ไทยยูเนี่ยนกรุ๊ปฉลองครบ 40 ปี จัดเลี้ยงขอบคุณพันธมิตรทุกภาคส่วน พร้อมนำนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อการเติบโตสู่อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 15:22
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ไทยยูเนี่ยนกรุ๊ป

บริษัทไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ทียู หนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารทะเลโลก ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในการดำเนินธุรกิจมาจนครบ 40 ปี ด้วยการจัดนิทรรศการบอกเล่าประวัติความเป็นมาและความสำเร็จในช่วง 4 ทศวรรษที่ผ่านมา พร้อมจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำและการแสดงชุดพิเศษ ภายใต้ธีม "Rising to the Future" ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอาหารทะเลระดับโลก พร้อมประกาศความพร้อมนำพาธุรกิจให้เติบโตอย่างเข้มแข็งต่อไปในอนาคต ด้วยแนวคิดด้านนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ดร. สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีให้เกียรติเป็นประธานในการจัดงาน โดยมีนักธุรกิจชั้นนำ นายธนาคาร นักการฑูต ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติจากทั้งภาครัฐและเอกชนกว่า 500 คน ร่วมแสดงความยินดีกับนายไกรสร จันศิริ ประธานกรรมการ นายเชง นิรุตตินานนท์ ประธานกรรมการบริหาร และนายธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป ซึ่งให้การต้อนรับแขกวีไอพีทั่วฟ้าเมืองไทยที่มาร่วมงาน พร้อมกล่าวแสดงวิสัยทัศน์ที่จะมุ่งมั่นสร้างความแข็งแกร่งให้ไทยยูเนี่ยนเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยการใช้นวัตกรรมสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและผลิตภัณฑ์อาหารทะเล และนำแนวคิดด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน สร้างความเข้มแข็งให้กับไทยยูเนี่ยนต่อไป

ไทยยูเนี่ยน เป็นหนึ่งในธุรกิจของคนไทยไม่กี่แห่ง ที่สามารถดำเนินธุรกิจสร้างความเจริญเติบโตอย่างแข็งแกร่ง มั่นคง ปักธงขยายอาณาจักรธุรกิจอาหารทะเลที่มีต้นกำเนิดจากประเทศไทยให้ก้าวไกลในระดับสากล มียอดขายต่อปีมากกว่า 125,000 ล้านบาท (3.7 พันล้านเหรียญสหรัฐ)และพนักงานทั่วโลกรวมกันมากกว่า 49,000 คน

ปัจจุบัน ไทยยูเนี่ยน เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารทะเลชั้นนำในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ Chicken of the Sea, John West, Petit Navire, Parmentier, Mareblu, King Oscar และ Ruegen Fisch รวมทั้งแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย ได้แก่ ซีเล็ค ฟิชโช เบลลอตต้า และมาร์โว่ และยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่มีนวัตกรรม รสชาติดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และมีคุณภาพสูงให้กับผู้บริโภคทั่วโลก


Latest Press Release

ภาพข่าว: CSS ทอดกฐินสามัคคี

คุณสมพงษ์ กังสวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ ซิสเต็มส์ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ CSS พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพในการทอดกฐินสามัคคีเพื่อสมทบทุนสร้างพระอุโบสถ ณ วัดเขาพระ ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี...

ไปรษณีย์ไทย ชวนร่วมงานแสดงตราไปรษณียากรโลก 2018

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) และ สมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขอเชิญคนไทยร่วมงาน "แสดงตราไปรษณียากรโลก พ.ศ.2561" (Thailand 2018 World Stamp Exhibition) ภายใต้แนวคิด "ท่องเที่ยววิถีไทย...

ดรีมเวิลด์จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล Hero Run Junior รายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

สวนสนุกดรีมเวิลด์ฉลอง 25 ปี จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล " Hero Run Junior" รวมพลังเหล่าฮีโร่น้อยวิ่งออกกำลังกายในสวนสนุก ครั้งแรกในเมืองไทย โดยรายได้ทั้งหมด มอบให้มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทรา บรมราชชนนี เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 นายอำพล สุทธิเพียร...

ภาพข่าว: ผู้บริหารและพนักงาน บมจ.มั่นคงเคหะการ ร่วมทอดกฐินสามัคคี ณ วัดบางนานอก

นายวรสิทธิ์ โภคาชัยพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าบริการ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเหล่าพนักงาน ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2561 ณ วัดบางนานอก (ริมแม่น้ำเจ้าพระยา) เขตบางนา กรุงเทพมหานคร ร่วมกับคนในพื้นที่...

ภาพข่าว: ท่าอากาศยานไทยร่วมลงนามข้อตกลงคุณธรรม

เมื่อเร็วๆ นี้ นายนิตินัย ศิริสมรรถการ (ที่ 7 จากขวา), กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ร่วมลงนามข้อตกลงคุณธรรมกับคณะผู้สังเกตการณ์อิสระจากองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย)...

Related Topics