The Healing Fair 2018 มหกรรมด้านการรักษาครั้งแรกและแห่งเดียวในเกาหลีใต้ เตรียมเปิดฉากวันที่ 6-8 เม.ย. 2561 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 16:12
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ผู้เข้าร่วมงานกว่า 2,030 รายกำลังมองหาวิธีการรักษาที่แตกต่างและสามารถปรับได้ตามความต้องการของลูกค้า ไปจนถึงบริการและผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาเฉพาะทางในที่เดียว
  • ระยะเวลาจัดงาน: 6 เม.ย. (ศุกร์) - 8 เม.ย. (อาทิตย์) รวม 3 วัน
  • สถานที่: aT Center เขตยังแจ กรุงโซล

มหกรรมด้านการรักษา Healing Fair 2018 - Healing Brand Fair & Healing Life Fair ("Healing Fair 2018") จะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ในวันที่ 6-8 เม.ย. ที่ aT Center เขตยังแจ

งานนี้จัดขึ้นโดยสมาคมอุตสาหกรรมการรักษาและ Ez Worldwide ซึ่งเป็นบริษัทวางแผนการจัดงานภายใต้การดูแลของ Ez pmp ถือเป็นงานครั้งแรกและและแห่งเดียวของเกาหลีใต้ที่จัดขึ้นภายใต้ธีมการรักษา ภายในงานมีผลิตภัณฑ์และบริการเหนือระดับเพื่อยกระดับเทรนด์ใหม่ในอุตสาหกรรมและวัฒนธรรมการรักษา

ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษา หาผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาของคุณได้ที่นี่!

สำหรับงานในปีที่แล้ว มีบริษัทราว 100 แห่งได้ส่งผลิตภัณฑ์เข้าร่วมแสดงและมีผู้เข้าชมงานกว่า 30,000 คน ภายในงานแบ่งออกเป็น 5 โซน ประกอบด้วยอาหารเพื่อการรักษา ความสวยงาม ความสนุกสนาน เมืองและการท่องเที่ยว และความเป็นอยู่ โดยบริษัทชั้นนำในแต่ละโซนได้ร่วมนำเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์และบริการของตนเอง งานนี้ไม่เพียงแต่สร้างความเปลี่ยนแปลงในตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาเฉพาะทาง แต่ยังเปิดทางให้มีการจำหน่ายและแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อการรักษาแก่ผู้เข้าร่วมงานกว่า 2,030 ราย

นอกจากนี้ มูลนิธิ Chuncheon Bioindustry Foundation หนึ่งในผู้สนับสนุนมหกรรมครั้งนี้ ยังได้เปิดโซนพิเศษที่ประกอบด้วยบริษัทด้านการรักษาจำนวน 7 บริษัท ขณะที่บริษัทภายในประเทศขนาดเล็กที่เชี่ยวชาญด้านความงานและอาหารก็ได้ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นกัน

ผู้สนับสนุนรายอื่นๆยังรวมถึง Seocho-gu Office, Korea Foundation of Micro Enterprise, CJ Health Care (Barley Sprout), THE OOZOO, Meditation and Athlete Fitness Wear จากเกาหลีและ Organic EXPO Japan รวมไปถึงผู้สนับสนุนรายอื่นๆจากญี่ปุ่น การพูดคุยกันระหว่างเกาหลี ญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย ยังได้มีการดำเนินการร่วมกับหุ้นส่วนที่เกี่ยวข้องกับการจัดงานด้านการรักษาทั่วโลก

สัมผัสประสบการณ์และเปรียบเทียบโซลูชั่นการรักษาได้ในที่เดียว

Healing Life Fair รองรับทั้งบริษัทร่วมจัดแสดงและผู้เข้าชมงานผ่านสัญลักษณ์โปรแกรมเชิงปฏิสัมพันธ์และกิจกรรมที่ผู้เข้าร่วมวัย 20 และ 30 ปีขึ้นไปสามารถสัมผัสประสบการณ์และเปรียบเทียบโซลูชั่นการรักษาที่เหมาะสมสำหรับตนเอง หนึ่งในนั้นได้แก่ Healing Stage ซึ่งเป็นโปรแกรมโยคะ นั่งสมาธิ พิลาทิส และฟิตเนสร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ และยังมี Healing Class ที่สามารถรักษาเยียวยาจิตใจได้ด้วยอาหาร ดอกไม้ น้ำหอม และงานอดิเรก รวมถึงยังมีการพูดคุยแบบ 1 ต่อ 1 และสัมมนาให้เข้าร่วม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าร่วมและเยี่ยมชมงาน สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ทางการ ( www.healingfair.co.kr ) หรือติดต่อทางผู้จัดงาน (T. +82-2-3475-2670)

เฉพาะสำหรับสื่อมวลชน
เลขาธิการผู้จัดงาน / รองเลขาธิการ Nam Su-gyeong
โทร. +82-2-3475-2668 / sknam@ezpmp.co.kr

Latest Press Release

ภาพข่าว: ฟูจิตสึร่วมสืบสานจัดประเพณีสงกรานต์

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีอันดีงาม "เทศกาลสงกรานต์ ฟูจิตสึ 2562" โดยมีทีมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมรดน้ำดำหัว ขอพร นาย ทัตซึยะ ทานากะ ประธาน บริษัท ฟูจิตสึ ลิมิเต็ด และนาย โทชิโร มิอุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

ทีเส็บ จัด workshop สหกรณ์โครงการไมซ์เพื่อชุมชน เดินหน้าต่อโครงการปีที่ 2

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ และกรมส่งเสริมสหกรณ์ เดินหน้าโครงการ #ไมซ์เพื่อชุมชน ปีที่ 2 หวังให้ไมซ์กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน จัดเวิร์คช้อปเตรียมความพร้อมสหกรณ์เพิ่มเติมอีก 50 แห่ง...

ไปรษณีย์ไทย จัด 4 กิจกรรม กวาดบ้านเรา-ทาสีตีเส้น-ล้างเพลินเพลิน-ใส่ใจใส่ปุ๋ย ในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดกิจกรรม "ไปรษณีย์อาสา...พาไปคลีน" พร้อมใจสวมเสื้อสีเหลืองทำความดี เพื่อแสดงความจงรักภักดีด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ผ่าน 4 กิจกรรม คือ...

สนพ.กำแพงเพชร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9

นายสุนทร แก้ววิฬา ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9 โดยมี พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26...

คูลิเนอร์ นำเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษทางเลือกใหม่ สำหรับการจัดอีเวนท์ใจกลางเมือง

โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ มอบข้อเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษ บนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท คูลิเนอร์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายบนชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม...

Related Topics