เครือซีพี-ซีพีเอฟ ร่วมกับบริษัทคู่ค้า จัดโบว์ลิ่งการกุศลเติมฝันการศึกษาเด็กพิเศษและด้อยโอกาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 10:15
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ซีพีเอฟ

คุณหญิงเอื้อปรานี เจียรวนนท์ ประธานมูลนิธิช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับมอบเงินจำนวนกว่า 2 ล้านบาท ที่ได้จากการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ปีที่ 16 จาก นายวรวิทย์ เจนธนากุล รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ในฐานะผู้แทน บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ซีพีเอฟ และบริษัทคู่ค้าบริษัท ที่ร่วมกันจัดกิจกรรม เพื่อนำรายได้สนับสนุนมูลนิธิช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาสฯ ณ ลานโบว์ลิ่ง BLU-O เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก

คุณหญิงเอื้อปรานี เจียรวนนท์ เปิดเผยว่า มูลนิธิช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาสฯ ได้ดำเนินการสนับสนุนช่วยเหลือและส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ให้กับเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส ให้มีศักยภาพทางสังคม ที่ผ่านมามูลนิธิฯ ได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือที่ดีเสมอมา จากเครือซีพีและซีพีเอฟ ในการช่วยจัดหารายได้จากผู้ใหญ่ใจดีมากมายหลายแขนง โดยมอบรายได้ทั้งหมดไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆให้แก่มูลนิธิฯ สำหรับกิจกรรมในปีที่ 16 นี้ มูลนิธิฯ จะนำเงินบริจาคดังกล่าวสำหรับใช้ในการสนับสนุนทุนจัดหาสื่อประกอบการเรียนการสอน และเป็นทุนทรัพย์ช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส โรงเรียนกาญจนาภิเษกสมโภช ในพระราชูปถัมป์ของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่มูลนิธิฯให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ กิจกรรมโบว์ลิ่งการกุศลที่จัดขึ้นในแต่ละปี นับเป็นการขับเคลื่อนและส่งต่อน้ำใจจากผู้มีจิตเป็นกุศลทั้งหลายสู่เยาวชนผู้ด้อยโอกาสทางสังคม โดยมูลนิธิฯนำเงินไปจัดการช่วยเหลือทั้งด้านการบูรณะซ่อมแซมอาคารเรียนและห้องเรียนเดิมที่ชำรุดทรุดโทรม และการจัดหาเครื่องมือ-อุปกรณ์สื่อการสอนให้แก่โรงเรียนกาญจนาภิเษกสมโภชฯ รวมถึงเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาสในพื้นที่ถิ่นทุรกันดารต่างๆ ในประเทศ นับเป็นการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับเยาวชน ให้มีความสุข มีความเป็นอยู่ที่ดีเทียบเท่ากับเยาวชนปกติในสังคมต่อไป


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ อายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี

นายระพินทร์ จารุดุล กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่5-ซ้ายแถวยืนบนเวที) พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมกันจัด งานอายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี แด่ ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ (ที่3-ซ้าย/แถวยืนหน้า) โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์...

รัฐมนตรีเกษตรฯ เปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมอาชีพปลูกมะม่วง พร้อมประสานห้างสรรพสินค้าเพื่อหาตลาดรองรับ เผยส่งออกปีละกว่า600 ตัน มูลค่ากว่า 42 ล้านบาท

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 49 ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ว่า จ.ฉะเชิงเทรา...

ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต จี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว เครื่องดื่มดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา

ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย "ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต" เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด...

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ของขวัญแด่พระราชา" เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินทุกระดับมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และสนับสนุนการพัฒนาวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย...

Shoe Story ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ชิงทุนการศึกษา

"Shoe Story" (แบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัท บี พลัส บี จำกัด) จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาร่วมกับภาควิชาบรอดแคสต์ติ้งและวารสารศาสตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ "จัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์" ครั้งที่ 1 โดยแบรนด์ "Shoe Story"...

Related Topics