มหกรรม 2017 Seoul Auto Salon ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมนำเสนอเทรนด์ใหม่ในแวดวงการปรับแต่งเครื่องยนต์เกาหลีใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 13:13
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • โอกาสแห่งการโปรโมทอุตสาหกรรม พร้อมแนะนำเทรนด์ด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์ใหม่ๆในเกาหลีใต้

มหกรรม 2017 Seoul Auto Salon ซึ่งเป็นมหกรรมด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้และตลาดหลังการขาย ได้เปิดฉากไปเมื่อวันที่ 13-16 กรกฎาคม ณ ศูนย์ประชุม COEX ในกรุงโซล

ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปีของการจัดมหกรรม Seoul Auto Salon ซึ่งมีขึ้นตั้งแต่ปี 2546 งาน Seoul Auto Salon ในปีนี้จึงได้เปิดเวทีให้ผู้ผลิตและผู้นำเข้าด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์สัญชาติเกาหลีได้พบกับบรรดาลูกค้า โดยงานมหกรรมครั้งนี้เกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของกระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน การขนส่ง และท่องเที่ยว และกระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานเกาหลีใต้ ภายใต้การควบคุมดูแลขององค์กรการปรับแต่งเครื่องยนต์และรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กแห่งเกาหลีใต้ (KATMO) สมาพันธ์อุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์แห่งเกาหลีใต้ (KATIA) และ Seoul Messe International โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัท VITOUR Tire Korea

การเติบโตของตลาดการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่ก้าวกระโดดนั้นได้ตอกย้ำให้เห็นว่า มหกรรม Seoul Auto Salon คือมหกรรมที่ช่วยผ่อนคลายกฏข้อบังคับเพื่ออุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์, มุ่งอธิบายถึงปัญหามลพิษจากการปรับแต่งเครื่องยนต์, เผยแพร่วัฒนธรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่เหมาะสม พร้อมแนะนำเทรนด์ตลาดหลังการขายในแวดวงยานยนต์ สำหรับปีนี้ บริษัทปรับแต่งเครื่องยนต์ทั้งขนาดเล็กและขนาดกลางต่างตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ขณะที่นวัตกรรมและอุปกรณ์ที่แปลกใหม่ก็สามารถเรียกความสนใจจากผู้ชมได้มากกว่าปีที่ผ่านมา

ในปีนี้ บริษัทด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์กว่า 100 เจ้าได้มาร่วมกันจัดแสดงงาน ขณะที่มีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานถึง 70,000 คนตลอดการจัดมหกรรมทั้งสิ่น 4 วัน ส่งผลให้ยอดผู้ชมพุ่งขึ้นแตะหลักล้านคนตลอดช่วง 15 ปีของการจัดงาน ทั้งนี้ ภายในงานได้มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับตลาดหลังการขาย อาทิ อุปกรณ์ปรับแต่งเครื่องยนต์, ชุดดูแลเครื่องยนต์ รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และชุดแต่งต่างๆ อาทิ อะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งภายใน รวมถึงอุปกรณ์จูนเครื่องยนต์ แบบมืออาชีพ และบริษัทด้านการก่อสร้างอีกหลายแห่ง

นอกจากนี้ ภายในมหกรรม Seoul Auto Salon ยังมีการจัดสัมนาในหัวข้อเรื่องต่างๆ อาทิ การสร้างงานในอุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์ และการพัฒนาอุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมให้มากขึ้น ขณะเดียวกัน ภายในงานยังมีการจัดแสดงรถยนต์จากแบรนด์ดังทั้งในและนอกประเทศ ซึ่งสามารถเรียกความสนใจของผู้ชมได้เป็นอย่างดี

คณะผู้จัดงานมหกรรม 2017 Seoul Auto Salon กล่าวว่า "มหกรรม Seoul Auto Salon หวังที่จะตอบสนองความสนใจของผู้บริโภคที่มีต่ออุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์ รวมถึงแนะนำเทรนด์ใหม่ๆในด้านตลาดหลังการขายภายในประเทศ เราพร้อมต้อนรับผู้เข้าร่วมชมงานทุกท่านที่มีจำนวนมากขึ้นทุกปี เพื่อทำให้มหกรรมในปีนี้คึกคักยิ่งขึ้นกว่าเดิม"

มหกรรม Seoul Auto Salon ครั้งที่ 16 จะจัดขึ้นในวันที่ 19-22 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุม COEX กรุงโซล สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่เลขานุการของมหกรรม โทร. +82-2-2284-0013 หรือเว็บไซต์ http://www.seoulautosalon.com/

ติดต่อ
Seoul Auto Salon Secretariat
Section Chief
Cho Hyeon-jin
โทร. +82-2-2284-0013

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics