โรงแรมฮิลตัน พัทยา แนะนำเมนูพิเศษจากวัตถุดิบท้องถิ่น #เผือก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 15:37
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

'เผือก' หนึ่งในขนมหวาน และอาหารว่างจาดโปรดของใครหลายคน ด้วยรสชาติที่หอมอร่อย อีกทั้งอุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต ช่วยให้พลังงาน แคลเซียม, ไฟเบอร์, โพแทสเซียม, วิตามินเอ, บี และซีอีกด้วย โรงแรมฮิลตัน พัทยา จึงนำวัตถุดิบท้องถิ่นอย่าง 'เผือก' มาสร้างสรรค์เป็นเมนูอร่อยหลากหลายสไตล์ตลอดเดือนธันวาคมนี้

ห้องอาหาร 'แฟลร์' ขอแนะนำเมนูอาหารว่างแบบจีน 'เต้าหู้ยัดไส้' เต้าหู้ยัดไส้เผือก กุ้ง และเห็ดชิเมจิ นำไปนึ่ง และทอดจนหอม ให้สัมผัสที่นุ่มหนึบ คลุกเคล้ามากับน้ำซอส แปะก๊วย พุทราจีน เห็ดหอม ในราคาสุทธิ 550 บาท และหากใครชื่นชอบขนมหวาน 'บัวลอยเผือก' เป็นเมนูที่ห้ามพลาด บัวลอยเผือกหอมนุ่ม และมะพร้าวอ่อน ในน้ำกะทิสดรสชาติหอมหวาน ในราคาสุทธิ 250 บาท ณ ห้องอาหารแฟลร์ ชั้น 15 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.

ดื่มด่ำอาหารอร่อยไปพร้อมกับวิวสวยๆ ที่ 'ดริฟท์' ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ นำเสนอเมนูเผือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น 'ทาโกยากิเผือก' ไส้หมึกยักษ์ เสิร์ฟพร้อมซอสทงคัตสึ และยำสาหร่าย ในราคาสุทธิ 450 บาท, 'เคสดีญ่าเผือก' หรือพิซซ่าเม็กซิกันไส้เผือกและไก่ รับประทานกับซัลซ่ามะม่วง และมะละกอ ราคาสุทธิ 350 บาท, 'เครปโรลเผือก' เครปเผือกสีสวย ยัดไส้หมูฝอย เผือก ผักกาดแก้ว และข้าวโพด เสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศ และซอสงาญี่ปุ่น ราคาสุทธิ 350 บาท และเมนูขนมหวาน ได้แก่ พายเผือก ราคาสุทธิ 80 บาท, มูสเผือก และช็อกโกแลต ราคาสุทธิ 150 บาท และเค้กเผือกมะพร้าวอ่อน ราคาสุทธิ 150 บาท ณ ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชั้น 16 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น.

ห้องอาหารและบาร์ 'ฮอไรซัน' นำเผือกมารังสรรเป็นเมนูรสเลิศในสไตล์อิตาเลี่ยน 'ยอกกี้เผือก' ยอกกี้เนื้อเหนียวนุ่มที่รังสรรจากเผือก ปรุงเข้ากันเป็นอย่างดีกับซอสครีม ขาปูอลาสก้า หอยเชลล์ญี่ปุ่น และกุ้งลายเสือ ในราคาสุทธิ 1,050 บาท ณ ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 038-253-000 หรือ bkkhp_fb@hilton.com หรือ pattaya.hilton.com

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics