มหกรรม 2017 Seoul Auto Salon ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมนำเสนอเทรนด์ใหม่ในแวดวงการปรับแต่งเครื่องยนต์เกาหลีใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 13:13
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • โอกาสแห่งการโปรโมทอุตสาหกรรม พร้อมแนะนำเทรนด์ด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์ใหม่ๆในเกาหลีใต้

มหกรรม 2017 Seoul Auto Salon ซึ่งเป็นมหกรรมด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้และตลาดหลังการขาย ได้เปิดฉากไปเมื่อวันที่ 13-16 กรกฎาคม ณ ศูนย์ประชุม COEX ในกรุงโซล

ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปีของการจัดมหกรรม Seoul Auto Salon ซึ่งมีขึ้นตั้งแต่ปี 2546 งาน Seoul Auto Salon ในปีนี้จึงได้เปิดเวทีให้ผู้ผลิตและผู้นำเข้าด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์สัญชาติเกาหลีได้พบกับบรรดาลูกค้า โดยงานมหกรรมครั้งนี้เกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของกระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน การขนส่ง และท่องเที่ยว และกระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานเกาหลีใต้ ภายใต้การควบคุมดูแลขององค์กรการปรับแต่งเครื่องยนต์และรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กแห่งเกาหลีใต้ (KATMO) สมาพันธ์อุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์แห่งเกาหลีใต้ (KATIA) และ Seoul Messe International โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัท VITOUR Tire Korea

การเติบโตของตลาดการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่ก้าวกระโดดนั้นได้ตอกย้ำให้เห็นว่า มหกรรม Seoul Auto Salon คือมหกรรมที่ช่วยผ่อนคลายกฏข้อบังคับเพื่ออุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์, มุ่งอธิบายถึงปัญหามลพิษจากการปรับแต่งเครื่องยนต์, เผยแพร่วัฒนธรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่เหมาะสม พร้อมแนะนำเทรนด์ตลาดหลังการขายในแวดวงยานยนต์ สำหรับปีนี้ บริษัทปรับแต่งเครื่องยนต์ทั้งขนาดเล็กและขนาดกลางต่างตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ขณะที่นวัตกรรมและอุปกรณ์ที่แปลกใหม่ก็สามารถเรียกความสนใจจากผู้ชมได้มากกว่าปีที่ผ่านมา

ในปีนี้ บริษัทด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์กว่า 100 เจ้าได้มาร่วมกันจัดแสดงงาน ขณะที่มีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานถึง 70,000 คนตลอดการจัดมหกรรมทั้งสิ่น 4 วัน ส่งผลให้ยอดผู้ชมพุ่งขึ้นแตะหลักล้านคนตลอดช่วง 15 ปีของการจัดงาน ทั้งนี้ ภายในงานได้มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับตลาดหลังการขาย อาทิ อุปกรณ์ปรับแต่งเครื่องยนต์, ชุดดูแลเครื่องยนต์ รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และชุดแต่งต่างๆ อาทิ อะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งภายใน รวมถึงอุปกรณ์จูนเครื่องยนต์ แบบมืออาชีพ และบริษัทด้านการก่อสร้างอีกหลายแห่ง

นอกจากนี้ ภายในมหกรรม Seoul Auto Salon ยังมีการจัดสัมนาในหัวข้อเรื่องต่างๆ อาทิ การสร้างงานในอุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์ และการพัฒนาอุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมให้มากขึ้น ขณะเดียวกัน ภายในงานยังมีการจัดแสดงรถยนต์จากแบรนด์ดังทั้งในและนอกประเทศ ซึ่งสามารถเรียกความสนใจของผู้ชมได้เป็นอย่างดี

คณะผู้จัดงานมหกรรม 2017 Seoul Auto Salon กล่าวว่า "มหกรรม Seoul Auto Salon หวังที่จะตอบสนองความสนใจของผู้บริโภคที่มีต่ออุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์ รวมถึงแนะนำเทรนด์ใหม่ๆในด้านตลาดหลังการขายภายในประเทศ เราพร้อมต้อนรับผู้เข้าร่วมชมงานทุกท่านที่มีจำนวนมากขึ้นทุกปี เพื่อทำให้มหกรรมในปีนี้คึกคักยิ่งขึ้นกว่าเดิม"

มหกรรม Seoul Auto Salon ครั้งที่ 16 จะจัดขึ้นในวันที่ 19-22 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุม COEX กรุงโซล สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่เลขานุการของมหกรรม โทร. +82-2-2284-0013 หรือเว็บไซต์ http://www.seoulautosalon.com/

ติดต่อ
Seoul Auto Salon Secretariat
Section Chief
Cho Hyeon-jin
โทร. +82-2-2284-0013

Latest Press Release

รวมพลังจิตอาสา สืบสาน รักษา ต่อยอด ศาสตร์พระราชา นำคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขที่ยั่งยืนสู่คนไทย

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่ มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่พระองค์อยากเห็นปวงชนชาวไทยอยู่ดีกินดีและดำรงชีวิตอย่างพอเพียงเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา พระองค์ท่านจึงได้มีพระราชดำรัสให้ก่อตั้งศูนย์ฝึกศาสตร์พระราชา ในกรุงเทพฯ...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 19-23 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่เริ่มออกสู่ตลาดมากขึ้น ด้านพ่อค้าทยอยนำผลผลิตเข้าสู่ตลาดด้วย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับลดลง จากหาบละ 576 บาท เป็นหาบละ 549 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562...

วิสซ์ดอมโซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี เดินหน้าสนับสนุนนาย ณภัทร แบรนด์แอมคนล่าสุด เปิดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อการกุศล สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

หลังจากวิซส์ดอม โซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี (Whizdom Society by MQDC) เปิดตัว วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (Whizdom Brand Ambassador) นาย- ณภัทร เสียงสมบุญ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดวิสซ์ดอมได้ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนดัง...

มาเรียม กระตุกจิตสำนึก คน ไม่ทิ้งขยะพลาสติกลงทะเล

การแถลงข่าวสรุปสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 โดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบว่าสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ซึ่งมีสภาพภายนอกพบรอยขูดขีด ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ แพนหาง...

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ฟาโวล่าบรันช์ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ฟาโวล่าบรันช์ ลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูม้า อีกทั้งอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ...

Related Topics