ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยสปาแพคเกจ คริสต์มาส บอดี้ เอสเซ้นต์ ณ เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 14:16
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ขอเชิญคุณมาเผยผิวสวยสดใสอ่อนเยาว์กับ สปาแพคเกจ "คริสต์มาส บอดี้ เอสเซ้นต์ (Christmas Body Essence) ที่จะช่วยคืนความสมดุลย์ให้กับผิวพรรณพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพรจากธรรมชาติ แพคเกจพิเศษที่รวมขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยการขัดผิวสูตรพิเศษ "จิงเจอร์เบรด ชูการ์รี่" และการนวดน้ำมันแบบอโรม่า

เริ่มต้นจากการขัดผิวด้วยสครับสูตรพิเศษ "จิงเจอร์เบรด ชูการ์รี่ บอดี้สครับ" ที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศ, น้ำตาลทรายแดง, ข้าวโอ๊ต ซึ่งมาพร้อมกลิ่นหอมละมุนของอบเชย, จันทร์เทศ, กานพลู และเกรปฟรุ๊ต ส่วนผสมของเครื่องเทศที่มีอยู่ในบอดี้สครับสูตรนี้นอกจากจะให้ความอบอุ่นในช่วงอากาศเย็นของฤดูหนาวแล้ว ยังช่วยยับยั้งและขจัดแบคทีเรีย เพิ่มการหมุนเวียนของโลหิต และสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ในขณะที่น้ำตาลทรายแดงจะให้ความชุ่มชื้น กลิ่นหอมอ่อนๆของสครับที่อบอวล ทำให้นึกถึงความสุขในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และเพิ่มความผ่อนคลายยิ่งขึ้นด้วยการนวดน้ำมันแบบอโรม่า ที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายและคลายความเหนื่อยล้าจากร่างกายและจิตใจในเวลาเดียวกัน

โปรแกรม "คริสต์มาส บอดี้ เอสเซ้นต์ ประกอบด้วย จิงเจอร์เบรด ชูการ์รี่ บอดี้สครับ (30 นาที) นวดน้ำมันแบบ อโรม่า (60 นาที) เริ่มตั้งแต่ 1-31 ธันวาคม 2560 ราคาเพียง 3,450 บาทสุทธิ ต่อ 1 ท่าน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่ เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

โทร 66 (0) 38371044 Email : pattaya@devaranaspa.com www.dusit.com/dtpa

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics