เครือซีพี-ซีพีเอฟ ร่วมกับบริษัทคู่ค้า จัดโบว์ลิ่งการกุศลเติมฝันการศึกษาเด็กพิเศษและด้อยโอกาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 10:15
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ซีพีเอฟ

คุณหญิงเอื้อปรานี เจียรวนนท์ ประธานมูลนิธิช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับมอบเงินจำนวนกว่า 2 ล้านบาท ที่ได้จากการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ปีที่ 16 จาก นายวรวิทย์ เจนธนากุล รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ในฐานะผู้แทน บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ซีพีเอฟ และบริษัทคู่ค้าบริษัท ที่ร่วมกันจัดกิจกรรม เพื่อนำรายได้สนับสนุนมูลนิธิช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาสฯ ณ ลานโบว์ลิ่ง BLU-O เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก

คุณหญิงเอื้อปรานี เจียรวนนท์ เปิดเผยว่า มูลนิธิช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาสฯ ได้ดำเนินการสนับสนุนช่วยเหลือและส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ให้กับเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส ให้มีศักยภาพทางสังคม ที่ผ่านมามูลนิธิฯ ได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือที่ดีเสมอมา จากเครือซีพีและซีพีเอฟ ในการช่วยจัดหารายได้จากผู้ใหญ่ใจดีมากมายหลายแขนง โดยมอบรายได้ทั้งหมดไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆให้แก่มูลนิธิฯ สำหรับกิจกรรมในปีที่ 16 นี้ มูลนิธิฯ จะนำเงินบริจาคดังกล่าวสำหรับใช้ในการสนับสนุนทุนจัดหาสื่อประกอบการเรียนการสอน และเป็นทุนทรัพย์ช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส โรงเรียนกาญจนาภิเษกสมโภช ในพระราชูปถัมป์ของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่มูลนิธิฯให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ กิจกรรมโบว์ลิ่งการกุศลที่จัดขึ้นในแต่ละปี นับเป็นการขับเคลื่อนและส่งต่อน้ำใจจากผู้มีจิตเป็นกุศลทั้งหลายสู่เยาวชนผู้ด้อยโอกาสทางสังคม โดยมูลนิธิฯนำเงินไปจัดการช่วยเหลือทั้งด้านการบูรณะซ่อมแซมอาคารเรียนและห้องเรียนเดิมที่ชำรุดทรุดโทรม และการจัดหาเครื่องมือ-อุปกรณ์สื่อการสอนให้แก่โรงเรียนกาญจนาภิเษกสมโภชฯ รวมถึงเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาสในพื้นที่ถิ่นทุรกันดารต่างๆ ในประเทศ นับเป็นการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับเยาวชน ให้มีความสุข มีความเป็นอยู่ที่ดีเทียบเท่ากับเยาวชนปกติในสังคมต่อไป


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics