป็นประโยชน์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของเหล่าลูกค้าได้เท่านั้น แต่จะทำให้ธุรกิจผลิตภัณฑ์หลายชนิดจากบริษัทในประเทศทั้งขนาดกลางและขนาดเล็กประสบความสำเร็จในตลาดโลก สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับงานได้ที่ http://www.befe.co.kr/exhibition/fairMain_en.befe?lang=en#

เลขาธิการงาน BeFe
อีเมล: babyfair@befe.co.kr
โทร. +82-2-556-2236

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics