โรงแรมฮิลตัน พัทยา แนะนำเมนูพิเศษจากวัตถุดิบท้องถิ่น #เผือก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 15:37
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

'เผือก' หนึ่งในขนมหวาน และอาหารว่างจาดโปรดของใครหลายคน ด้วยรสชาติที่หอมอร่อย อีกทั้งอุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต ช่วยให้พลังงาน แคลเซียม, ไฟเบอร์, โพแทสเซียม, วิตามินเอ, บี และซีอีกด้วย โรงแรมฮิลตัน พัทยา จึงนำวัตถุดิบท้องถิ่นอย่าง 'เผือก' มาสร้างสรรค์เป็นเมนูอร่อยหลากหลายสไตล์ตลอดเดือนธันวาคมนี้

ห้องอาหาร 'แฟลร์' ขอแนะนำเมนูอาหารว่างแบบจีน 'เต้าหู้ยัดไส้' เต้าหู้ยัดไส้เผือก กุ้ง และเห็ดชิเมจิ นำไปนึ่ง และทอดจนหอม ให้สัมผัสที่นุ่มหนึบ คลุกเคล้ามากับน้ำซอส แปะก๊วย พุทราจีน เห็ดหอม ในราคาสุทธิ 550 บาท และหากใครชื่นชอบขนมหวาน 'บัวลอยเผือก' เป็นเมนูที่ห้ามพลาด บัวลอยเผือกหอมนุ่ม และมะพร้าวอ่อน ในน้ำกะทิสดรสชาติหอมหวาน ในราคาสุทธิ 250 บาท ณ ห้องอาหารแฟลร์ ชั้น 15 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.

ดื่มด่ำอาหารอร่อยไปพร้อมกับวิวสวยๆ ที่ 'ดริฟท์' ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ นำเสนอเมนูเผือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น 'ทาโกยากิเผือก' ไส้หมึกยักษ์ เสิร์ฟพร้อมซอสทงคัตสึ และยำสาหร่าย ในราคาสุทธิ 450 บาท, 'เคสดีญ่าเผือก' หรือพิซซ่าเม็กซิกันไส้เผือกและไก่ รับประทานกับซัลซ่ามะม่วง และมะละกอ ราคาสุทธิ 350 บาท, 'เครปโรลเผือก' เครปเผือกสีสวย ยัดไส้หมูฝอย เผือก ผักกาดแก้ว และข้าวโพด เสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศ และซอสงาญี่ปุ่น ราคาสุทธิ 350 บาท และเมนูขนมหวาน ได้แก่ พายเผือก ราคาสุทธิ 80 บาท, มูสเผือก และช็อกโกแลต ราคาสุทธิ 150 บาท และเค้กเผือกมะพร้าวอ่อน ราคาสุทธิ 150 บาท ณ ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชั้น 16 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น.

ห้องอาหารและบาร์ 'ฮอไรซัน' นำเผือกมารังสรรเป็นเมนูรสเลิศในสไตล์อิตาเลี่ยน 'ยอกกี้เผือก' ยอกกี้เนื้อเหนียวนุ่มที่รังสรรจากเผือก ปรุงเข้ากันเป็นอย่างดีกับซอสครีม ขาปูอลาสก้า หอยเชลล์ญี่ปุ่น และกุ้งลายเสือ ในราคาสุทธิ 1,050 บาท ณ ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 038-253-000 หรือ bkkhp_fb@hilton.com หรือ pattaya.hilton.com

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics