BeFe INC. รุกจัดงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 ที่ Coex วันที่ 8-11 ก.พ. 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 13:53
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริษัททั้งจากในประเทศและต่างประเทศกว่า 150 แห่ง และแบรนด์ต่าง ๆ อีก 350 แบรนด์ที่มีสินค้าเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ การให้กำเนิดทารก การเลี้ยงดูเด็ก และการศึกษาจะเข้าร่วมกับงานนี้
  • งานอีเวนท์มากมายจะถูกจัดขึ้น ซึ่งรวมถึงงาน ใครมาถึงก่อน ได้ก่อน ตลอดจนกิจกรรมเดินเที่ยวสะสมแสตมป์ในงาน BeFe (BeFe Stamp Tour)
  • BeFe เป็นบริษัทชั้นนำด้านวัฒนธรรมการเลี้ยงดูเด็กของประเทศ ซึ่งจัดตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยให้บริษัทผู้ทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับทารกได้มีที่ยืนในตลาดโลกผ่านการบริการแบบ B2B

งาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 จัดโดย BeFe INC จะจัดขึ้นที่ COEX ฮอลล์ A และ B เป็นเวลา 4 วันนับจากวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ ถึงวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561

แบรนด์ต่าง ๆ ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศกว่า 350 แบรนด์ จะมาร่วมจัดแสดงที่งาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 นี้ โดยมีการจัดแสดงสินค้าที่จำเป็นสำหรับสตรีมีครรภ์ และบรรดาแม่ ๆ มาเลือกชมและซื้อในงาน นอกจากนี้ยังมีงานอีเวนต์ต่าง ๆ ในพื้นที่เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการด้านการบริโภค เช่น งานใครมาก่อน ได้ก่อน และกิจกรรมเดินเที่ยวสะสมแสตมป์ในงาน BeFe

งานครั้งนี้ได้มอบผลประโยชน์แก่ผู้ร่วมงานผ่านช่องทางออนไลน์และผ่านโทรศัพท์มือถือด้วย ซึ่งบนเว็บไซต์ของ BeFe จะมีการจัดกิจกรรมโดยแบรนด์ต่าง ๆ และผู้เข้าชมสามารถตรวจสอบคูปองส่วนลดจากบริษัทที่ร่วมรายการและคูปองของฟรีผ่านแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้งานผ่านแอป ซึ่งผู้เข้าชมสามารถตรวจดูแผนที่ของงานได้อย่างง่ายดาย โดยมีรายชื่อของบริษัทผู้ร่วมรายการปรากฎอยู่ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกแก่การเข้าชมงานมหกรรมนี้

นอกจากนี้ BeFe ยังได้ขยายรูปแบบการจัดแสดงจากแบบ B2C เป็น B2B กล่าวคือ การทำหน้าที่ในการเป็นสะพานเชื่อมตลาดการเลี้ยงดูเด็กในเกาหลีใต้ไปสู่ทั่วโลก หลังจากที่ได้เชิญกลุ่มผู้ซื้อจากต่างประเทศเข้าร่วมการประชุมในงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 31 ก็ได้มีการจัดกิจกรรมจับคู่ธุรกิจระหว่างผู้ซื้อทั้งหมดกว่า 80 รายจากไต้หวัน ญี่ปุ่น และ ฮ่องกง กับบริษัทที่จะร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 32 และด้วยความสำเร็จครั้งนั้น ส่งผลให้มีการจัดประชุมผู้ซื้อซื้อสินค้าส่งออกจากต่างประเทศในงาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 นี้ อีกครั้ง

ลี กึนเพียว ซีอีโอ แห่ง BeFe INC. ได้เปิดเผยมุมมองที่มีต่องาน BeFe Baby Fair ครั้งที่ 33 ที่จะจัดขึ้นนี้ว่า บริษัทจะทำให้ดีที่สุดซึ่งไม่ใช่เพียงแค่การจัดงานแสดงสินค้าที่เป็นประโยชน์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของเหล่าลูกค้าได้เท่านั้น แต่จะทำให้ธุรกิจผลิตภัณฑ์หลายชนิดจากบริษัทในประเทศทั้งขนาดกลางและขนาดเล็กประสบความสำเร็จในตลาดโลก สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับงานได้ที่ http://www.befe.co.kr/exhibition/fairMain_en.befe?lang=en#

เลขาธิการงาน BeFe
อีเมล: babyfair@befe.co.kr
โทร. +82-2-556-2236

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics