เครือซีพี-ซีพีเอฟ ร่วมกับบริษัทคู่ค้า จัดโบว์ลิ่งการกุศลเติมฝันการศึกษาเด็กพิเศษและด้อยโอกาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 10:15
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ซีพีเอฟ

คุณหญิงเอื้อปรานี เจียรวนนท์ ประธานมูลนิธิช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับมอบเงินจำนวนกว่า 2 ล้านบาท ที่ได้จากการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ปีที่ 16 จาก นายวรวิทย์ เจนธนากุล รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ในฐานะผู้แทน บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ซีพีเอฟ และบริษัทคู่ค้าบริษัท ที่ร่วมกันจัดกิจกรรม เพื่อนำรายได้สนับสนุนมูลนิธิช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาสฯ ณ ลานโบว์ลิ่ง BLU-O เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก

คุณหญิงเอื้อปรานี เจียรวนนท์ เปิดเผยว่า มูลนิธิช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาสฯ ได้ดำเนินการสนับสนุนช่วยเหลือและส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ให้กับเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส ให้มีศักยภาพทางสังคม ที่ผ่านมามูลนิธิฯ ได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือที่ดีเสมอมา จากเครือซีพีและซีพีเอฟ ในการช่วยจัดหารายได้จากผู้ใหญ่ใจดีมากมายหลายแขนง โดยมอบรายได้ทั้งหมดไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆให้แก่มูลนิธิฯ สำหรับกิจกรรมในปีที่ 16 นี้ มูลนิธิฯ จะนำเงินบริจาคดังกล่าวสำหรับใช้ในการสนับสนุนทุนจัดหาสื่อประกอบการเรียนการสอน และเป็นทุนทรัพย์ช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส โรงเรียนกาญจนาภิเษกสมโภช ในพระราชูปถัมป์ของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่มูลนิธิฯให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ กิจกรรมโบว์ลิ่งการกุศลที่จัดขึ้นในแต่ละปี นับเป็นการขับเคลื่อนและส่งต่อน้ำใจจากผู้มีจิตเป็นกุศลทั้งหลายสู่เยาวชนผู้ด้อยโอกาสทางสังคม โดยมูลนิธิฯนำเงินไปจัดการช่วยเหลือทั้งด้านการบูรณะซ่อมแซมอาคารเรียนและห้องเรียนเดิมที่ชำรุดทรุดโทรม และการจัดหาเครื่องมือ-อุปกรณ์สื่อการสอนให้แก่โรงเรียนกาญจนาภิเษกสมโภชฯ รวมถึงเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาสในพื้นที่ถิ่นทุรกันดารต่างๆ ในประเทศ นับเป็นการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับเยาวชน ให้มีความสุข มีความเป็นอยู่ที่ดีเทียบเท่ากับเยาวชนปกติในสังคมต่อไป


Latest Press Release

สีฟ้าต่อยอดความอร่อยที่มากกว่าด้วยข้าวหอมมะลิออร์แกนิคในทุกเมนู ข้าว ที่ร้านสีฟ้าทุกสาขา

สีฟ้า ตอกย้ำความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร พร้อมส่งข้าวหอมมะลิออร์แกนิค ส่งตรงจากนาข้าวอินทรีย์คุณภาพ จ.สุรินทร์ สด ใหม่ ทุกสัปดาห์ มาเสริฟให้ลูกค้าในทุกเมนู "ข้าว" ของสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวจานเดียว อาทิ ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์...

ภาพข่าว: ราชวิทยาลัยอายุแพทย์ฯ ถวายราชสักการะและวางพวงมาลา

เมื่อเร็ว ๆนี้ ศ.เกียรติคุณ นพ.สมหวัง ด่านชัยวิจิตร (ที่ 4 แถวยืนจากซ้ายมือ) ร่วมกับ ศ.เกียรติคุณ นพ.อมร ลีลารัศมี อดีตประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย (ที่ 5 แถวยืนจากซ้ายมือ) และผู้แทนอายุรแพทย์สมาชิก ถวายราชสักการะและวางพวงมาลาเนื่องในโอกาส...

ภาพข่าว: อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์มอบเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทยช่วยเหลือประชาชนชาวญี่ปุ่นที่ประสบเหตุอุทกภัยและดินถล่มในภาคตะวันตกของญี่ปุ่น

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ มอบเงินบริจาค 650,000 เยน ซึ่งเป็นเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทย ให้กับ Mr.Toru Nakaya ประธานสหภาพสหกรณ์การเกษตรประเทศญี่ปุ่น (JA-ZENCHU) ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศญี่ปุ่น...

ภาพข่าว: เบโค จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี กระตุ้นตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า

ยังไม่เป็นที่คุ้นหูคุ้นตานักในบ้านเรา แต่ต่อไปนี้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังจากฝั่งยุโรปมีแผนจัดกิจกรรมการตลาดเรื่อยๆ เพื่อสร้างแฟน เมื่อเร็วๆ นี้ มร.แครี่ ฮาร์เตวา ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าในประเทศ บริษัท เบโค ไทย จำกัด และ นายธนันต์ สัตตะรุจาวงษ์...

ราชภัฏโคราช ขอเชิญร่วม งานแถลงข่าวพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยนครชัยบุรินทร์

ศูนย์วิจัยและพัฒนาธุรกิจท้องถิ่น คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีแถลงข่าวโครงการพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยกลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรม...

Related Topics