ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยสปาแพคเกจ คริสต์มาส บอดี้ เอสเซ้นต์ ณ เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 14:16
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ขอเชิญคุณมาเผยผิวสวยสดใสอ่อนเยาว์กับ สปาแพคเกจ "คริสต์มาส บอดี้ เอสเซ้นต์ (Christmas Body Essence) ที่จะช่วยคืนความสมดุลย์ให้กับผิวพรรณพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพรจากธรรมชาติ แพคเกจพิเศษที่รวมขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยการขัดผิวสูตรพิเศษ "จิงเจอร์เบรด ชูการ์รี่" และการนวดน้ำมันแบบอโรม่า

เริ่มต้นจากการขัดผิวด้วยสครับสูตรพิเศษ "จิงเจอร์เบรด ชูการ์รี่ บอดี้สครับ" ที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศ, น้ำตาลทรายแดง, ข้าวโอ๊ต ซึ่งมาพร้อมกลิ่นหอมละมุนของอบเชย, จันทร์เทศ, กานพลู และเกรปฟรุ๊ต ส่วนผสมของเครื่องเทศที่มีอยู่ในบอดี้สครับสูตรนี้นอกจากจะให้ความอบอุ่นในช่วงอากาศเย็นของฤดูหนาวแล้ว ยังช่วยยับยั้งและขจัดแบคทีเรีย เพิ่มการหมุนเวียนของโลหิต และสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ในขณะที่น้ำตาลทรายแดงจะให้ความชุ่มชื้น กลิ่นหอมอ่อนๆของสครับที่อบอวล ทำให้นึกถึงความสุขในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และเพิ่มความผ่อนคลายยิ่งขึ้นด้วยการนวดน้ำมันแบบอโรม่า ที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายและคลายความเหนื่อยล้าจากร่างกายและจิตใจในเวลาเดียวกัน

โปรแกรม "คริสต์มาส บอดี้ เอสเซ้นต์ ประกอบด้วย จิงเจอร์เบรด ชูการ์รี่ บอดี้สครับ (30 นาที) นวดน้ำมันแบบ อโรม่า (60 นาที) เริ่มตั้งแต่ 1-31 ธันวาคม 2560 ราคาเพียง 3,450 บาทสุทธิ ต่อ 1 ท่าน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่ เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

โทร 66 (0) 38371044 Email : pattaya@devaranaspa.com www.dusit.com/dtpa

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics