ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยสปาแพคเกจ คริสต์มาส บอดี้ เอสเซ้นต์ ณ เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 14:16
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ขอเชิญคุณมาเผยผิวสวยสดใสอ่อนเยาว์กับ สปาแพคเกจ "คริสต์มาส บอดี้ เอสเซ้นต์ (Christmas Body Essence) ที่จะช่วยคืนความสมดุลย์ให้กับผิวพรรณพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพรจากธรรมชาติ แพคเกจพิเศษที่รวมขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยการขัดผิวสูตรพิเศษ "จิงเจอร์เบรด ชูการ์รี่" และการนวดน้ำมันแบบอโรม่า

เริ่มต้นจากการขัดผิวด้วยสครับสูตรพิเศษ "จิงเจอร์เบรด ชูการ์รี่ บอดี้สครับ" ที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศ, น้ำตาลทรายแดง, ข้าวโอ๊ต ซึ่งมาพร้อมกลิ่นหอมละมุนของอบเชย, จันทร์เทศ, กานพลู และเกรปฟรุ๊ต ส่วนผสมของเครื่องเทศที่มีอยู่ในบอดี้สครับสูตรนี้นอกจากจะให้ความอบอุ่นในช่วงอากาศเย็นของฤดูหนาวแล้ว ยังช่วยยับยั้งและขจัดแบคทีเรีย เพิ่มการหมุนเวียนของโลหิต และสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ในขณะที่น้ำตาลทรายแดงจะให้ความชุ่มชื้น กลิ่นหอมอ่อนๆของสครับที่อบอวล ทำให้นึกถึงความสุขในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และเพิ่มความผ่อนคลายยิ่งขึ้นด้วยการนวดน้ำมันแบบอโรม่า ที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายและคลายความเหนื่อยล้าจากร่างกายและจิตใจในเวลาเดียวกัน

โปรแกรม "คริสต์มาส บอดี้ เอสเซ้นต์ ประกอบด้วย จิงเจอร์เบรด ชูการ์รี่ บอดี้สครับ (30 นาที) นวดน้ำมันแบบ อโรม่า (60 นาที) เริ่มตั้งแต่ 1-31 ธันวาคม 2560 ราคาเพียง 3,450 บาทสุทธิ ต่อ 1 ท่าน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองบริการได้ที่ เทวารัณย์ สปา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

โทร 66 (0) 38371044 Email : pattaya@devaranaspa.com www.dusit.com/dtpa

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics