มหกรรม 2017 Seoul Auto Salon ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมนำเสนอเทรนด์ใหม่ในแวดวงการปรับแต่งเครื่องยนต์เกาหลีใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 13:13
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • โอกาสแห่งการโปรโมทอุตสาหกรรม พร้อมแนะนำเทรนด์ด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์ใหม่ๆในเกาหลีใต้

มหกรรม 2017 Seoul Auto Salon ซึ่งเป็นมหกรรมด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้และตลาดหลังการขาย ได้เปิดฉากไปเมื่อวันที่ 13-16 กรกฎาคม ณ ศูนย์ประชุม COEX ในกรุงโซล

ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปีของการจัดมหกรรม Seoul Auto Salon ซึ่งมีขึ้นตั้งแต่ปี 2546 งาน Seoul Auto Salon ในปีนี้จึงได้เปิดเวทีให้ผู้ผลิตและผู้นำเข้าด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์สัญชาติเกาหลีได้พบกับบรรดาลูกค้า โดยงานมหกรรมครั้งนี้เกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของกระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน การขนส่ง และท่องเที่ยว และกระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานเกาหลีใต้ ภายใต้การควบคุมดูแลขององค์กรการปรับแต่งเครื่องยนต์และรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กแห่งเกาหลีใต้ (KATMO) สมาพันธ์อุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์แห่งเกาหลีใต้ (KATIA) และ Seoul Messe International โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัท VITOUR Tire Korea

การเติบโตของตลาดการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่ก้าวกระโดดนั้นได้ตอกย้ำให้เห็นว่า มหกรรม Seoul Auto Salon คือมหกรรมที่ช่วยผ่อนคลายกฏข้อบังคับเพื่ออุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์, มุ่งอธิบายถึงปัญหามลพิษจากการปรับแต่งเครื่องยนต์, เผยแพร่วัฒนธรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่เหมาะสม พร้อมแนะนำเทรนด์ตลาดหลังการขายในแวดวงยานยนต์ สำหรับปีนี้ บริษัทปรับแต่งเครื่องยนต์ทั้งขนาดเล็กและขนาดกลางต่างตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ขณะที่นวัตกรรมและอุปกรณ์ที่แปลกใหม่ก็สามารถเรียกความสนใจจากผู้ชมได้มากกว่าปีที่ผ่านมา

ในปีนี้ บริษัทด้านการปรับแต่งเครื่องยนต์กว่า 100 เจ้าได้มาร่วมกันจัดแสดงงาน ขณะที่มีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานถึง 70,000 คนตลอดการจัดมหกรรมทั้งสิ่น 4 วัน ส่งผลให้ยอดผู้ชมพุ่งขึ้นแตะหลักล้านคนตลอดช่วง 15 ปีของการจัดงาน ทั้งนี้ ภายในงานได้มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับตลาดหลังการขาย อาทิ อุปกรณ์ปรับแต่งเครื่องยนต์, ชุดดูแลเครื่องยนต์ รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และชุดแต่งต่างๆ อาทิ อะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งภายใน รวมถึงอุปกรณ์จูนเครื่องยนต์ แบบมืออาชีพ และบริษัทด้านการก่อสร้างอีกหลายแห่ง

นอกจากนี้ ภายในมหกรรม Seoul Auto Salon ยังมีการจัดสัมนาในหัวข้อเรื่องต่างๆ อาทิ การสร้างงานในอุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์ และการพัฒนาอุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมให้มากขึ้น ขณะเดียวกัน ภายในงานยังมีการจัดแสดงรถยนต์จากแบรนด์ดังทั้งในและนอกประเทศ ซึ่งสามารถเรียกความสนใจของผู้ชมได้เป็นอย่างดี

คณะผู้จัดงานมหกรรม 2017 Seoul Auto Salon กล่าวว่า "มหกรรม Seoul Auto Salon หวังที่จะตอบสนองความสนใจของผู้บริโภคที่มีต่ออุตสาหกรรมการปรับแต่งเครื่องยนต์ รวมถึงแนะนำเทรนด์ใหม่ๆในด้านตลาดหลังการขายภายในประเทศ เราพร้อมต้อนรับผู้เข้าร่วมชมงานทุกท่านที่มีจำนวนมากขึ้นทุกปี เพื่อทำให้มหกรรมในปีนี้คึกคักยิ่งขึ้นกว่าเดิม"

มหกรรม Seoul Auto Salon ครั้งที่ 16 จะจัดขึ้นในวันที่ 19-22 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุม COEX กรุงโซล สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่เลขานุการของมหกรรม โทร. +82-2-2284-0013 หรือเว็บไซต์ http://www.seoulautosalon.com/

ติดต่อ
Seoul Auto Salon Secretariat
Section Chief
Cho Hyeon-jin
โทร. +82-2-2284-0013

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics