The Healing Fair 2018 มหกรรมด้านการรักษาครั้งแรกและแห่งเดียวในเกาหลีใต้ เตรียมเปิดฉากวันที่ 6-8 เม.ย. 2561 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 16:12
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ผู้เข้าร่วมงานกว่า 2,030 รายกำลังมองหาวิธีการรักษาที่แตกต่างและสามารถปรับได้ตามความต้องการของลูกค้า ไปจนถึงบริการและผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาเฉพาะทางในที่เดียว
  • ระยะเวลาจัดงาน: 6 เม.ย. (ศุกร์) - 8 เม.ย. (อาทิตย์) รวม 3 วัน
  • สถานที่: aT Center เขตยังแจ กรุงโซล

มหกรรมด้านการรักษา Healing Fair 2018 - Healing Brand Fair & Healing Life Fair ("Healing Fair 2018") จะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ในวันที่ 6-8 เม.ย. ที่ aT Center เขตยังแจ

งานนี้จัดขึ้นโดยสมาคมอุตสาหกรรมการรักษาและ Ez Worldwide ซึ่งเป็นบริษัทวางแผนการจัดงานภายใต้การดูแลของ Ez pmp ถือเป็นงานครั้งแรกและและแห่งเดียวของเกาหลีใต้ที่จัดขึ้นภายใต้ธีมการรักษา ภายในงานมีผลิตภัณฑ์และบริการเหนือระดับเพื่อยกระดับเทรนด์ใหม่ในอุตสาหกรรมและวัฒนธรรมการรักษา

ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษา หาผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาของคุณได้ที่นี่!

สำหรับงานในปีที่แล้ว มีบริษัทราว 100 แห่งได้ส่งผลิตภัณฑ์เข้าร่วมแสดงและมีผู้เข้าชมงานกว่า 30,000 คน ภายในงานแบ่งออกเป็น 5 โซน ประกอบด้วยอาหารเพื่อการรักษา ความสวยงาม ความสนุกสนาน เมืองและการท่องเที่ยว และความเป็นอยู่ โดยบริษัทชั้นนำในแต่ละโซนได้ร่วมนำเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์และบริการของตนเอง งานนี้ไม่เพียงแต่สร้างความเปลี่ยนแปลงในตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาเฉพาะทาง แต่ยังเปิดทางให้มีการจำหน่ายและแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อการรักษาแก่ผู้เข้าร่วมงานกว่า 2,030 ราย

นอกจากนี้ มูลนิธิ Chuncheon Bioindustry Foundation หนึ่งในผู้สนับสนุนมหกรรมครั้งนี้ ยังได้เปิดโซนพิเศษที่ประกอบด้วยบริษัทด้านการรักษาจำนวน 7 บริษัท ขณะที่บริษัทภายในประเทศขนาดเล็กที่เชี่ยวชาญด้านความงานและอาหารก็ได้ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นกัน

ผู้สนับสนุนรายอื่นๆยังรวมถึง Seocho-gu Office, Korea Foundation of Micro Enterprise, CJ Health Care (Barley Sprout), THE OOZOO, Meditation and Athlete Fitness Wear จากเกาหลีและ Organic EXPO Japan รวมไปถึงผู้สนับสนุนรายอื่นๆจากญี่ปุ่น การพูดคุยกันระหว่างเกาหลี ญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย ยังได้มีการดำเนินการร่วมกับหุ้นส่วนที่เกี่ยวข้องกับการจัดงานด้านการรักษาทั่วโลก

สัมผัสประสบการณ์และเปรียบเทียบโซลูชั่นการรักษาได้ในที่เดียว

Healing Life Fair รองรับทั้งบริษัทร่วมจัดแสดงและผู้เข้าชมงานผ่านสัญลักษณ์โปรแกรมเชิงปฏิสัมพันธ์และกิจกรรมที่ผู้เข้าร่วมวัย 20 และ 30 ปีขึ้นไปสามารถสัมผัสประสบการณ์และเปรียบเทียบโซลูชั่นการรักษาที่เหมาะสมสำหรับตนเอง หนึ่งในนั้นได้แก่ Healing Stage ซึ่งเป็นโปรแกรมโยคะ นั่งสมาธิ พิลาทิส และฟิตเนสร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ และยังมี Healing Class ที่สามารถรักษาเยียวยาจิตใจได้ด้วยอาหาร ดอกไม้ น้ำหอม และงานอดิเรก รวมถึงยังมีการพูดคุยแบบ 1 ต่อ 1 และสัมมนาให้เข้าร่วม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าร่วมและเยี่ยมชมงาน สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ทางการ ( www.healingfair.co.kr ) หรือติดต่อทางผู้จัดงาน (T. +82-2-3475-2670)

เฉพาะสำหรับสื่อมวลชน
เลขาธิการผู้จัดงาน / รองเลขาธิการ Nam Su-gyeong
โทร. +82-2-3475-2668 / sknam@ezpmp.co.kr

Latest Press Release

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลกินเจสุดยิ่งใหญ่ ย่านบางกะปิ กิน ไหว้ อิ่มบุญ ปีที่ 2

ศูนย์การค้า Happyland Center ขอเชิญชวนร่วมงานเทศกาลเจสุดยิ่งใหญ่ "กิน ไหว้ อิ่มบุญ ปีที่ 2" สานต่อความสำเร็จจากปีที่แล้วที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยในงานปีนี้จะมีร้านอาหารเจคุณภาพแสนอร่อยมากกว่า 40 ร้านค้าและเชิญร่วมสักการะองค์ศาลเจ้าพ่อเสือ...

อิ่มบุญไปกับเทศกาลถือศีลกินเจ ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์

ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมอิ่มบุญ สุขกาย สบายใจ ไปกับเทศกาลกินเจที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 9 – 17 ตุลาคม 2561 นี้ โดยทีมเชฟประจำห้องอาหารได้รังสรรค์เมนูเจเลิศรส...

กรมส่งเสริมสหกรณ์ใช้กลไกประชารัฐดันสหกรณ์ส่งออกสินค้าประมงและปศุสัตว์ เน้นกลุ่มประเทศภูมิภาค CLMV และจีน ผลักดันสหกรณ์ร่วมมือกับเอกชน

กรมส่งเสริมสหกรณ์สนองนโยบายรัฐบาล ใช้กลไกประชารัฐสร้างความร่วมมือระหว่างสหกรณ์กับภาคเอกชน ส่งออกสินค้าอาหารทะเลและโคเนื้อสู่ผู้บริโภคประเทศในภูมิภาค CLMV และจีน พร้อมเปิดตัวตราสินค้ากลางของเครือข่ายสหกรณ์ประมงและโคเนื้อ ภายใต้แบรนด์ Fish Coop และ E-coop...

ภาพข่าว: นายกรัฐมนตรีเยี่ยมบูธ อพท.

ในการประชุม ครม. สัญจร จังหวัดเลย-เพชรบูรณ์ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เข้าเยี่ยมชมบูธองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. โดยมีนายทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ รักษาการผู้อำนวยการ อพท....

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ MOU เกษตรอินทรีย์

นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรละสหกรณ์ ร่วมงาน "มหกรรมเกษตรอินทรีย์ รวมพลังร้อยใจทุกภาคส่วนในพื้นที่" ครั้งที่ 4 และร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาเกษตรอินทรีย์กลุ่มจังหวัดในภาคกลาง ณ...

Related Topics