BeFe INC. รุกจัดงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 ที่ Coex วันที่ 8-11 ก.พ. 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 13:53
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริษัททั้งจากในประเทศและต่างประเทศกว่า 150 แห่ง และแบรนด์ต่าง ๆ อีก 350 แบรนด์ที่มีสินค้าเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ การให้กำเนิดทารก การเลี้ยงดูเด็ก และการศึกษาจะเข้าร่วมกับงานนี้
  • งานอีเวนท์มากมายจะถูกจัดขึ้น ซึ่งรวมถึงงาน ใครมาถึงก่อน ได้ก่อน ตลอดจนกิจกรรมเดินเที่ยวสะสมแสตมป์ในงาน BeFe (BeFe Stamp Tour)
  • BeFe เป็นบริษัทชั้นนำด้านวัฒนธรรมการเลี้ยงดูเด็กของประเทศ ซึ่งจัดตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยให้บริษัทผู้ทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับทารกได้มีที่ยืนในตลาดโลกผ่านการบริการแบบ B2B

งาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 จัดโดย BeFe INC จะจัดขึ้นที่ COEX ฮอลล์ A และ B เป็นเวลา 4 วันนับจากวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ ถึงวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561

แบรนด์ต่าง ๆ ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศกว่า 350 แบรนด์ จะมาร่วมจัดแสดงที่งาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 นี้ โดยมีการจัดแสดงสินค้าที่จำเป็นสำหรับสตรีมีครรภ์ และบรรดาแม่ ๆ มาเลือกชมและซื้อในงาน นอกจากนี้ยังมีงานอีเวนต์ต่าง ๆ ในพื้นที่เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการด้านการบริโภค เช่น งานใครมาก่อน ได้ก่อน และกิจกรรมเดินเที่ยวสะสมแสตมป์ในงาน BeFe

งานครั้งนี้ได้มอบผลประโยชน์แก่ผู้ร่วมงานผ่านช่องทางออนไลน์และผ่านโทรศัพท์มือถือด้วย ซึ่งบนเว็บไซต์ของ BeFe จะมีการจัดกิจกรรมโดยแบรนด์ต่าง ๆ และผู้เข้าชมสามารถตรวจสอบคูปองส่วนลดจากบริษัทที่ร่วมรายการและคูปองของฟรีผ่านแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้งานผ่านแอป ซึ่งผู้เข้าชมสามารถตรวจดูแผนที่ของงานได้อย่างง่ายดาย โดยมีรายชื่อของบริษัทผู้ร่วมรายการปรากฎอยู่ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกแก่การเข้าชมงานมหกรรมนี้

นอกจากนี้ BeFe ยังได้ขยายรูปแบบการจัดแสดงจากแบบ B2C เป็น B2B กล่าวคือ การทำหน้าที่ในการเป็นสะพานเชื่อมตลาดการเลี้ยงดูเด็กในเกาหลีใต้ไปสู่ทั่วโลก หลังจากที่ได้เชิญกลุ่มผู้ซื้อจากต่างประเทศเข้าร่วมการประชุมในงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 31 ก็ได้มีการจัดกิจกรรมจับคู่ธุรกิจระหว่างผู้ซื้อทั้งหมดกว่า 80 รายจากไต้หวัน ญี่ปุ่น และ ฮ่องกง กับบริษัทที่จะร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 32 และด้วยความสำเร็จครั้งนั้น ส่งผลให้มีการจัดประชุมผู้ซื้อซื้อสินค้าส่งออกจากต่างประเทศในงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 นี้ อีกครั้ง

ลี กึนเพียว ซีอีโอ แห่ง BeFe INC. ได้เปิดเผยมุมมองที่มีต่องาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 ที่จะจัดขึ้นนี้ว่า บริษัทจะทำให้ดีที่สุดซึ่งไม่ใช่เพียงแค่การจัดงานแสดงสินค้าที่เป็นประโยชน์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของเหล่าลูกค้าได้เท่านั้น แต่จะทำให้ธุรกิจผลิตภัณฑ์หลายชนิดจากบริษัทในประเทศทั้งขนาดกลางและขนาดเล็กประสบความสำเร็จในตลาดโลก สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับงานได้ที่ http://www.befe.co.kr/exhibition/fairMain_en.befe?lang=en#

เลขาธิการงาน BeFe
อีเมล: babyfair@befe.co.kr
โทร. +82-2-556-2236

Latest Press Release

ภาพข่าว: กลุ่มทรู รับโล่ประกาศเกียรติคุณผู้สนับสนุนการศึกษาเนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2561

เนื่องในวันมหิดลประจำปี 2561 พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทรงพระกรุณาประทานโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ บริษัท บีเอฟเคที (ประเทศไทย) จำกัด โดย ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

ภาพข่าว: พิธีลงนามสัญญา ระหว่าง แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล และ เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป

นายสุรชัย โชติจุฬางกูร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บมจ. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายฌอน ฮิลล์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจโรงแรม เอเซีย-แปซิฟิก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในพิธีลงนามสัญญาเข้าบริหารโรงแรม...

ภาพข่าว: มิชลิน ร่วมกับ สวทน. มุ่งพัฒนาทักษะนักศึกษาทางด้านเทคนิคและอุตสาหกรรม ผ่านโครงการ WiL (Work Integrated Learning)

เมื่อเร็วๆนี้ นายสิทธิพรชัย รัตนะ ผู้จัดการโครงการความร่วมมือทางการศึกษา บริษัท สยามมิชลิน จำกัด (ที่ 3 จากขวา) และ ผศ.ดร. คมกฤตย์ ชมสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและระบบการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ที่ 3...

ฮั่ว เซ่ง ฮง ชวนคุณร่วมสืบสานเทศกาลกินเจ พร้อมอิ่มบุญและอิ่มใจกับเมนูอาหารเจ สด สะอาด รังสรรค์เมนูจากกุ๊กฝีมือเยี่ยมตั้งแต่วันที่ 7 17 ต.คนี้

ร้านอาหาร ฮั่ว เซ่ง ฮง ชวนคุณมาอิ่มบุญ อิ่มใจ กับเทศกาลกินเจปี 2561 ตั้งแต่วันที่ 7- 17 ตุลาคมนี้ เสิร์ฟด้วยอาหารเจรสชาติอร่อย คัดสรรเน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ปรุงสดใหม่ จานต่อจาน รังสรรค์เมนูจากกุ๊กฝีมือเยี่ยม ฮั่ว เซ่ง ฮง...

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ สนับสนุนโครงการ ก้าวด้วยธรรม เพื่อ 17 โรงพยาบาล

ยังคงสนับสนุนกิจกรรมเพื่อการกุศลอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ ให้การสนับสนุนมูลนิธิสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช วัดบวรนิเวศวิหาร ในพระบรมราชูปถัมภ์...

Related Topics