มหกรรม 2017 Seoul Auto Salon ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมนำเสนอเทรนด์ใหม่ในแวดวงการปรับแต่งเครื่องยนต์เกาหลีใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 13:13
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • โอกาสแห่งการโปรโมทอุตสาหกรรม พร้อมแนะนำเทรนด์ด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์ใหม่ๆในเกาหลีใต้

มหกรรม 2017 Seoul Auto Salon ซึ่งเป็นมหกรรมด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้และตลาดหลังการขาย ได้เปิดฉากไปเมื่อวันที่ 13-16 กรกฎาคม ณ ศูนย์ประชุม COEX ในกรุงโซล

ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปีของการจัดมหกรรม Seoul Auto Salon ซึ่งมีขึ้นตั้งแต่ปี 2546 งาน Seoul Auto Salon ในปีนี้จึงได้เปิดเวทีให้ผู้ผลิตและผู้นำเข้าด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์สัญชาติเกาหลีได้พบกับบรรดาลูกค้า โดยงานมหกรรมครั้งนี้เกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของกระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน การขนส่ง และท่องเที่ยว และกระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานเกาหลีใต้ ภายใต้การควบคุมดูแลขององค์กรการปรับแต่งเครื่องยนต์และรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กแห่งเกาหลีใต้ (KATMO) สมาพันธ์อุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์แห่งเกาหลีใต้ (KATIA) และ Seoul Messe International โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัท VITOUR Tire Korea

การเติบโตของตลาดการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่ก้าวกระโดดนั้นได้ตอกย้ำให้เห็นว่า มหกรรม Seoul Auto Salon คือมหกรรมที่ช่วยผ่อนคลายกฏข้อบังคับเพื่ออุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์, มุ่งอธิบายถึงปัญหามลพิษจากการปรับแต่งเครื่องยนต์, เผยแพร่วัฒนธรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่เหมาะสม พร้อมแนะนำเทรนด์ตลาดหลังการขายในแวดวงยานยนต์ สำหรับปีนี้ บริษัทปรับแต่งเครื่องยนต์ทั้งขนาดเล็กและขนาดกลางต่างตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ขณะที่นวัตกรรมและอุปกรณ์ที่แปลกใหม่ก็สามารถเรียกความสนใจจากผู้ชมได้มากกว่าปีที่ผ่านมา

ในปีนี้ บริษัทด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์กว่า 100 เจ้าได้มาร่วมกันจัดแสดงงาน ขณะที่มีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานถึง 70,000 คนตลอดการจัดมหกรรมทั้งสิ่น 4 วัน ส่งผลให้ยอดผู้ชมพุ่งขึ้นแตะหลักล้านคนตลอดช่วง 15 ปีของการจัดงาน ทั้งนี้ ภายในงานได้มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับตลาดหลังการขาย อาทิ อุปกรณ์ปรับแต่งเครื่องยนต์, ชุดดูแลเครื่องยนต์ รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และชุดแต่งต่างๆ อาทิ อะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งภายใน รวมถึงอุปกรณ์จูนเครื่องยนต์ แบบมืออาชีพ และบริษัทด้านการก่อสร้างอีกหลายแห่ง

นอกจากนี้ ภายในมหกรรม Seoul Auto Salon ยังมีการจัดสัมนาในหัวข้อเรื่องต่างๆ อาทิ การสร้างงานในอุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์ และการพัฒนาอุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมให้มากขึ้น ขณะเดียวกัน ภายในงานยังมีการจัดแสดงรถยนต์จากแบรนด์ดังทั้งในและนอกประเทศ ซึ่งสามารถเรียกความสนใจของผู้ชมได้เป็นอย่างดี

คณะผู้จัดงานมหกรรม 2017 Seoul Auto Salon กล่าวว่า "มหกรรม Seoul Auto Salon หวังที่จะตอบสนองความสนใจของผู้บริโภคที่มีต่ออุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์ รวมถึงแนะนำเทรนด์ใหม่ๆในด้านตลาดหลังการขายภายในประเทศ เราพร้อมต้อนรับผู้เข้าร่วมชมงานทุกท่านที่มีจำนวนมากขึ้นทุกปี เพื่อทำให้มหกรรมในปีนี้คึกคักยิ่งขึ้นกว่าเดิม"

มหกรรม Seoul Auto Salon ครั้งที่ 16 จะจัดขึ้นในวันที่ 19-22 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุม COEX กรุงโซล สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่เลขานุการของมหกรรม โทร. +82-2-2284-0013 หรือเว็บไซต์ http://www.seoulautosalon.com/

ติดต่อ
Seoul Auto Salon Secretariat
Section Chief
Cho Hyeon-jin
โทร. +82-2-2284-0013

Latest Press Release

เดิน-วิ่งมหากุศล นครธน มินิมาราธอนครั้งที่ 11 วิ่งด้วยใจ ไปด้วยกัน งานวิ่งมาตรฐาน ร่วมสมทบทุนองค์กรการกุศล 17 แห่ง

โรงพยาบาลนครธน ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และสมาพันธ์ชมรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพไทย จัดงาน "เดิน-วิ่งมหากุศล นครธน มินิมาราธอน ครั้งที่ 11" ภายใต้แนวคิด "วิ่งด้วยใจ ไปด้วยกัน" ในวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561...

เครือสหพัฒน์ ประชารัฐร่วมใจ ครั้งที่ 2 ชมแนวคิดโครงการ ร่วมกิจกรรมฟรี 19 พ.ย.นี้ ที่สวนอุตสาหกรรมฯ ลำพูน

เครือสหพัฒน์ ขอเชิญชาวลำพูนและผู้สนใจ ร่วมงาน "เครือสหพัฒน์ ประชารัฐร่วมใจ" ครั้งที่ 2 ณ สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ลำพูน ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00-12.00 น....

สัมผัสค่ำคืนแห่งวัฒนธรรมไทยอันงดงาม ลิ้มลองอาหารไทยมื้อค่ำรสชาติต้นตำรับ พร้อมชื่นชมการแสดงศิลปะไทยอันวิจิตร ณ ห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์

ห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ ภูมิใจนำเสนอค่ำคืน แห่งวัฒนธรรมไทยอันงดงาม โดยถ่ายทอดผ่านเซ็ตเมนูอาหารไทยรสชาติต้นตำรับที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศภายใต้การปรุงอย่างพิถีพิถัน โดย เชฟญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล พ่อครัวอาหารไทยมากพรสวรรค์...

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ตรวจเยี่ยมโครงการส่งเสริมการใช้ยางพาราในหน่วยงานภาครัฐ

นายลักษณ์ วจนานวัช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยนายเลอศักดิ์ ริ้วตระกูลไพบูลย์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และนายสุพัฒน์ เอี้ยวฉาย ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ตรวจเยี่ยมโครงการไทยนิยม...

ภาพข่าว: วัดความรู้ความสามารถภาษาอังกฤษโรงเรียนนายร้อยตำรวจ

พลตำรวจตรี อภิชัย ศรีโสภิต (กลาง) รองผู้บัญชาการ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ ร่วมด้วย พันตำรวจเอก โสรัตน์ กลับวิลา (ที่ 3 จากซ้าย) คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ให้เกียรติต้อนรับตัวแทนผู้บริหารศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์ ในโอกาสมาจัดการทดสอบ CU-TEC หรือ...

Related Topics