ไทยยูเนี่ยนกรุ๊ปฉลองครบ 40 ปี จัดเลี้ยงขอบคุณพันธมิตรทุกภาคส่วน พร้อมนำนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อการเติบโตสู่อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 15:22
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ไทยยูเนี่ยนกรุ๊ป

บริษัทไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ทียู หนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารทะเลโลก ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในการดำเนินธุรกิจมาจนครบ 40 ปี ด้วยการจัดนิทรรศการบอกเล่าประวัติความเป็นมาและความสำเร็จในช่วง 4 ทศวรรษที่ผ่านมา พร้อมจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำและการแสดงชุดพิเศษ ภายใต้ธีม "Rising to the Future" ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอาหารทะเลระดับโลก พร้อมประกาศความพร้อมนำพาธุรกิจให้เติบโตอย่างเข้มแข็งต่อไปในอนาคต ด้วยแนวคิดด้านนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ดร. สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีให้เกียรติเป็นประธานในการจัดงาน โดยมีนักธุรกิจชั้นนำ นายธนาคาร นักการฑูต ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติจากทั้งภาครัฐและเอกชนกว่า 500 คน ร่วมแสดงความยินดีกับนายไกรสร จันศิริ ประธานกรรมการ นายเชง นิรุตตินานนท์ ประธานกรรมการบริหาร และนายธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป ซึ่งให้การต้อนรับแขกวีไอพีทั่วฟ้าเมืองไทยที่มาร่วมงาน พร้อมกล่าวแสดงวิสัยทัศน์ที่จะมุ่งมั่นสร้างความแข็งแกร่งให้ไทยยูเนี่ยนเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยการใช้นวัตกรรมสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและผลิตภัณฑ์อาหารทะเล และนำแนวคิดด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน สร้างความเข้มแข็งให้กับไทยยูเนี่ยนต่อไป

ไทยยูเนี่ยน เป็นหนึ่งในธุรกิจของคนไทยไม่กี่แห่ง ที่สามารถดำเนินธุรกิจสร้างความเจริญเติบโตอย่างแข็งแกร่ง มั่นคง ปักธงขยายอาณาจักรธุรกิจอาหารทะเลที่มีต้นกำเนิดจากประเทศไทยให้ก้าวไกลในระดับสากล มียอดขายต่อปีมากกว่า 125,000 ล้านบาท (3.7 พันล้านเหรียญสหรัฐ)และพนักงานทั่วโลกรวมกันมากกว่า 49,000 คน

ปัจจุบัน ไทยยูเนี่ยน เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารทะเลชั้นนำในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ Chicken of the Sea, John West, Petit Navire, Parmentier, Mareblu, King Oscar และ Ruegen Fisch รวมทั้งแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย ได้แก่ ซีเล็ค ฟิชโช เบลลอตต้า และมาร์โว่ และยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่มีนวัตกรรม รสชาติดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และมีคุณภาพสูงให้กับผู้บริโภคทั่วโลก


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และ โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระพรหม พระภูมิ เจ้าที่ เสริมสิริมงคลปี 2562

คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2 แห่ง ในเขตพัทยา นำโดย เมตตา บุญญฤทธิพงษ์ ผู้จัดการ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์สปา พัทยา ทำพิธีสักการะท้าวมหาพรหม พระภูมิเจ้าที่...

Home Pollution มลภาวะในบ้าน ป้องกันได้ด้วยตัวเรา

สภาพอากาศที่แปรปรวนเต็มไปด้วยมลภาวะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีทั้งฝุ่นจากการก่อสร้าง ควันพิษจากยวดยานพาหนะ เมื่อเข้าสู่ร่างกายในปริมาณมากย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย หลายๆ คนอาจจะมองว่ามลภาวะดังกล่าวมีเฉพาะนอกบ้านเท่านั้น...

กิจกรรมเสริม แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย (Physical Activity) ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมเสริม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย" (Physical Activity) เพิ่มพูนความรู้กิจกรรมทางกายที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา กิจกรรม "แค่ขยับ เท่ากับ ออกกำลังกาย"...

ซีพีเอฟ ต่อยอดมาตรฐาน IFFO สู่กิจการในต่างประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ประกาศเดินหน้าต่อยอดมาตรฐาน IFFO Responsible Supply หรือ IFFO RS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตปลาป่นอย่างยั่งยืนในระดับสากลที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ไปยังคู่ค้าธุรกิจปลาป่นในต่างประเทศ...

วว.ร่วมกับกรมพัฒนาพลังงานทดแทนฯ จัดเสวนาฟรี! เผยแพร่งานวิจัยโครงการพัฒนาการเพิ่มผลผลิตเอทานอลจากกากน้ำตาล

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาเพื่อเผยแพร่ผลงานการวิจัย "โครงการพัฒนาการเพิ่มผลผลิตเอทานอลจากกากน้ำตาล"...

Related Topics