BeFe INC. รุกจัดงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 ที่ Coex วันที่ 8-11 ก.พ. 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 13:53
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริษัททั้งจากในประเทศและต่างประเทศกว่า 150 แห่ง และแบรนด์ต่าง ๆ อีก 350 แบรนด์ที่มีสินค้าเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ การให้กำเนิดทารก การเลี้ยงดูเด็ก และการศึกษาจะเข้าร่วมกับงานนี้
  • งานอีเวนท์มากมายจะถูกจัดขึ้น ซึ่งรวมถึงงาน ใครมาถึงก่อน ได้ก่อน ตลอดจนกิจกรรมเดินเที่ยวสะสมแสตมป์ในงาน BeFe (BeFe Stamp Tour)
  • BeFe เป็นบริษัทชั้นนำด้านวัฒนธรรมการเลี้ยงดูเด็กของประเทศ ซึ่งจัดตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยให้บริษัทผู้ทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับทารกได้มีที่ยืนในตลาดโลกผ่านการบริการแบบ B2B

งาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 จัดโดย BeFe INC จะจัดขึ้นที่ COEX ฮอลล์ A และ B เป็นเวลา 4 วันนับจากวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ ถึงวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561

แบรนด์ต่าง ๆ ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศกว่า 350 แบรนด์ จะมาร่วมจัดแสดงที่งาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 นี้ โดยมีการจัดแสดงสินค้าที่จำเป็นสำหรับสตรีมีครรภ์ และบรรดาแม่ ๆ มาเลือกชมและซื้อในงาน นอกจากนี้ยังมีงานอีเวนต์ต่าง ๆ ในพื้นที่เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการด้านการบริโภค เช่น งานใครมาก่อน ได้ก่อน และกิจกรรมเดินเที่ยวสะสมแสตมป์ในงาน BeFe

งานครั้งนี้ได้มอบผลประโยชน์แก่ผู้ร่วมงานผ่านช่องทางออนไลน์และผ่านโทรศัพท์มือถือด้วย ซึ่งบนเว็บไซต์ของ BeFe จะมีการจัดกิจกรรมโดยแบรนด์ต่าง ๆ และผู้เข้าชมสามารถตรวจสอบคูปองส่วนลดจากบริษัทที่ร่วมรายการและคูปองของฟรีผ่านแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้งานผ่านแอป ซึ่งผู้เข้าชมสามารถตรวจดูแผนที่ของงานได้อย่างง่ายดาย โดยมีรายชื่อของบริษัทผู้ร่วมรายการปรากฎอยู่ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกแก่การเข้าชมงานมหกรรมนี้

นอกจากนี้ BeFe ยังได้ขยายรูปแบบการจัดแสดงจากแบบ B2C เป็น B2B กล่าวคือ การทำหน้าที่ในการเป็นสะพานเชื่อมตลาดการเลี้ยงดูเด็กในเกาหลีใต้ไปสู่ทั่วโลก หลังจากที่ได้เชิญกลุ่มผู้ซื้อจากต่างประเทศเข้าร่วมการประชุมในงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 31 ก็ได้มีการจัดกิจกรรมจับคู่ธุรกิจระหว่างผู้ซื้อทั้งหมดกว่า 80 รายจากไต้หวัน ญี่ปุ่น และ ฮ่องกง กับบริษัทที่จะร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 32 และด้วยความสำเร็จครั้งนั้น ส่งผลให้มีการจัดประชุมผู้ซื้อซื้อสินค้าส่งออกจากต่างประเทศในงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 นี้ อีกครั้ง

ลี กึนเพียว ซีอีโอ แห่ง BeFe INC. ได้เปิดเผยมุมมองที่มีต่องาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 ที่จะจัดขึ้นนี้ว่า บริษัทจะทำให้ดีที่สุดซึ่งไม่ใช่เพียงแค่การจัดงานแสดงสินค้าที่เป็นประโยชน์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของเหล่าลูกค้าได้เท่านั้น แต่จะทำให้ธุรกิจผลิตภัณฑ์หลายชนิดจากบริษัทในประเทศทั้งขนาดกลางและขนาดเล็กประสบความสำเร็จในตลาดโลก สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับงานได้ที่ http://www.befe.co.kr/exhibition/fairMain_en.befe?lang=en#

เลขาธิการงาน BeFe
อีเมล: babyfair@befe.co.kr
โทร. +82-2-556-2236

Latest Press Release

DPU X มธบ. เดินหน้าพัฒนาอีโคซิสเท็ม สร้างบล็อกเชน คอมมูนิตี้ในไทย

ในช่วง 3-5 ปีนับจากนี้ เทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) อาจจะยังไม่ได้รับการตอบรับอย่างแพร่หลายในแง่ของการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ ในไทย เทียบเท่ากับต่างประเทศที่วันนี้เดินหน้าไปแล้วหลายช่วงตัว ตัวอย่างเช่น MedRec นำเทคโนโลยีบล็อกเชน...

อ่างเก็บน้ำป่าละอู...พลิกชีวิตพัฒนาอาชีพ สู่ความยั่งยืน

เมื่อกล่าวถึง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นักท่องเที่ยวชาวไทย คงต้องรู้จักเป็นอย่างดี เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายทั้งภูเขา ป่าไม้ น้ำตก และทะเล ซึ่งหลายคนคุ้นเคย อาทิ หัวหิน ปราณบุรี อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด น้ำตกป่าละอู นอกจากนี้...

บุฟเฟ่ต์บรันช์วันเสาร์ ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้ตื่นสายกว่าปกติและได้ทานทั้งอาหารเช้าและซีฟู้ดในมื้อเดียวกัน พบกับบุฟเฟ่ต์มื้อสบายๆ ที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องรถติดในเย็นวันธรรมดา แล้วมาอิ่มอร่อยกันกับบุฟเฟ่ต์บรันซ์วันเสาร์ ที่ร้านเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ...

รมช.มนัญญา เยือนถิ่นสงขลา เยี่ยมชมโรงงานผสมปุ๋ยใช้เอง และโรงงานผลิตน้ำยางข้นของสหกรณ์รับให้ความช่วยเหลือสหกรณ์ที่ขาดอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ผลิต หนุนลดต้นทุนและเพิ่มกำลังการผลิตให้แก่เกษตรกร

นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ได้ลงพื้นที่จังหวัดสงขลา เพื่อตรวจราชการในพื้นที่และติดตามการดำเนินงานตามนโยบายกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ในการพัฒนาสหกรณ์...

มกอช. มอบป้ายรับรองสถานที่จำหน่ายสินค้า Q ตรวจสอบเข้มคุณภาพมาตรฐานปลอดภัย GAP

นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) และนายชาธิป รุจนเสรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานร่วมในพิธีมอบป้ายรับรองสถานที่จำหน่ายสินค้า Q ประเภทตลาดสด ให้แก่ผู้ประกอบการสินค้า Q ของจังหวัดปทุมธานี...

Related Topics