ไทยยูเนี่ยนกรุ๊ปฉลองครบ 40 ปี จัดเลี้ยงขอบคุณพันธมิตรทุกภาคส่วน พร้อมนำนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อการเติบโตสู่อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 15:22
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ไทยยูเนี่ยนกรุ๊ป

บริษัทไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ทียู หนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารทะเลโลก ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในการดำเนินธุรกิจมาจนครบ 40 ปี ด้วยการจัดนิทรรศการบอกเล่าประวัติความเป็นมาและความสำเร็จในช่วง 4 ทศวรรษที่ผ่านมา พร้อมจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำและการแสดงชุดพิเศษ ภายใต้ธีม "Rising to the Future" ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอาหารทะเลระดับโลก พร้อมประกาศความพร้อมนำพาธุรกิจให้เติบโตอย่างเข้มแข็งต่อไปในอนาคต ด้วยแนวคิดด้านนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ดร. สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีให้เกียรติเป็นประธานในการจัดงาน โดยมีนักธุรกิจชั้นนำ นายธนาคาร นักการฑูต ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติจากทั้งภาครัฐและเอกชนกว่า 500 คน ร่วมแสดงความยินดีกับนายไกรสร จันศิริ ประธานกรรมการ นายเชง นิรุตตินานนท์ ประธานกรรมการบริหาร และนายธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป ซึ่งให้การต้อนรับแขกวีไอพีทั่วฟ้าเมืองไทยที่มาร่วมงาน พร้อมกล่าวแสดงวิสัยทัศน์ที่จะมุ่งมั่นสร้างความแข็งแกร่งให้ไทยยูเนี่ยนเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยการใช้นวัตกรรมสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและผลิตภัณฑ์อาหารทะเล และนำแนวคิดด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน สร้างความเข้มแข็งให้กับไทยยูเนี่ยนต่อไป

ไทยยูเนี่ยน เป็นหนึ่งในธุรกิจของคนไทยไม่กี่แห่ง ที่สามารถดำเนินธุรกิจสร้างความเจริญเติบโตอย่างแข็งแกร่ง มั่นคง ปักธงขยายอาณาจักรธุรกิจอาหารทะเลที่มีต้นกำเนิดจากประเทศไทยให้ก้าวไกลในระดับสากล มียอดขายต่อปีมากกว่า 125,000 ล้านบาท (3.7 พันล้านเหรียญสหรัฐ)และพนักงานทั่วโลกรวมกันมากกว่า 49,000 คน

ปัจจุบัน ไทยยูเนี่ยน เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารทะเลชั้นนำในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ Chicken of the Sea, John West, Petit Navire, Parmentier, Mareblu, King Oscar และ Ruegen Fisch รวมทั้งแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย ได้แก่ ซีเล็ค ฟิชโช เบลลอตต้า และมาร์โว่ และยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่มีนวัตกรรม รสชาติดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และมีคุณภาพสูงให้กับผู้บริโภคทั่วโลก


Latest Press Release

อีลี่ คว้าอันดับสามในการจัดอันดับแบรนด์อาหารที่มีมูลค่าสูงสุดของโลก และรั้งตำแหน่งแบรนด์ที่มีมูลค่ามากสุดในเอเชีย

แบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ได้เปิดเผยรายงานประจำปีด้านการจัดอันดับมูลค่าแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มทั่วโลกออกมาเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ซึ่งผลปรากฎว่า อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) บริษัทผลิตภัณฑ์นมชั้นนำของจีน อยู่ในอันดับ 3 ของการจัดอันดับ "50...

การประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์เผยไลฟ์สไตล์รักสุขภาพอาจช่วยลดความเสี่ยงโรคอัลไซเมอร์ที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมและกรรมพันธุ์

บรรดาผู้เชี่ยวชาญร่วมอภิปรายเกี่ยวกับบทบาทของเชื้อก่อโรคอัลไซเมอร์ รวมถึงความก้าวหน้าของการตรวจเลือดเพื่อหาโรค ผลวิจัยที่นำเสนอในการประชุมนานาชาติของสมาคมโรคอัลไซเมอร์ประจำปี 2562 หรือ Alzheimer's Association International Conference (AAIC 2019)...

ภาพข่าว: ไอแบงก์ เสริมสร้างความรู้และการตระหนักในความเสี่ยงสำคัญ ของภัยไซเบอร์ แก่คณะกรรมการธนาคาร

คณะกรรมการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) เข้าร่วมอบรมหลักสูตรโครงการ "เสริมสร้างความรู้และการตระหนักในความเสี่ยงสำคัญของภัยไซเบอร์แก่คณะกรรมการธนาคาร" เพื่อยกระดับการกำกับดูแลความเสี่ยงด้านไซเบอร์ของคณะกรรมการธนาคารให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น ณ...

โคเวสโตร (ประเทศไทย) จับมือ สนช. เปิดตัว Innovation Design Contest 2019 ชวนเด็กมหาวิทยาลัยและอาชีวศึกษา ประกวดออกแบบนวัตกรรมสื่อการเรียนการสอน

โคเวสโตร ผู้ผลิตวัสดุโพลิเมอร์ชั้นนำระดับโลก จับมือ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรม เปิดตัวโครงการ Covestro Innovation Design Contest 2019 หรือ IDC...

ภาพข่าว: พัฒนาศักยภาพด้านวิชาการ! ม.ศรีปทุม อบรมการวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างด้วย LISREL และ AMOS

รศ.ดร.สุบิน ยุระรัช ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการอบรม หัวข้อ "การวิเคราะห์โมเดลสมการโครงสร้างด้วย LISREL และ AMOS" โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พูลพงศ์ สุขสว่าง วิทยาลัยวิทยาการวิจัยและวิทยาการปัญญา มหาวิทยาลัยบูรพา...

Related Topics